Plant Manager là gì? Mô tả công việc vị trí Plant Manager | Anybook.vn

0 Comments

Nếu bạn có mong muốn trở thành một Giám đốc nhà máythì trước tiên bạn cần hiểu rõ chức năng của nơi này để có thể xây dựng kế hoạch phù hợp nhằm đạt được mong muốn của mình.

Sau đây là thông tin về Giám đốc nhà máy dành cho các bạn coi công việc này là mục tiêu nghề nghiệp.

Tuyển dụng hàng đầuXem thêm: Nhiệm vụ, Trách nhiệm và Trách nhiệm của Quản đốc Nhà máy

Quản lý nhà máy là gì?

Giám đốc Nông nghiệp cùng chức vụ với Giám đốc Nông nghiệp Sản xuất. Họ chịu trách nhiệm tổ chức và giám sát hoạt động hàng ngày của toàn bộ công ty. Nói một cách đơn giản, họ là những nhà điều hành doanh nghiệp. Họ chịu trách nhiệm đảm bảo hiệu quả của quá trình sản xuất, giám sát công việc của nhân viên trong công ty và đảm bảo rằng công ty hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả.

Giám đốc Nhà máy giám sát toàn bộ hoạt động của nhà máy cũng như từng bộ phận của nhà máy. Họ sẽ cung cấp việc làm cho nhân viên công ty, sắp xếp lịch làm việc, đặt lịch sản xuất, thuê và đào tạo nhân viên mới trong công ty.

READ  Cách làm CV bằng powerpoint bắt mắt độc và lạ khi xin việc | Anybook.vn

Họ cũng chịu trách nhiệm thu thập và phân tích dữ liệu sản xuất để xác định nguyên nhân và quy trình của chất thải, từ đó đưa ra các biện pháp khắc phục hiệu quả. Đồng thời phải đảm bảo các vấn đề liên quan đến an toàn lao động, giám sát thiết bị sản xuất, đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả tốt nhất, sửa chữa và thay thế thiết bị khi cần thiết.

Ngoài ra, Giám đốc Nông nghiệp cũng phải kiểm soát chất lượng của nông sản. Họ cần làm việc với các bộ phận, cơ quan khác để đảm bảo sự vận hành trơn tru của công ty.


Xem thêm: 12 câu hỏi khảo sát phổ biến nhất dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp

Mô tả công việc của Giám đốc nhà máy

1. Tổ chức hoạt động sản xuất

Người quản lý Nông nghiệp cần chuẩn bị một cơ sở sản xuất hợp pháp, khoa học và phù hợp cho hoạt động sản xuất. Họ cũng tổ chức đội ngũ nhân viên sản xuất sao cho ổn định, tránh tình trạng thay đổi nhân viên làm ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất.

Lên danh sách các máy móc thiết bị trong nhà máy, lập lịch bảo dưỡng định kỳ, nâng cao công suất máy, giảm nhẹ tình trạng máy móc hư hỏng ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.