Những Cuốn Sách Nên Đọc Vào Lúc Buồn Chán | Anybook.vn

0 Comments

Có những ngày chẳng có gì ngoài màu của sự buồn bã, chán nản và muốn trốn chạy mọi thứ vì đau khổ và thất bại. Làm thế nào để có thể vượt qua những cảm giác tiêu cực như vậy? Mời các bạn cùng tham khảo mẹo đọc sách hay của 24H sau đây nhé!

1. Tôi không sinh ra để buồn

Tôi không sinh ra để đau buồn là một dòng suy tư, một câu chuyện xoay quanh những vấn đề mà giới trẻ thường gặp phải như: tình yêu, sự trưởng thành, ước mơ, v.v. Bằng những trải nghiệm của mình, Iris Cao và Hamlet Trương đã mang đến một nguồn năng lượng tích cực, sự đối cực và hình ảnh của thông điệp màu xanh mà tôi muốn gửi gắm đến các bạn trẻ. Mạnh mẽ để sống, mạnh mẽ để yêu, mạnh mẽ để làm theo những nhu cầu của mình.

Tôi không sinh ra để buồn

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Cuốn sách không chỉ là sự thừa nhận kinh nghiệm của tác giả. Đó cũng là lời nhắc nhở mỗi chúng ta rằng bạn chỉ có một cuộc đời, vì vậy hãy sống vào những ngày quan trọng. Đừng để nó ảnh hưởng tiêu cực đến suy nghĩ của bạn để cố gắng có một cuộc sống hạnh phúc. Cuộc sống không chỉ là sự tồn tại mà còn là sự cam kết, hãy dùng hết sức mình để cố gắng đạt được nhiều hơn nữa. Một số ngày cuộc sống chỉ toàn là những câu chuyện buồn, nhưng đừng bi quan. Mỗi nỗi đau qua đi là một lần gia tăng. Chúng ta không thể dành cả cuộc đời của mình trong đau buồn, phải không?

Xem thêm: Review Em không sinh ra để đau buồn – Hamlet Trương & Iris Cao

2. Đừng khóc, hãy cúi đầu xuống, hãy ngẩng đầu lên

Một mình bước trên con đường người lớn đôi khi cảm thấy cô đơn, muốn trở về ngày xưa, được nép mình an toàn trong vòng tay của cha mẹ. Xã hội bên ngoài khắc nghiệt khiến chúng ta không ít lần phải bật khóc. Khi lớn hơn, bạn chợt nhận ra rằng bạn bè của mình cũng thưa dần, mỗi người một cuộc sống riêng. Anh không thể bỏ qua như trước, muốn buồn thì cần suy nghĩ, bây giờ buồn có sao không? Vì có quá nhiều công việc đang chờ bạn giải quyết, nơi bạn tìm thấy những lúc buồn bã, chán nản.

READ  Top 07 quyển sách hay giúp bạn học cách ghi nhớ và rèn luyện trí nhớ | Anybook.vn

Sách Đừng Cúi Đầu Mà Khóc Ngẩng Đầu - Lỗ Tử Hào

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Một số ngày bạn dường như rơi vào tình trạng đau buồn, bạn thất vọng vì cuộc sống luôn khó khăn đối với bạn. Những lúc như thế này, chúng ta thường nghĩ về những mặt tiêu cực của cuộc sống, nhưng bạn không biết rằng tất cả con người đều phải trải qua những khó khăn như vậy để trưởng thành. Nếu bạn lạc lối giữa tuổi trẻ của mình, đừng sợ. cho phép Đừng khóc, cúi đầu xuống, ngẩng đầu lên hướng dẫn bạn.

Xem thêm: Review sách Đừng Cúi Đầu Mà Khóc Ngẩng Đầu – Lỗ Tử Hào

3. Chờ vết thương lành lại

Chờ vết thương lành lạiđược viết riêng cho giới trẻ. Tên sách được viết một cách trực tiếp nhất bởi những người mà tác giả tin tưởng, như an ủi những vết thương lòng trong tuổi trẻ của bạn. Nếu bạn lo lắng về những khó khăn trong cuộc sống, về sự cô đơn, hãy xem cuốn sách này. Chờ vết thương lành lại Tuổi trẻ sẽ ở bên bạn.

Chờ đã ... Nó sẽ chữa lành mọi vết thương

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Cuốn sách là những suy nghĩ của tác giả về Cuộc sống, Tình yêu, Bạn bè… tất cả đều là những vấn đề mà giới trẻ ngày nay đang gặp phải để tìm kiếm câu trả lời. Mỗi chương sách sẽ mang đến cho bạn những bài học quan trọng về cuộc sống. Và chắc chắn mỗi chúng ta đều có thể tìm thấy chính mình trong đó.

Xem thêm: Đánh giá sách Hãy đợi … Mọi vết thương rồi sẽ lành

4. Người lớn không khóc

Nội dung chính là những trải nghiệm và cảm xúc thật của Hamlet Trương “Người lớn đừng khóc”, cuốn sách tập trung vào những câu chuyện về cuộc sống, bạn bè, tình yêu. Nội dung không quá khô khan tuy chỉ dài 136 trang nhưng bạn có rất nhiều bạn học để áp dụng vào cuộc sống này.

READ  10 bộ phim hay nhất của tài tử điển trai Kang Dong Won – Sách hay nên đọc | Anybook.vn

Người lớn đừng khóc - Hamlet Trương

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Câu chuyện được sử dụng trong sách là cuộc sống xung quanh Hamlet Trương với những cung bậc cảm xúc thật sẽ dễ dàng đi vào tâm hồn của những người trẻ đang tìm kiếm liều thuốc động viên để sống hạnh phúc. mong “Người lớn đừng khóc” sẽ giúp bạn có động lực để làm việc chăm chỉ mỗi ngày.

Phong cách viết đơn giản của Hamlet Trương chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn đọc cuốn sách này. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy chính mình trong cuốn sách này.

Xem thêm: Đánh giá về sách Người Lớn Đừng Khóc – Hamlet Trương

5. Cuộc đời ngắn lắm, đừng khóc, hãy tô son lên

Cuộc sống là những chuỗi ngày với muôn ngàn thử thách, ở mỗi bước đi đều có một vấn đề chúng ta cần tìm lời giải đáp. Khi trưởng thành con người ta luôn cảm thấy cô đơn, đau buồn cứ thế ập đến. Dù yếu đuối đến đâu bạn cũng phải đối mặt với khó khăn này, quỹ thời gian có hạn nên hãy tận dụng và đừng để đau buồn tràn ngập cuộc sống. “Cuộc đời ngắn lắm, đừng khóc, hãy tô son lên

Cuộc sống thật ngắn ngủi Đừng khóc Hãy hạnh phúc

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Thời gian trôi nhanh quá, cuối cùng hạnh phúc hay đau đớn chính là câu trả lời. Cái gì cũng có lý do, chỉ cần bạn mãi đau đớn, phần thưởng là cuộc đời trắng tay. Nhưng nếu trong lúc khó khăn bạn chấp nhận vượt qua, sống thật với chính mình thì cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa hơn. Cuộc sống không bao giờ hết thử thách đối với bạn nên những đau khổ bạn đang phải trải qua lúc này là không đáng kể. Một khi đối mặt với một khó khăn nhỏ, đừng khóc, thành công hay hạnh phúc cần được xây dựng trên nền tảng của thời gian. Cố gắng lên và bạn sẽ hạnh phúc!

READ  [Bookademy] Review Sách “Cứ Đi Rồi Sẽ Đến": Hành Trình Đi Tìm Tuổi Trẻ | Anybook.vn

Xem thêm: Review sách Đời ngắn đừng khóc, hãy vẽ – Gari

6. Thanh lọc tâm hồn

Cuốn sách được chia thành 5 phần, tương tự như 5 câu chuyện mà tác giả gửi tặng người đọc. Mỗi câu chuyện là một bài học quý giá về công việc, ước mơ và cuộc sống. Nó truyền cảm hứng cho mọi người Hiroshi Kamata Tác giả của cuốn sách này là Chuck Boyajian người được mệnh danh là thần dọn dẹp Disneyland ở Mỹ. Trong 15 năm cống hiến cho Disneyland, tác giả đã thuật lại một cách chi tiết những câu chuyện diễn ra ở “vương quốc trong mơ” để rồi khơi dậy trí tưởng tượng của mình. Thanh lọc tâm hồn.

Người làm sạch linh hồn - Nhà văn Nhật Bản Hiroshi Kamata

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Kẻ quét sạch tâm hồn” sẽ đưa bạn đến với thế giới thần thoại trên trang, Hiroshi Kamata trình bày từ này một cách rất ý nghĩa. Sách là lý do chúng ta sống hạnh phúc mỗi ngày!

Xem thêm: Hiroshi Kamata – Hiroshi Kamata

7. Tất cả chỉ là chuyện nhỏ

Khi bạn thay đổi thái độ đối với những vấn đề của cuộc sống này, mọi thứ sẽ bình thường. Cuộc sống bình yên đến từ bên trong mỗi chúng ta, những vướng mắc hay khó khăn đều không quan trọng. Khi trải qua tất cả những điều này, chúng ta hiểu rằng cuộc sống không hoàn hảo, và làm cho nó trở nên hoàn hảo là một thách thức đối với tất cả chúng ta.

Tất cả những câu chuyện nhỏ - Richard Carlson

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Không ai là hoàn hảo và khi bạn học cách chấp nhận những phần chưa hoàn hảo trong con người mình, bạn sẽ dần thấy được những mặt tốt, những mặt tích cực của bản thân mà bạn chưa từng cảm nhận được”.

Một cuốn sách có giá trị sẽ cho chúng ta sự phản ánh về cuộc sống của con người. Đó là tất cả về những điều nhỏ nhặt giúp bạn loại bỏ những vụn vặt, những lo lắng không đáng có trong cuộc sống. Vì một điều tốt đẹp, lối sống tối giản là thông điệp mà Tác giả muốn gửi đến người đọc.

Xem thêm: Tất cả chỉ là một câu chuyện nhỏ – Richard Carlson

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi đang chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp cho mình. Chúc bạn đọc may mắn. Akatona!

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]