Quẳng gánh lo đi và vui sống PDF | Anybook.vn

0 Comments

Cuộc sống thực sự không dễ dàng đối với tất cả mọi người, ở mỗi bước đi bạn phải đối mặt với một số lo lắng. Nhưng đừng chìm đắm trong lo lắng vĩnh viễn, hay hãy tìm một chút niềm vui, hãy vơi bớt nỗi buồn để có sức mạnh tiếp tục sống một cuộc sống tốt đẹp hơn. Dựa trên tinh thần của cuốn sách Hãy Bỏ Đi Lo lắng và Tận Hưởng Cuộc Sống PDF sắp.

Tải xuống Liên kết Quên đi những lo lắng và tận hưởng cuộc sống PDF

Cuốn sách Bỏ qua lo âu và tận hưởng cuộc sống có 6 phần với những hướng dẫn đầy đủ về cách vượt qua cảm xúc tiêu cực – Lo lắng – mà ai cũng từng đối mặt ít nhất một lần. Mỗi câu chuyện có thật là một ví dụ rõ ràng, cộng với những câu nói quen thuộc được sử dụng bởi những người nổi tiếng trước đây chắc chắn đủ để khiến bạn “vứt bỏ” nghi ngờ của mình.

>> Bấm để tải sách

Tên sách đã nói lên nội dung cuốn sách, có tác động tích cực đến hàng chục triệu độc giả trên thế giới. Đọc – làm – cảm thấy hạnh phúc khi bạn có thể bắt đầu:

  • ­Đừng lo lắng nữa
  • Cuộc sống thật chậm
  • Và tận hưởng cuộc sống

Cuốn sách này cung cấp những ý tưởng tuyệt vời về cách bạn có thể sống một cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Vài lời từ cuốn sách:

  • Những người không biết cách đối phó với lo lắng sẽ chết quá sớm.
  • Hôm nay là vật sở hữu quý giá nhất của chúng ta. Đây là tài sản an toàn duy nhất.
  • Đừng bắt chước người khác. Biết chính mình và tin tưởng vào chính mình.
  • Đừng bao giờ cố gắng trả thù kẻ thù của chúng ta, bởi vì chúng ta sẽ làm tổn thương chính mình, nhiều hơn là chúng ta làm tổn thương anh ta.
  • Đừng lo lắng quá nhiều về những điều nhỏ nhặt. Hãy nhớ rằng “cuộc sống quá ngắn để có thời gian suy ngẫm về sự phù phiếm”.
READ  Pre-sales là gì? Những kỹ năng cần có của một pre-sales engineer? | Anybook.vn

Ngay từ hôm nay, hãy trút bỏ những lo toan và tận hưởng cuộc sống, bỏ qua quá khứ và đừng quá lo lắng về tương lai. Hãy chọn sống ngay hôm nay, chọn để vui vẻ và áp dụng những nguyên tắc giảm căng thẳng mà tác giả tài năng Dale Carnegie đã dạy trong cuốn sách. Làm được như vậy chắc chắn bạn sẽ sớm vượt qua được cảm giác bất an, bất an, tìm được ý nghĩa thực sự của hạnh phúc.

Hơn nửa năm sau, những bài học sâu sắc của cuốn sách vẫn còn nguyên giá trị. Giờ đây, bạn có thể thêm tên mình vào danh sách hàng triệu người đã đọc Hãy xua đi lo lắng và tận hưởng cuộc sống.

Tải ebook thoát khỏi lo lắng và tận hưởng cuộc sống, đọc sách để thoát khỏi lo lắng và tận hưởng cuộc sống, hãy tải sách để thoát khỏi lo lắng và tận hưởng cuộc sống, trút bỏ lo lắng và tận hưởng một cuộc sống mới đầu tiên pdf ETO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]