“Nữ tướng” Quốc Cường Gia Lai | Anybook.vn

0 Comments

Nguyễn Thị Như Loan – “nữ tướng” mạnh mẽ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai. Trải qua nhiều thăng trầm, ông đã xây dựng nên một công ty có tiếng trong lĩnh vực sản xuất gỗ tại Việt Nam. Anh ta là ai? Hành trình xây dựng sự nghiệp của bạn như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tiểu sử Cô Nguyễn Thị Như Loan

Nguyễn Thị Như Loansinh ngày 10 tháng 10 năm 1960 tại tỉnh Bình Định. Bà là một nữ doanh nhân Việt Nam nổi tiếng, giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai. Công ty của bà Loan tập trung vào sản xuất gỗ và bất động sản.

Tiểu sử Nguyễn Thị Như Loan:
Hồ sơ bà Nguyễn Thị Như Loan

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Nguyễn Thị Như Loan khởi nghiệp trong lĩnh vực sản xuất chế biến gỗ rồi chuyển vào ở. Để có được một công ty lớn mạnh như bây giờ, anh phải trải qua thương trường.

Năm 2011, bà Loan được chọn là một trong 100 “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu”Và giành được chiếc cúp“ Rose Gold ”. Ngoài ra, ông còn lọt vào Top 15 người giàu nhất Việt Nam, Top 50 phụ nữ giàu nhất sàn tài chính Việt Nam vào năm 2010 và 2011.

XEM THÊM: Bà Mai Kiều Liên – CEO Vinamilk là ai và hành trình đưa thương hiệu sữa Việt Nam ra thế giới

Quá trình khởi nghiệp luôn có hai mặt

Học xong chương trình lớp 12, cô Như Loan quyết định chỉ làm vậy. khởi nghiệp không đi học đại học. Công việc đầu tiên của anh là mở nhà máy chế biến, chế biến gỗ tại Gia Lai với số vốn vay ít ỏi.

Năm 1994, bà Loan thành lập Công ty Doanh nghiệp tư nhân Quốc Cường, hoạt động chính là khai thác và chế biến gỗ xuất khẩu. Ngoài ra, công ty còn kinh doanh và xuất khẩu nông lâm sản, quán cà phê với hơn 500 nhân viên.

Tiểu sử Nguyễn Thị Như Loan:
Bà Như Loan hiện là TGĐ Quốc Cường Gia Lai (ảnh: internet)

Năm 2005, anh hợp tác với công ty tư nhân Hoàng Anh để thành lập công ty TNHH xây dựng và phát triển nhà Hoàng Anh. Đây là nơi mà vai trò của bà Loan trong kinh doanh bất động sản ở Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu.

Vào tháng 3 năm 2007, công ty của bà Như Loan chính thức được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai với vốn điều lệ là 259 tỷ đồng. Đến nay, công ty có 6 chi nhánh và 2 công ty đối tác. Các lĩnh vực công việc chính trong ngành này bao gồm: dân dụng, cao su, điện, gỗ và xây dựng.

Dựa theo báo cáo tài chính Vào đầu năm 2020, Bà Nguyễn Thị Như Loan của Quốc Cường Gia Lai nhận được 1.028 tỷ đồng doanh thu, tăng 79% so với năm trước. Lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt 48,4 tỷ đồng, tăng 31% so với cùng kỳ năm trước. Với sản phẩm thương mại này, công ty đã thực hiện hơn 128 tỷ đồng so với kế hoạch doanh thu đã đặt ra, đạt 50% kế hoạch lợi nhuận.

Bà Nguyễn Thị Như Loan Có Bao Nhiêu Tiền?

Dù chỉ học hết lớp 12 nhưng bằng sự dũng cảm và khéo léo, chị Loan đã gây dựng được sự nghiệp thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dù là một doanh nhân tài năng nhưng bà Loan rất kín tiếng trong công việc và cuộc sống.

Tiểu sử Nguyễn Thị Như Loan:
Một nữ doanh nhân giàu có (ảnh: internet)

Tuy chưa biết số tài sản thực của bà Loan nhưng ước tính nó lên tới 652,3 tỷ đồngg. Đó là Giá trị cổ phiếu mà ông nắm giữ tại Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai với tư cách là giám đốc kiêm tổng giám đốc công ty. Ngoài ra, anh còn sở hữu nhiều căn nhà giá trị khác.

Xem – Đỗ Thị Kim Liên là ai: “Sharp” bỏ nghề giáo viên để trở thành nữ hoàng bảo hiểm quyền lực nhất Việt Nam

Kết thúc

Qua bài viết trên, News.timviec đã giới thiệu đến bạn đọc câu chuyện cuộc đời của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Như Loan, người sáng lập kiêm doanh nhân Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai. Hi vọng chuyên mục của chúng tôi đã giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích. Đừng bỏ lỡ những bài viết thú vị khác!

READ  Tiểu sử Trương Nhất Minh – Người sáng lập startup tỷ đô Tik Tok là ai? | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]