Những quyển sách kỹ năng mềm hay nhất 2016 | Anybook.vn

0 Comments

Ý tưởng là nguồn gốc của mọi thành công. Đối với hàng triệu triệu người, điều khiến một người trở nên khác biệt là khả năng đặt ra những câu hỏi độc đáo và trả lời chúng bằng những ý tưởng hấp dẫn. May mắn thay, bây giờ bạn – người đang đọc những đoạn văn này, đã có một ý tưởng độc đáo hứa hẹn sẽ thay đổi thế giới. Nhưng nếu không có sự tẩy não tích cực, ý tưởng này sẽ tiếp tục lang thang không mục đích trong đầu bạn, không bao giờ được thực hiện.

Đọc thêm

Trường tiểu học nằm cuối con phố sầm uất. Đó là một tòa nhà thấp bằng gạch đỏ, cách thành phố New York khoảng mười dặm về phía bắc, nằm lọt thỏm trong một con phố đông đúc, với những trang trại và biệt thự cổ. Sáng ngày 6/1/1986 se lạnh, một dãy ô tô của phụ huynh đậu trước cổng trường, lũ trẻ lao xuống xe, cười nói vui vẻ, thỉnh thoảng có những tiếng la hét thất thanh.

Đọc thêm

Giao tiếp là điều mà ai cũng phải làm hàng ngày, nhưng ít người trong chúng ta sẵn sàng đặt câu hỏi: “Làm thế nào để giao tiếp hiệu quả?”. Bởi vì chúng tôi không cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình, chúng tôi rất vô tư trong các tình huống xã hội. Ví dụ: Khi bạn kể một câu chuyện, người nghe có thể không hiểu ý bạn, ngay cả khi bạn lắng nghe cẩn thận. Nếu bạn phải đứng trước đám đông trước khi phát biểu, bạn sẽ mắc cỡ như gà mắc tóc. Bạn rất tự tin khi gặp nhân viên, nhưng cuối cùng thì bạn chẳng ảnh hưởng gì đến họ…

Đọc thêm

1. SÁCH BỔ SUNG / EBOOK Tác giả: Peter Hollins Tải ebook nghiên cứu Einstein PDF / PRC / MOBI / EPUB. Tải về miễn phí, đọc trực tuyến trên di động, máy tính, máy tính bảng. Chuyên mục: KỸ NĂNG CON NGƯỜI 2.

Đọc thêm

1. SÁCH DẠY HỌC / EBOOK Tác giả: Patrick King Tải ebook Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả PDF / PRC / MOBI / EPUB. Tải về miễn phí, đọc trực tuyến trên di động, máy tính, máy tính bảng. Thể loại: KIND

Đọc thêm

Tiếp nối chủ đề về trường lớp, các con sẽ gặp gỡ tại đây những tình cảm ấm áp và những bài học quý giá từ thầy cô, bạn bè qua những câu chuyện Yêu ai rồi cũng sẽ lớn, Kỷ niệm thời cắp sách, bài thơ Patty, Viết tặng cô …

Đọc thêm

Trong bữa tiệc sinh nhật của mình, cậu bé Lành muốn uống 4 viên thuốc trường sinh bất tử để chia cho bố mẹ, chị gái và bản thân. Nhưng rồi chợt nhớ đến ông Chín, hàng xóm của cha và chú mình, Lành quyết định chia cho ông Chín viên thuốc trường sinh bất lão. Chin (câu chuyện về thần dược của sự sống). Dù chỉ là suy nghĩ và không có thuốc tiên để sống nhưng sự hồn nhiên, nhân hậu của cậu bé Lành đã chạm đến trái tim người đọc. Trong tập truyện này các bạn sẽ tìm thấy những người bạn nhỏ giống bé Lành qua câu chuyện: Tết ông địa. Ke, Quà tặng sinh nhật, Tin vào Phép màu …

READ  Review sách: Lược Sử Thời Gian | Anybook.vn

Đọc thêm

Đây là một cuốn sách về hội thoại, và cũng là một cuốn sách về việc nhìn và nghe và nhắc nhở thế giới. Thật thi vị và sâu sắc khi có một mối quan hệ trong một thời gian, để mở rộng tầm nhìn và cải thiện nhận thức của bạn về những người – những người xa lạ với bạn. Và cuốn sách cũng tiết lộ những lý do và ý nghĩa cơ bản của giao tiếp đường phố. Bạn sẽ tìm thấy những cách mới để yêu thế giới hơn.

Đọc thêm

Sự thể hiện luôn là điều cần thiết đối với tất cả mọi người trong các mối quan hệ và tương tác xã hội. Nghệ thuật biểu diễn bao gồm nhiều thứ hơn là lời nói, mặc dù giao tiếp bằng lời nói là quan trọng nhất. Khoe mình không phải là khoe mình hơn người, hiểu biết nhiều, khoe khoang … mà là khoe mình với người khác. Có nhiều cách để thể hiện điều đó, nhưng phải thông qua hành động và lời nói của bạn, người khác mới có thể thấy được bạn là người như thế nào.

Đọc thêm

Văn hóa ứng xử giao tiếp được xã hội coi là chuẩn mực của mỗi con người. Ngày nay, dù xã hội đã có nhiều thay đổi nhưng các mối quan hệ và cách ứng xử vẫn có một giá trị đặc biệt. Tạo dựng các mối quan hệ văn hóa, đạo đức tốt đẹp trong cộng đồng, trong tình bạn thương yêu, trong gia đình, ở trường, trong doanh nghiệp, trong đàm phán-thương lượng khi có bất đồng.

Đọc thêm

50 lời khuyên dành cho bạn gái gồm có sách: 50 mẹo dành cho con gái, 50 mẹo giúp bạn trai vượt qua nỗi đau, 50 mẹo hiệu quả khi hẹn hò, 50 mẹo dành cho những người yêu lần đầu tiên tổng hợp lại như một món quà cho bạn gái. giúp cô gái thực sự trân trọng bản thân, biết cách tự hài lòng và tận hưởng những gì cuộc sống đã ban tặng.

Đọc thêm

50 lời khuyên dành cho bạn gái gồm có sách: 50 mẹo dành cho con gái, 50 mẹo giúp bạn trai vượt qua nỗi đau, 50 mẹo hiệu quả khi hẹn hò, 50 mẹo dành cho những người yêu lần đầu tiên tổng hợp lại như một món quà cho bạn gái. giúp cô gái thực sự trân trọng bản thân, biết cách tự hài lòng và tận hưởng những gì cuộc sống đã ban tặng.

READ  Sách nói Bí mật tư duy triệu phú | Nghe Online miễn phí | Anybook.vn

Đọc thêm

50 lời khuyên dành cho bạn gái gồm có sách: 50 mẹo dành cho con gái, 50 mẹo giúp bạn trai vượt qua nỗi đau, 50 mẹo hiệu quả khi hẹn hò, 50 mẹo dành cho những người yêu lần đầu tiên tổng hợp lại như một món quà cho bạn gái. giúp cô gái thực sự trân trọng bản thân, biết cách tự hài lòng và tận hưởng những gì cuộc sống đã ban tặng.

Đọc thêm

1. SÁCH DẠY HỌC / EBOOK Tác giả: An Nhiên Tải sách 50 Mẹo Đi Du Lịch Cho Bạn Gái ebook PDF / PRC / MOBI / EPUB. Tải về miễn phí, đọc trực tuyến trên di động, máy tính, máy tính bảng. Danh mục

Đọc thêm

Mọi người đều muốn có một công việc tuyệt vời và trở thành một người thành công. Tuy nhiên, trong thực tế, có rất nhiều người bình thường, số ít người thành công. Trong khi ai cũng có ước mơ và khát vọng, tại sao hầu hết họ không thể đứng trên họ mà chỉ có một số ít người trở thành người thành đạt trong xã hội?

Đọc thêm

Trong cuốn sách này, có một câu chuyện kỳ ​​lạ xoay quanh “Cảm ơn Chúa” mà trước đây tôi đã trải qua trong một chương trình đào tạo dành cho nhân viên của Disney. Tuy nhiên, trường Đại học đã thiết lập một chương trình chất lượng dịch vụ của Disney với tư cách là Giám sát viên trông coi ban đêm trong ngày đầu tiên của Tokyo Disneyland.

Đọc thêm

Là một cuốn sách kỹ năng độc đáo, đối tượng mục tiêu của nó là bất kỳ ai quan tâm đến việc cải thiện trí nhớ và rèn luyện thói quen học tập và cuộc sống tốt. Trong tác phẩm, tác giả đề xuất một hệ thống trí nhớ độc đáo để chuyển các số từ 1 đến 100 thành hình ảnh thông qua các nét vẽ sáng tạo. Như vậy, người đọc không chỉ dễ dàng ghi nhớ các con số mà còn có thể sử dụng chúng như một “thẻ nhớ” để truyền đạt thông tin cần ghi nhớ. Ngoài ra, cuốn sách còn chia sẻ những bí quyết cần thiết như thiết lập mục tiêu, rèn luyện thói quen và các mẹo học hiệu quả khác dựa trên các nguyên tắc hoạt động của não bộ. Sách phù hợp với mọi lứa tuổi.

Đọc thêm

Phương Pháp Học Thông Minh là cuốn sách hoàn hảo cho những ai có con thông minh nhưng nổi loạn. Nội dung cuốn sách này giúp các bậc phụ huynh dễ dàng theo dõi để xác định được điểm mạnh và điểm yếu của con em mình nhằm giúp trẻ nhanh chóng củng cố và phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà điều hành. Tôi đã làm những điều trong cuốn sách và tôi nhận thấy một sự thay đổi lớn ở các con tôi, nó thực sự giúp ích cho chúng.

READ  Những cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay | Anybook.vn

Đọc thêm

Lần đầu tiên tôi biết đến các kỹ thuật NLP cách đây 15 năm, khi tôi đang làm việc cho một công ty tiếp thị quốc tế. Tôi ngay lập tức nhận thấy sự cải thiện trong kết quả mà tôi nhận được. Đầu tiên tôi học để trở thành một học viên NLP và sau đó là một giáo viên NLP. Kể từ đó, tôi đã đào tạo hàng nghìn nhà tiếp thị về NLP và tư duy tốt.

Đọc thêm

Trong cuộc sống hàng ngày luôn có sự gắn kết giữa các mối quan hệ, bởi mỗi con người là tổng hòa của các mối quan hệ xã hội. Ngay từ nhỏ, chúng ta đã được dạy cách đối nhân xử thế với người lớn trong gia đình, trong trường học. Theo thời gian, chúng ta già đi, các mối quan hệ cũng phát triển và mọi thứ dường như trở nên khó khăn hơn.

Đọc thêm

Cuộc sống giống như một trang đánh dấu hành trình của mỗi người, ở đó sẽ có những thăng trầm, thành công hay thất bại? Lỗ Tấn nói trong “Quê hương cũ”: Ban đầu không có đường trên thế giới, nhưng khi chúng ta đi bộ thì nó đã trở thành một con đường. Vì vậy, nhìn thấy hành trình của các thế hệ trước sẽ tạo ra con đường cho bạn, tạo ra các quy tắc để bạn học hỏi và để bạn thành công.

Đọc thêm

1. SÁCH DẠY HỌC / EBOOK Tác giả: Andrii Sedniev Tải ebook 30 Giây Phép Thuật Trong Lời Nói PDF / PRC / MOBI / EPUB. Tải về miễn phí, đọc trực tuyến trên di động, máy tính, máy tính bảng. Danh mục

Đọc thêm

Andrew Roberts ’College Guide là cuốn sách hữu ích nhất dành cho sinh viên năm nhất và sau đại học. Nó cũng được thiết kế cho các giảng viên và quản trị viên trường đại học, những người muốn mở rộng khía cạnh học thuật cho sinh viên và thấy rằng mỗi sinh viên là một thế giới duy nhất, không phải là duy nhất. mắt mỗi ngày.

Đọc thêm

1. SÁCH DẠY HỌC / EBOOK Tác giả: BS. Nguyễn Ý Đức Tải ebook Quản Lý Chuyên Nghiệp PDF / PRC / MOBI / EPUB. Tải về miễn phí, đọc trực tuyến trên di động, máy tính, máy tính bảng. Thể loại: KIND

Đọc thêm

Chỉ có hai loại sinh viên trên thế giới, sinh viên thực hiện được mong muốn và ước mơ của mình và sinh viên đại học.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]