Những cuốn sách hay nhất viết về người phụ nữ hiện đại | Anybook.vn

0 Comments

Sách hay nhất viết về phụ nữ hiện đại, sách hay nhất về phụ nữ.

Phụ nữ luôn là món quà tuyệt vời từ thiên nhiên. Chúng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Trong cuộc sống ngày nay, phẩm giá của phụ nữ càng được tôn trọng và tôn vinh. Phụ nữ ngày càng tự tin, độc lập và quyết đoán, khác xa với hình ảnh phụ nữ chốn phòng the ngày xưa. Giờ đây, họ có thể tự tạo dựng cuộc sống của mình, độc lập và tự chủ, không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Chúng khiến họ đánh giá cao, tôn trọng và hiểu được những mong muốn thầm kín của phụ nữ. Các tác giả nổi tiếng của Trung Quốc như Vãn Tình, Mai Tử, Lý Ái Linh đã xuất bản rất nhiều cuốn sách về phụ nữ đẹp, được coi là những cuốn sách quan trọng để phụ nữ học hỏi và phát triển bản thân trong một xã hội cạnh tranh khốc liệt và không công bằng.

Đừng chỉ giả vờ như không biết gì

Đừng chỉ xinh mà đừng kể chuyện – Mai Tú

Đây là cuốn sách hướng dẫn chị em phụ nữ biết cách làm sạch ngoại thất và nội thất. Cuốn sách này dạy họ cách trở nên nhạy cảm, cách hiểu những vấn đề tiềm ẩn khi giao tiếp và nói chuyện với người khác. Đây là cuốn sách đề cao vẻ đẹp tâm hồn người phụ nữ để cảm thấy tự tin và năng động hơn trong cuộc sống. Tác giả miêu tả một người phụ nữ khôn ngoan phải thành thạo những kỹ năng sau, đó là: Người phụ nữ khôn ngoan phải khéo ăn nói, nói chặt chẽ, lập luận rõ ràng, sắc sảo thì mới được lòng người. dừng lại để tránh lỗi giao tiếp. Ngoài ra, trẻ phải biết sử dụng thế mạnh của mình để thành công trong các mối quan hệ. Họ phải có khả năng sử dụng ngôn ngữ cơ thể, họ phải tạo ra một luồng khí mạnh mẽ để lay động trái tim của mọi người trong quá trình tiếp xúc với mọi người … Cuốn sách là một cuốn sách kỹ năng cần thiết chứa đựng tất cả những bí mật tuyệt vời cho các cô gái trẻ, kém đàn bà. với cuộc sống của chính mình.

Mai Tú hiểu tất cả những điều này và cũng đã tự mình trải qua. Vì vậy, cô viết sách bằng cả trái tim và khối óc nhạy bén, cô muốn cam kết chia sẻ kinh nghiệm của mình với độc giả, đặc biệt là các bạn nữ.

2. Loạt sách về phụ nữ của Văn Tĩnh

2.1. Bạn giá bao nhiêu – Văn Tình

Bạn sẽ phải trả bao nhiêu?

Bạn giá bao nhiêu – Văn Tình

READ  Review sách Brand & Bricks | Anybook.vn

Cuốn sách được viết dưới dạng một câu chuyện dựa trên những trải nghiệm trong cuộc sống của tác giả. Từ những câu chuyện này, người đọc rút ra kinh nghiệm cho bản thân để có thể sửa sai trong hành động, suy nghĩ và cách nói của mình trong mọi tình huống. Văn Tĩnh khéo léo trình bày chủ đề cuộc sống với những câu nói khái quát làm xao xuyến tâm trí người đọc. Viết về cuộc hôn nhân của mình, cô ấy nói: “Muốn hôn nhân hạnh phúc, ngoài việc tìm được một người vợ tốt còn phải tìm được một người mẹ vợ tốt. Đây là một ý kiến ​​hoàn toàn đúng đắn vì nếu một cô gái bước vào cuộc hôn nhân mà bị mẹ chồng gây khó dễ, sẽ không thể sống hạnh phúc với chồng và sẽ sinh ra tình huống khó chịu. Ngay cả trong cuộc sống hôn nhân, mọi người cũng cần bình đẳng, đối thoại để xây dựng hạnh phúc chứ không thể phụ thuộc vào đối phương, nếu người đó hy sinh cho đối phương nhưng đối phương không đáp lại thì sẽ không có hôn nhân.: “Lòng khoan dung vị kỷ nguy hiểm hơn tính ích kỷ vì đó là hành vi hủy hoại xã hội”

2.2. Còn chừng nào hạnh phúc – Văn Tình

Nhân vật hạnh phúc biết bao

Còn chừng nào hạnh phúc – Văn Tình

Đây là cuốn sách bán chạy nhất của Văn Tĩnh về việc trau dồi tính cách của phụ nữ, vì khi phụ nữ thể hiện sự điềm tĩnh và hào quang, họ sẽ nhận được sự tôn trọng, quan tâm và tôn trọng từ người khác. Hào quang ở đây không phải là sắc đẹp, cách ăn mặc, vẻ đẹp tâm hồn mà là kiến ​​thức về cuộc sống, về chuyên ngành, về kinh nghiệm thực tế, về tài hùng biện, về kiến ​​thức đối nhân xử thế của người phụ nữ, người con gái từng trải.

Thái độ cũng là phụ nữ biết nơi ở và vị trí của mình trong xã hội, họ không cần phải có một cái gì đó đặc biệt. Phụ nữ khí chất là người phụ nữ đảm đang, giỏi dẫn dắt mọi người và biết bồi đắp, bồi bổ tâm hồn. Vì vấn đề lấy chồng giàu, Văn Tính đặt ra câu hỏi, liệu lấy chồng giàu có được không vì muốn lấy được nhà giàu thì con gái phải thật ngoan, phải khôn và thông minh. . , nhưng nếu anh ta chỉ ở mức trung bình? thường thì nó có thể không làm được như vậy. Sau đó Văn Tịnh khuyên các cô gái hãy cố gắng hoàn thiện bản thân để trở nên hoàn thiện vì khi bắt đầu nỗ lực thì khó khăn chúng ta cũng sẽ vượt qua hết, vì: “Tuỳ ​​bạn. Nhưng cách xứng đáng nhất là nỗ lực, dù là cải thiện bản thân hay phát triển sự nghiệp, sẽ hiệu quả hơn là yêu cầu sự giúp đỡ ở khắp mọi nơi. Khi bạn quan trọng, bạn có phẩm giá. Chỉ những người có nhân phẩm, có giá trị mới được người khác tôn trọng ”.

2.3. Đừng khinh thường bản thân, đừng lãng phí bản thân – Văn Tình

Không tự ti, không lãng phí

Đừng khinh thường bản thân, đừng lãng phí bản thân – Văn Tình

READ  Review sách Mặc kệ thiên hạ, sống như người Nhật | Anybook.vn

Dựa trên những lời khuyên chân thành và hữu ích của Văn Tịnh dành cho các cô gái đã kết hôn, Văn Tĩnh nhấn mạnh một thực tế phũ phàng rằng nếu không có sự chung tay và cam kết của cả hai bên trong hôn nhân thì cuộc sống vẫn an toàn. Vì bây giờ không phải là lúc yêu mà sắp đến là hôn nhân răng dài bạc đầu mà bây giờ là thời đại của đúng và sai. Nếu không yêu nhau, người ta có thể chia tay nhau dù trước đó đã sống với nhau rất hạnh phúc.

Xây dựng một cuộc sống tốt đẹp cần sự nỗ lực của cả hai phía. Cuốn sách cũng nói về sự trưởng thành của phụ nữ, tác giả lưu ý rằng khi trưởng thành chúng ta phải tự lo cho cuộc sống của mình. Mỗi người phụ nữ phải khôn ngoan lên kế hoạch cho cuộc sống của mình cho phù hợp, không để mình lang thang hoặc lãng phí thời gian một cách vu vơ, không nỗ lực.

Tác phẩm cũng bàn về nhiều vấn đề trong công việc, trong tình bạn, gia đình … mỗi phần của cuốn sách có một câu chuyện kể về trải nghiệm của chính tác giả hoặc một người bạn của tác giả để cuốn sách trở nên dễ đọc, dễ hòa nhập. sách. trái tim con người.

2.4. Tình sâu đổi bạc – Vãn Tình

Lấy một tình yêu sâu đậm cho mái đầu bạc

Tình sâu đổi bạc – Vãn Tình

Tiếp nối câu chuyện thường ngày, cuốn sách là cuốn sách giữ ngọn lửa hạnh phúc hôn nhân luôn bùng cháy cho các cặp vợ chồng trẻ. Cuốn sách phản ánh những suy nghĩ của tác giả về tình yêu và hôn nhân, tiếp tục câu chuyện về mẹ chồng – con dâu và cách giải quyết những mâu thuẫn trong cuộc sống. Tình yêu rất quan trọng đối với người phụ nữ, nhưng trong hôn nhân, tình yêu chỉ chiếm một phần nhỏ, cao nhất là tinh thần trách nhiệm, sự hy sinh và bao dung của người phụ nữ, có thể bị tổn thất. Để học hỏi được nhiều điều, người ta cần trau dồi kỹ năng và trau dồi những suy nghĩ tốt cho bản thân, không nên quá khắt khe, khắt khe hay quá tự cao. Nó chỉ khiến đàn ông cảm thấy nhàm chán và buồn chán.

Người phụ nữ khôn ngoan vừa phải biết giữ lửa yêu thương, vừa phải biết hy sinh trong việc vun vén gia đình, cân bằng mối quan hệ giữa chồng và mẹ chồng. Tuy nhiên, họ cũng phải trau dồi, chăm sóc bản thân để có thể thu hút người khác mà không cảm thấy nhàm chán. Vì vậy, người phụ nữ cần khéo léo, thông minh, đủ bản lĩnh để giữ lửa hạnh phúc tổ ấm.

READ  Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng | Anybook.vn

3. Dòng Lý Ái Linh

3.1. Em là người làm chủ cuộc đời anh – Lý Ái Linh

Bạn là chủ sở hữu cuộc sống của bạn

Em là người làm chủ cuộc đời anh – Lý Ái Linh

Lý Ái Linh là nhà văn 8x người Trung Quốc, tuổi đời còn trẻ nhưng cô đã có những suy nghĩ sâu sắc và nghiêm túc. Cuốn sách là lời khuyên của tác giả dành cho những người phụ nữ: Người phụ nữ quan trọng nên là người độc lập, tự chủ, biết xây dựng hạnh phúc cho riêng mình, đặc biệt là độc lập về tài chính, tự chủ.. Và phụ nữ phải cân bằng trong cách đối nhân xử thế, nhất là trong cuộc sống. Họ phải có khả năng sống khôn ngoan và độc lập để tạo ra sức hút từ người khác. Đặc biệt đối với phụ nữ độc thân họ phải sống mạnh mẽ và vui vẻ, chăm sóc bản thân và tạo sự tôn trọng từ người khác. Cuối sách, tác giả đưa ra một số lời khuyên chân thành dành cho các cô gái: “Mong sao lòng đầy núi, mắt đầy núi. Tôi muốn bạn thực hành tìm kiếm những viên kim cương vẫn còn giữ nguyên hình dạng phù du của chúng. Cầu mong cho bạn có hoa trong tim, kiếm trong tay, trái tốt trong lòng và chăm chỉ. Anh muốn em là trung tâm của cuộc đời anh từ bây giờ ”.

3.2. Càng mạnh càng mềm – Lý Ái Linh

Mạnh hơn, mềm hơn

Càng mạnh càng mềm – Lý Ái Linh

Trong cuốn sách tiếp theo của mình, tác giả mang đến một câu chuyện thú vị dành cho phụ nữ, tác giả tin rằng người phụ nữ mạnh mẽ, dịu dàng hơn mình là người có thể cân bằng cuộc sống, chỉnh sửa mọi áp lực. Hãy để họ phá hỏng hạnh phúc của bạn. Ngoài ra, tác giả cũng chân thành khuyên các cô gái nên trau dồi bản thân, cố gắng hết sức có thể để đạt được mục tiêu đã đề ra. Và phụ nữ phải có công việc riêng, có kinh tế riêng và độc lập, tự chủ thì mới được xã hội, đặc biệt là nam giới chấp nhận. Nếu một người phụ nữ sống một cuộc sống lười biếng, người khác sẽ cười nhạo cô ấy và chịu rất nhiều rủi ro với cô ấy. Những nỗi đau trong quá khứ, những thất bại chúng ta đã trải qua sẽ trở thành kinh nghiệm rất quý báu cho chúng ta trong tương lai. Phụ nữ khôn ngoan và khôn ngoan biết sử dụng những kinh nghiệm này để hoàn thiện bản thân, thu hút và hấp dẫn.

Bộ sách về phụ nữ rất hay và bổ ích dành cho các bạn nữ, bộ sách này mang đến cho chúng ta những kiến ​​thức lịch sử, kinh nghiệm sống, quan điểm tình yêu, nụ hôn. Vì vậy, lật giở từng trang sách, cảm ơn tác giả đã mang đến cho người đọc những kinh nghiệm quý báu, bộ truyện như một kim chỉ nam định hướng cho những người phụ nữ như chúng ta cách tạo dựng cuộc sống tốt đẹp. trong cuộc sống.

Sách hay nhất viết về phụ nữ hiện đại, sách hay nhất về phụ nữ của tác giả Hoàng Bạch Diệp

Cungdocsach.vn

12.496

Chia sẻ với bạn bè:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]