Qualcomm Vietnam tuyển dụng mới nhất năm 2022 | Anybook.vn

0 Comments

Tóm tắt vị trí
Nhóm Hoạt động Kỹ thuật Khách hàng (được gọi là CE Ops) hiện có 5 lĩnh vực chính cần được tập trung vào đó là nhóm phụ có trụ sở tại San Diego, mỗi nhóm có trách nhiệm chính là thực hiện phân phối sản phẩm, phát triển chương trình và tác động sản phẩm, và Kỹ thuật . ca phẫu thuật. Năm lĩnh vực trọng tâm của nhiệm vụ là;
1) Tổ chức tài liệu
2) Hệ thống quản lý & chăm sóc khách hàng
3) Phát triển và đào tạo tổ chức
4) Oracle & Quản lý dự án
5) Quản lý nguồn lực như quản lý ngân sách (quản lý Opex / Capex / FTE & CWF HC)
Tổ chức vừa gia nhập nhóm Hoạt động CE có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam, có tư cách hỗ trợ Hoạt động tại Việt Nam trong cùng hệ thống với San Diego và tất cả các nhóm CE Ops khác.
Vai trò này sẽ bao gồm một số công việc hành chính để hỗ trợ tối đa 30 kỹ sư tại Việt Nam.
Nhiệm vụ tại nơi làm việc
Vietnam CE Ops dự kiến ​​sẽ hoàn thành vai trò của mình trong cơ cấu nhóm Hoạt động CE tại Hàn Quốc / Nhật Bản và San Diego. Tuy nhiên, lĩnh vực của họ sẽ chỉ tập trung vào Hoạt động và khách hàng tại Việt Nam.
1) Tổ chức tài liệu
Nhóm Ops Việt Nam sẽ làm việc với nhóm DCT tại San Diego để đảm bảo rằng tất cả các tài liệu, yêu cầu phần mềm và tất cả các loại tải xuống kỹ thuật số đều được cập nhật, chính xác và phù hợp với luật pháp và các quy định về tuân thủ và luật xuất khẩu.
2) Hệ thống quản lý & chăm sóc khách hàng
Nhóm tại Việt Nam sẽ tập trung vào báo cáo số liệu, dòng trường hợp SR và nhu cầu của khách hàng bằng cách sử dụng các hệ thống ứng dụng thương mại đầu tiên như Oracle, SRT, Agile. Tài liệu, v.v., để đảm bảo có một luồng liên lạc thông suốt giữa nhu cầu của khách hàng và nhân viên Kỹ thuật nội bộ.
3) Phát triển và đào tạo tổ chức
Nhóm Ops Việt Nam sẽ làm việc với nhóm ODT tại San Diego để họp về việc phát triển tổ chức nhân viên nội bộ và đào tạo nhân viên nội bộ và khách hàng bên ngoài. Nhóm nghiên cứu tại Việt Nam dự kiến ​​sẽ cung cấp các buổi đào tạo cho khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam để đảm bảo rằng các Kỹ sư hiểu cách sử dụng đúng giải pháp cho các khách hàng ở nước ngoài.
4) Oracle & Quản lý dự án
Nhóm tại Việt Nam sẽ tập trung vào việc triển khai, khắc phục sự cố và đào tạo môi trường Oracle quan trọng đối với nhu cầu CRM nội bộ và bên ngoài của chúng tôi (Khách hàng). Nhóm sẽ phối hợp chặt chẽ với Nhóm SD & Khu vực để đảm bảo đáp ứng tốt các nhu cầu của trang web Việt Nam cũng như việc đào tạo cần thiết cho các khách hàng lớn nhất của chúng tôi (Samsung Việt Nam, Bkav).
5) Quản lý tài nguyên
Nhóm Ops Việt Nam sẽ làm việc về Quản lý nguồn lực cho các hoạt động kỹ thuật, dự báo / thực hiện chi phí lao động / Mua thiết bị kiểm tra vốn / thiết bị kiểm tra nội bộ (CDP / MTP) HC / Quản lý tài nguyên, liên quan đến Quản lý tài chính / Hoạt động SD trong quá trình phê duyệt , giao tiếp hệ thống cho nhu cầu mua hàng.
6) Quản lý tác vụ (lên đến 10% băng thông)
Thợ đóng tàu mới, Điều phối viên vận chuyển, Bữa tối của nhóm và các sự kiện khác của nhóm, Đặt chỗ / thẻ biz / linh tinh khác, kiểm kê thực tế và đối chiếu bất động sản, và hỗ trợ các kỹ sư về sắp xếp du lịch và báo cáo chi phí.

READ  Có nên chơi chứng khoán hay không? Kinh nghiệm chơi chứng khoán hiệu quả | Anybook.vn

Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]