Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng PDF – 36 bí quyết để chiếm được tình cảm của người khác – ECCthai | Anybook.vn

0 Comments

Lời hay và bài hát hay mà ai cũng muốn nghe. Trong một mối quan hệ, bạn cần biết 3 bí quyết để trở thành một người giao tiếp, hoạt ngôn và để lại thiện cảm trong lòng mọi người. Đó là: Im lặng – Quan sát – Lắng nghe. Sách Một tuyên bố lớn không giống như một tuyên bố đúng PDF 2.1 / 2 Good Friends của tác giả sẽ giúp bạn hoàn thiện những kỹ năng quan trọng này.

Tóm tắt nội dung sách Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng PDF

Nói Thêm Không Bằng Nói Nhiều Là một bài thuyết trình gồm 3 phần với 36 bí quyết để chiếm được cảm tình của người khác, bao gồm:

Phần 1: Nghệ thuật nói chuyện-im lặng

Giống như tiêu đề cuốn sách đã nói lên tất cả, nghệ thuật ăn nói rất quan trọng trong một mối quan hệ, nhưng nói thế nào cho hay và cho đủ, nói thế nào để người khác yêu mến bạn cũng như những người diễn thuyết giỏi nhất. . Không dễ.

Có những quy tắc cần ghi nhớ, im lặng đôi khi là cách tốt nhất để giao tiếp. Bởi vì, cuốn sách này làm cho nó rất rõ ràng:

3 khía cạnh quan trọng nhất của sự thành công khi thuyết phục người khác bằng một lập luận nào đó là sự hài hòa, tận tâm và chín chắn. Đúng, nói nhiều cũng không tốt, nói có chừng mực, không kiêu ngạo, im lặng lắng nghe còn hơn là lúc nào cũng chỉ biết nói và tỏ ra khiêm tốn.

READ  +233 Câu Nói Hay về Cha ý nghĩa, lắng động nhất | Anybook.vn

Bạn cũng sẽ học được bí quyết tiết chế trong các tình huống cụ thể như:

 • Cuộc hẹn đầu tiên
 • Bắt đầu cuộc trò chuyện một cách thú vị
 • Lập luận không nên chỉ trích sai lầm của người khác
 • Tạo cơ hội cho người khác nói nhiều về mình
 • Lưu ý lịch sự khi nói
 • 20 câu hỏi về quyền riêng tư khi nói chuyện.

Không có gì để nói, không có gì để hài lòng

Phần 2: Nghệ thuật Nói – Nhìn

Quan sát-để hiểu và cảm thông, bí mật của những cuộc trò chuyện thú vị. Và bạn sẽ tìm thấy:

 • Có nhiều kiểu người như người thích nói, người thích nghe hơn nói, người trầm lặng và đơn giản là phản ứng lại. Với mỗi nhân vật, bạn nên có cách ứng xử phù hợp.
 • Khi đó bạn sẽ tìm được thời điểm thích hợp để nói chuyện với họ, chẳng hạn vui thì tìm người vui để chia sẻ, buồn thì tìm người an ủi.
 • Học tập sẽ giúp bạn có cách nói đúng đắn: chú ý đến nội dung thú vị của ai đó, tránh những điều cấm kỵ, từ chối nó một cách khéo léo, sử dụng sự khéo léo và hài hước, chọn một chủ đề thích hợp.

Phần 3: Nghệ thuật Nói – Lắng nghe

Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng: Lắng nghe-Một phương pháp giao tiếp gián tiếp và thuyết phục. Họ không chỉ nói chuyện trực tiếp mà còn có sự kết nối tình cảm thông qua điện thoại di động và Internet. Bạn sẽ tránh được 2 sai lầm phổ biến mà hầu như ai cũng mắc phải:

 • Âm thanh quá lạnh qua cỗ máy vô tri. Hãy sửa lỗi bằng cách sử dụng giọng nói hài hòa, rõ ràng, vui vẻ, thân thiện.
 • Giữ giọng điệu và tốc độ để đối phương không cảm thấy quá khó chịu, ngược lại, anh ấy sẽ có hứng thú khi nói chuyện với bạn hơn.
READ  Giá Trị Cốt Lõi Là Gì? 4 Giá Trị Cốt Lõi Trong Kinh Doanh NHKS | Anybook.vn

Bạn cũng có thể tiếp cận phương pháp lắng nghe mà vẫn khiến mọi người nói về câu chuyện của họ, khi:

 • Bạn không hỏi về tiền lương, việc làm, hiệu suất công việc và những thứ cá nhân khác
 • Không có câu hỏi về tôn giáo hay chính trị
 • Đặt câu hỏi một cách khôn ngoan, khéo léo, đặt câu hỏi hoặc tốt hơn là hỏi tốt, đừng khiến bản thân trở nên ngu ngốc với những câu hỏi quá mức.

Download, Tải Ebook Không giống chữ thật PDF

>>> Bấm để tải sách

Lệnh nói quá nhiều không giống với từ đúng trong TIKI

phát biểu

Nếu bạn muốn có những mối quan hệ xã hội tốt, hãy bắt đầu bằng những lời nói khiến mọi người hài lòng. Trong các cuộc trò chuyện, hãy luôn nhớ các quy tắc: Im lặng – Cẩn thận – Lắng nghe.

Không nên nói quá thẳng thắn khiến khán giả khó chịu!

Chửi thề sẽ khiến mọi người tức giận và xa lánh bạn, đồng thời khiến bạn trở thành người có cảm xúc tồi tệ.

Lời nói hay cũng giống như bản nhạc hay, ai cũng muốn nghe.

Bản thân bìa sách đã thể hiện rõ những gì tác giả muốn truyền tải. Tóm lại, nói nhiều hơn không có nghĩa là nói thật là lời khuyên tốt cho mọi người để thay đổi kỹ năng giao tiếp của mình, trở thành một người giao tiếp tốt hơn và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.

READ  999+ Những Câu Nói Hay Về Mẹ Càng Đọc Càng Thấm Thía | Anybook.vn

Nếu yêu thích nội dung của cuốn sách này, bạn có thể mua sách dưới dạng bản in để ủng hộ tác giả hoặc tải và download Ebook PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

Cùng chủ đề về cách ăn nói, giao tiếp và giao tiếp với mọi người, bạn có thể tham khảo tác phẩm “Lời nói hay sẽ chinh phục thế giới” của tác giả Trác Nhã.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nói quá nhiều không giống như nói thực sự

Tác giả: 2.1 / 2 Người bạn tốt

người dịch: Tuệ Vân

Gõ phím: Tự phát triển

Công ty xuất bản: Nhà xuất bản Thanh niên

Năm đầu tiên được xuất bản: 2012

Giới thiệu về tác giả

2.1 / 2 Một Người Bạn Tốt là tác giả của những cuốn sách như Xóa bỏ định kiến ​​“Tôi có những kỷ niệm tồi tệ”; Không phải là xui xẻo, chỉ là không cố gắng; 99 điều đúc kết từ sự khéo léo của con người mà các bạn trẻ nên biết; 100 điều cần làm trước khi bạn 20 tuổi;

Phần kết

Nói nhiều hơn không giống với sự thật: thế giới rất ồn ào khi mọi người đều nói về mình mà không lắng nghe người khác. Đây có phải là cách giao tiếp đúng và hiệu quả không? Có lẽ Đức Chúa Trời đã ban cho chúng ta những chỉ dẫn ngay từ đầu khi Ngài tạo ra chúng ta với một miệng và hai tai. Ít trò chuyện hơn, hãy dành thời gian lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông cho người khác, bạn sẽ được yêu thương nhiều hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]