Non-executive director là gì? Tìm hiểu về Non-executive director | Anybook.vn

0 Comments

Giám đốc điều hành

1. Bạn có biết Giám đốc không điều hành là gì không?

Bạn có biết Giám đốc không điều hành là gì không?

Một từ mới tiếng Anh khác được Timviec365.vn giải thích chi tiết hôm nay – Giám đốc không liên tục. Không khó để hiểu được ý nghĩa của cụm từ này với sự trợ giúp của các công cụ công nghệ ngày nay. Bản dịch có thể dựa vào google dịch hoặc phần mềm dịch tiếng Anh phổ biến được tải xuống từ điện thoại thông minh. Nhưng điều chúng ta cần hiểu ở đây là một ý nghĩa sâu xa hơn.

Giám đốc điều hành được dịch sang tiếng Việt là Người quản lý cũng như không giữ một chức danh hoặc chức vụ văn phòng trong một công ty không liên tục. Các giám đốc không điều hành thường không tham gia vào việc quản lý hàng ngày của công ty hoặc tổ chức, mà là người thực hiện các công việc hoạch định chính sách, chiến lược, định nghĩa. tầm nhìn, những giá trị cốt lõi… c cho các hoạt động trong công ty và giám sát các công việc của giám đốc điều hành thực hiện công việc Quản lý điều hành, Quản trị nhân sự trong công ty để thực hiện đúng các chiến lược đã có vì lợi ích của những người tham gia (những người tham gia) Như là nhà tài chínhĐối tác kinh doanh,

Giám đốc không điều hành còn được gọi là giám đốc bên ngoài, giám đốc độc lập chịu trách nhiệm dẫn dắt sự lãnh đạo và thành công của một công ty và đội ngũ của nó. Bởi vì giám đốc không điều hành là không đúng chỗ người quản lý Người quản lý trung bình cũng không tham gia vào khối lượng công việc của công ty, vì vậy họ hiểu rõ lợi ích của công ty hơn CEO. Ngoài ra, các giám đốc không điều hành có thể phục vụ trong ban giám đốc của công ty về các vấn đề quan hệ công chúng.

Tìm việc làm trực tuyến

2. Vai trò của giám đốc không liên tục mà bạn đã xem xét là gì?

Vai trò của một giám đốc không liên tục là gì?
Vai trò của giám đốc không điều hành là cung cấp đầu vào sáng tạo và đổi mới cho hội đồng quản trị

Trong kinh doanh, giám đốc không điều hành có vai trò cung cấp ý kiến ​​đóng góp sáng tạo và đổi mới cho hội đồng quản trị bằng cách đưa ra phán quyết công bằng. Trách nhiệm của họ không được kiểm soát bởi tổ chức và ngay cả khi họ không trực tiếp tham gia vào công việc quản trị kinh doanh, làm việc hàng ngày trong công ty nhưng giám sát công việc và đóng góp vào sự phát triển của chiến lược. Dường như giám đốc điều hành giống như một trưởng phòng thuê một nhân viên là giám đốc điều hành để làm công việc bao quát nhằm phát triển công ty trong tương lai.

Công việc của một CEO không dễ nhưng cũng không khó suy nghĩ chiến lược nhiều và thường xuyên bị căng thẳng như một giám đốc không điều hành. Giám đốc không điều hành thường là người có sức mạnh và kinh nghiệm, người có thể làm tư vấn về chiến lược tăng trưởng của công ty và kiểm tra tất cả các yếu tố của chiến lược đang được thực hiện. Các nhiệm vụ của giám đốc không điều hành của công ty bao gồm:

– Tham gia lãnh đạo chiến lược của công ty: Tuy không trực tiếp tham gia nhưng giám đốc không điều hành trực tiếp điều phối công việc của tổng giám đốc, giám đốc, người quản lý trong kinh doanh

– Giải quyết dứt điểm các vấn đề nảy sinh trong quá trình thực hiện chiến lược, quản lý dự án trong kinh doanh. Vai trò này rất quan trọng vì nếu không giải quyết được khó khăn, vướng mắc thì hiệu quả của chiến lược sẽ giảm sút hoặc dẫn đến thất bại.

Giám đốc không liên tục là gì và vai trò của anh ấy / cô ấy là gì?
Giám đốc không điều hành đưa ra lời khuyên về chiến lược công ty

-Đàm phán với bên thứ ba có nghĩa là gặp gỡ và đàm phán với các đối tác kinh doanh để ký kết một thỏa thuận thương mại đôi bên cùng có lợi. Các giám đốc không điều hành có kỹ năng giao tiếp và thuyết phục sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển Vòng xoay công ty.

– Đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu kiểm tra được đáp ứng

-Giám sát công việc điều hành của Tổng giám đốc: tuyển dụng để thực hiện công việc, tất nhiên bạn phải giám sát việc thực hiện công việc theo đúng kế hoạch đã lập để đảm bảo tiến độ công việc và quá trình phát triển của doanh nghiệp. quy trình phù hợp với chiến lược.

-Tham gia bổ nhiệm Hội đồng quản trị: Là thành viên Hội đồng quản trị, đương nhiên giám đốc không điều hành có quyền tham gia đánh giá năng lực và bầu thành viên hội đồng quản trị.

Giám đốc không điều hành – Giám đốc không điều hành cũng có vai trò lãnh đạo nhưng người đó là người đứng đầu ban điều hành công ty, yêu cầu áp dụng các giá trị quan trọng và cụ thể. Một cựu giám đốc điều hành của một công ty có thể đảm nhận vai trò của một giám đốc không điều hành ngay từ đầu với tư cách là nhà tư vấn hoặc người quản lý về sự phát triển của công ty. Họ sẽ tận dụng kinh nghiệm trong quá khứ để tư vấn các chiến lược phù hợp với mục tiêu phát triển. Tất nhiên, cựu giám đốc điều hành của một công ty phải giống với công ty khởi nghiệp mà họ tham gia với tư cách là giám đốc không điều hành.

Tìm việc làm quản lý bán hàng

3. Vai trò của giám đốc không liên tục

Vai trò của một giám đốc không liên tục là gì?
Giám đốc không điều hành có trách nhiệm đảm bảo rằng Giám đốc điều hành và toàn bộ ban giám đốc của công ty đang làm đúng.

Giám đốc không điều hành có trách nhiệm đảm bảo rằng giám đốc điều hành và toàn bộ hội đồng quản trị của công ty đang làm những việc đúng đắn, với những trách nhiệm thích hợp, với những trách nhiệm và vị trí thích hợp trong công ty bằng cách hỗ trợ và quản lý chiến lược, hiệu quả. và quản lý rủi ro kinh doanh. Các trách nhiệm được áp dụng từ góc độ không liên quan gì đến những người thân yêu hoặc các mối quan hệ thân thiết trong công việc hàng ngày. Trong vai trò là cố vấn của họ, các giám đốc không điều hành cung cấp cho các giám đốc điều hành sự hiểu biết về các vấn đề tiềm ẩn, các yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng xấu đến công ty và lợi nhuận-quản lý.

Vai trò tiếp theo của giám đốc không điều hành là đánh giá kết quả hoạt động của công ty, đảm bảo xem xét trước nhu cầu và mong muốn của ban giám đốc hoặc ban giám đốc của các đối tác của công ty. Các giám đốc điều hành có kinh nghiệm tốt có thể tìm hiểu sâu về tình hình tài chính của công ty để xác minh trách nhiệm tài chính, thiết lập các biện pháp kiểm soát cần thiết khi cần thiết. Và để đảm bảo hoàn thành tốt vai trò của giám đốc không điều hành, cần phải dành nhiều thời gian để giám sát công việc. Giống như một cựu giám đốc điều hành công nghệ, người có thể làm việc với tư cách là giám đốc không điều hành cho hai hoặc nhiều công ty công nghệ, nhưng họ phải đưa ra cam kết đầy đủ về thời gian của mình cho cả hai bên trong hội đồng quản trị và sắp tới. thực hiện đúng nhiệm vụ của mình.

Vai trò của một giám đốc không liên tục là gì?
Giám đốc điều hành tham gia vào việc xây dựng chiến lược phát triển của công ty

Các giám đốc không điều hành cũng được kỳ vọng sẽ cung cấp giá trị bằng cách sử dụng các mạng lưới giao tiếp bên ngoài vì lợi ích của công ty. Ví dụ, những cựu giám đốc điều hành công nghệ có mối quan hệ tốt có thể có mối quan hệ bền chặt với các công ty vốn có thể giúp các công ty khởi nghiệp.

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, cơ hội mở rộng nền kinh tế tăng lên, cạnh tranh ngày càng gay gắt, vì vậy các công ty muốn phát triển bền vững không thể thiếu sự quan tâm và tư vấn của người dân. -giám đốc điều hành. Nhưng kinh nghiệm và kỹ năng của anh ấy chắc chắn sẽ cung cấp những lời khuyên hữu ích cho công ty. Vị trí này giúp những người đã nghỉ hưu trước đây có ý chí làm việc để tiếp tục công việc, tiếp tục cống hiến cho cộng đồng.

Vậy đây tác giả của Timviec365.vn đã trả lời câu hỏi Giám đốc không điều hành là gì? Tôi hy vọng những thông tin trên hữu ích với mọi người, đặc biệt là những người đang chưa biết về vị trí giám đốc không điều hành trong công ty / tổ chức. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày, đừng quên truy cập website Timviec365.vn và trải nghiệm tính năng tìm việc trực tuyến để tìm được công việc phù hợp với kỹ năng của mình nhé!

Tìm việc làm quản lý điều hành tại Hà Nộitôi

Nhận một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). append (""); $ ('# box-social')) id ')! =" ") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 8023 & cateid = 101 & begin = '+ $ ( ity) .attr ('data-id'), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id' )) + 1; $ ("#see_more"). Attr ("data -id", x);});}}); $ (". Show_cm") $ ("). (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog"); }); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog" );}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ( "hiden_dtblog");

READ  KẾ HOẠCH MARKETING TRÊN MỘT-TRANG-GIẤY | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]