Review Sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình – Sức Mạnh Của Sự Kết Nối | Anybook.vn

0 Comments

review-dung-bao-gio-di-an-mot-minh-revisach.com
Không bao giờ ăn một mình

“Đừng bao giờ đi ăn một mình” thay đổi cách nhìn của bạn về cuộc sống xã hội. Nhiều người đã sống và thích ở một mình, bởi vì họ cảm thấy rằng sự hiện diện của người khác khiến cuộc sống của họ trở nên khó khăn. Họ sẽ không quá hạnh phúc khi người khác xuất hiện và can thiệp vào cuộc sống của họ. Nhưng sau khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ thấy rằng những con người sống trong một xã hội mà nếu đi một mình thì mãi mãi sẽ bị tụt hậu.

Tác giả cuốn sách “Don’t Eat Alone”

tac-gia-keith-ferrazi-dung-ung-bao-gio-di-an-mot-minn
Bởi Keith Ferrazi – Đừng bao giờ ăn một mình

Keith Ferrazzi là một nhà văn và doanh nhân người Mỹ sinh ngày 14 tháng 7 năm 1966. Ông là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Ferrazzi GREENLIGHT, một công ty nghiên cứu và tư vấn có trụ sở tại Los Angeles, California. Ông là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất của New York Times, bao gồm “Don’t Eat Alone” và “Who’s Cover Your Back.”

Sinh ra và lớn lên tại Pennsylvania, Hoa Kỳ, Ferrazi không bắt đầu bằng một sự nghiệp danh giá hay danh giá ngay từ đầu mà đã nâng tầm bản thân, đưa anh đến với các trường đại học hàng đầu như Harvard và Yale và trở thành học giả về thương mại được săn đón nhất. Anh ta có một mạng lưới rộng khắp từ Washington đến mạnh nhất ở Mỹ, bao gồm một số tên tuổi hàng đầu ở Hollywood.

“Đừng bao giờ đi ăn một mình”

    review-cuon-sach-dung-bao-gio-di-an-mot-minh-revisach.com
Không bao giờ ăn một mình

“Don’t Go Out to Eat Alone” được viết bởi Keith Ferrazzi và được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2005. Cuốn sách là tập hợp những kinh nghiệm và trải nghiệm mà tác giả đã sử dụng để kết nối với hàng nghìn người và từng bước mở rộng những mối quan hệ đó. anh đã sẵn sàng giúp đỡ và họ cũng sẵn sàng giúp đỡ anh khi anh cần. Ferrazi không chỉ chia sẻ những cách thức để mở rộng mạng lưới của họ, cho độc giả thấy cách đối phó với sự từ chối và cách họ có thể vượt qua những trở ngại để thành công.

Thông tin cơ bản về cuốn sách Không bao giờ ăn một mình

Công ty xuất bản Nhà xuất bản Thanh niên
Ngày phát hành 09-2017
Kích thước 14,5 x 20,5 cm
NGƯỜI DỊCH Trần Thị Ngân Tuyền
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 388

Đối tượng mục tiêu của cuốn sách “Đừng đi ăn một mình”

“Đừng bao giờ đi ăn một mình” có thể là việc làm dành cho tất cả mọi người, dành cho những người ngại kết nối với những người có mạng lưới rộng lớn nhưng không hiểu tầm quan trọng và tác động của thực phẩm. tự cải thiện bản thân, là chủ đề mà tác giả muốn hướng đến.

Điểm nổi bật từ cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn”

Nó thay đổi cách bạn nhìn về các mối quan hệ và các mối quan hệ

“Đừng bao giờ ăn một mình” cho bạn thấy rằng việc để lại một chiếc ghế trống trên bàn ăn sớm hay muộn sẽ khiến bạn mệt mỏi. Trong cuộc sống chúng ta sinh ra đều cần có nhau, không gì có thể thành công nếu không dựa dẫm vào người khác, đó là xã hội. Chúng ta luôn có thể giao tiếp bằng cách này hay cách khác, bằng sự chân thành và dũng cảm, cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn khi bạn cảm thấy mình có thể mở rộng thế giới với mọi người xung quanh.

Nhưng bạn cũng nên phân biệt rõ giữa việc mở rộng mối quan hệ vì lý do chính đáng và việc mở rộng mối quan hệ không bị cản trở, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn sau này.

Cách mở rộng và duy trì các mối quan hệ cộng đồng

Mọi người đều có thể học cách liên hệ và liên hệ với những người khác. Đúng là có nhiều người sợ bị từ chối, vì có quá nhiều người nên không thấy xấu hổ. Rất ít người có thể làm quen và kết nối với những người khác kể từ lần gặp đầu tiên, bạn cần tập đặt mục tiêu hàng tuần để gặp gỡ và làm quen với một người mới, bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

“Đừng đi ăn tối một mình” khuyên bạn rằng tất cả các mối quan hệ nên dựa trên sự rộng lượng và chân thành, đừng đợi người khác đến và yêu cầu bạn giúp đỡ mà hãy hành động và vui vẻ giúp đỡ người khác, bạn càng nghĩ về điều đó nó. , anh ấy sẽ còn chở bạn nhiều hơn nữa. Nếu bạn coi mối quan hệ như một khoản đầu tư ngắn hạn và chỉ tìm kiếm lợi ích ngắn hạn, mối quan hệ của bạn sẽ khó khăn hơn.

Khi nói đến các mối quan hệ, “Don’t Eat Alone” dạy bạn tìm cách duy trì và nuôi dưỡng mối quan hệ đó. Hãy kiên trì luyện tập và tạo thành thói quen giao tiếp trong thời gian dài bằng những việc đơn giản nhất.

Một trong những ví dụ nổi bật nhất được tác giả trích dẫn trong cuốn “Don’t Eat Alone” là sự kiên trì và quyết tâm của Hillary Clinton. Khi còn là phu nhân Tổng thống, Keith Ferrazzi đã dành thời gian cho bà. Cô cho biết một ngày bình thường của cô bắt đầu từ 5 giờ sáng, gọi điện thoại, nói chuyện bốn hoặc năm giờ, sau đó tham dự một vài bữa tiệc cocktail và đến thăm nhà mọi người. Anh ấy đã bắt tay với khoảng 2.000 người – và anh ấy cũng ghi nhớ tên của nhiều người mà anh ấy đã gặp trong chuyến đi.

Trong “Don’t Eat Alone”, tác giả cũng nhấn mạnh các kỹ năng và cách bạn có thể thu hút sự chú ý của người khác bằng cách tạo ra các cuộc thảo luận thông minh về nhiều chủ đề và nội dung khác nhau. Nội dung của bạn phải là duy nhất. Nhưng làm thế nào để nó trở nên độc đáo là tùy thuộc vào bạn, không ai có thể dạy bạn điều đó.

Keith Ferrazzi đã trở thành một chuyên gia tiếp thị bằng cách theo dõi những tin tức mới nhất và đọc mọi thứ có thể về tiếp thị. Anh ấy đã có thể dần dần áp dụng những kiến ​​thức vào công việc của mình và thành công.

Sức mạnh của giao tiếp hiệu quả

review-book-revisach-revisach-di-an-mot-minh-revisach.com
Sách Đừng ăn một mình

Kết nối là một món quà và một sự đón nhận, đó là điều mà “Don’t Eat Alone” hy vọng bạn nhận được. Khi bạn muốn nhận được bao nhiêu tùy thích, hãy cống hiến hết sức có thể, đó là một trò chơi công bằng, nó không chỉ mang lại lợi ích cho bạn mà còn có thể khiến bạn trở thành những người bạn lâu dài.

Nhưng mối quan hệ để làm nên thành công của bạn là cả một quá trình lâu dài, bạn cần đặt ra những mục tiêu rõ ràng và xác định sau đó quyết định cách bạn có thể đạt được mục tiêu đó. Rất nhiều người đồng ý làm điều gì đó mà họ không thích chỉ vì họ nghĩ rằng ước mơ của họ là cần thiết, nhưng những người tìm ra cách phù hợp thì không gặp vấn đề như vậy.

Lập một kế hoạch hành động ngắn hạn, trung hạn và dài hạn sẽ giúp bạn vạch ra con đường cho mình, không có kế hoạch nào thành công một cách ngẫu nhiên hay ngẫu nhiên.

Một điều quan trọng nữa là “Không bao giờ đi ăn một mình” chỉ ra rằng bạn cần phải xây dựng thương hiệu của riêng mình và tìm những người ủng hộ mình. Hãy suy nghĩ về điều gì khiến bạn trở nên độc đáo và duy nhất, đồng thời tạo ra thông điệp của riêng bạn khi người khác nghe thấy tên bạn. Khi bạn làm nên thương hiệu của mình và xung quanh mình là các nhà sản xuất, bạn cũng sẽ làm như vậy.

Đừng bao giờ tỏ ra kiêu ngạo khi kết giao với những người bạn muốn kết giao, hãy lắng nghe và cư xử một cách khôn ngoan, trong kinh doanh nếu bạn có thể tìm được những người hỗ trợ, kinh nghiệm và kiến ​​thức từ họ sẽ giúp bạn làm việc một cách hiệu quả nhất, cũng như cách mang lại cho bạn sự thành công.

Những cuốn sách hay cùng chủ đề: Đàn ông sao Hỏa Đàn bà sao Kim – Thấu hiểu nửa kia của thế giới

Trích từ “Don’t Eat Alone”

“Tất cả chúng ta đều có khả năng lừa dối người khác – cho dù đó là đồng nghiệp, người lạ, bạn bè hay sếp của chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng, đó là lý do tại sao có người đi qua lặng lẽ như hình với bóng, nhưng vẫn có người luôn thu hút sự chú ý dù đi đến đâu. ngay bây giờ “.

“Nghèo đói không chỉ vì chúng ta thiếu nguồn tài chính, mà còn vì chúng ta bị cô lập với những người có thể giúp chúng ta phát huy tiềm năng của mình.”

“Tất cả chúng tôi đều mang nỗi sợ hãi khủng khiếp khi bước vào một căn phòng đầy người lạ và không biết phải nói gì với ai. Thay vì nhìn thấy một biển các mối quan hệ có thể trở thành bạn bè hoặc đồng nghiệp, chúng ta không thấy gì ngoài một rào cản khó khăn ngăn chúng ta truy cập vào tài khoản uống rượu.

Đây là tình huống phổ biến nhất tại một cuộc họp công ty, hội thảo hoặc diễn đàn nơi giao tiếp là rất quan trọng. Đó là lý do tại sao làm việc theo nhóm rất quan trọng, những tình huống tưởng chừng như thời gian để gặp gỡ và mở rộng mối quan hệ lại trở thành những tình huống khó khăn. “

Phần kết

“Đừng ăn một mình” giúp bạn hiểu ý nghĩa của việc kết nối. Đây là cách bạn đóng vai trò quan trọng trong tình cảm, lối sống và công việc, là cách bạn mở rộng thế giới của chính mình. Cuốn sách không nhằm mục đích rập khuôn cách sống của những người trong đó, mà là giúp bạn có được và tạo ra một cuộc sống ý nghĩa cho chính mình thông qua các mối quan hệ xung quanh bạn.

Ý kiến ​​của độc giả

XÉT LẠI

READ  7 quyển sách dạy làm mỹ phẩm hay rất chi tiết và thực tế | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]