Review sách Đừng bao giờ đi ăn một mình | Anybook.vn

0 Comments

Bạn là một người ngại giao tiếp, không biết cách thực hiện tốt các tương tác xã hội… Đừng lo lắng, cuốn sách Không bao giờ ăn một mình (Tựa tiếng Anh – Never Eat Alone) do tác giả Keith Ferrazzi viết, là một trong những cuốn sách bạn nên đọc để giúp bạn cải thiện những điểm yếu của mình.

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Không bao giờ ăn một mình‘, về tiêu đề của nó, thông điệp chính của cuốn sách này là gì? Chúng ta cũng có thể hiểu một cách đơn giản rằng, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đừng bao giờ cho phép mình ăn một mình – đừng bao giờ ăn một mình.

Tất nhiên, cũng sẽ có người lựa chọn đi ăn một mình, không muốn tụ tập đông người… nhưng thực tế, những lựa chọn này đều mang tính cá nhân và hoàn toàn có thể thay đổi, thay đổi theo chiều hướng tốt và có lợi cho bạn.

Tất nhiên, nếu bạn muốn thành công trong cuộc sống, trong công việc và trong sự nghiệp, bạn cần phải tập trung vào các kỹ năng xã hội và kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân với nhau, bởi chúng sẽ đóng một vai trò to lớn, quan trọng, quyết định sự thành công hay thất bại của bạn.

Vì vậy, thay vì khép mình và khóa chặt cánh cửa với những mối quan hệ bên ngoài, tại sao bạn không dám thay đổi bản thân trở nên cởi mở và thông minh hơn để tận dụng cơ hội thành công cho mình, đó là lý do bạn nên đọc cuốn sách Đừng đi ăn một mình .

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Trong cuốn sách của mình, tác giả Ferrazzi đưa ra nhiều lý do và phương pháp mà ông đã áp dụng để mở rộng mối quan hệ với đồng nghiệp, đồng nghiệp và bạn bè. Tất nhiên, những mối quan hệ này nên tốt đẹp, luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ nhau khi cần thiết. Tác giả chia sẻ rằng, để đạt được điều này cần dựa trên sự trưởng thành, tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau để tạo ra một mạng lưới liên lạc rất cần thiết. Ferrazzi đã tự thiết lập cho mình những quy tắc và thủ tục được xác định trước để có thể áp dụng cho các mối quan hệ và mối quan hệ của mình. Tác giả cũng chia sẻ điều đó trong cuốn sách Don’t Eat Alone này:

READ  Review sách Mười chín ngày - Quân Ước | Anybook.vn

“Tất cả chúng ta đều có khả năng lừa dối người khác – cho dù đó là đồng nghiệp, người lạ, bạn bè hay sếp của chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng, đó là lý do tại sao có người đi qua lặng lẽ như hình với bóng, nhưng lại có người luôn thu hút sự chú ý dù đi đến đâu. ngay bây giờ “.

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy rằng những gì tác giả đã chia sẻ đều rất thiết thực và gần gũi với mỗi chúng ta. Ngoài ra, Ferrazzi cũng nói rất nhiều về tầm quan trọng của các mối quan hệ trong cuộc sống của mỗi người. Tất nhiên, những người có tài ăn nói sẽ dễ thành công hơn những người kém và nhút nhát trong giao tiếp. Nhưng đừng tuyệt vọng vì trong cuốn sách Don’t Eat Alone này, tác giả sẽ chỉ cho bạn cách giao tiếp hiệu quả và hiệu quả trong mọi tình huống, bằng những chi tiết nhỏ. .

Giao tiếp không chỉ là vấn đề đơn thuần mà tác giả còn hình dung và tập trung xây dựng, cấu trúc các mối quan hệ sao cho bền vững, ổn định. Đừng đi ăn một mình không chỉ là một cuốn sách đơn thuần mà còn giống như một cuốn cẩm nang về tâm lý và giao tiếp hiệu quả.

Xây dựng các mối quan hệ bền chặt sẽ giúp bạn nắm bắt nhiều cơ hội hơn, thay vì chán nản với cuộc sống và công việc nhàm chán của mình, biết đâu sẽ có được những cơ hội quý giá trong đời.

READ  Review sách Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người | Anybook.vn

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Trong một xã hội tiến bộ và hiện đại như ngày nay, những mối quan hệ, kết nối giữa con người với con người là rất quan trọng, giúp mỗi chúng ta gắn kết và tạo nên một cộng đồng. Đừng bị cô lập và cách biệt với thế giới và xã hội bên ngoài, muốn thành công muốn xây dựng các mối quan hệ thì phải cởi mở hơn, đừng sợ điểm yếu của mình, ai cũng có điểm yếu của mình. sai lầm của chính bạn, đó là thay đổi bản thân để sẵn sàng dấn thân vào những mối quan hệ tốt đẹp ở nước ngoài.

Trong cuốn sách Đừng ăn một mình, tác giả thẳng thắn chia sẻ rằng:

“Tất cả chúng tôi đều mang nỗi sợ hãi đáng sợ khi bước vào một căn phòng đầy người lạ và không biết phải nói gì với ai. Thay vì nhìn thấy một biển các mối quan hệ có thể trở thành bạn bè hoặc đồng nghiệp, chúng ta không thấy gì ngoài một rào cản khó khăn ngăn chúng ta truy cập vào tài khoản uống rượu. Đây là tình huống phổ biến nhất trong cuộc họp công ty, tại hội nghị, hoặc bất kỳ diễn đàn nào khác, nơi giao tiếp là rất quan trọng. Đây là lý do tại sao cộng đồng rất quan trọng. Đó là lý do tại sao những người không biết cách giao tiếp, những tình huống tưởng chừng như cơ hội gặp gỡ, mở rộng mối quan hệ lại trở thành những tình huống khó khăn và lúng túng như thể tất cả những cặp mắt đó sắp rời mắt khỏi tôi… ”

Cơ sở của việc xây dựng và xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, lành mạnh là sự chia sẻ những giá trị tốt đẹp, không tìm kiếm bản thân, không toan tính riêng, không tham lam hay mưu cầu lợi ích cá nhân. tạo. Luôn luôn có một mối quan hệ giữa việc cho đi, nhưng khi bạn cho đi một điều gì đó tốt đẹp thì tất nhiên phần thưởng cũng vậy. Đây sẽ là một khía cạnh quan trọng để xác định một mối quan hệ lâu dài trong một mối quan hệ nói chung, và tìm thấy mình là một người bạn thực sự và trung thực trong tương lai.

READ  Sách Nhân Tố Vi Sinh – Hệ miễn dịch bẩm sinh và cuộc cách mạng về sức khỏe – ECCthai | Anybook.vn

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Vì vậy chúng ta nên tôn trọng và đối xử chân thành, rộng lượng với nhau thì sẽ có được lợi ích và thành công về tình duyên, các mối quan hệ, thậm chí thành công trong công việc.

Với cuốn sách Never Eat Alone này, tác giả Ferrazzi đã truyền tải nhiều thông điệp hay qua giọng văn rất gần gũi và chính xác, giúp người đọc dễ dàng tiếp nhận và áp dụng nội dung cuốn sách, nội dung cuốn sách vào thực tiễn của mình.

Cuốn sách Never Eat Alone đã giúp người đọc có cái nhìn chi tiết và tích cực về các vấn đề quan hệ, các mối quan hệ trong công việc và trong cuộc sống mà bản thân mỗi chúng ta vẫn phải chuẩn bị tinh thần. -Yêu thích hoặc đặc biệt quan tâm. Nhờ đó, cuộc sống mới ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, mang lại nhiều lợi ích và giá trị thiết thực cho mỗi cá nhân và xã hội nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]