Những trích dẫn ý nghĩa nhất trong cuốn sách “Trên đường băng” | Anybook.vn

0 Comments

Những từ quan trọng nhất trong cuốn sách “Trên đường sắt”

Dù là mùa nào đi chăng nữa thì đâu đó chúng ta vẫn thấy các bạn trẻ mang trong mình nhiệt huyết, đam mê và khát khao thể hiện mình. Họ mang lại hy vọng cho những người trẻ tuổi trong một kỷ nguyên mới và những khát vọng lớn lao vượt ra ngoài “bể bơi thành phố”. Nhưng điều đó không hề dễ dàng, bạn cần học hỏi và củng cố bản thân mỗi ngày. Tất cả chỉ gói gọn trong một cuốn sách “Trên đường ray“.

Tiếp nối thành công của cuốn sách “Café cùng Tony buổi sáng” của Tony,Trên đường ray”Là ảnh mới nhưng tương tự, tuy không giống nhưng có phần giống nhau, vẫn là tập hợp các bài đã đăng trước đó trên fanpage của tác giả này.

SAINGY Trên đường ray Cuốn sách này vẫn là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên Tiki trong hơn 1 năm qua vì nó dạy cho chúng ta tất cả mọi thứ, từ học vấn, cách cư xử, lối sống và thậm chí là cả tính nhân văn ngay cả trong những từ khóa.

Hãy cùng Tìm hiểu điều kỳ diệu trong những câu nói tạo nên thành công của “Trên đường ray“.

GIỚI THIỆU CUỐI CÙNG TRÊN ĐƯỜNG

Trich-dan-hay-tren-duong-bang-01
Những từ quan trọng nhất trong cuốn sách “Trên đường băng”

Xem thêm: Điểm sách: Cà phê cùng Tony – Mỗi câu chuyện là một ly cà phê thuyết minh

Tony là một cái tên bí ẩn đối với những bạn trẻ yêu sách. Sự tồn tại của Tony có thật hay không, Tony là người hay một nhóm quản trị viên có cùng biệt danh với Tony vẫn còn là một ẩn số.

Nhưng nó cũng giúp một phần cho tác giả và cuốn sách của anh ấy trở nên độc đáo và hấp dẫn theo cách riêng của họ. Câu chuyện cuộc đời của chú Tony xin hãy để bạn đọc tự cảm nhận sau khi đọc hết tác phẩm của chú

Tony đã lập một fanpage trên facebook vào sáng nay với nội dung được bàn tán nhiều nhất về việc truyền cảm hứng khởi nghiệp cho các bạn trẻ. Nó bày tỏ lòng kính trọng đối với tấm gương suy nghĩ và hành động thông qua các tác phẩm hài hước và vui nhộn của các tác giả vô danh. Hiện tác giả của “Tony” vẫn chưa chính thức viết trên fanpage, admin của “Tony2.0” vẫn tiếp tục viết, tuy nhiên lời bài hát đã không còn như cũ.

Trên đường ray là một trong những cuốn sách đã làm nên tên tuổi của Tony.

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM Ở TRẺ EM

Trich-dan-hay-tren-duong-bang-02
Những từ quan trọng nhất trong cuốn sách “Trên đường sắt”

Cà phê với Tony và Trên đường băng cũng có màu giống nhau. Nhìn chung, nội dung chính xuyên suốt hai cuốn sách, nói về giáo dục chứ không phải cứng nhắc, những bài viết ít lý thuyết giáo điều nhưng ngược lại rất thực tế, hài hước. Mang đến những lời nhắc nhở và đánh thức những người trẻ tuổi để có thể dễ dàng tiếp cận độc giả trẻ tuổi.

Điểm khác biệt rõ ràng nhất trong cuốn sách Trên đường băng là tác giả đề cập đến những khó khăn trong quá trình khởi nghiệp và đưa ra kinh nghiệm của bản thân. Có thể nói, đây là cuốn sách truyền cảm hứng tốt nhất cho giới trẻ hiện nay.

Ngoài ra, trên đường sắt có nói về cách giải quyết các vấn đề trong công việc. Thái độ ham học hỏi, mở mang kiến ​​thức. Một lối sống đầy tình nghĩa, văn minh, lịch sự. Nội dung được thu thập từ trải nghiệm trong thế giới thực thông qua quan điểm của chủ sở hữu với sự tự do hoàn chỉnh và gần gũi với mỗi bài đăng.

On the Runway được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015 và hiện đã bán được hơn 300.000. On the Runway đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại của Tiki.

CÁC CÂU HỎI TRONG SÁCH CỦA RAND

Những từ quan trọng nhất trong cuốn sách “Trên đường băng”

Những câu nói hay: Đừng bao giờ đi ăn một mình và những câu nói gây sốc nhất

Bộ sưu tập các câu trích dẫn được chọn lọc kỹ càng từ cuốn sách Trên đường băng

 1. “Thành tích không quan trọng. Thành tích được đánh giá cao. Và con người là mục tiêu cuối cùng của loài người ”.
 2. Có người ở độ tuổi 60 vẫn loay hoay tìm lý do để sống. Một số người nhắm mắt cho đến khi ước mơ của họ thành hiện thực. Có những người, cuộc sống là những ngày hạnh phúc. Vào buổi tối trước khi đi ngủ, khi ngày mới chuyển sang, họ mỉm cười và giấc ngủ đến với họ thật bình yên. Buổi sáng thức dậy, đắp chăn và mở cửa sổ hít thở, họ đã tràn đầy năng lượng cho một ngày mới.
 3. Sức mạnh đến từ nội lực và bản lĩnh bên trong. Cố gắng quan sát thời điểm gà nở. Đầu tiên, con gà sẽ di chuyển bên trong quả trứng, thổi bay vỏ, rũ bỏ vỏ và đi ra ngoài để khám phá thế giới. Và nếu ai đó muốn giúp anh ta và cố gắng loại bỏ vỏ của anh ta, con gà sẽ chết. Cuộc sống cũng vậy, không ai có thể thay bạn làm điều đó, không thầy cô, dù bạn chọn trường lớn hay cỡ nào, dù cha mẹ bạn giàu có đến đâu cũng không ai có thể giúp bạn đạt được thành công.
 4. Ai đang trực tuyến trong ngày? Chỉ thời gian tỷ phú. Người ta quay sang giáo dục, kinh doanh,… thì đâu còn thời gian để bình luận về vĩ mô của đất nước này? Họ chỉ online 1-2 tiếng mỗi ngày, kiểm tra email và tin tức về công việc cũng không kịp.
 5. Chỉ có ghen tuông mới khiến bạn bỏ cuộc, thậm chí là rút lui, nhưng cuộc sống của người bạn ghen tuông ngày càng tốt đẹp. Người thông minh dành thời gian nghiên cứu, chỉ có kẻ vô dụng mới làm hỏng việc đó.
 6. Bất công với bản thân là một loại công lý. Kẻ mạnh luôn ủng hộ chọn lọc tự nhiên, kẻ sống công bình, chỉ kẻ yếu kêu gọi công lý mỗi ngày.
 7. Đừng coi thường kẻ xu nịnh nhưng đó cũng là một dạng quyền lực. Nếu bạn là một nhà lãnh đạo, bạn có muốn nghe người khác khen ngợi mình không? Điều bạn ghét là người khác có thể làm cho sếp của bạn hài lòng, làm cho bầu không khí vui vẻ, nhưng bạn không thể.
 8. Cách bạn sống mỗi ngày sẽ như vậy trong suốt quãng đời còn lại của bạn. Ngày mai tôi sẽ bắt đầu đọc sách, bắt đầu học bài, sáng mai dậy đi làm. Những dự định gì cho ngày mai, việc khó làm trong cuộc đời này, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ!
 9. Đừng chỉ nghĩ đến việc an ủi bản thân. Khi bạn bè của bạn thành công và bạn không có gì, bạn nghĩ rằng họ có quý nhân phù trợ, một số giàu có và một số có gia đình vững chắc. Không phải bạn nghi ngờ tài năng của anh ấy mà là bạn viện cớ để an ủi một trái tim đang tan vỡ. Để thay đổi thế giới, trước hết bạn phải thay đổi chính mình.
 10. Mọi người đều muốn thay đổi thế giới, những thói quen xấu của họ thậm chí không thể sửa được, họ không thể làm bất cứ điều gì.
 11. Cùng một cơn mưa, người xấu sẽ khó chịu vì phải mặc áo mưa, nghĩ cây sẽ xanh, không khí trong lành. Và khi chúng ta không thể thay đổi mọi thứ, thì tốt hơn là hãy nhìn nó dưới ánh sáng tốt. Sự cải tiến có thể bị cái ác đánh bại trong một thời gian, nhưng cuối cùng nó sẽ chiến thắng. Sau một sự kiện, người ta tìm ra nguyên nhân và khắc phục nó. Sau lũ, bùn sẽ làm ruộng thêm phì nhiêu, côn trùng chết biển, hóa chất tồn dư trong đất bị cuốn trôi. Những lỗi lầm của người khác, thay vì cứ để trong lòng và giận dỗi, không quan tâm thì tôi sẽ cảm nhận được nhiều hơn. Nói cách khác, nếu bạn còn sống 100 năm, là một bộ phim dài 100 tập, nó tạo ra ít nhất 2/3 tiếng cười nhưng không phải tập nào cũng rơi vào bi kịch buồn, đau đớn, chia ly, mất mát.
 12. Học là để biết, làm chứ không phải để lấy bằng, ai có bằng giỏi, thạc sĩ, tiến sĩ, .. được coi là có kỹ năng nhất định trong kỳ thi, và không liên quan gì đến trí tuệ hay khả năng làm việc. Bất kể bằng cấp nào, người dự thi đều phải kiểm tra các kỹ năng nêu trên, nếu đậu mới được đi làm. Kể cả người thân gửi con cháu đến cơ quan, bạn cứ nhận hết, thu xếp thi công như đã trình bày ở trên. Nếu bạn có thể vượt qua bạn là một người tốt, bạn nên chấp nhận nó.

ĐỐI TƯỢNG

Trên đường băng có những cuốn sách phù hợp với giới trẻ, đặc biệt là sinh viên – những người đang lo lắng cho tương lai. E rằng ai nhìn thấy tên sách cũng sẽ ngạc nhiên và chắc chắn nếu không đọc thì họ sẽ không hiểu ý nghĩa của bài viết.

Vì vậy, hãy đọc Trên Đường Băng, nhưng đừng đọc một lần hoặc đọc lại để cảm nhận được ý nghĩa to lớn của cuốn sách.

READ  Review sách: Quảng cáo không nói láo | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]