Review, đánh giá môi trường làm việc tại Shopee | Anybook.vn

0 Comments

Như các bạn đã biết, Shopee là nền tảng thương mại điện tử đầu tiên đến từ Châu Á. Với các sự kiện lớn và quốc tế, văn hóa và Môi trường làm việc tại Shopee Nó đã được xếp loại như thế nào?

Shopee asa

Xem lại thế giới việc làm trên Shopee
Xem lại thế giới việc làm trên Shopee

Giới thiệu sơ lược về thương mại điện tử Shopee

Shopee chính thức ra mắt vào năm 2015 tại Singapore với định hướng là một nền tảng thương mại điện tử và hoạt động chủ yếu trên thiết bị di động. Việc trao đổi này bổ sung đầy đủ cho hoạt động mua sắm của người dùng mọi lúc, mọi nơi nhờ việc đưa vào các hệ thống hỗ trợ giao dịch, giao hàng và thanh toán.

Nói một cách đơn giản, Shopee là đơn vị trung gian giúp người bán và người mua kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả và an toàn. Sau khi ra mắt lần đầu tại Singapore, sàn giao dịch này đã mở rộng sang 7 quốc gia, bao gồm Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia và Việt Nam (vào năm 2015).

? Bạn có thể quan tâm: 7 lý do tại sao môi trường là lý tưởng

Nơi làm việc chuyên nghiệp tại Shopee

Với việc hoạt động theo mô hình kinh doanh B2C, Shopee đã gặt hái được nhiều thành công. Tính đến tháng 6 năm 2021, nền tảng này đã ghi nhận hơn 40 triệu lượt tải xuống ứng dụng và hơn 10 triệu lượt tại Việt Nam. Shopee tạo ra một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp với những hành vi có lợi nhằm tạo ra ý thức làm việc cho nhân viên.

Ngôi nhà thương mại điện tử Shopee - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động
Ngôi nhà thương mại điện tử Shopee – Một thế giới làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động

Ngoài ra, công ty cung cấp cho nhân viên các gói bảo hiểm sức khỏe và chi phí khám chữa bệnh ngoại trú, nội trú và nha khoa. Quan trọng nhất, khi đã trở thành thành viên của Shopee, nhân viên có thể tham gia buổi Định hướng để hiểu rõ hơn về văn hóa công ty. Nói chung, 1 Buddy sẽ giúp bạn làm quen với công việc trong thời gian 2 tháng thử việc. Và dù bạn đang ở trình độ nào, bạn sẽ được đào tạo đầy đủ và sẽ được đào tạo như một người chuyên nghiệp.

Công ty luôn có chính sách động viên, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích tốt để tạo động lực phát triển.

Bên cạnh đó với môi trường làm việc năng động, trẻ trung, quan tâm đến việc chăm sóc, bảo dưỡng nhân viên như trả lương theo ngày, team building,… Ngoài ra, những người đi làm sớm cũng được chuẩn bị sẵn sàng.

Tiền lương và tiền lương tại Shopee

Mỗi năm, Shopee đều tổ chức các sự kiện tuyển dụng lớn mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các ứng viên trên cả nước. Ngoài những nơi yêu cầu kinh nghiệm, Shopee còn nhận những nơi chưa có kinh nghiệm hoặc sinh viên mới ra trường. Sau khi tuyển dụng bạn sẽ trải qua quá trình tuyển dụng chuyên nghiệp và được đào tạo.

Shopee đảm nhận nhiều vị trí có lương và thưởng
Shopee đảm nhận nhiều vị trí có lương và thưởng

Với cơ hội tuyển dụng, mức lương và phúc lợi tốt, Shopee hiện thu hút những ứng viên yêu thích làm việc trong thế giới năng động này, đặc biệt là giới trẻ.

Nhân viên làm việc tại Shopee sẽ được đào tạo qua thời gian đào tạo và thử việc. Tùy thuộc vào vị trí và kinh nghiệm, mức lương khác nhau, chẳng hạn như:

 • Hub Supervisor / Soc Supervisor: Khởi điểm từ 20 – 30 triệu đồng
 • Nhân viên kinh doanh: có thương lượng
 • Chịu trách nhiệm đối ngoại: Thương lượng
 • Nhân công chọn hàng: 7-10 triệu đồng
 • Dịch vụ khách hàng: 7-10 triệu đồng
 • Kiểm soát kho hàng: hơn 12 triệu đồng
 • Quản lý kho: 6-8 triệu đồng
 • sns

Ngoài ra, còn rất nhiều vị trí tuyển dụng khác. Ngoài mức lương nêu trên, nhân viên làm việc tại Shopee còn được tăng thu nhập khi đạt KPI, thưởng các kỳ nghỉ lễ, Tết, hỗ trợ ăn trưa, du lịch hàng năm, v.v.

Ngoài ra, khi làm việc tại Shopee, nhân viên có cơ hội thăng tiến rõ ràng. Vì vậy, đây là một trong những thế giới phù hợp nhất được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vì vậy lời khuyên dành cho các bạn đang tìm việc là hãy đăng ký và đăng nhập Shopee nếu có thể.

? Bạn có thể quan tâm: Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Làm việc tại Shopee có khó không?

Về cơ bản, ở đâu cũng có áp lực làm việc, ở Shopee không có gì là không thể. Tuy nhiên, điều làm nên sự độc đáo của Shopee là có đội ngũ quản lý, lãnh đạo giỏi, được đào tạo bài bản nên bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất để cùng nhóm của mình cùng nhau phát triển.

Các kỹ năng cần thiết khi làm việc tại Shopee

Để trở thành nhân viên Shopee, ngoài kiến ​​thức chuyên môn, bạn cần có kỹ năng cộng tác và giao tiếp tốt,…

Môi trường làm việc tại Shopee được đánh giá là chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động và trẻ trung. Tùy vào nơi ứng tuyển mà bạn cần có những kiến ​​thức cụ thể, những bạn muốn làm việc tại Shopee cần trang bị cho mình những kỹ năng sau:

 • Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng làm việc nhóm
 • Nhiệt tình, hòa đồng, thân thiện và có trách nhiệm trong công việc
 • Sẵn sàng tiến lên và sẵn sàng học hỏi trong công việc
 • Sự đoàn kết và sự ủng hộ nhiệt tình của đồng nghiệp
 • Kỹ năng sử dụng vi tính văn phòng

Kết thúc

tôi có thể nói Môi trường làm việc tại Shopee là nơi tốt nhất để bạn phát triển tốt các kỹ năng của mình cùng với cơ hội thăng tiến tốt trong sự nghiệp. Hãy truy cập trang web Jobsgo.vn để tìm kiếm và ứng tuyển trên Shopee ngay nhé!

READ  Đêm Trường Tăm Tối - Đỉnh cao hiện thực tàn khốc | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]