Những Quân Cờ Domino, tác giả Minh Nhật | Anybook.vn

0 Comments

Cuốn sách này đã hết hạn bản quyền của Waka, hãy cho chúng tôi biết khi có bản cập nhật bản quyền mới nhất. Nhà văn trẻ này đã tạo nên một cơn sốt, một bước ngoặt chinh phục người đọc bằng một ngòi bút lôi cuốn, xúc động.

Xuyên suốt chiều dài lịch sử là mùa hè đầy biến động của Trịnh Thiếu Khanh và An – đôi bạn thân nơi đất Sài thành. Từ một cô gái Hà Nội điển trai, Khánh bỗng chốc nổi tiếng khi vô tình lọt vào mắt xanh của Andre – chuyên gia trang điểm giỏi nhất thị trấn.

Tuy nhiên, anh chàng cũng là tâm điểm của những hình ảnh Long Flash’s – các tay săn ảnh thích tìm kiếm những gương mặt mới, ngay cả Vũ – chàng hot boy trong nhóm nhạc Demo đình đám cũng đang được các fan theo dõi Khánh |

Sự nổi tiếng của những món quà bỗng chốc từ trên trời rơi xuống khiến Khánh vừa thích thú vừa bối rối khi nhận ra đằng sau ánh đèn rực rỡ trên sân khấu luôn ẩn chứa những khắc nghiệt, khó khăn ở hậu trường. Trong khi Khánh còn chưa kịp làm quen với sự nổi tiếng bất ngờ thì tin dữ liên tục ập đến.

Vấn đề không chỉ đến từ cuộc thi ở thành phố người mẫu, ngay cả những chàng trai xung quanh Khánh cũng đang vò đầu bứt tai. Andrea, Vũ, An, Bảo – mỗi người đều có cá tính, màu sắc riêng, nhưng mỗi người đều mang trong mình một bí mật kỳ lạ mà chỉ đến cuối truyện, khi tất cả các Domino đã ngã ngũ. , người ta tiết lộ những bí mật bất ngờ.

READ  Song Hong Bing – Tác giả sách Chiến Tranh Tiền Tệ – ECCthai | Anybook.vn

Về tác phẩm điện ảnh đầu tay của mình, Minh Nhật cho biết: “Dominoes là kiệt tác toàn năng đầu tiên của tôi, đánh dấu một trải nghiệm mà bản thân chưa từng trải qua, mong bạn đọc đón nhận. Một câu chuyện về một người mẫu, về một thế giới mà ở đó ánh sáng của vinh quang có thể biến đổi những gì bất biến nhất, theo tôi, nghệ thuật nói chung là một thứ quý giá, theo nghĩa đen hay nghĩa bóng. Trò chơi đó, sự chấp nhận của bạn, thành công của bạn, sự vươn lên khi bạn gục ngã … tất cả đều là sự lựa chọn của mỗi người. Có thể khi bạn đọc chi tiết về cuộc sống của người khác, bạn sẽ tìm thấy điều gì đó cho chính mình. “

Waka trân trọng giới thiệu cuốn sách Domino – Minh Nhật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]