[Review Sách] “Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông”: La Bàn Chỉ Hướng Mr. Right | Anybook.vn

0 Comments

Từ xưa, muốn đánh nhau phải có tài thao lược, phải có vũ khí đầy đủ. Tương tự như vậy với tình yêu, chiến lược là điều bắt buộc, vì vậy, các cô gái hãy coi cuốn sách này như một cẩm nang về cách nhập tâm vào tâm trí đàn ông để tìm hiểu về một người đàn ông thực sự. Dù bạn có tốt với một người đàn ông đến đâu, dù bạn có tốt với anh ấy đến đâu, chỉ cần bạn không hiểu khuôn mặt của anh ấy, điều gì đã thúc đẩy anh ấy, động cơ thúc đẩy anh ấy và anh ấy yêu bạn đến mức nào, thì bạn vẫn sẽ dễ bị tổn thương. .bạn bị ốm. thủ thuật và cách chơi của mình.

Steve Harvey đã tương tác và lắng nghe vô số phụ nữ trên khắp Hoa Kỳ thông qua chương trình “Buổi sáng với Steve Harvey”, mặc dù bạn biết đó không phải là chủ đề nói về chủ đề yêu thích của phụ nữ. Dù rất cố gắng nhưng cô ấy vẫn không hiểu được suy nghĩ của người đàn ông, luôn muốn có được tình yêu từ một người đàn ông phù hợp với nhu cầu của cô ấy trong mối quan hệ đó. Nhưng đàn ông sẽ không quay trở lại với nhận thức của phụ nữ và kết quả là phụ nữ thường cảm thấy thất vọng, bực bội và thất vọng vì những mối quan hệ thất bại của họ. Với kiến ​​thức thu thập được từ hơn nửa năm nghiên cứu, kinh nghiệm thu thập được khi làm người dẫn chương trình và cách tìm kiếm mối quan hệ thông qua nguồn gốc của một người đàn ông, cuốn sách đã tiết lộ ý nghĩa thực sự của nó. tham gia vào cuộc sống của một người đàn ông và dẫn dắt họ trên con đường xây dựng các mối quan hệ bền vững và lâu dài.

Đàn ông thoát khỏi nhiều vấn đề trong mối quan hệ bởi vì phụ nữ không hiểu cách đàn ông nghĩ


Suy nghĩ của mọi người

Tôi nghĩ đây là một cuốn sách hữu ích dành cho các bạn nữ, đặc biệt là các bạn nữ nhút nhát, không có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn nam. Có thể bạn chưa biết rằng đàn ông rất đơn giản và có cùng lối suy nghĩ. Chúng sẽ không phức tạp và khó có thể làm hài lòng phụ nữ chúng ta nhưng một khi bạn có được DNA cơ bản định hình nên tính cách đàn ông, nếu không sẽ giống như một cốc bia không có lối thoát và chìm đắm trong đó bạn. Miễn là đàn ông không thể giải quyết cả ba vấn đề “Anh ta là ai” “Anh ta đang làm gì vậy” SY “Anh ấy kiếm được bao nhiêu tiền?” anh ấy quá bận để chú ý đến bạn. Cô ấy có thể không thể hoàn thành cả 3 nhiệm vụ ngay lúc này nhưng ít nhất cô ấy cũng nên đi đúng hướng và nếu bạn thấy rằng bạn đang ở trong những kế hoạch đó, hãy giúp cô ấy tập trung vào ước mơ của mình. Bởi vì trong thế giới của anh ta, anh ta sẽ bị người khác đánh giá, tùy theo anh ta là ai, anh ta làm gì, kiếm được bao nhiêu tiền.

READ  Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! | Anybook.vn

Vậy làm thế nào để biết bạn trai của bạn có thực sự yêu bạn hay không? Steve Harvey lưu ý 3 điều một người đàn ông sẽ lại làm cho bạn khi anh ấy thực sự muốn bạn tiến xa hơn trong mối quan hệ này:

  • Thông báo: Ý nghĩa của tiết lộ là anh ấy khẳng định chủ quyền rằng bạn là hoa có chủ, công khai với mọi người rằng bạn là người con gái anh ấy yêu. Và nếu cô ấy xem bạn như một bông hoa nở rồi tàn vào ban đêm, thì sự thật là trong đời cô ấy phải có hàng chục đóa vạn thọ, nên đàn bà khôn hãy để cô ấy ra khỏi cuộc đời mình. bạn đầu tiên.

  • Ủng hộ: Một người đàn ông thực thụ sẽ hiểu rằng điều quan trọng nhất là đảm bảo cho cuộc sống của người bạn đời được ổn định, vì vậy đối với người phụ nữ mà anh ấy tuyên bố “yêu” anh ấy sẽ “làm mọi cách để có được điều mình muốn. Có lẽ tôi và nhiều cô gái đã từng dạy rằng chúng ta phải độc lập về tài chính, thay vì phụ thuộc vào đàn ông, điều này đúng, nhưng không hoàn hảo, bởi vì hầu hết DNA của đàn ông đều được phiên mã. Nếu anh ấy yêu và quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ cho bạn tiền hoặc một công việc trong một một cách không giới hạn, nếu họ không thể làm điều đó cho bạn hoặc họ không thể. vì vậy anh ta có thể kiếm tiền hoặc làm điều đó với bạn gái khác, tất nhiên không phải là bạn vì bạn chưa phải là đàn ông.

  • Bảo vệ: Người đàn ông thực sự yêu bạn và quan tâm đến bạn sẽ bảo vệ bạn bằng nhiều cách khác nhau hoặc cho bạn lời khuyên khi bạn gặp khó khăn, hoặc làm điều gì đó cho bạn mà anh ta cho bạn, điều đó có thể khiến bạn gặp rủi ro, tuy nhiên DNA của nam giới là sẵn sàng đấu tranh để người khác bảo vệ cả về vật chất lẫn tinh thần cho con gái của mình.

READ  Sách nói Nhà Giả Kim - Nghe Online miễn phí | Anybook.vn

Nếu bạn có một người đàn ông làm điều này với bạn, hãy tin tôi, anh ấy thực sự yêu bạn

Vậy làm thế nào để phụ nữ có được cả ba, phụ nữ đẹp có thể đọc chi tiết tại chương “Đàn ông tôn trọng các tiêu chuẩn – đặt một vài” trong cuốn sách này. Một người phụ nữ thực thụ phải biết rằng để phát huy được những điều tốt đẹp nhất ở người đàn ông thì cô ấy phải làm sao, ít nhất là phải đưa ra yêu cầu với người đàn ông theo cách đơn giản như yêu cầu ông nội cô ấy đứng như một trụ cột trong gia đình.

Tại sao đàn ông làm những gì họ làm?

Ở phần này, tác giả sẽ phân tích chi tiết cho các bạn nữ lý do tại sao men’s love lại gắn liền với 3 chữ P. “Làm việc, Cho đi, Bảo vệ” Như tôi đã nói ở trên và 3 điều đàn ông cần ở phụ nữ “Hỗ trợ, Tình yêu, Cookie”. Có lẽ phần này sẽ tổng hợp rõ hơn về xu hướng của đàn ông đối với phụ nữ để có thể xếp từ 18+ là vớ vẩn nhưng tôi cam đoan là rất đúng.

Đàn ông chúng tôi là những người rất đơn giản: nếu chúng tôi muốn được nhìn thấy, chúng tôi sẽ ở đó. Nếu chúng tôi không cần thứ gì đó từ bạn, chúng tôi sẽ không đến đó. Khi một người đàn ông tiếp cận bạn, anh ta có một kế hoạch và kế hoạch đó là ngủ với bạn hoặc tìm cách ngủ với bạn.

Đối với đàn ông, cách họ nhìn phụ nữ giống như đi câu cá hoặc bạn là người thích chơi hay bạn là con cá cần được nuôi. Lưu ý ở đây rằng không phải người đàn ông quyết định chơi hay giữ một con cá, mà là người phụ nữ sở hữu và kiểm soát nó. Khi một người đàn ông tiếp cận bạn, mọi lời nói, mọi hành động của bạn, mọi tín hiệu bạn đưa ra sẽ giúp anh ta quyết định xem anh ta có nên chơi với bạn hay không, anh ta có nên thành thật với bạn hay không. Vì vậy, nếu bạn không đủ khôn ngoan để hiểu suy nghĩ của một người đàn ông, bạn sẽ bị biến thành con cá để chơi đùa, và khi anh ta mệt mỏi lại bị ném xuống nước. Cách đàn ông biết bạn là ai rất đơn giản, như tôi trình bày dưới đây:

  • Cá để chơi: không vấn đề gì, không đòi hỏi gì, không có kế hoạch cho một mối quan hệ đang diễn ra và không có điều kiện hay giới hạn nào đối với người đứng trước nó, tất cả đều cho thấy ở một người đàn ông rằng điều gì sẽ xảy ra rất dễ dàng. Đàn ông sẽ nắm lấy kiểu phụ nữ này ngay cả khi từ xa.
  • Cá để kho: Cô ấy không bao giờ dễ dãi nhưng đòi hỏi sự tôn trọng trong mọi hành động, lời nói và cách cư xử và cô ấy có thể có những quy tắc mà nếu một người đàn ông muốn cô ấy, cô ấy phải cư xử đúng mực, và đổi lại anh ấy cũng gửi tín hiệu rằng anh ấy đã hoàn thành 3 điều mà mọi người đàn ông cần: ” , lòng trung thành, bánh ngọt. “
READ  Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh | Anybook.vn

Thợ săn đã là đặc điểm của nam và nữ được đặt vào vị trí của con mồi

Bí quyết để chiến thắng trò chơi

Phần này đặc biệt hữu ích cho những cô gái muốn phát triển mối quan hệ hiện tại của mình lên một tầm cao mới, một mối quan hệ bền chặt và lâu dài. Bạn cần sử dụng những phẩm chất nữ tính của mình như nhu mì, dịu dàng, hợp lý và chân thành để đàn ông có thể hiểu và sẵn sàng hành động theo tiêu chuẩn của bạn và không khiến họ nhìn nhầm bạn. Một ví dụ điển hình cũng được đưa ra để các bạn hiểu rõ hơn về cách quấn các yêu cầu của mình trong một chiếc nơ đẹp, hãy cùng các cô gái tìm hiểu chi tiết trong cuốn sách này nhé.

Bạn biết rằng khi bạn đặt một yêu cầu trên bàn, bạn có thể không đồng ý và bỏ đi. Đa số phụ nữ sợ mất người đàn ông nên để người đàn ông thiếu tôn trọng mình, nhưng đàn ông chấp nhận và lợi dụng nỗi sợ để biến bạn thành đồ chơi trong tay họ. Nỗi sợ hãi sẽ khiến chúng ta không nhận trách nhiệm, vì vậy đừng sợ mất nó nhưng khi vượt qua nỗi sợ hãi, bạn sẽ chấp nhận rủi ro và chiến lược sẽ thay đổi. Nếu đàn ông thực sự yêu bạn, đừng đi đâu cả mà hãy tự mình làm điều đó trước, hãy đến nơi bạn muốn và làm những gì tốt cho người đàn ông của mình.

Hai lời nhắc

Mong mọi phụ nữ nhìn thấy người bạn đời của mình và để thấy được điều đó, hãy đọc cuốn sách này ít nhất một lần trong đời. Tôi hy vọng chiến lược trong cuốn sách này đã giúp ích cho bạn, và tôi hy vọng bạn đã hiểu được tâm lý đàn ông.

—————————–

Tác giả: Hà An – Bookademy

Theo dõi fanpage Bookademy để cập nhật những thông tin thú vị về cuốn sách tại link: Bookademy

Đăng ký CTV của Bookademy tại link: http://bit.ly/bookademy_ctv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]