Những cuốn sách thay đổi bản thân giúp bạn trở thành một con người mới | Anybook.vn

0 Comments

review-study-revisach.com
Review sách: Đời không như ý

Quá phổ biến để sống một cuộc sống mờ mịt, trì trệ và nhàm chán xung quanh? Bạn không bao giờ hài lòng với thực tại, muốn sống một cuộc sống mới, sống theo một cách khác, hãy đọc những sách tự chuyển đổi Của bạn đây.

Sách thay đổi: Bí mật của Phan Thiên Ân

Cuốn sách Những bí mật của Phan Thiên Ân là tập hợp những bài học về tinh thần và trí tuệ của doanh nhân thành đạt Phan Thiên Ân. Mặc dù anh ấy là một doanh nhân, nhưng tiền không phải là ưu tiên hàng đầu của anh ấy. Đây là thái độ tạo ra nhiều tiền trong khi vẫn hiểu thế nào là hạnh phúc và bình an.

Khởi đầu bằng tâm niệm, chúng ta sẽ tiếp tục thói quen được rèn luyện nhất quán qua 10 câu kinh – đây là công thức thành công, quy luật vận hành của đồng tiền và quan trọng nhất là con người, con đường dẫn đến thành công của hạnh phúc. Làm thế nào để giàu có về vật chất và tinh thần, đó là điều mà cuốn sách này thảo luận.

bi-mat-cua-phan-thien-an-alan-phan-2
Đánh giá sách Bí mật của Phan Thiên Ân

Cuốn sách Những bí mật về Phan Thiên Ân ghi lại hành trình của một Phan Thiên Ân doanh nhân. Anh xuất thân từ một cậu bé nghèo khó và trở thành một trong những người giàu nhất thế giới.

Phan Thiên Ân đã giữ lời hứa với người thầy đã truyền bí kíp giúp anh thành công và thịnh vượng, đó là truyền lại bài học cho những người anh cho là xứng đáng để lưu giữ mãi những kiến ​​thức đó.

Những bài học của Phan Thiên Ân được cất giữ trong một chiếc hộp. Hộp này chứa 10 câu thánh thư và 10 bài học quý giá đã được lưu lại.

Đọc cuốn Bí mật của Phan Thiên Ân, từng câu chữ trong tác phẩm đều có ý nghĩa đối với sự phát triển tâm hồn và trí tuệ của mỗi người. Dần dần, bạn lắp ráp những viên gạch tạo nên những khối xây dựng vững chắc của cuộc đời mình.

Đọc review chi tiết tại: Review sách: Bí mật Phan Thiên Ân – bí quyết sống trọn vẹn

Cuộc sống thay đổi khi chúng ta thay đổi

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chạy vạy với công việc và cuộc sống, đôi khi bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và nản lòng. Tại thời điểm đó, dường như không có gì khác ngoài chính bạn. Đây có phải là cuộc sống mà tôi hằng mong đợi và không muốn tiếp tục sống như thế này không?

Tuy nhiên cuốn sách Cuộc sống thay đổi khi chúng ta thay đổi Tác giả Andrew Matthews sẽ không giúp bạn thay đổi cuộc đời, nhưng cuốn sách buộc mỗi chúng ta phải thay đổi bản thân và sau đó tận hưởng cuộc sống bởi vì bạn đang tạo ra cuộc sống của chính mình.

book-review-doi-thay-doi-khi-chung-ta-thay-doi
Đánh giá sách Cuộc sống thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews

Cuốn sách Cuộc sống thay đổi khi chúng ta thay đổi khác với những cuốn sách khác về bản thân vì những cuốn sách khác đưa chúng ta đến thành công lớn, cuốn sách này bước từ việc thay đổi bản thân và đứng lên. Đối mặt với những khó khăn gian khổ của cuộc sống.

Mọi thứ xung quanh chúng ta vẫn tồn tại và hoạt động bình thường, bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi cách nghĩ và cách nhìn nhận vấn đề.

Thái độ định hình chúng ta là ai và khi nào chúng ta thay đổi bản thân, và cuộc sống của chúng ta cũng vậy.

Chúng ta cần học cách lắng nghe và thấu hiểu cuộc sống, để mọi người có thể dễ dàng đối mặt và chấp nhận những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình.

Đọc chi tiết bài đánh giá tại: Điểm Sách Cuộc Sống Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Sống Ở Hiện Tại Và Nghĩ Về Tương Lai

Tìm kiếm trong chính bạn

Điều gì đã khiến Google trở thành một gã khổng lồ toàn cầu? Ngoài hình ảnh của một doanh nghiệp thành công rực rỡ, Google còn được biết đến là nơi làm việc đáng mơ ước nhất trên trái đất, tạo ra cái mà hàng triệu người hâm mộ gọi là “văn hóa Google”.

Mỗi năm, nhân viên của Google tham gia một trong 12 khóa đào tạo thiền định để cải thiện kỹ năng “cân bằng nhận thức” của họ. Khóa học phổ biến nhất là Tìm kiếm bên trong bản thân của Chade-Meng Tan.

Sách Tìm kiếm trong chính bạn là tổng hợp những kinh nghiệm mà nhóm tác giả thu thập được từ khóa học, kèm theo những bài tập thiền mà bạn đọc có thể áp dụng cho bản thân nếu chưa có cơ hội tham gia khóa học Tìm kiếm Bên trong Chính mình.

review-sach-search-inside-yourself
Ý tưởng cho cuốn sách Tìm kiếm bên trong chính mình

Giống như mục tiêu chính của khóa học Tìm kiếm Bên trong Bản thân, nội dung của cuốn sách này mở rộng về 3 chủ đề:

Rèn luyện trí óc: vì sự tập trung là cơ sở của mọi kỹ năng tinh thần và cảm xúc, nên mọi hoạt động rèn luyện trí thông minh đều phải bắt đầu bằng việc rèn luyện trí óc. Một tâm hồn bình tĩnh và sáng suốt đặt nền tảng cho sự phát triển của trí thông minh.

Phát triển bản thân và kiểm soát bản thân: Bạn sẽ có thể nhìn thấy những suy nghĩ và cảm xúc của mình bằng mắt thường như thể chúng là của người khác. Tất cả những hiểu biết này sẽ dẫn bạn đến kỷ luật bản thân.

Tạo thói quen lành mạnh cho bản thân: Mong muốn làm cho người khác hạnh phúc sẽ giúp bạn thay đổi mọi thứ, dù ở nhà, nơi làm việc hay bất cứ đâu trong xã hội. Mong ước đó sẽ được thực hiện đối với cô ấy, làm cho bạn và cộng đồng này trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Đọc chi tiết bài đánh giá tại: Đánh giá sách: Tìm kiếm bên trong bạn – Đạt được lợi ích của việc vượt biển và thay đổi thế giới

Trực tiếp 24 giờ một ngày

Chúng ta dành thời gian làm việc và cống hiến cho cuộc sống nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi cuộc sống sẽ như thế nào nếu dù bạn có bao nhiêu tiền cũng không thể mua được 1 giây hay không.

Khi xã hội ngày càng phát triển, con người dành nhiều thời gian hơn cho nhiều vấn đề khác nhau để rồi 24 giờ mỗi ngày họ cảm thấy cuộc sống là chưa đủ. Một số để thời gian trôi qua, một số vùi đầu vào công việc mà quên mất thời gian dành cho bản thân.

Hầu hết chúng ta không thể quản lý thời gian của mình một cách hợp lý nên thời gian tự nó không được sử dụng một cách tối đa. Và bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để sử dụng đầy đủ 24 giờ mỗi ngày?

Chính vì những thắc mắc này, Revisach muốn chia sẻ cuốn sách với bạn Trực tiếp 24 giờ một ngày – Thế nào là cuộc sống viên mãn? của Nguyễn Hiến Lê.

24-gio-1-ngay-but-cuon-sach-thay-doi-ban-than
Đánh giá sách Trực tiếp 24 giờ một ngày – Nguyễn Hiến Lê

Chắc chắn khi nhắc đến Nguyễn Hiến Lê là mọi người biết đến ông bởi ông là một tác giả được người yêu sách biết đến, đặc biệt là cuốn Đắc Nhân Tâm do chính ông dịch. Sách của anh chiếm được cảm tình của độc giả nhờ lối viết chậm rãi và tinh tế.

Ngoài ra, anh còn là một dịch giả, nhà ngôn ngữ học với 120 tác phẩm được sáng tác và dịch trên nhiều lĩnh vực như văn học, triết học, lịch sử, ..

Ông tuyên bố rằng “giá trị của một người không nằm ở địa vị hay thứ hạng của anh ta, mà là sự hữu ích của anh ta đối với đồng bào và xã hội bên cạnh công việc của anh ta.

Cuốn sách Sống 24 giờ mỗi ngày do dịch giả Nguyễn Hiến Lê viết giúp người đọc sắp xếp thời gian hợp lý và tận dụng những khoảnh khắc trong cuộc sống để có một cuộc sống ý nghĩa và có mục đích trong tương lai. .

Đọc chi tiết bài review tại: Review sách Sống 24 Giờ Một Ngày – Làm Thế Nào Để Sống Một Cuộc Đời Trọn Vẹn?

Cuộc sống không giống như cuộc sống

“Đời Không Như Ý” là một cuốn sách hài hước và vui nhộn kể về câu chuyện cuộc đời của một nhà văn bình dị hàng ngày, một câu chuyện mang lại tiếng cười sảng khoái cho người đọc. “Đời không giống ai” mang thông điệp rằng dù cuộc sống có khó khăn đến đâu thì mọi người hãy luôn suy nghĩ theo hướng tích cực và hài hước.

“Đời không như ý” dưới góc nhìn của một người đàn ông bốn mươi tuổi, đã có vợ và hai con, anh nhìn cuộc đời thay đổi theo cách của một người có nhiều kinh nghiệm.

Lịch sử gia đình, lịch sử cộng đồng, tiểu sử và những câu chuyện cuộc đời trong “Đời không như ý” được kết hợp khéo léo với lối viết kết thúc mở, trang trọng và cảm động, nơi giúp điểm sáng. Anh đã để lại dấu ấn trong lòng người đọc.

review-book-song-song-dech-meeting-revisach-revisach.com-enough-cuon-sach-thay-doi-ban-than
Review sách: Đời không như ý

Từ những con chữ sắc lạnh như dao này, người đọc không khỏi ngỡ ngàng và day dứt, lặng người để suy nghĩ và cảm nhận được nhiều điều bổ ích. “Đời không giống ai” gửi gắm một thông điệp rằng cuộc đời này vẫn còn những điều hay và thú vị, còn rất nhiều tấm gương sáng và tình người ấm áp, vì bạn không nhìn thấy cũng biết.

Bên cạnh những câu chuyện mang tính giải trí, cũng có những câu chuyện có thể gây tranh cãi và khiến người đọc có những cảm nhận khác với câu chuyện xã hội “Đời không như ý” với câu chuyện “Vì sao nên ủng hộ hôn nhân đồng tính”, tác giả chia sẻ: “Ủng hộ hôn nhân đồng tính nam chứ không phải hôn nhân đồng tính nữ” là vì lý do làm tăng nguy cơ quan hệ tình dục với trẻ em gái.

Truyện “Đời không như ý” xoay quanh cuộc đời của tác giả, tác giả thay đổi thêm vào tình huống hài hước nhưng có một số điểm được tác giả nhấn mạnh và sử dụng rất nhiều ý nghĩa. Có những nghĩa khác nhưng không có văn bản in đậm, vì vậy đôi khi chúng tôi không hiểu ý nghĩa đằng sau chúng.

Nhìn chung, “Đời không như ý” là một câu chuyện hài hước và rất giải trí. Nếu bạn mong đợi văn học thông thường với những từ ngữ khô khan, “bạn sẽ thất vọng. Nhưng nếu bạn cảm thấy bế tắc trong cuộc sống, cần một ai đó vực dậy tinh thần để bạn tiếp tục đấu tranh giành lấy sự sống thì cuốn sách này không nên sai.

Đọc chi tiết bài đánh giá tại: Review sách: Đời Không Như Ý – Cách khắc phục nếu bạn cảm thấy cuộc sống này quá nhàm chán.

Phần kết

IRETO sách tự chuyển đổi Điều này sẽ đặc biệt có giá trị khi bạn sẵn sàng cởi mở tâm trí, chấp nhận những ý tưởng mới và xây dựng thái độ mới với những thói quen mới. Chúc bạn sống trọn đời với những cuốn sách ý nghĩa!

READ  TOP 13 Sách Dinh Dưỡng Hay Và Tốt Cho Cơ Thể Nhất | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]