[Review] Người Tôi Yêu – Minh Khai Dạ Hợp | Anybook.vn

0 Comments

Minh Khai Dạ Hợp là tác giả yêu thích của tôi, thật ra không có cuốn sách nào của tác giả này làm tôi tò mò sâu sắc đến ngu ngốc cả, nhưng sách của anh ấy được đọc nhiều với lối viết hay. ngắn gọn, sâu sắc, nhân vật có tính cách rõ ràng, chiến lược mạnh mẽ; vì vậy bất cứ khi nào tôi nhìn thấy tên tác giả, tôi có thể mở chế độ tự động nhảy mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

“Người Tôi Yêu” của Minh Khai Dạ Hợp đã được đăng trên diễn đàn Lê Quý Đôn. Trên thực tế, đã có lúc tôi thấy câu chuyện được dựng lên ở đây và tôi chỉ ném nó đi, tôi không đọc nó; Tôi không muốn kỳ thị rằng phần chọn truyện thực sự không tốt cho lắm đối với hầu hết mọi người, sau đó sửa chữa thiếu cẩn thận, thường gặp rất nhiều sai sót. Nhưng bạn biết đấy, khi bạn đọc quá nhiều và không có đủ để cung cấp cho bạn một cơ sở dữ liệu về các blog nổi tiếng, bạn cần phải nhắm mắt để tránh sai lầm, bớt cứng nhắc và lựa chọn tốt hơn. Vâng, trong số một trăm cuốn sách, bạn sẽ có thể chọn một vài cuốn để đọc là ok. Và Người Tôi Yêu, là một trong những cuốn sách tôi có thể đọc!

Truyện thuộc thể loại truy tìm nữ chính mà tôi yêu thích, có màu sắc chân thực, có thể nói là phong cách gần đây nhất của tôi. Truyện không dài lắm, có 53 chương, đọc nhanh có thể chỉ trong một buổi tối nhưng cách tiếp cận ngắn gọn nên vẫn mang lại đầy đủ cảm xúc cho người đọc.

Ngoài ra, truyện tuy xếp vào hắc đạo nhưng quan trọng nhất là lưu ý nam chính của chúng ta đứng đầu một băng nhóm nhỏ ở cùng một trấn nhỏ, sau này hắn cũng sẽ trở về, bối cảnh thì không. không có khói và đạn; điều gì đó giống như một hòn đảo điên cuồng về mặt xã hội, đừng nói về nó với một tay che trời. Yêu tiền thì quay lại bỏ đi ngay.

Nam nữ chính là Chu Hồi và Hoa Đường. Hai bạn có thể được ví như hình ảnh của một chú ngựa tre non. Hoàn cảnh gia đình của Chu Huệ không được tốt cho lắm, mẹ cô lúc đầu là một cô con gái xinh đẹp, bị một phú ông vừa lừa vừa cưỡng bức ép buộc cô. Mẹ con anh chuyển đến gần nhà Hứa Đường. Zhou Wei, mặc dù bề ngoài thô lỗ và bạo lực, nhưng lại bảo vệ mẹ và bản thân khỏi những lời đàm tiếu không hay, khỏi sự kỳ thị của xã hội. Còn cô bé Xu Đường lại tìm ra được những điểm tốt và mềm yếu ẩn sâu bên trong, người ta thường nói tình yêu xuất phát từ tình yêu, bởi bên trong con gái luôn có một tình mẫu tử, và tình cảm của Từ Đường đối với Chu Hồi, có lẽ cũng xuất phát từ sự đồng cảm. .

READ  90+ Câu Nói Hay, Danh Ngôn Về Chữ Tâm | Anybook.vn

Khi Chu Hồi lớn lên, anh trở thành đại ca của một băng đảng nhỏ, chuyên quấy rối thị trấn nhỏ Do Hà nơi họ sinh sống, lúc đó em trai anh đang bắt cóc em gái Hứa Đường là Hứa Đường đã bị bắt cóc. cơ hội để tiếp xúc với anh ta, và sau đó tìm cách chứng minh rằng anh ta không tệ như anh ta, bởi vì anh ta luôn tin rằng mình không phải như vậy.

Sự tình của hai người, chính là Từ Đường tìm cách tiếp cận hắn trước, nhưng Chu Hồi đương nhiên không phải loại thường, kỳ thật chính là này lão xã hội đen, hắn đòi quyền sở hữu tài sản. , chịu trách nhiệm về mọi thứ sau này. Bắt đầu với chế độ phóng túng ban đầu, rồi được chăm sóc, bảo vệ, cuối cùng cũng đảm bảo được một tương lai không phải lo miếng ăn, một mái ấm hạnh phúc trọn vẹn; Một người đàn ông đem lòng yêu Từ Dương, rồi chịu nhiều bi kịch và sự phản đối của gia đình để có được nó, chính là một người đàn ông như vậy.

Câu chuyện tình yêu của cả hai bị cuốn vào một mối tình gây chấn động, đòi công lý và sự trả thù cho Zhou Hui và Xu Tang. Vụ án không quá phức tạp nhưng theo tôi nó rất thú vị và được làm hậu trường cho câu chuyện. Thực hiện những bước tiến lớn giúp mạch truyện diễn ra như bình thường, giúp cả nam và nữ diễn viên thể hiện lòng dũng cảm và tình yêu dành cho nhau.

Điều khiến mình cảm động nhất trong truyện là khi nam nữ chính tách ra, nam chính đi học, nam chính quyết định ly khai để trở thành tội phạm và bắt tay vào công việc để thực hiện lời hứa của mình. nàng, lời hứa hẹn nàng hãy đợi chàng và thật lòng, con đường xa lộ đã biến nàng thành vợ chàng. Khó khăn lắm, đầy máu và mồ hôi, anh nhất quyết không liên lạc với cô, vì nếu không có việc gì thì anh sẽ không thể gặp cô mà than thở. Ngay lúc đó, em trai của Xu Tang nhận thấy rằng anh không quá quan tâm và cố gắng khuyên nhủ anh, nhưng anh chỉ trả lời: “Em gái tôi đang đợi tôi … Tôi không thể không để cô ấy đi.” .

READ  Tứ Thư ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB | Anybook.vn

Truyện không có bộ ba. Bởi vì hai người họ đang nói chuyện với nhau. Ngay cả khi những người khác xuất hiện và bắt bớ, sự xuất hiện đó là vô nghĩa. Khi nữ chính gặp nữ chính, cô ấy tự hào hỏi tại sao nam chính không giới thiệu nữ chính với mình (haha chắc nam chính nghĩ rằng anh ấy do dự khi tự giới thiệu), nam diễn viên ngạc nhiên trả lời “Tại sao lại phải giới thiệu em với anh ta? ” (Ý tôi là bạn thậm chí không ngu ngốc khi cho anh ấy biết bạn không hề cay cú chút nào). Tôi thích cách các nữ lãnh đạo bị sa thải. Anh hào phóng trả lại tất cả những gì tốt đẹp đã dành cho chị, chấp nhận mất mát, không muốn bị chồng ngược đãi, xúc phạm.

Người của Xu Tang cũng vậy. Người này không giỏi ăn nói ngọt ngào, luôn mồm mép, bộc trực và vô nghĩa, nhưng là người thẳng thắn, không nói tục, trong đám tiệc, giỏi ăn nói, nói là làm, nhưng phần khác. có thể làm được hứa sẽ làm, tôi nghĩ rằng phần quan trọng nhất mà một người đàn ông thực sự cần; và cuộc sống của chỉ phụ nữ mới cần ai đó để dựa vào.

Có thể cho rằng “Người tôi yêu” không phải là một câu chuyện quá hay, nhưng cũng không phải là một câu chuyện mà khi đọc xong không đọng lại bất cứ cảm xúc nào, chắc chắn đó không phải là một cuốn sách khiến bạn hài lòng. Bạn đọc một vài trang đã phải lật tung hoặc bỏ dở giữa chừng. Truyện có chút màu sắc hiện thực, cốt truyện ít, đủ sủng, đủ đau lòng, cũng hài hước, chưa kể còn thiếu thịt. Một cuốn truyện mà tôi có thể tự tin cung cấp cho mọi người gần xa nhảy vào!

READ  Top 90+ Câu Nói, Danh Ngôn | Anybook.vn

Phải nói câu chuyện này thật tuyệt vời !!!!!! Lịch sử không có nam hay nữ lãnh đạo. Hai người chơi chính đều xuất thân từ gia đình nghèo khó, kẻ cầm đầu là tên tội phạm khét tiếng thành phố. Vị trí của một nữ lãnh đạo dường như tốt hơn nam giới vì cô ấy có mẹ và một em trai, và cha cô ấy bị tai nạn ô tô “tình cờ”. Còn khó hơn cho chủ gia đình, có một người cha thích bám gót phụ nữ để trưởng thành, đã có gia đình mà vẫn yêu một cô gái xinh đẹp, ép mẹ của nam chính làm tình nhân của mình, còn hơn là đi theo. . ý muốn của hắn.Nếu muốn, phá hủy gia đình mẹ của thủ lĩnh, hắn buộc phải chấp nhận. Mặt khác, người cầm đầu là một người cha giàu có như Mandarin, có cuộc sống không hạnh phúc và anh ta phải bỏ học để đi theo con đường tội phạm.

Câu chuyện này rất đúng, anh hùng lúc cần mạnh mẽ, lúc yếu đuối luôn có nước mắt. Nam chính sợ nhất nữ tử khóc, hắn chỉ cần vừa khóc liền trở nên nhu nhược, không thể căng thẳng. Mình rất thích nữ chính vì cô ấy ngang ngạnh nhưng bướng bỉnh đúng lúc, thông minh, dũng cảm và rất hiểu chuyện, không như mấy truyện mình đọc chỉ có nữ chính cản chân nam chính, bánh bèo không kể xiết. . !!!!!

Nam chủ tịch không phải là cường giả, có tố chất lãnh đạo, đoan trang, nói 1 nói 1, đặc biệt trong sạch, mặc dù có nhiều bạn gái nhưng hắn chỉ là bạn gái chứ không phải bạn gái. Tôi rất thích người phụ nữ đó, vì cô ấy bỏ tôi theo xã hội đen, tiền bạc không phải lúc nào cũng giàu có, lúc đầu tôi phải đi làm kiếm sống, 4 năm trước tôi vào làm ở một công ty vận tải. . Đúng lúc đó, trưởng gia đình đến gặp nữ lãnh đạo, sợ bị gãy tay khi xin ra khỏi tổ chức nên lúc đầu đeo găng tay da, nhưng khi thấy phụ nữ. chì không sợ, anh ấy không làm điều đó nữa xin lỗi !!!

Nhìn chung truyện hay, tuy editor viết hơi sai nhưng cũng không ảnh hưởng gì đến tình hình chung đâu các bạn, chăm chỉ edit truyện cho ‘đọc, không sao đâu, mình không dám hỏi nhiều. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]