Review Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Làm Thế Nào Để Thấu Hiểu Người Khác? | Anybook.vn

0 Comments

review-sach-doc-en-bat-ky-ai-revisach.com
Bất cứ ai đọc cuốn sách

Trên đời này, có rất nhiều người bạn sẽ gặp, có rất nhiều tình huống mà bạn đã trải qua và sẽ trải qua. Khi đối mặt với từng người trong từng tình huống, bạn luôn tìm kiếm sự thấu hiểu suy nghĩ của họ. Vì vậy, bạn có thể đọc ý kiến ​​của những người khác? Cuốn sách “Đọc cho bất kỳ ai nghe” sẽ giúp bạn điều đó, bạn không cần phải nghĩ rằng mình phải là phù thủy hay huyền thoại để biết người khác, để không bị lừa gạt và lợi dụng.

Tác giả của cuốn sách “Đọc bất cứ ai”

    tac-gia-david-lieberman-doc-en-bat-ky-ai
Tác giả David Lieberman – Ai cũng có thể đọc

“Đọc cho bất cứ ai – Không để bị lừa dối và lợi dụng” của tác giả David J. Lieberman. Dr. David Lieberman (sinh năm 1953) là nhà lãnh đạo huyền thoại trong lĩnh vực ứng xử và quan hệ con người. Các nghiên cứu và bài viết của anh ấy đã giúp anh ấy trở thành một người chơi lớn trong nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp khác nhau.

Anh cũng đã xuất hiện trên hơn 300 chương trình, là khách mời thường xuyên của đài truyền hình và đài phát thanh quốc gia, và các bài phỏng vấn đã được đăng trên các tờ báo và tạp chí nổi tiếng trên thế giới. Mười một cuốn sách đã xuất bản của ông, trong đó có hai cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York, đã được dịch ra 27 thứ tiếng, bán được hơn ba triệu cuốn trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, Đọc bất cứ ai SY Bạn không thể bị lừa dối được xuất bản và được đông đảo độc giả đón nhận.

“Đọc vị của mọi người”

    review-cuon-sach-doc-en-bat-ky-ai-revisach.com
Bất cứ ai đọc cuốn sách

“Đọc cho ai nghe” là kết quả của quá trình nghiên cứu và phân tích trí tuệ dựa trên phương pháp SNAP, một cách để phân tích và hiểu bản chất của chủ đề nghiên cứu mà không xúc phạm họ. Bởi vì ứng dụng gần như là “Đọc bất cứ ai”, nó được sử dụng bởi quân đội Hoa Kỳ – FBI, các công ty Fortune 500 và các quan chức tại hơn 25 quốc gia.

Ngôn ngữ sắc sảo, những phân tích trí tuệ và những ví dụ cụ thể từ cuốn sách sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về tâm lý và cảm xúc của người đối diện. “Đọc cho bất kỳ ai” được chia thành 15 chương, xuất bản lần đầu vào năm 2007.

Thông tin cơ bản về cuốn sách Đọc vị của bất kỳ ai

Công ty xuất bản Thái Hà |
Ngày phát hành 11-2019
Kích thước 13 x 20,5 cm
NGƯỜI DỊCH Xuân Chi
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 223

Danh sách các chương trong “Đọc cho bất kỳ ai”

Phần 1 – Phần 1: Đồng nghiệp của bạn có đang giấu giếm chuyện không?

Phần 1-Chương 2: Dấu hiệu chấp thuận hay không đồng ý: Họ sẽ thích nó?

Phần 1 – Chương 3: Bạn bè của bạn có thực sự tự tin?

Phần 1 – Chương 4: Mọi người… Có thật không?

Phần 1 – Chương 5: Đo lường sự quan tâm: Anh ấy thực sự quan tâm hay bạn chỉ đang lãng phí thời gian?

Phần 1 – Chương 6: Đồng hành hay kẻ hủy diệt: Bên kia họ thực sự là ai?

Phần 1 – Chương 7: Đọc cảm xúc – Bạn có nói chuyện với người bình thường không?

Phần 2 – Chương 8: Snap không dựa trên tính cách

Phần 2-Chương 9: Màu sắc cơ bản của tư duy

Phần 2 – Chương 10: Suy nghĩ về những gì chúng ta làm: Tại sao và Làm thế nào?

Phần 2-Chương 11: Hậu quả của thói tự kỷ: Sáu khía cạnh chính

Phần 2-Chương 12: Anh ta có tự cao tự đại hay giả vờ? Năm sai lầm dễ mắc phải

Phần 2-Phần 13: Khảo sát Bản thân: Xác định mức độ của Bản thân.

Phần 2 – Chương 14: Ba loại thuộc tính

Phần 2 – Chương 15: Nghệ thuật và Khoa học hiểu biết về loài người: Ví dụ về cuộc sống thực tế

Nội dung nổi bật trong “Đọc cho bất kỳ ai”

Bất cứ ai đọc cuốn sách

“Đọc cho ai nghe” gồm 2. Nội dung 1: 7 câu hỏi cơ bản. Học cách nhận ra những gì người khác đang nghĩ hoặc cảm thấy một cách dễ dàng và nhanh chóng trong mọi tình huống. Trong phần này, Tiến sĩ. David Lieberman để giúp người đọc nhanh chóng tìm hiểu suy nghĩ và cảm xúc của người kia. Không chỉ đưa ra lý thuyết mà tác giả còn đưa ra những ví dụ thực tế gần gũi để có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày mà không bị người phỏng vấn để ý hay xúc phạm.

“Trong một cuộc phỏng vấn với đồng nghiệp, bạn thấy anh ấy đang cầm một chai nước ngọt, nhưng hãy nhìn vào mắt bạn bằng cánh tay của anh ấy khi anh ấy tìm kiếm nó và khi bạn đưa chai lên miệng anh ấy để uống.

Hoạt động này cho thấy đồng nghiệp đang lo lắng, bất an và không chắc chắn về khả năng của họ để thực hiện những hoạt động mà họ đã làm cả nghìn lần trước đó – uống nước để uống – làm những việc tử tế. Bạn có thể làm điều đó mà không cần quan tâm. Điều này chỉ có thể được giải thích bởi thực tế là ý thức của anh ta đã được đánh thức ở một cấp độ cao hơn. “

Phần thứ hai của cuốn sách: Bản thiết kế cho hành động tinh thần: Quá trình ra quyết định. Phần này là phân tích chi tiết hơn về các khía cạnh đọc của người khác. Đặt mình vào vị trí của từng người từng kiểu người mới có thể hiểu và biết được suy nghĩ của họ, đó chính là năng lực của óc quan sát.

Khi bạn đọc cuốn sách “Đọc cho bất kỳ ai”, dù bạn không phải là một nhà tâm lý học hay một người giỏi về tâm lý học, bạn đều có thể áp dụng nó vào những tình huống hàng ngày. Bất cứ ai, dù là cá nhân nhất, đều có cảm xúc và hành động của họ ít nhiều thể hiện nội tâm.

Bạn có thể hiểu được tâm lý của người khác thông qua cuộc trò chuyện hoặc tương tác, học cách biết được nhân viên bán hàng có đáng tin cậy hay không. Ngay cả trong các cuộc thảo luận, phỏng vấn và phát biểu, những hướng dẫn nhỏ trong “Đọc cho mọi người” sẽ giúp bạn biết liệu khán giả có đang lắng nghe và ủng hộ ý tưởng của bạn hay không.

Nếu bạn nắm được cách quan sát và nắm được những nguyên tắc tâm lý cơ bản mà cuốn sách bàn đến, bạn sẽ đạt được thành công trong công việc và cuộc sống. Nếu ai đó đang lừa dối và lợi dụng bạn, bạn có thể phát hiện và ngăn chặn những tổn thương không đáng có, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Ngoài ra, cuốn sách còn có những câu nói hay giúp bạn suy nghĩ về những điều quan trọng trong cuộc sống.

Đọc thêm: Cuốn sách Review về Những Thói quen Hiệu quả 7 – Kết hợp những thói quen đơn giản để tạo nên thành công

Những câu nói hay được đề cập trong “Đọc cho ai nghe”

Niềm tin là điều kiện tiên quyết để có được công việc tốt – Samuel Johnson

Đừng nghĩ rằng bạn có thể che giấu suy nghĩ của mình bằng cách che giấu bằng chứng – Dwight D. Eisenhower

Tha thứ cho kẻ thù còn dễ hơn tha thứ cho một người bạn – William Blake

Nhân vật có thể mở cửa, nhưng nhân vật có thể giữ cửa mở – Elmer G. Letterman

Bạn không thể bị lừa dối khi bạn không thể suy nghĩ – Thomas A.Editson

“Sự sáng tạo đôi khi có thể hủy hoại. Nó chủ yếu phụ thuộc vào tính cách của con người: tốt hay xấu. Và nếu không có bản sắc, không giáo viên nào có thể giúp học sinh tạo ra nó hoặc đưa ra quyết định cho học sinh. “- Carl Jung (1875-1961)

Phần kết

“Đọc bất cứ ai” cho bạn sức mạnh để chịu trách nhiệm trong mọi tình huống. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, hoàn cảnh nào cũng cần đọc vị của người khác, thấu hiểu và cũng như xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp và ngăn chặn, loại bỏ những mối quan hệ xấu ảnh hưởng đến bản thân. Qua cuốn sách, tôi tin rằng các bạn sẽ rèn luyện được thêm cách nhìn nhận về bản chất con người, cũng như hiểu hơn về bản thân mình để có thể nhìn nhận và đối phó với nạn “lừa dối và lạm dụng” trên thế giới.

Tuy nhiên, bạn đọc cần lưu ý rằng, dựa trên quan điểm và đánh giá của phương Tây, một số phương pháp có thể khó áp dụng ở phương Đông, cũng hãy áp dụng chúng một cách khôn ngoan và khéo léo.

Ý kiến ​​của độc giả

doc-vi-bat-ky-ai-review

READ  Review sách Hạnh Phúc Tại Tâm | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]