Những Cuốn Sách Tiếng Anh hay nhất bạn nên đọc (2021) | Anybook.vn

0 Comments

Đọc những cuốn sách tiếng Anh hay có thể mở mang đầu óc bạn đến một thế giới mới tươi sáng và đưa bạn đến một cấp độ học tiếng Anh hoàn toàn mới.

Tôi sinh ra với vốn tiếng Anh rất kém, nhưng tôi đã đam mê tiếng Anh từ nhiều năm nay. Lời khuyên bí mật của tôi để tiến bộ ngôn ngữ nhanh hơn là đọc nhiều sách hay bằng tiếng Anh và sau đó đọc thêm từ vựng. Chấp nhận sách tiếng Anh như một công cụ học tập có thể giúp bạn đạt được trình độ tiếng Anh nhanh hơn bao giờ hết.

Ý kiến ​​cá nhân của tôi là không chỉ sinh viên quốc tế thích đọc ngoại ngữ, mà những người yêu tiếng Anh trong nước cũng không ngừng tìm kiếm những cuốn sách tiếng Anh hay nhất để nâng cao “trình độ” của mình.

Tiếng Anh không yêu cầu bạn phải có trình độ thông thạo cao. Ngay cả khi bạn không có bằng cấp với những con số ấn tượng, bạn vẫn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh và đối mặt với các tình huống làm việc.

Khi tôi tìm thấy một cuốn sách vừa mang tính giáo dục về cấp độ ngôn ngữ VÀ vừa thú vị theo đúng nghĩa của nó, tôi cảm thấy mình cần phải xem xét các lựa chọn rõ ràng và quyết định lập một danh sách những cuốn sách hay về chủ đề này.

Xin vui lòng xem qua!

Học tiếng Anh trực tuyến cho bạn!

Sách tiếng anh hay nhất mọi thời đại

1. Mật mã Da Vinci – Dan Brown

Mật mã nô lệ tinh thần ẩn chứa trong tác phẩm LEONARDO DA VINCIN. Một cuộc chạy đua tuyệt vọng qua các thánh đường và cung điện của Châu Âu. Những sự thật đáng kinh ngạc đã bị che giấu trong nhiều thế kỷ … chỉ được tiết lộ.

Mua một cuốn sách ngay bây giờ

Đây là phiên bản tiếng Anh của Mật mã Da Vinci, truyện được dịch sang tiếng Việt tại Việt Nam. Tôi thường ngại mỗi khi đọc bản tiếng Việt của các tác phẩm dịch nên thường tìm bản tiếng Anh và ở cuốn sách này, tôi thấy nội dung cũng giống bản tiếng Việt, nhưng việc đọc bản tiếng Anh giúp chúng tôi cải thiện hơn. kỹ năng. Khả năng dịch và cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh.

Nếu ai trong chúng ta muốn trở thành một dịch giả thì cuốn sách này rất thích hợp để rèn luyện kỹ năng dịch thuật của chúng ta, giúp chúng ta biết thêm nhiều từ mới và đặc biệt là tự tin hơn trong lĩnh vực mà chúng ta đang tìm kiếm.

Sách rất hay. Bạn có thể học nhiều thứ từ lịch sử, địa lý đến tiếng Anh. Đã mất nhiều thời gian để đọc cái này, nhưng tôi nghĩ nó rất xứng đáng. Nhà văn Dan Brown rất điêu luyện trong nghệ thuật xây dựng cốt truyện và xây dựng nhân vật, ngoài ra, còn có kiến ​​thức sâu rộng về tôn giáo, lịch sử,….

READ  Review sách Phải Lòng Với Cô Đơn Kulzsc – ECCthai | Anybook.vn

Tôi thực sự thích Giáo sư Robert Langdon về kiến ​​thức, kỹ năng và tính cách của ông (và mơ ước được đi học ngành Ký hiệu học ở Mỹ). Bạn có thể thấy bản tiếng Anh này hơi khó đọc, nhưng để tiếp cận đúng kiến ​​thức văn hóa nhân loại thì không nên sai!

Đọc thêm: Tiểu thuyết Nguồn gốc (Dan Brown).

2. Harry Potter

Cuốn sách đã được nhiều người sử dụng nên những nhận xét về nội dung của nó có thể đã quá sai lệch, vì vậy ý ​​tôi muốn nói về hình thức tái bản. Đặc biệt khi đọc bản tiếng Anh, khi rào cản ngôn ngữ đã được xóa bỏ, bạn có thể cảm nhận trọn vẹn Harry Potter.

Bộ truyện nổi tiếng Harry Potter, bảy tập của JK Rowling, xoay quanh cuộc chiến của Harry Potter với phù thủy hắc ám, Chúa tể Voldemort, kẻ đã giết cha mẹ cô với hy vọng làm chủ thế giới phù thủy. Nước. Bộ truyện này được hàng triệu độc giả già trẻ trên thế giới yêu thích.

Tác phẩm văn học này đã giành được nhiều giải thưởng và đến năm 2005 nó đã bán được 300 triệu bản trên toàn thế giới. Vì vậy bộ truyện gốc Harry Potter sẽ giúp bạn học tiếng Anh hứng thú hơn và nâng cao vốn từ vựng của mình.

Harry Potter

Xem tại Fahasa

3. Những khiếm khuyết của các ngôi sao của chúng ta

Sâu sắc, táo bạo, táo bạo và thô mộc, The Fault In Our Stars là tác phẩm buồn và đầy tham vọng của John Green, một tác giả từng đoạt giải thưởng, nhưng vẫn được theo dõi cẩn thận. The Fault In Our Stars là bài văn hoàn hảo về văn học thanh thiếu niên, được viết theo một cách đáng kinh ngạc, dễ thương, hài hước và đơn giản. Truyện đã thu hút được hàng triệu độc giả Mỹ, trong đó có sự ủng hộ của các ngôi sao nổi tiếng Hollywood.

Đối với nhiều người hâm mộ tiếng Anh, đây là cuốn sách tiếng Anh đầy cảm hứng, không chỉ giúp họ nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn yêu thích văn học nước ngoài.

Mua tại Tiki

4. Wimpy Kid’s Diary

“Đó là một bức ảnh vui nhộn về bạn. Ngay từ lần đầu tiên ra mắt công chúng, chúng tôi đã phải nín thở chờ đợi những trải nghiệm tiếp theo dành cho cậu bé dễ thương Greg ”- Publisher’s Weekly

Trong sáng, hài hước, hấp dẫn, từng trang của The Diary Of A Wimpy Kid đã khiến người đọc đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác mỗi ngày khi cô bé Greg lớn lên. Greg đã đi vào văn học với tư cách là một trong những tác phẩm cổ trang hấp dẫn nhất, hấp dẫn nhất và được trẻ em yêu thích nhất, đồng thời đã chiếm được cảm tình của hàng triệu độc giả trên khắp thế giới. Bài phát biểu hùng hồn nhất của tác giả Jeff Kinney và những hình ảnh minh họa hài hước đã mang lại cho tác phẩm một vẻ ngoài kỳ dị, dẫn đến việc nó lọt vào danh sách kỷ luật sách ngoại ngữ bán chạy nhất của New York Times trong những năm gần đây. .

READ  Review sách Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc – ECCthai | Anybook.vn

Nhật ký trẻ em Wimpy

Mua tại Tiki

5. Game Of Thrones

A Song of Ice and Fire hay Game of Thrones là bộ truyện tranh sử thi gồm 7 cuốn do tác giả George Martin chấp bút, liên tục đứng đầu danh sách sách bán chạy trên nhiều bảng xếp hạng nổi tiếng như: New York Times, Amazon

Bộ truyện này đã được dựng thành phim truyền hình và game được rất nhiều độc giả trên thế giới yêu thích, càng thổi bùng những dư âm của tác giả và bộ truyện.

Trò chơi vương quyền

Mua tại Tiki

6. Wordsworth Classics: Oliver Twist

Wordsworld Classics là bộ sách tiếng anh hay trong đó có những tác phẩm văn học nổi tiếng thế giới như: Emma, ​​Les Miserables, Crime and Punishment, Little Dorrit… Chắc hẳn bạn đã từng đọc qua một số tác phẩm bản dịch tiếng Việt này. Vì vậy, khi bạn đọc bản tiếng Anh, bạn sẽ có những so sánh và liên tưởng đơn giản hơn, kỹ năng đọc tiếng Anh của bạn cũng tăng lên đáng kể. Đồng thời, cách tiếp cận tác phẩm văn học thông thường quen thuộc giúp bạn nhanh chóng ghi nhớ các cấu trúc ngữ pháp.

Wordsworld Classics

Mua tại Tiki

Học tiếng Anh qua sách báo ngoại ngữ là cách hiệu quả giúp vốn từ vựng của bạn phong phú hơn và lưu giữ kiến ​​thức lâu hơn những tình huống cụ thể. Giờ đây, việc tìm sách tiếng Anh không còn khó khăn như trước nữa, bạn có thể dễ dàng đặt hàng online với giá rẻ và được miễn phí vận chuyển cho những cuốn sách có giá khởi điểm từ 200.000 đồng trở lên.

Hy vọng rằng bạn sẽ thành công trên con đường khám phá ngoại ngữ tuyệt vời này khi có một cuốn sách ngoại ngữ.

7. Từ điển hình ảnh Oxford

Học từ vựng mới với cuốn sách này rất hiệu quả, vì phương pháp truyền thụ kiến ​​thức ngoại ngữ qua tranh ảnh hiện đại và rất dễ tiếp thu thế giới so với phương pháp học truyền thống là giải nghĩa rồi trích dẫn, vừa nhàm chán vừa Nhanh. .manadino. Số lượng từ có thể giúp học sinh giao tiếp ở mức độ tổng quát (4000 từ), cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần che từ và chỉ vào bức tranh để đọc từ tương ứng với bức tranh đó (lặp lại nhiều lần). ít nhất 6- 7 lần bạn sẽ nhớ).

Mua tại Tiki

Thông qua phương pháp học này nó giúp bạn có thể phản chiếu ngôn ngữ trong thực tế một cách nhanh chóng hơn, ví dụ như khi bạn đã học thuộc từ aircon chẳng hạn, ai đó đang học theo cách tương tự sẽ nhìn thấy một thứ gì đó đang treo trên tường. Không khí lạnh sẽ suy nghĩ trong đầu của tủ lạnh, sau đó não của người đó sẽ chuyển đổi sang tiếng Anh.

Nếu bạn quên một từ nào đó, hãy tra lại từ đó hoặc lật từ điển hoặc điện thoại high-end để tra. Thực tế, khi giao tiếp với người bản ngữ, sẽ không ai sẵn sàng chờ bạn tra từ đó; Ngược lại, học từ những bức tranh được cung cấp trong sách, khi bạn nhìn thấy vật gì đó thổi lạnh trên tường, bạn sẽ có cảm giác thông thoáng nhanh chóng mà không cần phải qua các bước trung gian.

READ  Review sách Sát nhân mạng - Jeffery Deaver | Anybook.vn

Nhìn chung cách học này ở Việt Nam còn xa lạ, ai không học ở trung tâm sẽ không biết. Khó khăn khi học ngoại ngữ để dịch nghĩa của nó là lý do tại sao nhiều người sợ tiếng Anh.

8. Hoàng tử bé (Bìa cứng)

Hoàng tử nhỏ

Mua tại Tiki

Cuốn sách này mình mới mua cho một người bạn, bìa cứng rất đẹp và chắc chắn, sách to, trình bày đẹp và có ảnh màu đầy đủ. Cuốn sách ban đầu được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh, vì vậy rất lý tưởng cho những ai vừa muốn đọc cuốn sách vừa muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

The Little Prince vẫn nằm trong top đầu những cuốn sách tiếng Anh hay và đắt nhất từ ​​trước đến nay, phù hợp với cả trẻ em và cả người lớn. The Little Prince đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, nếu bạn muốn đọc bản tiếng Việt: The Little Prince, hãy xem tại đây.

9. Nhà giả kim

Nhà giả kim

Mua tại Tiki

Cuốn sách bán chạy thứ hai trên thế giới sau Kinh thánh. Tôi đã đọc cuốn sách tiếng Việt có tựa đề “Nhà giả kim” này hai lần và tôi thực sự thích cuốn sách này. Tôi muốn đọc cuốn sách này nhiều lần vì vậy tôi quyết định mua phiên bản tiếng Anh để tôi có thể đọc và học tiếng Anh cùng một lúc.

Phương pháp rất dễ đọc, một phần vì đọc tiếng Việt rồi phải đọc lại dòng nên dễ đọc hơn. Cuốn sách tôi nhận được nhỏ hơn một chút so với thực tế tôi nghĩ, nhưng tôi nghĩ nó bằng giá mà tôi đã trả.

Khi bạn trải nghiệm những điểm tương đồng với tác giả của cuộc đời mình, bạn sẽ hiểu câu chuyện của ông ấy theo một cách khác. khi bạn khao khát một điều gì đó, và tìm ra con đường của bạn, được hướng dẫn bởi một mong muốn thực sự mà không đòi hỏi sự đền bù !!!

Tìm kiếm Tags: sách tiếng anh dễ, sách truyện tiếng anh hay, truyện tiếng anh cho người mới bắt đầu, truyện tiếng anh thông dụng, sách học tiếng anh hay, đọc sách tiếng anh, sách tiếng anh hay, truyện tiếng anh hay, đọc truyện bằng ‘tiếng anh trên mạng, hay nhất sách luyện viết tiếng anh, sách ngữ pháp tiếng anh hay nhất, sách tiếng anh giao tiếp hay nhất, sách tiếng anh hay nhất, giáo trình tiếng anh hay nhất, giáo trình tiếng anh hay nhất, sách lịch sử tiếng anh hay nhất, sách học tiếng anh hay nhất, sách tiếng anh hay nhất, sách tiếng anh hay nhất, sách ngữ pháp tiếng anh hay nhất sách, danh sách sách có bài hát tiếng anh hay nhất, sách giúp học tiếng anh hay nhất, sách hay nhất đặc biệt để học ngữ pháp tiếng anh, sách hay nhất để học tiếng anh, sách hay nhất để luyện tập ngữ pháp tiếng anh, sách phát âm tiếng anh hay nhất, sách ngữ pháp tiếng anh hay nhất, sách tiếng anh hay nhất, sách tiếng anh hay nhất, sách hay nhất để học tiếng anh, sách hay nhất để học tiếng anh, sách hay để học từ vựng tiếng anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]