Những Lời Chúc Mừng Bổn Mạng Hay ý Nghĩa Nhất Năm 2022 | Anybook.vn

0 Comments

Bạn quan tâm Lời chào quan trọng nhất của tộc trưởng năm 2022 bến du thuyền? Đi nào VAN HOC Theo dõi bài viết này tại đây!

Patron Saint’s Day là một truyền thống Công giáo, trong đó, trong năm phụng vụ, một hoặc nhiều vị thánh được liên kết hàng ngày để tưởng nhớ và tôn thờ. Đối với những người sùng đạo, Ngày Thần hộ mệnh được coi là một ngày lễ quan trọng vì nó gắn liền với các vị thần hộ mệnh của họ. Lễ Các Thánh Bổn Mạng được tổ chức hàng năm vào ngày sinh hoặc ngày mất của thánh nhân hoặc vào ngày các tín đồ tin rằng họ sẽ lên trời. Sau đây, Phebinhvanhoc xin gửi lời chúc mừng gia trưởng hay nhất trong bài tiếp theo.

Bạn thấy: Xin gửi lời chào đến những vị thánh bảo trợ tốt nhất

Lời chúc mừng tốt nhất của người bảo trợ năm 2022

Thánh bảo trợ của giáo xứ John

*

Mừng Lễ Các Thánh Bổn mạng, lời chúc mừng bổn mạng hay nhất, trọng đại nhất.

1. Nhân Lễ Các Thánh Bổn mạng, xin kính chào các Thánh Bổn mạng, Giáo phận Giuse và tất cả những ai đã chọn Thánh cả Giuse làm Bổn mạng. Xin các thánh quan tâm cầu nguyện Chúa ban bình an, hạnh phúc và sức khỏe cho tất cả mọi người. manaja!

2. Hãy hiếu kính cha của bạn! Nhân danh…, vào ngày lễ Tình yêu của bạn, và qua lời cầu bầu nổi tiếng của Thánh Giuse, tôi cầu nguyện cho bạn và luôn luôn được yên nghỉ trong ngày lễ của tâm hồn và thể xác của bạn.

3. Chúc mừng lễ Thánh Cả Giuse, Anh Em Thánh Cả Giuse, được lấy tên là Thánh Cả Giuse. Thay mặt gia đình phường, tôi xin dâng lên cha xứ bó hoa thiêng liêng này để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn. Xin Thánh Cả Giuse tiếp tục ban ơn cho cộng đoàn thiếu nhi được vững tin và bình an hơn.

4. Người bảo trợ hạnh phúc Xin chúc mừng Ngài / Bà / Bà / Bà / Bà / Bà / Bà / Bà, trong ngày quan tâm này. Xin Thiên Chúa chúc lành cho những người con thiêng liêng của Ngài qua lời chuyển cầu của Chúa Cha, và luôn noi gương các thánh trong sự vâng phục, khiêm nhường và yêu thương.

5. Nhân ngày lễ thánh cả Giuse, con muốn tạ ơn Chúa và cầu xin cùng Chúa chúc lành, che chở cho mọi người và noi theo gương của Người: luôn tràn đầy nhiệt huyết, vui tươi và nhiệt thành trong cuộc sống. Một nhân chứng sống động và cảm động hôm nay.

6. Ngày lễ Bổn mạng, chúng con kính chào và xin Thánh cả Giuse che chở, bảo vệ cho chúng con.

7. Chúng con kính chào và kính chúc các bậc cha, các anh, các chị và các bạn một Ngày Quê Mẹ an lành, vui tươi và tràn đầy niềm vui. Qua lời chuyển cầu và nâng đỡ của Thánh Cả Giuse, xin Chúa ban cho chúng con lòng yêu mến nhiệt thành, quảng đại, sốt sắng và sẵn sàng vâng theo thánh ý Chúa trong mọi sự.

8. Hôm nay nhà thờ sẽ tổ chức lễ kính thánh Giuse, thánh bổn mạng của giáo hội Việt Nam… Mừng lễ thánh bổn mạng và cầu xin thánh Giuse phù hộ cho chúng ta luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và làm ăn phát đạt. Sự thanh bình.

9. Tôn trọng cha của bạn! Tôi đại diện cho các linh mục…, các ngành, các đoàn thể và đoàn chiên… trong thời của Thánh Giuse, vị thánh bổn mạng của bạn và qua lời cầu bầu nổi tiếng của vị thánh bổn mạng của ngài.

10. Vào ngày lễ Tất cả các vị thánh này… cầu chúc may mắn cho… tất cả những ai là thánh bảo trợ của họ hai cây cột thiêng của nhà thờ, những người được cầu nguyện và bảo vệ bởi hai vị thánh. Andry, bất kể bạn đang ở đâu hay bạn làm gì. Lời chúc tốt nhất!

11. Xin chúc mừng Paul Patron
Với ông, thánh Phê-rô là người đứng đầu
Là người hòa giải
Cuộc sống tươi đẹp và tràn ngập niềm vui
Phúc âm của cuộc sống đang lan rộng
Áp dụng lời Chúa hàng ngày
Tận tâm để hạnh phúc ngập tràn
Yêu như chính Chúa Jêsus
Sự gia tăng của nghiệp phù du
Nỗi buồn và sự đau khổ sâu sắc của con người
Vượt lên trên vai trò, hãy làm điều đó
Tôi cầu nguyện rằng hai bạn sẽ nói chuyện với bố
Ân sủng tuôn ra
Nuôi dưỡng, nhận được ánh sáng, ca hát và ca hát hòa bình
Cần mẫn phục vụ đồng hương
Tận hưởng một ngày trên thiên đường vinh quang!

12. Chúc mừng những người chăm sóc hai dì
Thánh Mẫu Anna chúc phúc cho tháng Năm
Chúa phù hộ cho bạn đến thăm
Người đàn ông phương xa không bao giờ biến mất
Ngạc nhiên là bà lang can đảm
Cô giáo Huyền đang đợi học trò
Có thể bạn được vinh dự
Ngày mai trở về nơi ánh sáng vĩnh hằng!

BẠN BÈ chào bạn bè của cha mẹ

Lễ Giáng sinh lớn đang diễn ra giữa không khí đông đúc. Mỗi người, mỗi gia đình không chỉ là người “theo đạo” mà là niềm vui chung của mọi người trên khắp thế giới dù họ không cùng tín ngưỡng. Tất cả đều gửi những lời chúc tràn đầy duyên dáng, bình an và hạnh phúc.
Mục sư đã thay mặt quý vị và cộng đoàn chào mừng Mục sư.

Xin chúc mừng Đức Cha Gioan, Phó Giuse và Quý Soeur.

Hôm nay, chúng ta cùng hòa chung niềm vui mừng đại lễ Chúa Giáng Sinh. Hôm nay, Đại Gia Đình GX họp mặt trong những mái ấm tình thương, với Đức Cha Giuse, các Soeur, và tất cả các chức sắc đại diện cho cộng đoàn giáo khu, bao gồm:

Hãy cùng chúng tôi chào hỏi Thánh John the Patron.

Lạy Cha, trong ngày Lễ Thánh Gioan Tông đồ, chúng con nghĩ rằng: Trong mọi thế giới mục tử với bước chân của một vị Mục tử nhiệt thành và sốt sắng, đời sống tông đồ của con là sống hết lòng là sợi dây sự sống. “Đức Chúa Trời là tình yêu thương” (1 Giăng 4:16).

Chúng ta cùng nhau tạ ơn Chúa, ở tuổi 78 của bạn, bạn đã trải qua 51 năm trong Hồng ân của Chúa Cha. Ơn Chúa luôn giáng xuống những “thợ gặt khéo léo” vẫn đang ngày đêm miệt mài trên đồng, để phục hồi từng bó lúa. Thông qua một chủ đề tôi muốn giới thiệu với cộng đồng của chúng ta trong mùa Giáng sinh này “BELEM— Ánh sáng và Niềm vui” Thật vậy, trong bóng tối của Bethlehem- bóng tối dường như biến mất. Ánh sáng huy hoàng tỏa sáng đem lại Niềm vui cho nhân loại khi Ngôi Lời trở nên xác thịt. Tôi bước vào năm thứ 8, với GX trong tâm trạng lo lắng và không chắc chắn, dưới sự lãnh đạo mục vụ của Hội đồng Giám mục Việt Nam mà đỉnh điểm là vào năm 2019. “Với một gia đình đang cần” Từ con đường ấy, tôi luôn trăn trở về những góc khuất trong tâm hồn cần được giúp đỡ ánh sáng Thần tỏa sáng. Hiện trường của nhiều cuộc xung đột vẫn chưa được nhìn thấy niềm vui thích là TC và cho chính anh ấy. Cho nên chính là cùng hắc ám vận mệnh, bọn họ rất cần một tia cứu rỗi, bởi vì thiên hạ đã khinh thường, khinh bỉ bọn họ. Khi thông điệp về Sự cứu rỗi đến từ Bethlehem, nó sẽ mang lại Ánh sáng và Niềm vui cho tất cả mọi người. Đúng vậy, Đấng Christ đã đến để khôi phục mối quan hệ của con người với Đức Chúa Trời. Anh đến để trao duyên, để dành tình yêu cho những người chân thành.
Chúng tôi luôn cảm thấy sức nặng của ân điển Đức Chúa Trời ghi dấu trong mỗi bước đi siêng năng và sốt sắng. Và nhờ sự quan tâm và yêu thương của Cha dành cho anh chị em, chúng tôi đã được củng cố tinh thần phục vụ.

Quý Cha, Quý Soeur, và toàn thể chức sắc: Từ ngày đầu theo Chúa Chí Thánh rao giảng Tin Mừng đến nền đồi Can-vê, Thánh Gioan đã yêu mến Chúa Giêsu. Qua lời chuyển cầu của các thánh, chúng tôi cầu nguyện cho anh chị em, cho sứ vụ mục tử liên quan đến anh chị em. Dù đã lớn tuổi nhưng đầy nhiệt huyết, bố đã giúp GX tiến về phía trước với sự cai trị của Chúa. Hãy để bố tìm ra giải pháp cho vấn đề “Với một gia đình đang cần”, khi đối diện với hiện thực ngột ngạt, họ lại chìm đắm trong đêm dài xa cách, xa cách. Niềm vui và hy vọng sẽ tỏa sáng trong Ánh Sáng Cứu Chuộc để các em một lần nữa thấy được Tình Yêu của Thiên Chúa và của xã hội.

Xin Chúa bù đắp cho những mất mát và hy sinh trong chức vụ của bạn, Chúng tôi cầu nguyện rằng bạn sẽ luôn được khỏe mạnh và hạnh phúc bởi ân điển của Chúa.

Với niềm vui này, thay mặt cho gia đình giáo xứ, chúng con có món quà nhỏ thay lời tri ân thay lời chúc mừng các Thánh quan thầy của Đức Cha, chuẩn bị mừng lễ Thánh Gioan Tông đồ.

Tại thời điểm này, tôi cũng chào các Thánh, những người thừa nhận Thánh John là đấng bảo trợ của họ. Xin cho nó luôn bùng cháy để ngọn lửa nhiệt thành Tông đồ không tàn lụi trong anh chị em. Xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn.

Sau đây, Đức Cha có tấm lòng chia sẻ cùng quý Cha và khi được Đức Cha tấn phong Đức Bề trên cho giáo xứ Châu Sơn, các Soeur và Tu sĩ đã là những cánh tay rộng mở để hỗ trợ ngài trong công việc chung của Giáo hội. GX. Sau Hội đồng Giám mục Việt Nam 2019, chúng ta cùng “Với một gia đình đang cần” theo ba điều kiện: gia đình nhập cư – gia đình theo các tôn giáo khác nhau – gia đình ly hôn, ly dị và tái hôn.
Trong khi đó, mỗi gia đình ở GX đều có những khó khăn riêng. Ngoài ra, đối với vai trò Mục sư trưởng, bạn cũng gặp khó khăn cho chính mình. Nhưng tại GX, nhờ sự hợp tác và cộng tác của Mr. Chuc anh xây dựng được GX, anh rất vui. Với mong muốn sự đoàn kết, cùng với kế hoạch kỷ niệm 50 năm xây dựng Nhà thờ chính tòa 1971-2021 của GX, sẽ truyền cảm hứng cho tất cả con dân Chúa cùng chung sức vun đắp những công việc tốt, ích chung và sự phát triển của GX.

Đây là những lời chúc Phebinhvanhoc muốn chia sẻ với bạn đọc. Phebinhvanhoc mong rằng những lời chúc cho những người công giáo xung quanh bạn đã chọn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi!

Vì vậy, đây là những gì đã thông báo cho người đọc Lời chào quan trọng nhất của tộc trưởng năm 2022. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống và học tập hàng ngày. Chúng tôi xin dừng bài viết này tại đây và kính chúc quý độc giả một năm mới 2022 hạnh phúc!

READ  45 câu tiếng Anh ngắn chúc mừng tốt nghiệp hay và đầy ý nghĩa | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]