Những trích dẫn ý nghĩa nhất trong sách Bạn đắt giá bao nhiêu | Anybook.vn

0 Comments

Chi phí bao nhiêu?“quyển sách” Văn Tĩnh sách nổi tiếng, cuốn sách đã thay đổi suy nghĩ của hàng triệu phụ nữ Trung Quốc. Những câu chuyện, kinh nghiệm sống, ví dụ được lấy từ những công cụ trong cuộc sống, nếu bạn đang tìm kiếm giá trị của bản thân thì cuốn sách này rất phù hợp. Đi nào Bất kỳ sách nào Tóm tắt qua cuốn sách này những trích dẫn hay nhất xuống!

 1. Sự lựa chọn nào cũng có rủi ro, không ai có thể đảm bảo rằng sự lựa chọn của mình sẽ thực sự có tác dụng tích cực, khi đã can đảm đưa ra quyết định thì phải có can đảm chịu mọi trách nhiệm. Mọi người đều có quyền lựa chọn nghề nghiệp, xã hội và cách sống của mình. Điều quan trọng là: bạn phải chịu đựng mọi hậu quả.

 2. Nhiều người trong chúng ta cố gắng cả đời nhưng không tìm thấy tình yêu đích thực, bởi vì chúng ta đã khuất phục trước cuộc sống trước khi tình yêu xuất hiện.

 3. Bạn không cần phải là cô gái mà mọi người yêu, nhưng bạn phải là người con gái bạn yêu.

 4. Khi bạn giành được trái tim của ai đó. Mọi thứ là của bạn.

 5. Thời gian có thể không chứng minh được nhiều điều, nhưng chắc chắn sẽ nhận ra nhiều điều.

 6. Chúng ta không thể đảm bảo rằng mình sẽ không gặp khó khăn và thất bại trong hôn nhân, nhưng sẽ có những người rút ra được bài học xương máu, không ngừng nâng cao bản thân để bản thân nghiêm túc hơn khi đối mặt với khó khăn và thất bại. Khó khăn và cuối cùng. giữ gìn hạnh phúc của bạn. Nhưng có những người vẫn cố chấp mắc sai lầm, níu kéo tình cảm, níu kéo những thứ không phải của mình bằng những hành vi dại dột khiến tai họa kéo dài mãi không cứu được mạng người. Thảm họa kéo dài và thơ mộng.

 7. Nếu ai đó cho rằng hai từ “trẻ” dùng để chỉ những người cùng độ tuổi thì ý kiến ​​đó quá hạn hẹp. Chỉ cần chúng ta có một tinh thần hy vọng và vui vẻ, tuổi trẻ của chúng ta sẽ kéo dài vô thời hạn.

 8. Trên đời này chỉ có một loại người đáng được thỏa hiệp, đó là người thực sự trân trọng và biết ơn sự hy sinh của bạn. Nhưng người như vậy sẽ không bắt bạn phải thỏa hiệp, sẽ không bắt bạn phải hy sinh bản thân.

 9. Khi lớn lên, tôi nhận ra rằng có một số người chỉ vui vẻ nhất thời hoặc cảm ơn giả tạo khi bạn không ngừng hy sinh sở thích của mình để thỏa mãn nhu cầu của họ, nếu bạn không làm như vậy, họ sẽ hài lòng và họ sẽ làm tổn thương bạn gấp đôi. Một số người không thể làm hài lòng anh ấy, hoặc cần phải làm hài lòng anh ấy.

 10. Khi chúng ta rất tốt và thông minh, chúng ta sẽ có một trái tim sáng suốt và đôi mắt trong sáng, nhìn thấy thực tế và khó khăn của thế giới, phân biệt được tất cả điều thiện và điều ác, nhưng sống trung thành và hiệp nhất. Tất cả chúng ta đều hy vọng trở thành kiểu con gái như vậy.

 11. Không chỉ vì những chiếc ví sáng tạo mà mọi người tôn trọng bạn hơn. Cũng không phải vì may những bộ quần áo hàng trăm triệu mà bạn được yêu thích nhiều hơn. Không ai nói với bạn rằng họ yêu bạn vì bạn mặc quần áo đắt tiền. Tốt hay xấu chỉ đơn giản là phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận nó.

 12. Nếu bạn đang có ý định trả thù ai đó thì nên sống hòa bình, sống tốt hơn là bị đối thủ mạnh tay trả thù. Đầu tiên bạn phải nhớ, thực sự không phạm pháp, thứ hai là không liều mạng, tính mạng còn quý hơn những quả bom này, thứ ba là bình tĩnh đừng sa lầy vào hận thù hãy nhanh chóng tiếp tục cuộc sống thường ngày. Hãy thử ba điều được liệt kê ở trên trước tiên, và nếu bạn có cơ hội thích hợp, hãy xin lỗi chính mình.

 13. Ở một người ích kỷ, hy sinh bản thân càng nhiều, nhưng khi gặp phải một người không khoan nhượng thì điều đó cũng trở nên bình thường. Nếu thực sự không ai đồng ý bao dung họ, họ cũng sẽ thay đổi. Hơn nữa, sau khi chúng thể hiện sự ích kỷ của mình, bạn phải trừng trị chúng đúng lúc sẽ hiệu quả hơn.

 14. Đừng đuổi theo một con ngựa, hãy dành thời gian đuổi theo nó để gặm cỏ, đợi đến mùa xuân để có cả một đàn ngựa béo tốt để lựa chọn. Đừng cố làm bạn với tất cả mọi người, hãy sử dụng thời gian đó để nâng cao kỹ năng của mình, khi thời gian đến sẽ có vô số bạn bè ở bên bạn. Vì vậy, tự hoàn thiện bản thân luôn tốt hơn là dựa dẫm vào người khác: Gieo ngô ra đồng, Phượng hoàng sẽ ghé thăm; Nếu hoa nở rộ, bướm và ong sẽ nhìn thấy chúng.

 15. Tốt nhất là không nên quấy rầy hạnh phúc của người khác, bởi vì hạnh phúc của chúng ta chưa chắc đã là hạnh phúc trong mắt người khác, nhưng chúng ta cũng đừng mong người khác quấy rầy.

 16. Nói đến tình yêu, nhiều phụ nữ nghĩ rằng đối phương sẽ nhớ nhung tình cũ, nhưng tôi nói: Còn yêu thì thôi, còn thì bỏ!

 17. Ở độ tuổi 20, chúng ta không biết cuộc sống của anh ấy sẽ như thế nào ở độ tuổi 30, nhưng tuổi 30 chắc chắn sẽ đến. Có nhiều việc không thể làm vội vàng, hãy để mọi thứ tự động diễn ra, hãy lắng nghe tiếng nói của con tim mình. Chọn cuộc sống của riêng bạn. Phần còn lại hãy để thời gian trả lời!

 18. Có một câu nói: “Chúng tôi không hỏi anh hùng đến từ đâu”, chúng tôi không thể chọn nơi mình đến, nhưng chúng tôi có thể chọn trở thành người bình thường hoặc trở thành những người đặc biệt.

 19. Trên thực tế, xã hội này rất công bằng, bạn muốn đạt được bao nhiêu điều thì bạn phải đối mặt với những nguy hiểm và áp lực bấy nhiêu. Những rủi ro và áp lực bạn có thể chịu đựng càng lớn thì thành quả bạn nhận được càng lớn. Trong thế giới này nếu không có sự “ngọt ngào” của Chúa, bạn không thể nhận được tất cả những điều tốt đẹp về mình.

 20. Độc lập không phải thử thách cuộc sống để có thể ở một mình. Độc lập là khả năng tự do lựa chọn những gì bạn thích hoặc tường những gì bạn không thích.

 21. Hầu hết những đau khổ trong cuộc sống đến từ những giấc mơ không tương thích với năng lượng, và hầu hết những lời chế giễu đến từ những mong muốn không phù hợp với khả năng.

 22. Bạn có thể làm bất cứ điều gì mà không cho phép mình chìm trong nỗi đau buồn mà bạn không hiểu.

Đây là cuốn sách dành cho mọi lứa tuổi. Trong Giá Bao Nhiêu, tác giả kể một câu chuyện, một ví dụ cụ thể từ cuộc sống. Khi làm như vậy, chúng tôi cung cấp những lời khuyên bổ ích và có giá trị cho các cô gái. Trên đây là những câu nói được AnyBooks chọn lọc và tâm đắc nhất trong sách, mời các bạn đón đọc và thưởng thức. Nếu thấy hay, đừng quên mua sách giấy để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé!

Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ AnyBooks!

Link đặt sách tại Tiki

Xem thêm:

Anybooks.vn – Kênh thông tin bổ sung sách, đánh giá sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc cho bạn đọc.

READ  10 cuốn sách hay và căn bản về Marketing-Bán hàng-Xây dựng thương hiệu | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]