[Review Sách] “Classic Style – Định Hình Phong Cách Cá Nhân Qua Những Món Đồ Kinh Điển” : Bạn Là Ai? | Anybook.vn

0 Comments

Hãy đọc cuốn sách này khi bạn vẫn đang loay hoay hàng ngày trước gu ăn mặc của mình, vẫn đang loay hoay chọn một phong cách cụ thể, bởi vì toàn bộ cuốn sách của Kate sẽ hướng dẫn bạn trên con đường tìm kiếm điều phù hợp. nhà tạo mẫu của riêng bạn. Thời trang và triết lý sống của tác giả không nhằm ép bạn thay đổi mà ngược lại, họ muốn bạn sống thật hơn với chính mình.

  1. Định nghĩa của bạn về “Classic” là gì?

Cuốn sách này đã trộn lẫn các định nghĩa trước đây về “cổ điển” với thời trang. Nhìn những người mẫu mặc đẹp nhất, lộng lẫy nhất, thậm chí khác biệt đến mức vượt quá tay nghề của những kẻ “ngoại đạo”, tôi vẫn cho rằng phong cách thời trang độc nhất vô nhị phải là một thứ gì đó “người-đơn-giản” không thể hiểu nổi, cái “kinh điển”. “của quá khứ xa xôi và khó hiểu đối với thời trang của tôi. Kate Schelter – một nghệ sĩ, họa sĩ minh họa, nhà tạo mẫu và chủ sở hữu của một công ty tư vấn thương hiệu cao cấp – tác giả của cuốn sách này, là một người hoạt động nghệ thuật, lớn lên trong một gia đình sáng giá. Đây là người mà tôi thường ngưỡng mộ trong “thời trang ngoại đạo” vì tính cách tự tin và cuốn hút của anh ấy. “Cổ điển” đối với một người cụ thể có nghĩa là gì?

“Cổ điển” đối với tôi bắt nguồn từ vẻ đẹp, ý nghĩa và sự hữu ích. Sau nhiều năm lang thang khắp thế giới thời trang, nơi tôi không ngừng đổi mới bản thân khi các mùa trôi qua, tôi nhận thấy rằng chiếc áo len len yêu thích của mình với phần cạp ở khuỷu tay có sức mạnh to lớn bên trong. Chiếc váy của tôi trông giống như sàn catwalk đắt giá nhất ngoài kia

Hãy đọc cuốn sách này khi bạn vẫn đang loay hoay hàng ngày trước gu ăn mặc của mình, vẫn đang loay hoay chọn một phong cách cụ thể, bởi vì toàn bộ cuốn sách của Kate sẽ hướng dẫn bạn trên con đường tìm kiếm điều phù hợp. nhà tạo mẫu của riêng bạn. Thời trang và triết lý sống của tác giả không nhằm ép bạn thay đổi mà ngược lại, họ muốn bạn sống thật hơn với chính mình.


Toàn bộ cuốn sách là tên của Kate Schelter, tính cách của cô ấy, cách cư xử, cách sống của cô ấy là sự chân thật và chân thành của Kate trên trang giấy. Nét vẽ của cuốn sách do chính tác giả thực hiện bằng màu nước. Nghệ thuật và sự sáng tạo lấp đầy những trang đầu tiên. Nếu bạn đã từng yêu nghệ thuật, yêu những thứ nhỏ bé, riêng tư hoặc cảm thấy như mình đang dần biến mất, biến mất “cá nhân” trước những xáo trộn của cuộc sống, thì đây chính là cuốn sách nuôi sống mọi người. Rất cá tính, độc đáo. Bao dung và khuyến khích sở thích, nhu cầu và sự sáng tạo của bạn. Tác giả không dạy bạn cách đuổi theo những thứ phổ biến nhất mà hướng dẫn bạn lắng nghe tiếng vọng từ trái tim mình và trở thành con người thực sự. Kate sẽ làm việc với bạn để tìm ra những gì phù hợp nhất với bạn, “kinh điển” là quần áo thoải mái và tự nhiên:

READ  Analogue Là Gì? Khác Biệt Giữa Analog Và Digital - Đề án 2020 | Anybook.vn

Cổ điển – theo đúng nghĩa của chúng, chẳng hạn như áo dài, váy chữ A, áo sơ mi rộng rãi. Chúng được công nhận trên toàn thế giới là đẹp vì chúng cần thiết trong tất cả các mùa. Chúng xuất hiện bất kể xu hướng hiện tại nào và không có ngày “kết thúc” trong tương lai. Bạn luôn có thể dựa vào một thứ như thế, nó khiến bạn cảm thấy an toàn. Cổ điển là một cái gì đó được làm và cắt. Có một thứ như ẩn chứa linh hồn của những người làm ra nó và những người đã sử dụng nó. Và khi bạn có những thứ này trong cuộc sống, tất nhiên, bạn sẽ không cần quá nhiều thứ không cần thiết nữa.

Nếu bạn nhìn vào quần áo của bạn, nhìn vào những phụ kiện bạn có, bạn đã bao giờ cảm thấy cảm giác tuyệt vời đó trong tủ đồ của bạn? Nếu không, hãy bắt đầu hành trình lựa chọn với Kate. Phần hay nhất là tác giả không cung cấp cho bạn một danh sách khổng lồ về những thứ họ yêu thích, mà là viết về một thứ gì đó “cổ điển” như thế nào. Anh ấy muốn dẫn dắt bạn đi tìm nhãn hiệu phù hợp với bản thân.

2. Phong cách của riêng bạn là gì?

Bạn có thể đọc cho đến nay, bạn nghĩ rằng cuốn sách này sẽ không giúp bạn cải thiện phong cách của chính mình. Vì tôi không biết mình muốn mặc gì, làm sao tôi có thể nói sự thật? Nếu bạn không có con mắt thẩm mỹ, bạn nên chọn loại nào?

Bước đầu tiên, hãy cùng Kate trở thành chiếc đèn của chính bạn.


Giống như nhiều người khác trong thế giới thời trang quyến rũ mà chúng ta đã thấy, Kate đôi khi chạy theo những cuộc đua thời trang bất tận, lao vào những bộ quần áo mượn từ những nhà mốt nổi tiếng nhất, Kate đã trở lại với chính mình:

Tôi bắt đầu làm những việc không chỉ giúp tôi xinh đẹp mà còn giữ cho tôi khỏe mạnh (mặc dù tôi chắc chắn rằng cảm giác đó rất bình thường). Trong gương, tôi thấy mình một lần nữa loại bỏ tất cả sự giả vờ

READ  +555 Hình xăm ở cổ cho Nam và Nữ cực ngầu | Anybook.vn

Một trong những điều thú vị nhất của cuốn sách này là phần tác giả nói về tác dụng của ánh sáng – một minh họa thú vị:

Hãy là ánh sáng thu hút bạn, hãy sống thật, lắng nghe trái tim mình, luyện tập và thay đổi. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn, bạn sẽ thu hút được mọi người như thế

Tất nhiên, Kate cũng có một số mẹo dành cho bạn để bạn không bị lạc trong việc tìm ra con đường của riêng mình. Hãy để “tác phẩm kinh điển” hướng dẫn bạn, hãy tuân theo phong cách bạn thực sự thích và điều gì khiến bạn cảm thấy thoải mái và tuân theo một số quy tắc. Kate sẽ chỉ cho bạn cách thu hẹp lối sống của bạn, không để xóa sạch không gian sáng tạo, mà ngược lại, tập trung vào những gì truyền cảm hứng và quan trọng nhất đối với bạn. Kate và những người bạn của mình chọn những món đồ tốt nhất với giá tốt nhất, vượt qua cám dỗ mua sắm, sống theo mẹo săn đồ tốt nhất, thu thập, mix và match để tạo ra một nơi hài hòa … và cuối cùng đặc biệt là tư vấn thời trang. Nếu bạn vẫn thừa nhận rằng mình không có đôi mắt tinh tường, thì phần “mặc đẹp” sẽ hướng dẫn bạn rất nhiều mẹo hay. Cách phối màu, lựa chọn quần áo, kết hợp phụ kiện – một thang đo thời trang giúp bạn cảm thấy khi đi “quá nhiều”:

Mỏng và dày

Ồn ào và yên tĩnh

Cứng và mịn

Khổng lồ và nhỏ

3. Thành phần này nhỏ:

Kate Schelter cung cấp vô số sách về triết lý sống đơn giản, loại bỏ những thứ không cần thiết và giữ lại những gì bạn cần và yêu thích nhất. Một trong những từ phổ biến được lặp lại xuyên suốt cuốn sách này là “Dừng lại”. Đầu tiên theo đúng nghĩa của anh ấy, triết lý về trang phục như sau:

Xu hướng thiết kế của tôi là chỉ thêm những gì cần thiết để truyền tải tinh thần của thông điệp cơ bản. Phong cách của tôi, I-Kate, là lắc lư nó cho đến khi tôi thể hiện điều gì đó, không hơn, không kém, không quá nhiều, căng thẳng hay áp lực.

“Hãy để nó đi” là một cách khác để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Hãy củng cố chiếc túi mua sắm trong mơ của bạn với lời khuyên của Kate, lắng nghe cách nhà tạo mẫu tiết lộ bí quyết mua sắm, đóng gói hoặc mở gói trước mỗi chuyến đi. Nếu bạn vẫn lo lắng về việc gắn một thứ gì đó trong tủ quần áo của mình, đây là những mẹo bạn cần.

READ  99+ Tranh Tô Màu Sư Tử Cực đẹp Và Oai Hùng - Đề án 2020 | Anybook.vn


Cuộc sống điều độ và giản dị không phải là rào cản để bạn thử sức với những điều mới, ngược lại, nó tạo ra những khoảng trống giúp bạn thoải mái hơn theo cách của mình. Không chỉ về thời gian, sự đơn giản còn tốt hơn trong lối sống. Anh đã đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp và có một gia đình hạnh phúc bên vợ con. Kate hiểu những khó khăn khi làm mẹ, cô đã tìm ra cách để cân bằng mọi thứ. Không đêm dài, đánh đổi hàng trăm kế hoạch để có được sản phẩm cuối cùng hoàn hảo nhất, Kate làm thế nào để giữ được công việc hàng đầu của mình? Tiết lộ một bí mật nho nhỏ cho các bà mẹ đang cho con bú, hãy đọc để tìm hiểu thêm:

Hoàn thành công việc hiệu quả hơn thành công hoàn toàn

Giữ cho cuộc sống của bạn đơn giản, nhưng chỉ có những điều thái quá mới làm bạn suy sụp. Kate chia sẻ rất nhiều điều trong cuốn sách này về cách giữ mọi thứ đơn giản, thực sự tập trung vào giá trị cốt lõi và tìm thấy chính mình.

4. Đọc và tỏa sáng như một ngọn đuốc:

Một trong những điểm nổi bật của cuốn sách này là trên hành trình tìm kiếm bản thân với Kate, bạn sẽ tìm thấy nhiều trang về thương hiệu cá nhân của ai đó. Đó có thể là người sáng tạo, CEO, biên tập viên hoặc người sáng tạo. Họ có khoảng 2 bức thư để bày tỏ ý kiến ​​của mình và 2 trang này thực sự tóm tắt những điều “kinh điển” mà họ thích. Họ trở thành những ngọn hải đăng truyền đi ánh sáng hấp dẫn của sự tự nhận thức trong tay và sự tự tin của họ.


Người đọc cuốn sách này cũng có thể biến mình thành một ngọn hải đăng tự kiểm soát. Lời khuyên của tôi khi bạn cảm thấy thích thú với cuốn sách này là hãy thử tạo những danh sách A4 như những “ngọn đèn” theo cách của riêng bạn. Hãy dành một vài giờ để chỉ tiêu tiền, nhìn lại và suy ngẫm về vòng đời của bạn, điều gì truyền cảm hứng cho bạn nhất, hoặc điều gì khiến bạn hạnh phúc nhất, trang phục thoải mái nhất là gì…, hoặc bạn sẽ ngạc nhiên vì mình đã sống như vậy dài điều đáng chú ý nhất. Đi tìm chính mình. Cùng tôi tìm ra giá trị cốt lõi mà bạn muốn theo đuổi.

Review chi tiết bởi: Duong Phuong Anh – Bookademy

————

Theo dõi fanpage Bookademy để cập nhật những thông tin thú vị về cuốn sách tại link: https://www.facebook.com/bookademy.vn

Đăng ký CTV của Bookademy tại link: http://bit.ly/2Hxkazt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]