Review Sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ – Chinh Phục Những Ước Mơ Còn Dang Dở | Anybook.vn

0 Comments

review-cuon-sach-dung-bao-gio-tu-bo-giac-mo-revisach.com
Đừng từ bỏ ước mơ của bạn

Đối với nhiều người trên thế giới này, “Đừng từ bỏ ước mơ của bạn” giống như một phương pháp chữa trị kỳ diệu cho sự mất mát tâm hồn của họ. Điều đau đớn nhất của mọi người không phải là sống trong cảnh nghèo khó hay cuộc sống quá khó khăn, mà là sống không có ước mơ, không có mục tiêu. Trong cuộc đua với những người khác cũng như với chính mình, vì chúng ta quá mất tập trung hoặc quá buồn chán mà đôi khi chúng ta quên rằng chúng ta đã từng có một giấc mơ như vậy.

Tác giả cuốn sách “Đừng từ bỏ ước mơ”

    tac-gia-chip-gaines-dung-bao-gio-tu-bo-giac-mo
Nhà văn Chip Gaines và vợ – Đừng từ bỏ ước mơ của bạn

Nhà văn Chip Gaines sinh ngày 14 tháng 11 năm 1974, Chip sinh ra ở Albuquerque, New Mexico và lớn lên ở Dallas, Texas. Anh học kinh doanh và tốt nghiệp trường Kinh doanh của Đại học Hankamer ở ​​Baylor. Ông được biết đến nhiều nhất với tư cách là một ngôi sao truyền hình, chuyên gia đổi mới, tác giả bán chạy nhất, vợ của Joanna và là cha của 5 đứa con ở Waco, Texas. Rất lâu trước khi được cả thế giới chú ý, Chip là một doanh nhân luôn đối mặt với những thách thức ngay cả khi anh không hoàn thành công việc đúng cách.

“Đừng từ bỏ ước mơ của bạn”

review-book-revisach-revisach.com
Đừng từ bỏ ước mơ của bạn

“Don’t Give Your Dreams” phát hành tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2019, là một tác phẩm thành công của Chip Gaines và tiếp cận hàng triệu độc giả trên toàn thế giới. Cuốn sách là 42 câu chuyện thành công của chính tác giả và từ những người mà vợ chồng anh đã gặp và đã nghe để giúp người đọc tìm thấy động lực trong những lúc khó khăn nhất, thành công không tự dưng mà có. Dễ phải vượt qua nhiều thử thách. , nhưng kết quả là giá trị nó.

Thông tin cơ bản về cuốn sách Đừng từ bỏ ước mơ của bạn

Công ty xuất bản BIZBOOKS
Ngày phát hành 05-2019
Kích thước 13 x 20,5 cm
NGƯỜI DỊCH quý thông minh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 304

Nội dung và bài học kinh nghiệm “Đừng từ bỏ ước mơ”

Ước mơ nào cũng có giá, bạn phải trả giá bằng thời gian, sức khỏe và trí tuệ của mình. Không ai trả thuế cho ước mơ, nhưng đạt được ước mơ không phải là miễn phí. Câu chuyện kể về ước mơ của gia đình tác giả, bắt đầu từ thành công khi anh ta xây dựng cửa hàng vượt qua nhiều khó khăn, để thúc đẩy và thúc đẩy anh ta đến với thành công hoặc câu chuyện tiếp theo.

Ai cũng có ước mơ, nhưng ít ai có thể thực hiện thành công ước mơ của mình. Không phải vì bạn kém cỏi mà vì bạn đang tự hoàn thiện bản thân một cách nhanh chóng, câu “Đừng từ bỏ ước mơ” không nói với bạn rằng nếu bạn cố gắng thì bạn sẽ thành công, nhưng sau nỗ lực đó, thứ bạn nhận được là bạn. bạn đã vượt qua chính mình và đừng buồn vì bạn đã thực sự cố gắng hết sức.

Đọc thêm: Khi bạn ước mơ, người khác làm việc chăm chỉ – Bạn sẽ ngừng chờ đợi đến bao giờ?

Sức mạnh của tình yêu

Bài học đầu tiên bạn có thể học được từ cuốn sách là tình yêu. Mỗi chúng ta khi sống trên đời này đều ít nhất một lần trải qua cảm giác được người khác yêu thương, chăm sóc dù là nhỏ nhất. Vào những lúc bạn rơi vào tâm trạng tồi tệ nhất hoặc khi bạn bị xúc phạm, những lời yêu thương và động viên từ những người thân yêu của bạn có thể là động lực lớn nhất để bạn tự tin tiến về phía trước.

Trong “Don’t Give Your Dreams”, tình yêu được thể hiện qua câu chuyện giữa bác sĩ tâm lý và cậu bé mồ côi David. Điều khiến một chàng trai luôn im lặng với trái tim tan vỡ có thể mở lòng chia sẻ và bắt đầu kết bạn mới chính là sự im lặng nhân ái với đôi tai lắng nghe từ trái tim. Sức mạnh không chỉ đến từ lời nói, mà từ những hành động tưởng chừng như bình thường nhất.

Nếu phải ở một mình, tôi không chắc ai cũng có thể tự mình làm được, tự lập là một điều tốt, nhưng trong xã hội này, được ở bên người mình yêu thương thực sự mang lại cho bạn rất nhiều điều. Nhưng “Đừng từ bỏ ước mơ” cũng khuyên bạn rằng cuộc sống cần phải cho đi, đừng sống mà chỉ nhận lấy.

review-cuon-dung-bao-gio-tu-bo-giac-mo-revisach.com
Đừng từ bỏ ước mơ của bạn

Tiến về phía trước với sự táo bạo và kiên trì

Tại sao nhiều người cố gắng đạt được ước mơ của họ trong khi bạn không thể? Đừng mệt mỏi vì phàn nàn, khóc lóc đến lượt bạn. Thế giới là vậy, sẽ không có ai xuất hiện để giúp bạn vượt qua đau khổ của bạn. Khi đã quyết định đi con đường của riêng mình, hãy cố gắng kiên trì đến cùng.

Con đường của bạn không phải lúc nào cũng suôn sẻ, có những lúc khó khăn thử thách sẽ tỏ ra mạnh mẽ, chống lại sức chịu đựng của bạn khiến bạn mệt mỏi, chán chường. Những lúc này, “Đừng từ bỏ ước mơ” khuyên bạn không nên bỏ cuộc, con người khi gặp khó khăn rất dễ bỏ cuộc, đó là điều bình thường. Hãy ở lại, thư giãn và lắng nghe tâm hồn của bạn, những gì bạn yêu thích, lên kế hoạch để học và làm mọi thứ, đối mặt với thử thách bằng lòng can đảm.

Với một chút thay đổi, theo thời gian bạn sẽ đạt được tiến bộ lâu hơn trước.

XÉT LẠI
Đừng từ bỏ ước mơ của bạn

Trích từ “Đừng từ bỏ ước mơ”

“Hãy tìm kiếm điều tốt đẹp trong cuộc sống vô giá trị này của bạn. Tìm một cái gì đó bạn đang cố gắng làm. Điều gì đó giúp bạn tiếp tục. ”

“Mọi nỗi đau đều có thể nguôi ngoai bằng thời gian và tình yêu đích thực”.

“Hãy nhớ rằng với những người bạn thực sự, bạn có thể làm mọi thứ hoặc không làm gì cả, nhưng bạn chắc chắn sẽ có khoảng thời gian khó quên nhất – khoảng thời gian chung thủy với trái tim mình.”

“Chấp nhận bản chất thật của sự việc cũng là một bước đầu tiên trên con đường đúng đắn, một cách để bù đắp những sai lầm và là một cách để khiến bản thân nghiêm túc hơn trong cuộc sống.”

“Mọi người đều mong đến cuối con đường để cảm nhận được vinh quang, nhưng hạnh phúc thực sự mới được tìm thấy trên đường đi.”

“Đánh giá cao giá trị của mọi người bạn gặp. Hành trình của bạn trong cuộc sống này sẽ có những thăng trầm và đôi khi bạn cần có những người bạn. “

“Hãy đến với tất cả mọi người bằng tình yêu và sự kiên nhẫn của bạn. Cũng đừng quên rằng cuộc sống này hoàn toàn không công bằng. Hãy luôn can đảm để đối mặt với những thử thách trong cuộc sống ”.

“Sự hài lòng là kẻ thù vĩnh viễn, vì vậy ngay cả lúc đầu thành công bạn cứ ngỡ mình vừa băng qua vạch đích. Mục tiêu của bạn còn rất xa và bạn vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng đừng để nó không được chú ý. Cách duy nhất để tiến về phía trước là làm việc, cách duy nhất để thành công là đi hơn một bước. Bạn phải tiếp tục tiến về phía trước. Và khi bạn nghĩ rằng mình sẽ thua – hãy tin tôi, chỉ một chút thôi là bạn có thể hoàn thành cuộc đua. “

Đánh giá sách “Đừng Từ Bỏ Ước Mơ”

Đừng từ bỏ ước mơ của bạn

Đọc cũng giống như sống nhiều kiếp vậy, mỗi câu chuyện trong cuốn sách đều có thể khiến bạn cảm thấy như đang ở đâu đó một khoảnh khắc nào đó. Cho dù bạn đang lang thang, không mục đích, bối rối hay sống bình yên mỗi ngày đều giống nhau, không thay đổi, “Đừng từ bỏ ước mơ” có thể đánh thức điều gì đó bên trong bạn, khiến bạn cảm thấy rằng mình cần phải thay đổi cách suy nghĩ của mình và nhìn vào vấn đề. Tôi đã sống, những người tôi đã tiếp xúc.

Có những lúc tưởng chừng như không thể chịu đựng được nữa, nhưng lại càng không thể, khi làm vậy, bạn sẽ thấy rằng: hóa ra mình đang rất đau khổ, hóa ra chỉ có một mình mình. Cần phải kiên trì. Hãy thử và bạn sẽ làm được.

Phần kết

“Đừng từ bỏ ước mơ của bạn” đã nói lên tất cả những gì tác giả muốn gửi gắm đến người đọc. Theo đuổi ước mơ chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng bạn có đủ can đảm và sức mạnh để tiến về phía trước. Với sự cố gắng và nỗ lực hiện tại, hãy sống cho chính mình và trong tương lai không xa lạ, ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực.

Dung-bao-gio-tu-bo-giac-mo-review

READ  Review sách: Lều Chõng - hành trình thi cử gian nan của sĩ tử xưa | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]