Những cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất thế giới từ trước tới nay | Anybook.vn

0 Comments

Danh sách những cuốn sách bán chạy nhất thế giới với hơn 100 triệu cuốn.

1. Lịch sử của hai thành phố

Tên đầu tiên Tên việt nam Tác giả Năm xuất bản Số lượng bản đã bán
Lịch sử của hai thành phố Lịch sử của hai thành phố Charles Dickens 1859 200 triệu bản

Lịch sử của hai thành phố – Charles Dickens

Lịch sử của hai thành phố Xuất bản lần đầu năm 1859, do tác giả sản xuất Charles Dickens, được viết trước và trong cuộc Cách mạng Pháp. Với hơn 200 triệu bản, cuốn sách này là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học thế giới.

Môn lịch sử Lịch sử của hai thành phố ghi lại cuộc sống của tầng lớp nông dân và quý tộc ở Pháp những năm trước cách mạng. Vào thời kỳ đầu của cuộc cách mạng, cuốn sách ghi lại bạo lực của những người cách mạng chống lại tầng lớp quý tộc cũ. Bằng cách miêu tả cuộc sống của một số người thông qua các sự kiện, câu chuyện, bao gồm 45 chương, được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 4 năm 1859.

Giới thiệu về tác giả: Charles John Huffam Dickens (7 tháng 2 năm 1812 – 9 tháng 6 năm 1870), có biệt danh là “Boz”. Anh ấy là một tiểu thuyết gia người Anh, người đã tạo ra một số diễn viên hư cấu nổi tiếng nhất thế giới.

2. Chúa tể của những chiếc nhẫn:

Tên đầu tiên Tên việt nam Tác giả Năm xuất bản Số lượng bản đã bán
Chúa tể của những chiếc nhẫn Chúa tể của những chiếc nhẫn J. R. R. Tolkien 1954–1955 150 triệu bản

Chúa tể của những chiếc nhẫn – JRR Tolkien

Chúa tể của những chiếc nhẫn là một truyện nổi tiếng do tác giả viết J. R. R. Tolkien. Ông là nhà văn người Anh và là giáo sư về Anglo-Saxon và tiếng Anh tại Đại học Oxford. Ông dành phần lớn thời gian của mình cho việc nghiên cứu lịch sử về thần thoại Bắc Âu. Chúa tể của những chiếc nhẫn đã bán được hơn 150 triệu bản kể từ lần đầu tiên phát hành, và đứng thứ hai trong số những cuốn sách đắt nhất thế giới.

READ  Sách nói Thép đã tôi thế đấy | Anybook.vn

Cuốn sách tái hiện trí tưởng tượng hấp dẫn của tác giả về một vùng đất có tên là Middle Earth với nhiều loài cùng tồn tại như con người, người lùn, người lùn quả mọng, tiên nữ, pháp sư, yêu tinh gỗ, chim uyên ương. Yêu tinh, Orc, …

Tác phẩm được ấn định sẽ trở thành một bộ phim dài tập nổi tiếng thế giới.

Giới thiệu về tác giả: John Ronald Reuel Tolkien (3 tháng 1 năm 1892 – 2 tháng 9 năm 1973), ông là nhà viết kịch, nhà giáo và nhà triết học người Anh nổi tiếng với cuốn sách Chúa tể của những chiếc nhẫn. Ông là giáo sư về Anglo-Saxon tại Đại học Oxford từ năm 1925 đến năm 1945, và giáo sư ngôn ngữ tại Oxford từ năm 1945 đến năm 1959. Ông là một tín đồ sùng đạo và là Cơ đốc nhân John Ronald Reuel Tolkien.

3. Hoàng tử bé

Tên đầu tiên Tên việt nam Tác giả Năm xuất bản Số lượng bản đã bán
Hoàng tử nhỏ Hoàng tử bé Antoine de Saint-Exupéry 1943 140 triệu bản

Hoàng tử bé – Antoine de Saint Exupéry

Le Petit Prince (Hoàng tử bé) là câu chuyện nổi tiếng nhất của một nhà văn Pháp Antoine de Saint-Exupéry. Cuốn sách được xuất bản vào năm 1943 tại The Bevin House ở Asharoken, New York, Long Island. Trong truyện có rất nhiều hình do chính tác giả chụp. Truyện đã được dịch ra hơn 250 ngôn ngữ trên toàn thế giới, bao gồm cả tiếng địa phương, và đã bán được hơn 200 triệu bản.

Truyện được biên soạn thành một bộ truyện tranh gồm 39 chương và có thể được sử dụng như một nguồn tài liệu học ngoại ngữ toàn cầu.

Về tác giả: Tên đầy đủ là Antoine Marie Jean-Baptiste Roger de Saint-Exupéryđược biết như Antoine de Saint-Exupéry tốt Saint -Ex (29 tháng 6 năm 1900 – 31 tháng 7 năm 1944). Anh là một phi công nổi tiếng của Pháp và được biết đến nhiều nhất với tư cách là tác giả của cuốn sách Hoàng tử bé.

READ  90+ STT, Quotes & Câu Nói Hay Trong Đam Mỹ Tiểu Thuyết, Ngôn Tình | Anybook.vn

4. Người Hobbit (Người Hobbit):

Tên đầu tiên Tên việt nam Tác giả Năm xuất bản Số lượng bản đã bán
Người Hobbit Người Hobbit J. R. R. Tolkien 1937 100 triệu bản

Người Hobbit – JRR Tolkien

Người Hobbit (Người Hobbit) là một câu chuyện hư cấu dành cho thiếu nhi do tác giả viết J. R. R. Tolkien. Tác phẩm được sửa đổi và cải tiến lần thứ hai vào năm 1951 sau lần đầu tiên ra mắt vào năm 1937. Lần sửa đổi này giúp The Hobbit thích nghi với câu chuyện được viết vào thời điểm Chúa tể của những chiếc nhẫn cũng được viết bởi JRR Tolkien.

Cuốn sách là câu chuyện về cuộc bỏ phiếu để cứu người đàn ông Bilbo Baggins và phù thủy Gandalf, 12 người lùn bao gồm Thorin Oakenshield, Bombur, Balin, Fili và Kili, Bifur, Borfur, Dori, Glóin, Ori, Óin, Nori, Dwalin. Cuộc hành trình bắt đầu tại khu vực Pocket Bottom, quê hương của những người đàn ông Bibblo.

Giới thiệu về tác giả: John Ronald Reuel Tolkien (3 tháng 1 năm 1892 – 2 tháng 9 năm 1973), ông là nhà viết kịch, nhà giáo và nhà triết học người Anh nổi tiếng với cuốn sách Chúa tể của những chiếc nhẫn. Ông là giáo sư về Anglo-Saxon tại Đại học Oxford từ năm 1925 đến năm 1945, và giáo sư ngôn ngữ tại Oxford từ năm 1945 đến năm 1959. Ông là một tín đồ sùng đạo và là Cơ đốc nhân John Ronald Reuel Tolkien.

5. Giấc mơ về Căn phòng Đỏ:

Tên đầu tiên Tên việt nam Tác giả Năm xuất bản Số lượng bản đã bán
/ Hồng Lâu Mộng Cao Tuyết Cần 1754-1791 100 triệu bản

Mộng Hồng Phòng – Tào Tuyết Cần

Hồng Lâu Mộng Đây là một trong bốn cuốn sách lớn ở Trung Quốc. Với hơn 100 triệu bản đã được xuất bản, truyện đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Tác phẩm ra đời vào giữa thế kỷ 18, thời nhà Thanh Cao Tuyết Cần viết 80 công việc đầu tiên và Cao Ngạc sau đó đã viết 40 tác phẩm và biên soạn thành một cuốn sách. Công trình này còn có nhiều tên gọi khác như:

READ  Nguồn Cội (Dan Brown) - Cuốn sách tiểu thuyết lôi cuốn với hơn 700 trang | Anybook.vn

Thạch Đầu Kỷ, Yêu Tang Lục tốt Phong nguyệt bảo giám, thập nhị kim cương, kim ngọc, nhân duyên..

Giới thiệu về tác giả: Cao Tuyết Cần (1724 – 1763), tên thật là Cao Triem (), mang tên Mộng Nguyễn (), Bí danh Tuyết Cần, Cận Phố, Cận Khê, là một tiểu thuyết gia nổi tiếng của Trung Quốc, tác giả của tiểu thuyết Hồng Lâu Mộng, một trong bốn tác phẩm lớn trong văn học cổ điển Trung Quốc. Tổ tiên của Tào Tuyết Cần là người Hán Liêu.

6. Và sau đó là Không (mười người da đen nhỏ):

Tên đầu tiên Tên việt nam Tác giả Năm xuất bản Số lượng bản đã bán
Và sau đó Không có Mười người da đen nhỏ Agatha Christie 1939 100 triệu bản

Ten Little Negroes – Agatha Christie

Và sau đó không (mười người da đen nhỏ), Tiêu đề tiếng Anh đầu tiên: Ten Little Niggers (10 cô gái nhỏ) hoặc Và sau đó là Không. Tác phẩm là một câu chuyện hình sự của tác giả Agatha Christie Xuất bản lần đầu tiên vào năm 1939 bởi người biên tập Câu lạc bộ tội phạm Collins phóng thích. Tác phẩm đã được dựng thành phim với tên gọi Ten Little Indians.

Câu chuyện kể về một vụ án bí ẩn trên Đảo Quân Sự nơi 10 người chết mà không có triệu chứng. Được coi là một trong những câu chuyện tội phạm nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhất của Agatha Christie, cuốn sách đã bán được hơn 100 triệu bản, trở thành câu chuyện tội phạm bán chạy nhất trong lịch sử của Hoa Kỳ. Ngoài ra, tác phẩm còn được chuyển thể thành điện ảnh, truyền hình và thậm chí là sân khấu kịch.

Giới thiệu về tác giả: Agatha Mary Clarissa, Quý bà Mallowan, DBE (15 tháng 9 năm 1890 – 12 tháng 1 năm 1976), được gọi là Agatha Christie. Cô là một tiểu thuyết gia trinh thám và lãng mạn người Anh với bút danh Mary Westmacott. Cô được biết đến nhiều hơn với bút danh Agatha Christie và những truyện trinh thám khác. Christie được coi là “Nữ hoàng tội phạm” và là một trong những nhà văn quan trọng và sáng tạo nhất của thể loại này.

Cungdocsach.vn

16.621

Chia sẻ với bạn bè:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]