Những mảnh đời chênh vênh giữa đôi bờ hư thực | Anybook.vn

0 Comments

Đọc Bài hát cảm thấy trái tim tan nát, cảm giác tâm hồn tan nát bay như cát bụi. Nhưng mới đọc mấy dòng đầu, tôi đã ghiền, bùi ngùi vì cái mùi điêu tàn đó. Chúng tôi hạnh phúc và muốn say sưa bỏ qua những nỗi buồn của thế gian.

Mình tiếc mỗi truyện do Nguyễn Ngọc Tư viết, chất đến lạ. Phần buồn nhất của câu chuyện trôi qua trang giấy một cách chậm rãi và bất cẩn nhất. Tú cứ kể lể xương khiến chúng tôi ngỡ ngàng như đọc được ruột gan.

Sản phẩm ảnh cho dòng sông Nguyễn Ngọc Tư

Nguyễn Ngọc Tư chưa bao giờ nói xin lỗi ai, xin lỗi ai, như ông xuất hiện trong cuộc đời cầm bút của mình, thế thôi. Nhưng những gì anh viết ra luôn mượt mà, sắc nét, nặng và đầy hình ảnh. Tú không nói cho ai biết chuyện Hoài cưới người mình không thích nên phạm tội. Anh Tư mặt mày thâm tím kể lại lần đi chợ về đứng trước mặt ông cụ. nhà ở. Tú cũng không nói rằng mình đau khổ đến mức phải đi tìm người bạn gái mà mình muốn lấy một người đàn ông khác, Tú chỉ nói với anh rằng anh đang chơi cờ, anh chuyển cái chốt trên sông, và đã rơi nước mắt. Tú chỉ đơn giản dịch bức ảnh là “Dạ vì thương con, qua sông rồi cũng chẳng mong về”. Đọc và yêu bằng cả trái tim. Tú viết bao nhiêu lá thư, bấy nhiêu lần đứt quãng, nhiều lần nhớ lại, sống mũi đau nhức.

Tôi thường tự hỏi điều gì đã khiến trái tim anh nảy sinh nhiều chuyện cười và khó khăn như vậy. Bài hát của Tu cũng là sự đan xen của những mảnh đời như vậy, chỉ những mảnh đời đó còn nguyên vẹn, lớn nhỏ đều kết thành một dòng sông và ai đó ném cuộc đời mình xuống dòng sông đó.

Sản phẩm hình ảnh cho nghệ thuật sông nước

Câu chuyện bắt đầu khi An, một nữ nhà báo trẻ đang đau khổ tột cùng vì kết hôn với bạn trai đồng tính, quyết định cùng hai người bạn không quen biết trước đó lên sông Di tập thể dục. Cuộc sống trốn tránh bằng cách chọn một dòng sông để thả trôi mình. Cuộc hành trình của anh với những gì anh thấy, trải nghiệm bị xóa mờ bởi những gì anh nhớ về quá khứ. Mọi thứ đi và lịch sử đi.

READ  +109 ảnh hotgirl Trâm Anh đẹp Full HD | Anybook.vn

Sông Di. Dòng sông đến hoàn toàn từ ý nghĩ, tên gọi và cũng được lấy từ một miền đất tưởng tượng xa xôi. “Tâm trạng … như quả chanh chín” bắt đầu trôi theo dòng sông, cùng lúc đó, rất nhiều câu chuyện hỗn tạp, những câu chuyện thật giả, những mâu thuẫn hiện ra trước mắt anh, thường không có thời gian trước mắt anh. bởi vì một người đã phải đồng cảm với người khác. Nhưng những câu chuyện này, mọi thứ đều bắt đầu bằng những địa danh, tên dân tộc, tên lễ hội tưởng như kỳ lạ, kỳ ảo hay như ở một vùng đất thần tiên nào đó: Mụ Sa, Tam Sương, Vĩnh Thuyên, … Và rồi những cái tên đầy mộng mơ, gợi cảm hứng cho người đọc. với khói và ước mơ.

Hình ảnh liên quan

Những suy nghĩ quá phong phú, với quá nhiều ảnh ảo hay làm cho sông Tử có vẻ chua ngoa. Những con ma giống như bức tượng của một cô con gái bộ tộc U có đôi môi ửng đỏ bởi máu của sự căm thù của cha cô, đàn ông mất ngủ và kết quả là phụ nữ chết. Cô ấy tự lừa dối mình như một cô gái biết cách nhận biết con ốc quý vì cô ấy nghe nó hát. Cô gái sẽ mất khả năng này nếu tiếp xúc cơ thể với bất kỳ ai, bạn trai của cô ấy biết sự thật này và bạn trai của cô ấy cũng biết rằng cô ấy cần phải làm giàu từ những con ốc sên này. Thơ là thế, giả như thế, mà đọc không khen, đọc mà không thắc mắc, nghi ngờ, mà cũng chẳng biết đọc gì nữa. Bởi vì tôi đọc thầm nó, tôi đọc nó và nó trôi đi, tôi say từ những con chữ, trái tim tôi ướt vì những con chữ, và sau đó tôi có một chút phấn khích vì tôi biết rằng vẫn còn trang tiếp theo. từ ngữ.

READ  Ecommerce là gì? Các mô hình thương mại điện tử phổ biến hiện nay! | Anybook.vn

Nhưng khói mơ vẫn cay mắt, sương vẫn lạnh. Vật ảo vẫn cần phải uốn cong để mang trọng lượng thực. Dòng sông Di chảy ra ngoài suy tưởng, không thể thoát khỏi sự sống của thực tại, cũng phải chảy qua mảnh đất cằn cỗi, cằn cỗi và buồn bã của hiện thực. Tôi thích cách nghĩ này của Tú.

Hình ảnh liên quan

Dưới nước có những mảnh đất, ngôi nhà, thậm chí là khu rừng, ngôi chùa bỗng nhiên rơi xuống sông, chết rồi chết đuối, người trên sông đứng nhìn người trên sông đi lên ngọn dừa và vẫy tay cho đến khi. anh ta chạm đến đáy nước. Dòng sông.khi đó dừa cũng khuất bóng theo dòng sông … Dường như cao hơn khi gặp những cụ già già yếu tìm về “tắm” để trở về ngày xưa, họ giật mình liên tưởng ngay lập tức. còn tồn tại, khu đất trống dành cho lễ hội đã trở thành nơi dành cho các khách sạn cao tầng và trung tâm mua sắm, và chính tại quảng trường nơi được cho là nơi tổ chức lễ hội này.

Hình ảnh liên quan

Mang theo sự hỗn loạn, bạn đi ngược dòng sông, bạn sẽ gặp bộ tộc Dao vì lòng tham của họ, dần dần bán cho các bộ tộc lớn khác để lấy những thứ kỳ lạ như lá khô, mao quản cho đến những cây có giá trị. nhà trên cột, rồi trong những ngày của cải lụi tàn thành một xã hội bần cùng, bần hàn, có thể bán sống qua ngày. , bỏ qua cuộc sống thực. Phải chăng bạn phải đi trên một dòng sông thật, không thể chống chọi với những thế lực và thờ ơ với cuộc đời, nên bạn thả mình bơi trong dòng sông ảo đó, khi nhìn thấy những muộn phiền của cuộc đời, lòng không khỏi xao xuyến, tiếng thở dài sẽ giúp bạn. cảm thấy tốt hơn. .Chào.

VÀ LÀM…

Nếu bạn thích những câu chuyện ly kỳ, nếu bạn muốn phá vỡ những bí ẩn, nuốt chửng bằng tình yêu và sau đó thở bằng cảm xúc, bạn có thể đắm mình trong việc đọc The River. Ngay cả khi River bắt đầu với một điều gì đó có vẻ bí ẩn, nhưng theo dõi nó, bạn sẽ nhận ra rằng cuối cùng không có gì khác ngoài việc quay đầu lại.

READ  Tích Của Vectơ Với Một Số - Toán 10 - Đề án 2020 | Anybook.vn

Sản phẩm hình ảnh cho Nghệ thuật sông nước Việt Nam

An An có một chuyện tình dang dở nhưng trong lòng vẫn còn yêu vô vọng cay đắng, cô quyết định biến thành một dòng sông rồi va chạm với một kẻ vô vọng khác và bất tỉnh. Bội thiếu tình yêu, đóng vai người mất tích chờ được tìm thấy, để có hy vọng an ủi rằng trên đời vẫn còn người nhớ đến mình. Một Xu, người không quan tâm đến tất cả mọi thứ, không quan tâm đến tất cả mọi thứ. Nhà văn trẻ sống như con ngựa hoang, tận hưởng mọi thú vui một cách vô nghĩa, cuộc sống bộn bề, mệt mỏi vì thiếu ngủ.

Mọi thứ quay cuồng, chạy trốn tỉnh giấc. Tin nhắn buồn với bạn trai cũ, An lưu lại từng dòng nhưng bỏ qua vì không đợi chữ. Những cuộc điện thoại thông thường của mẹ, nói về mẹ, về những gì mẹ đã làm cho An, về những gì mẹ muốn An làm cho mình. Nhưng câu nào cũng kết thúc bằng điểm đã nảy mầm, không thể trồng quế thành dấu chấm hỏi, đến nỗi mẹ hỏi An một câu: “Con bây giờ thế nào?”

Sản phẩm hình ảnh cho Nghệ thuật sông nước Việt Nam

Không ai đặt câu hỏi như vậy với bất kỳ ai trong câu chuyện, và cũng không ai dám động viên, hay gánh vác để người ta dựa vào, vì liệu rằng mỗi người, dù là bề ngoài thì cũng đã quá già dặn bên trong. Của tôi, không bị hư hại, không bị hư hại, không dám nghĩ đến một tương lai tốt đẹp hơn cho họ. Là vì ​​dòng sông Di, là âm thanh hư ảo hay là làm ta kinh ngạc, hay vì sâu thẳm trong ta cảm thấy mình là người trong cuộc đời trôi theo dòng sông?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]