Những trích dẫn sách hay nhất của bậc thầy tâm linh Osho | Anybook.vn

0 Comments

Oshođược biết như “1 trong 1.000 nhà xây dựng thế kỷ 20”cuốn sách của Osho đã truyền cảm hứng về một cuộc sống tự do và hạnh phúc cho nhiều độc giả. cùng với nhau Độc giả vượt qua điểm một câu nói hay từ cuốn sách của Osho Xem bài viết dưới đây.

Về Osho

Osho là một trong những nhà thần bí nổi tiếng và gây tranh cãi nhất của thế kỷ 20. Những lời dạy của ông đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống, từ việc mưu cầu hạnh phúc cá nhân cho đến các vấn đề xã hội và chính trị đang hoành hành của chúng ta ngày nay. Bằng sự thông thái, hài hước và khả năng tường thuật xuất sắc, ông đã dẫn dắt người nghe đến sự hiểu biết rõ ràng và rõ ràng về các ý tưởng triết học.

Osho cũng được biết đến với đóng góp mang tính cách mạng của mình trong lĩnh vực chuyển hóa nội tâm thông qua thiền định. Thiền Osho (Thiền chủ động) giúp giải tỏa căng thẳng cả về thể chất lẫn tinh thần, để mọi người có thể dễ dàng cảm nhận được sự bình yên và tĩnh lặng trong cuộc sống hàng ngày.

Một số cuốn sách của Osho’s: Đức Phật, Lòng nhân ái, Sự nuôi dưỡng, Phụ nữ, Đàn ông, Hạnh phúc trong trái tim, Đối thoại với người lớn, Thiền, Đạo, ...

Một số sách trên Osho Bạn đọc có thể chỉ ra: Đức phật, lòng trắc ẩn, lớn lên, ĐÀN BÀ, Mọi người, Hạnh phúc trong tim, Nói chuyện với Người lớn, Zen, Tao, Các

 • Đừng bao giờ bắt chước mà hãy luôn là bản gốc. Đừng trở thành một bản sao. Nhưng đó là điều xảy ra trên toàn thế giới – mọi bản sao. (Dũng cảm – biến thách thức thành sức mạnh)

 • Cuộc sống là một cuộc hành hương tuyệt vời, nhưng chỉ dành cho những ai sẵn sàng tìm kiếm nó. (Phỏng vấn người lớn tuổi)

 • Hàng triệu người đã sống trên trái đất, và chúng ta thậm chí không biết tên của họ. Hãy chấp nhận sự thật đơn giản này – bạn chỉ ở đây vài ngày và bạn sẽ biến mất. Đừng dành những ngày ngắn ngủi đó trong sự nghịch ngợm hoặc sợ hãi vô ích. (Thân mật: Nguồn Hạnh Phúc)

 • Với tình yêu biến mất, tâm trí của bạn biến mất. Trong tình yêu, bạn đi đến một kỳ nghỉ hoàn toàn. Đây là những gì tôi dạy bạn, tôi dạy tình yêu. Và không có gì cao hơn tình yêu. (Thân này là Phật)

 • Con người hơi kỳ lạ: họ tiếp tục khám phá dãy Himalaya, họ tiếp tục khám phá Thái Bình Dương, họ tiếp tục khám phá mặt trăng và sao Hỏa; điều duy nhất anh ta không bao giờ cố gắng là nghiên cứu bên trong. (Phật)

 • Đó là Đạo coi trọng cá nhân chứ không phải cộng đồng. Tao coi trọng cá nhân chứ không phải con người. (Tao – Đường không có đường)

 • Tình yêu có thể lớn lên trong tình yêu. Tình yêu cần một thế giới yêu thương để phát triển – đó là tiền đề cơ bản cần ghi nhớ. (Yêu và quý)

 • Nếu bạn thực sự muốn sáng tạo, đừng đòi hỏi tiền bạc, thành công, danh tiếng hay sự tôn trọng. Chỉ khi đó, bạn mới có thể tận hưởng các hoạt động của mình và mọi hoạt động của bạn đều có giá trị. Sau đó bạn nhảy vì bạn thích nhảy, nhảy vì bạn rơi vào niềm vui. (Sáng tạo – đốt cháy năng lượng bên trong)

 • Lòng nhân ái chỉ đơn giản là thừa nhận những thiếu sót của mọi người mà không yêu cầu họ phải cư xử như những vị thánh. Một trong những điều quan trọng của lòng nhân ái là biết giá trị của con người, là giúp mọi người hiểu rằng những gì đang xảy ra với bạn đều có thể xảy ra với họ, bạn không cần phải nản lòng, không có gì để mất. những gì mọi người có thể làm. ” (Nhân từ)

 • Mặt sân là một sân khấu lớn và tất cả chúng tôi đều là cầu thủ. Đừng bao giờ làm bất cứ điều gì nghiêm trọng. Hãy từ từ và tận hưởng! Mọi thứ đều đóng góp vào sự phát triển khi được xem nhẹ. (Phật Zorba)

 • Chỉ cần thấy được trách nhiệm của bản thân trước mọi nghịch cảnh của cuộc đời, chúng ta sẽ thấy được một chân trời tươi sáng của hạnh phúc và tự do vĩnh cửu. Chúng tôi không cần bất cứ ai để cứu chúng tôi. (Hạnh phúc trong tim)

 • Nếu bạn muốn tự do, hãy cho người khác một cơ hội; đó là cách duy nhất để được tự do. (Giống cái)

 • Đôi mắt của thành kiến ​​là đôi mắt mù, trái tim đầy phán xét là trái tim chết. Có quá nhiều sự chú ý từ trước và tâm trí của bạn bắt đầu mất đi phẩm giá, vẻ đẹp và sự mãnh liệt của nó. Nó trở nên mờ mịt. (Dũng cảm – biến thách thức thành sức mạnh)

Một số cuốn sách của Osho’s: Đức Phật, Lòng nhân ái, Sự nuôi dưỡng, Phụ nữ, Đàn ông, Hạnh phúc trong trái tim, Đối thoại với người lớn, Thiền, Đạo, ...

 • Ở đó, ông tin vào triết lý không hành động. Tao tin rằng bạn không cần phải bơi mà chỉ cần trôi trên sông, để thác nước đưa bạn đi khắp nơi. (Ở đó – không có đường)

 • Cuộc sống giống như một số bài thơ hơn là một thứ chợ; Nó nên giống như một bài thơ, một bài hát, một điệu nhảy, một bông hoa bên đường, tự nhiên nở rộ, tung bay trong gió, không nhìn ai, chỉ tận hưởng bản thân, là chính mình. (Phỏng vấn người lớn tuổi)

 • Tình yêu đối lập với dục vọng: tôn trọng người khác vì mình. Khi bạn yêu một ai đó vì chính mình, không có gì đau khổ; Tình yêu đó sẽ khiến bạn trở nên giàu có. Tình yêu thương làm giàu cho mọi người. (Yêu và quý)

 • Tình dục có nghĩa là cánh cửa của tất cả trái tim đang mở ra với bạn: bạn được mời và chào đón. Nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu tình dục không bị ép buộc, trái tim của bạn không bị sục sôi, và tâm hồn bạn trong sáng. Tự nhiên như cây cỏ, sạch sẽ như trẻ thơ – sẽ không ngại gần gũi. (Sức khỏe – nguồn hạnh phúc)

 • Tình yêu thương hiện hữu trong mỗi con người. Không ai có thể tìm thấy nó ở bất kỳ nơi nào khác. Đó không phải là thứ bạn có thể tìm kiếm và tìm kiếm. Nó luôn ở đó. Đây là mong muốn của mỗi con người. Đây là hương thơm của cuộc sống đối với mỗi con người. Tuy nhiên, nó dừng lại trước bốn bức tường cao và không thể tự thoát ra ngoài. Nó được bao quanh bởi đá, vì vậy nó không thể chảy. (Trí tuệ yêu thương và nhận thức bản thân)

 • Thiền định giống như một bông hoa. Nó đến từ bạn và ở trong bạn. Nhưng lòng trắc ẩn không phải như vậy. Lòng nhân ái sẽ tiếp tục được lan tỏa khắp nơi, đến được với những người cần được yêu thương và giúp đỡ.(Nhân từ)

 • Hoa nở thật sự vào buổi sáng, cười một lúc, tỏa hương rồi tàn. Và hoa nhựa có thể tồn tại mãi mãi. Nhưng nó không có thật, và nó có sức mạnh bởi vì nó không có thật. Hiện thực luôn yếu ớt và mong manh. Và thực tế càng trang nghiêm thì nó càng nhẹ nhàng. (Phỏng vấn người lớn tuổi)

 • Người bình tĩnh không bị phân tâm bởi bất cứ điều gì. Anh ấy đã tích trữ sức mạnh của mình cho chính mình; Khi cần thiết, anh sẽ dành hết tâm trí, trí lực, sức lực cho công việc. (Sáng tạo – đốt cháy năng lượng bên trong)

 • Hãy tự mình đi. Đối mặt với nỗi đau và buông bỏ mọi ràng buộc – bởi vì chỉ khi rảnh rỗi, bạn mới có thể hát những bài hát của mình và nhảy những điệu nhảy của mình. (Yêu và quý)

 • Mật ong không tích trữ cho ngày mai, hôm nay là đủ cho nó. (Phật)

 • Mọi thứ quan trọng là đơn giản. Nhưng vô nghĩa là khó và khó hiểu. Tất cả sự thật là đơn giản, chỉ có dối trá là khó khăn. (Đôi mắt của Ý thức)

 • Nếu bạn chạy trốn khỏi nỗi đau của mình, bạn sẽ không thể thoát khỏi nó – bạn sẽ đau buồn hơn. Điều đầu tiên là đối mặt với nó. (Hạnh phúc trong tim)

Nguồn: sưu tầm.

Mong bạn đọc nhận được nhiều điều bổ ích từ một câu nói hay từ cuốn sách của Osho Làm hài lòng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Độc giảhi vọng những bài viết tiếp theo vẫn được các bạn quan tâm và theo dõi.

Xem thêm:

READ  Review sách Hạnh phúc tại tâm của OSHO | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]