Review sách: Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ | Anybook.vn

0 Comments

Review sách: Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ - tư duy mới của người chủ doanh nghiệp
Review sách: Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ – Adam

Ngày còn bé chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng ước mơ trở thành triệu phú, có trong tay hàng tỷ đồng để sống cuộc sống mơ ước. Nhưng đến khi lớn lên lại chẳng mấy ai đoái hoài đến ước mơ đó, họ vẫn làm việc vẫn mong có cuộc sống hạnh phúc nhưng khao khát vươn tới ước mơ đã không còn.

Với nhiều người trên thế giới này, việc trở nên giàu có, trở thành một tỷ phú là mơ ước viển vong thậm chí vượt ngoài khả năng.

Đến với “Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” của Adam Khoo, bạn sẽ hình dung ra những gì bạn tưởng tưởng về sự giàu có hoàn toàn khác. Bạn kiếm được vài chục triệu 1 tháng nhưng bạn có thực sự giàu có không? Nhưng có nhiều người xuất thân từ những gia đình nghèo khó, thế nhưng tại sao họ lại trở nên giàu có tột bậc?

Rõ ràng khao khát giàu ai cũng đều có, nhưng không phải ai cũng có thể làm giàu. Dù bạn đang ở vị trí, tầng lớp nào trong xã hội, Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ sẽ là nguồn cảm hứng khởi nghiệp tuyệt vời mà bạn cần có trên hành trang thực hiện ước mơ tư do tài chính của chính mình trong vòng vài năm tới.

 

Review sách: Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ - tư duy mới của người chủ doanh nghiệp
Review sách: Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ – Adam Khoo

Sách hay: REVIEW SÁCH: KHÔNG THEO LỐI MÒN – ĐỪNG “QUYẾT ĐỊNH NHẢY” MÀ HÃY “NHẢY”

Có thể khi nhắc đến Adam Khoo bạn không biết ông là ai, nhưng chắc chắn bạn đã từng đọc hoặc nghe qua cuốn sách làm nên tên tuổi của ông “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”. Adam Khoo (tên thật là Adam Khoo Yean Ann, tên Hán – Việt là Khưu Duyên An) sinh ngày 8 tháng 4, 1974 là một doanh nhân người Singapore.

Adam Khoo – một trong 25 triệu phú trẻ tuổi thành công nhất tại Singapore, là người truyền lửa, truyền động lực cho rất nhiều thế hệ ”. Ông được đánh giá là một trong những nhà truyền động lực có sức ảnh hưởng lớn nhất châu Á.

Adam hiện là chủ tịch và chuyên gia đào tạo cao cấp của Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group- một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất châu Á chuyên tổ chức các hội thảo giáo dục cho hơn 80.000 tại 7 quốc gia, chuyên tổ chức các khoá đào tạo và hội thảo cho các công ty đa quốc gia và cá nhân khắp Châu Á.

Ngoài ra Adam cũng là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người.

Bên cạnh “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!”, “Con cái chúng ta đều giỏi”, “Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh”, và “Bí quyết tay trắng thành triệu phú”, cuốn sách “Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” được xếp vào TOP 10 cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại của Adam Khoo.

Sách tạo được cảm hứng cho thế hệ trẻ biết phấn đấu và tìm được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình. Nếu “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” dạy bạn cách để trở thành triệu phú từ hai bàn tay trắng, Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ lại giúp người đọc mở ra một tư duy để giúp bạn thực hiện điều đó một cách trơn tru.

Công ty phát hành TGM Books
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch Giả Trần Đăng Khoa, Uông Xuân Vy, Trương Việt Hương
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 312
Ngày xuất bản 01-2019
Review sách: Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ - tư duy mới của người chủ doanh nghiệp
Review sách Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ – Adam Khoo

“Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” là câu chuyện về chính cuộc đời của Adam Khoo về hành trình đi tìm thành công cho cuộc đời mình. Chúng ta vẫn thường cho rằng người thông minh, học thức, nhiều tiền chắc chắn sẽ xây dựng được cơ nghiệp.

Tuy nhiên Adam Khoo đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng ông xuất thân từ hai bàn tay trắng và trở thành tỷ phú như bây giờ không hoàn toàn phụ thuộc vào những yếu tố trên.

Nhà thuyết gia nổi tiếng này cho rằng điều cốt lõi trong việc tạo dựng nên sự nghiệp là việc bạn cần có tư duy và biết tiếp thu những thói quen tốt. Tư duy giúp bạn định hướng con đường đi đúng đắn và thói quen giúp duy trì lối đi.

“Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng và chiến lược tuyệt vời, những phương pháp thay đổi hành động và suy nghĩ hiệu quả nhất hiện thực hóa giấc mơ tài chính của bạn trong vài năm tới.

Sách tương tự: REVIEW SÁCH: BÍ QUYẾT TAY TRẮNG THÀNH TRIỆU PHÚ – LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM ĐƯỢC BẠC TỶ TỪ CON SỐ 0

Muốn trở thành doanh nhân là cả một quá trình dài đầy sự nỗ lực. Tác giả cũng tỉ mỉ chia Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ thành các chương đi từ nhận thức, thái độ đến quá trình thực hiện.

Hai chương đầu của Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ  là giai đoạn chuẩn bị trong tư tưởng để giúp bạn đọc hình dung được lối đi cho mình bao gồm những chia sẻ của tác giả về câu chuyện thành công của bản thân, những yếu tố tạo nên sự thành công.

Sau khi đã định hình tư duy, Adam Khoo bắt đầu đưa người đọc những chiến thuật và kỹ năng tuyệt vời nhằm đem lại doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn nằm trong 7 chương tiếp theo.

CHƯƠNG 1: CÂU CHUYỆN CỦA MỘT DOANH NHÂN TRIỆU PHÚ

Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ Adam Khoo khẳng định rằng cho dù bạn là ai, xuất phát điểm của bạn ở đâu đều không thể quyết định được vị trí của bạn đang đứng. Một cái đầu lạnh, một tư duy mở để tiếp nhận những điều mới lạ, ước mơ vươn tới thành công và một tinh thần sẵn sàng mới là yếu tố giúp bạn đi vững trên con đường xây dựng cơ đồ.

Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ cho rằng cho rằng 2 yếu tố tạo nên cơ nghiệp là tư duy và thói quen của triệu phú. Trường học khác trường đời ở chỗ nó cho chúng ta bài học rồi bắt làm bài kiểm tra. Ngược lại trường đời bắt chúng ta làm bài kiểm tra trước rồi mới cho chúng ta bài học.

Thông minh, học lực, bằng cấp – là những yếu tố đó bất kì ngôi trường nào bạn cũng đều học được nhưng những khó khăn mà bạn buộc phải thử thách trên đường đời sẽ không ai dạy bạn mà chính bản thân bạn mới là trải nghiệm được chính xác nhất giúp bạn tạo nên tư duy và định hướng đúng đắn cho cuộc đời mình. Điều đó tạo nên tư duy và thói quen khác nhau.

Bạn không nhất thiết phải trở thành ông chủ, Adam Khoo trong Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ cũng không khuyên bạn như vậy, nhưng ông cho rằng, kể cả khi làm việc cho ai đó với tư cách là một người làm công, bạn cũng nên loại bỏ suy nghĩ làm công hưởng lương, làm thuê vì tiền. Thay vì thế, hãy học cách tư duy và thói quen như một ông chủ thật sự. Đó là cách bạn học cách làm chủ.

Nói có sách mách có chứng, Adam Khoo đưa bạn đọc đến với 7 bài học làm giàu của chính ông trong Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ

Bài học thứ nhất: Học cách bán hàng và vượt qua nỗi sợ bị từ chối

Bán hàng hiện nay đang được xem là lĩnh vực kinh doanh kiếm được nhiều lợi nhuận nhất nhưng cũng được coi là một môn nghệ thuật bởi bạn phải trải quá trình thất bại, thậm chí sạt nghiệp mới có được những bài học kinh doanh.

Chính vì thế họ rất sợ bị từ chối là do họ thật sự chưa hiểu rõ tâm lý khách hàng. Khi bạn bán một sản phẩm thì đó là một cuộc trao đổi đôi bên cùng có lợi. Bạn đang giúp người mua giải quyết một vấn đề, đáp ứng một nhu cầu hoặc giúp họ một mục tiêu nào đó. Đồng thời bạn cũng xứng đáng được hưởng tương ứng với những gì bạn đã mang đến cho người mua.

Tuy nhiên vấn đề ở chỗ bạn không quan tâm đến nhu cầu khách hàng cần gì mà bạn chỉ chăm chú giới thiệu, quảng cáo sản phẩm mong bán được hàng mà chưa đụng đến mong muốn của khách hàng. Vì vậy sự từ chối là điều tất yếu.

Bài học thứ hai: Cơ hội kiếm tiền luôn ở quanh ta, bao gồm việc phát hiện ra một vấn đề hoặc một nhu cầu và tìm cách giải quyết nó.

Khi bạn biết được vấn đề kinh doanh nằm ở chỗ nào, bạn biết được điều gì thực sự cần thiết, bạn hãy hành động dù có thể thất bại hoặc phía trước là khó khăn nhưng tôi tin rằng bạn sẽ không có cơ hội quay lại lần thứ hai nếu nó vụt mất.

Điều này hoàn toàn đúng với câu nói “Nếu cơ hội chưa gõ cửa nhà bạn tức là bạn chưa có cửa. Hãy làm lấy một cái”. Cơ hội không phải đến từ sự may mắn hay chờ đợi mà do chính chúng ta tạo ra.

Bài học làm giàu thứ 3: Khi bạn đưa ra một lời cam kết và chịu khó xoay sở thì bao giờ cũng có cách thực hiện.

Người ta thường nói câu “cái khó ló cái khôn” bởi chúng ta chưa biết được hết khả năng của mình nếu chưa thật sự trải qua những thử thách.

Bài học thứ 4: Con người là tài sản quý giá nhất. Điều quan trọng không phải việc bạn biết làm cái gì mà là bạn biết ai có thể làm được việc đó.

Một người chủ không nhất thiết phải đứng ra bán hàng, người chủ thật sự phải biết cách điều hành và quản lý.

Ví dụ bạn có chiến lược kinh doanh tuyệt vời nhưng số vốn hạn hẹp thì cách tốt nhất bạn nên tìm nhà đầu tư cho mình và giúp bạn thực hiện nó. Bài học quan trọng ở đây mà Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ muốn chia sẻ cùng bạn là bạn có thể đẩy nhanh mức độ thành công của bạn bằng cách tìm đầu tư và dựa vào sự thành công của người khác hay doanh nghiệp khác trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.

Bài học thứ năm: Sử dụng sức mạnh của đòn bẩy để đẩy nhanh mức độ thành công của mình bằng cách hợp tác với những người hoặc tổ chức mạnh hơn.

Doanh nghiệp mạnh hay không là do sự tạo nên của một bộ máy tổ chức trơn tru. Nếu bạn không đủ khả năng để làm điều đó, bạn phải nhờ đến một hệ thống tổ chức tốt và uy tín.

Bài học làm giàu thứ 6: Một doanh nghiệp thật sự phải là “cái máy in tiền” vẫn hoạt động dù có hay không có sự tham gia của bạn.

Một doanh nghiệp được tạo nên từ nhiều cá thể với các vai trò khác nhau. Người chủ doanh nghiệp giỏi không phải là người giỏi tất các lĩnh vực mà là nguời có tài điều hành, quản lý mọi lĩnh vực.

Nếu một cơ sở kinh doanh chỉ có thể hoạt động khi có sự tham gia của bạn thì đó không phải là một doanh nghiệp và công việc bạn đang làm thực chất chỉ là làm thuê cho chính mình.

Bài học làm giàu thứ bảy:

Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ để xây dựng một cơ sở kinh doanh thành công bao gồm 3 yếu tố chính:

  1. Xây dựng thương hiệu mạnh
  2. Xây dựng mô hình và hệ thống kinh doanh sao cho có thể nhân rộng ra các thị trường khác.
  3. Xây dựng một đội ngũ lý tưởng vận hành doanh nghiệp

CHƯƠNG 2: NHỮNG YẾU TỐ THÀNH CÔNG CỦA DOANH NHÂN TRIỆU PHÚ

Review sách: Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ - tư duy mới của người chủ doanh nghiệp
Soi chiếu bản thân trong Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ – Adam Khoo

Chắc hẳn với mơ ước trở thành một chủ doanh nghiệp bạn sẽ tưởng tượng mình đang nắm trong tay cơ ngơi bạc tỷ mà chỉ còn hưởng thụ, ngồi ung dung đếm tiền? Làm ơn hãy trở về thực tế vì dễ dàng thì đã không ít người lâm vào cảnh nợ nần, thất vọng vì sự khởi nghiệp kinh doanh của bản thân.

Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ cho rằng mấu chốt không phải ở việc bạn giỏi kinh doanh hay không mà là bạn chưa có đủ kinh nghiệm.  Việc trở thành doanh nhân thành đạt không chỉ khả thi, mà còn dễ dàng đạt được. Tất cả phụ thuộc vào hai yếu tố trọng tâm mà ai cũng có thể học được đó là tư duy kinh doanh và kỹ năng kinh doanh.

Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ chia sẻ ba tư duy kinh doanh và sáu kĩ năng kinh doanh giúp bạn dễ dàng làm chủ doanh nghiệp.

Tư duy kinh doanh là bước đầu tiên trong các yếu tố tạo nên thành công khi bạn muốn xây dựng doanh nghiệp. Tư duy và cách nghĩ quyết định việc chúng ta có đang đi đúng hướng hay không. Tư duy tác động đến suy nghĩ, hành vi và thái độ của bạn, và những điều này cuối cùng lại ảnh hưởng đến kết quả mà bạn tạo ra.

Tư duy đúng đắn bạn chỉ cần làm đúng sẽ thành công nhưng tư duy sai hướng bạn phải trả giá và quay lại từ đầu. Cách phân biệt một người lãnh đạo giỏi hay không phụ thuộc vào tư duy của họ.

Hầu hết những người trẻ thường thất bại vì không có kỹ năng kinh doanh. Tư duy thì khó thay đổi nhưng kỹ năng được rèn dũa trong quá trình dài. Một sai lầm mà tác giả chỉ ra là những người kinh doanh thất bại đó là họ nghĩ chỉ cần họ thông thạo “cách làm” trong lĩnh vực mà công ty kinh doanh thì họ ắt sẽ biết cách điều hành công ty kinh doanh trong lĩnh vực đó.

Thật vậy, kiến thưc chuyên môn không ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của bạn trong lĩnh vực đó. Một người bán phở có kinh doanh quán phở tốt không? Tôi cho rằng một nhà tạo mẫu tóc thậm chí không cần biết cách cắt tóc, điều quan trọng là cách họ quản lý, điều hành tiệm tóc hoạt động tốt hay không

CHƯƠNG 3: NHỮNG YẾU TỐ KINH DOANH MANG LẠI TRIỆU ĐÔ

Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ chia sẻ ba yếu tố kinh doanh

Yếu tố đầu tiên là sự đam mê.

Trong thực tế, những doanh nhân thành đạt cảm thấy công việc chính là niềm vui, nhờ thế họ mới có thể làm hết mình và sống trọn cả đời với nó. Bạn muốn kinh doanh điều đầu tiên bạn cần biết mình thích gì, muốn phát triển gì và có thật sự hợp với nó không.

Nhiều người làm thuê chỉ hùng hục kiếm tiền và dành thanh xuân để làm công việc đem lại thu nhập nhưng chẳng có tí đam mê gì với nó và không tìm thấy hướng đi cho cuộc đời mình.

Những người thành công họ quan niệm rằng mỗi ngày họ được làm công việc họ yêu thích thì sẽ không phải làm việc bất kì một ngày nào trong cuộc đời mình cả. Đó mới chính là mục đích sống mà ai trong chúng ta cần cũng hướng tới.

Yếu tố thứ hai là kiến thức chuyên ngành.

Đam mê luôn đi liền với kiến thức và sự am hiểu về công việc đó. Kể cả bạn không giỏi về lĩnh vực đó nhưng bạn cũng cần nắm chút thông tin về nó. Nếu bạn không đủ kiến thức bạn nên được đào tạo và tiếp thu từ việc học hỏi kinh nghiệm hoặc tìm nhà đầu tư.

Yếu tố thứ ba là lợi thế cạnh tranh độc đáo và bền vững

Để trở nên khác biệt, bạn phải kinh doanh theo cách hoàn toàn khác hẳn. Sự khác biệt ở đây không chỉ là cái tên, những chiêu thức trong quảng cáo, tiếp thị, chính sách về giá, hay sự thay đổi mẫu mã. Bởi những thứ ấy đối thủ có thể dễ dàng sao chép.

Vấn đề cốt lõi mà Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ muốn nhấn mạnh ở đây là khách hàng – đối tượng quan trọng mà dù kinh doanh gì cũng cần hướng đến. Giải quyết vấn đề lớn nhất của khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ.

Đơn giản như bạn không thể quảng cáo, tiếp thị cho khách chiếc váy nhưng khách lại chỉ muốn mặc quần jean, vì cho dù sản phẩm váy có tốt đến đâu mà không làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng thì sản phẩm đó cũng không bán được. Sẽ là vô nghĩa nếu bán tủ lạnh cho người sống ở Bắc Cực.

CHƯƠNG 4: XÂY DỰNG CÔNG TY HOẠT ĐỘNG TỐT MÀ KHÔNG CẦN SỰ THAM GIA CỦA BẠN

Lý do khiến kinh doanh thất bại có thể chính là do bạn đang làm mọi thứ quá tốt. Bạn chỉ nên là người lãnh đạo, điều hành, hoạt động bộ máy doanh nghiệp trơn tru. Nếu công ty chỉ hoạt động khi bạn có mặt ở đó, tức là bạn phải làm thuê cho chính mình, như vậy bạn phải hy sinh thứ quý giá nhất, cũng có thể là lý do lớn nhất khiến bạn trở thành doanh nhân – tự do.

Chính vì dồn hết tâm huyết, công sức của mình mới khiến doanh nghiệp của bạn không thể khá lên được. Những doanh nhân giỏi họ biết cách làm chủ hơn là làm cho công ty.

CHƯƠNG 5: KHUẾCH ĐẠI LỢI NHUẬN TRONG KINH DOANH

Trong kinh doanh chúng ta không nên “há miệng chờ sung”, tức là nên tìm đến khách hàng thay vì để khách hàng tự tìm đến mình. Nhất là đối với các loại hình kinh doanh phổ biến thì việc các doanh nghiệp khác với các sản phẩm tốt hơn sẽ làm khách hàng săn đón hơn.

Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ cho rằng để xây nên một công ty sinh lợi, bạn phải thuộc nằm lòng những “tuyệt chiêu” trong việc chủ động tìm kiếm khách hàng, thu hút họ đến với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, khiến họ có đủ hào hứng và nhiệt tình quay lại mua lần nữa và lần nữa. Để xây dựng công ty triệu đô, bạn phải là nhà tiếp thị tài ba!

CHƯƠNG 6: LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM HÀNG TRIỆU ĐÔ DOANH THU VÀ LỢI NHUẬN

Adam Khoo cho rằng phải biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thật sự. Bạn có sản phẩm tốt, có giá thành ổn, khách hàng tiềm năng nhưng điều cho chưa chắc chắn bạn có bán được hàng không. Vì trước những nhu cầu thiết yếu của bản thân, họ thường lựa chọn sản phẩm phù hợp với thu nhập của mình hơn.

Vì vậy, điều một doanh nghiệp cần làm thiết lập mối quan hệ với khách hàng để họ cảm thấy có thể tin tưởng bạn. Nói cách khác, bạn cần làm cho họ nghĩ rằng bạn hiểu họ và nhu cầu của họ.

CHƯƠNG 7: XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ MẠNH

Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ nhấn mạnh: Sức mạnh của một doanh nghiệp nằm ở con người. Bạn là chủ – là người tạo ra doanh nghiệp nhưng việc vận hành trơn tru là do những nhân viên của bạn. Một công ty chỉ thành công khi nhân viên của công ty đó là những người thành công. Một công ty đạt tầm cỡ quốc tế chỉ khi nhân viên trong công ty đó có tác phong làm việc thuộc đẳng cấp thế giới.

CHƯƠNG 8: QUẢN LÝ TỐT TIỀN BẠC

Doanh nghiệp là công việc bạn yêu thích, đam mê, nhiệt huyết nhưng tiền bạc là mục đích để bạn duy trì nó. Vì vậy, tiền bạc vẫn là thứ không thể bỏ qua. Đây là vấn đề mà chúng ta luôn cần phải quản lý và quan tâm thích đáng để đạt được thành công.

CHƯƠNG 9: PHÁT TRIỂN ĐẾ CHẾ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Việc kinh doanh thuận lợi chỉ là bước đà giúp bạn phát triển công ty bởi nếu chỉ chú tâm vào việc thu lợi nhuận từ doanh nghiệp của mình thì bạn chỉ mới hoàn thành một nửa ước mơ xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ. Người thông minh là người biết đầu tư.

Thử thách lớn nhất mà bạn phải đối mặt trong việc phát triển công ty là tìm nguồn vốn để đẩy mạnh việc mở rộng kinh doanh. Có bốn cách chính giúp bạn có tiền để hỗ trợ cho việc phát triển: 1) Tái đầu tư từ lợi nhuận sẵn có, 2) Thu hút các nhà đầu tư để tăng vốn, 3) Vay ngân hàng hoặc 4) Nhượng quyền kinh doanh.

Bạn đang làm chủ doanh nghiệp nhưng chưa tìm thấy sự thành công, bạn đang làm thuê cho doanh nghiệp, hay một sinh viên đang loay hoay tìm hướng đi cho cuộc đời mình. Cho dù bạn là ai và đang ở đâu, bạn không cần phải băn khoăn về điểm xuất phát của mình trên cuộc hành trình chinh phục ước mơ này. Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ sẽ giúp bạn tìm ra được tự do hơn và sống một cuộc sống ý nghĩa hơn

Không ai trong chúng ta được chọn điểm xuất phát nhưng tất cả chúng ta đều được quyền chọn điểm kết thúc cuộc đời mình. Vì vậy đến với Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ sẽ giúp bạn thực hiện được một nửa chặng đường đó, đem đến cho bạn kiến thức và phương pháp để biến ước mơ xây dựng doanh nghiệp hàng triệu đô của bạn thành hiện thực.

 

Bi-quyet-xay-dung-co-nghiep-bac-ty-review

READ  Những cuốn sách kinh điển chưa đầy 100 trang | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]