Những cuốn sách hay nhất của Mèo Maverick | Anybook.vn

0 Comments

Được biết như tác giả với một cái đầu một cuốn sách truyền cảm hứng mạnh mẽ Đối với người đọc, tên Maverick Cat giới trẻ ngày nay không còn ngạc nhiên nữa. Với những câu văn thuyết phục anh đã thu hút được nhiều độc giả, trong bài đăng này tôi sẽ đưa độc giả đến với AnyBooks Cuốn sách hay nhất của Maverick Cats!

Về Maverick Cats

Maverick Cat Tên thật của anh ấy là Triệu Tinh, một tác giả online nổi tiếng, tác giả sách bán chạy nhất tại thị trường Trung Quốc. Được biết đến là một cây viết nổi tiếng trên Wechat (một mạng xã hội của Trung Quốc), những bài viết của anh đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều độc giả. Mỗi cuốn sách của Maverick Cat’s đều mang đến cho người đọc những giá trị riêng, giá trị của sự thành công mang đến cho người đọc nguồn năng lượng tốt để chúng ta trở thành phiên bản hoàn hảo nhất.

Với chuyên môn trong lĩnh vực sách truyền cảm hứng, bằng ngòi bút sắc sảo và lập luận sắc bén, Maverick Cat đã đặt ra nhiều vấn đề khó nhưng quen thuộc để người đọc phải suy ngẫm. Tấm gương và kinh nghiệm thực tế của bản thân nữ nhà văn đã truyền cảm hứng cho nhiều độc giả và thúc đẩy họ hành động để đạt được thành công.

1. Ở lại thị trấn hoặc về nhà

Con đường trưởng thành không phải là dễ dàng cho tất cả mọi người, chúng ta cảm thấy rằng để biến ước mơ thành hiện thực mỗi ngày càng khó hơn. Cuộc sống luôn khắc nghiệt, chỉ cần một ngày không cố gắng sẽ cảm thấy lạc lõng. Bạn thường thấy những người trẻ trên trang sách là một câu chuyện tình yêu đích thực và muốn trải nghiệm nó, nhưng thực tế lại khác xa so với trang sách. Cuối cùng thì chúng ta đang cố gắng làm gì? Đó không phải là sống cuộc sống bạn muốn, theo đuổi giá trị của bản thân sao?

READ  [Trích Sách] “Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 1”: Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống | Anybook.vn

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Mỗi chúng ta đang đi theo con đường riêng của mình và nó có thể là của chúng ta. Điều quan trọng là tập trung vào con đường của chính bạn hơn là cố gắng đi theo con đường của người khác. ”Cuốn sách này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong cuộc sống và trên con đường đi đến thành công trong tương lai.

Xem thêm: Đánh giá sách về việc ở lại thành phố hoặc nhà – Maverick Cats

2. Giới hạn của bạn là điểm khởi đầu duy nhất

Thành công không tự dưng mà có, mà nó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của con người. Con đường này rất khó khăn, mặc dù những thử thách đôi khi sẽ khiến bạn không thể tiếp tục. Nhưng tất cả mọi người đều giống nhau, dù bạn có hơi khó từ bỏ thì hai từ thành công vẫn còn rất xa với bạn. Tên cuốn sách không chỉ là “Giới hạn của bạn là điểm khởi đầu” mà nó còn là lời động viên các bạn trẻ. Đó là cuốn sách mà ai cũng nên đọc một lần trong đời, đặc biệt là những người trẻ đang đứng trước nhiều sự lựa chọn.

Giới hạn của bạn là điểm khởi đầu duy nhất

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Những kinh nghiệm trong sách được tác giả viết một cách súc tích, dễ hiểu và rất chính xác. Mỗi câu chuyện sẽ giúp bạn cảm nhận được sự thật về cuộc sống đầy cam go. Cá nhân mình đánh giá cao nội dung cuốn sách này, mong các bạn đón đọc, đọc để thay đổi, đọc để phát triển bản thân hơn mỗi ngày.

READ  85 Dòng Status, Danh Ngôn Và Những Câu Nói Hay Nhất Về Sách | Anybook.vn

3. Khi tài năng không đáp ứng được ước mơ

“Khi tài năng của bạn không đáp ứng được ước mơ của bạn, bạn sẽ chọn từ bỏ hay kiên trì cải thiện bản thân để đạt được ước mơ đó?” Mọi thành công trên đời đều phải đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt, những ước mơ luôn ở đó chờ bạn thực hiện. Còn bạn thì sao? Khi tài năng không cho phép bạn theo đuổi ước mơ, bạn sẽ làm gì? Hai chữ kiên trì tưởng chừng dễ dàng nhưng không phải ai cũng có thể kiên trì đến cùng với ước mơ của mình.

Khi Tài Năng Không Sống Theo Ước Mơ - Mèo Maverick - Cuốn Sách Truyền Cảm Hứng Bất Tận Cho Tuổi Trẻ

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Bạn thấy những người bạn xung quanh mình đều thành công nên bạn ngại khám phá những bí mật và câu chuyện của những người thành công. Nhưng bạn không di chuyển, bạn chỉ ngồi một chỗ và nhìn người khác thành công, và bạn càng ngày càng đi xuống vì thiếu dinh dưỡng. Hãy ngừng nói chuyện hay lập kế hoạch mà hãy thực hiện nó ngay bây giờ. Bạn sẽ không thành công nếu ở nhà cả ngày chơi trên điện thoại!

Cuốn sách sẽ giúp các bạn trẻ lên đường cho chính mình thời còn trẻ, nguồn cảm hứng tích cực mà tác giả mang lại thực sự sẽ giúp bạn học hỏi được rất nhiều điều!

Xem thêm: Đánh giá khi tài năng không thực hiện được ước mơ – Mèo Maverick

Trích từ một cuốn sách của Maverick Cats

Hãy cố gắng mỗi ngày một chút và cuộc sống sẽ bình yên hơn! Bạn còn sức để tận hưởng tuổi trẻ, sau này bạn sẽ mệt mỏi gấp trăm, nghìn lần.

READ  15 cuốn sách bói toán hay thu hút nhiều độc giả | Anybook.vn

Không phải tuổi tác quyết định cuộc sống tương lai của một người, nhưng công việc mới là điều quan trọng nhất.

Trên đời không có gì là công bằng cả, nhưng nếu bạn gieo trồng thì sẽ có thu hoạch, chân lý đó luôn đúng trong mọi hoàn cảnh và mọi thời điểm.

Muốn thành công không được nản chí, phải có hy vọng và nghị lực. Dù gặp phải thử thách gì, bạn cũng phải củng cố tinh thần và xây dựng niềm tin rằng bạn có thể làm được.

Cách bạn sống một ngày sẽ như vậy cho đến hết cuộc đời. Ngày mai tôi sẽ bắt đầu đọc sách, bắt đầu học bài, sáng mai dậy đi làm. Rất khó để thực hiện những gì bạn dự định cho ngày mai, trong cuộc sống này, vì vậy hãy bắt đầu ngay bây giờ!

Thực ra, cuộc sống không quan trọng, nhưng mỗi thứ nhỏ nhặt lại với nhau sẽ tạo nên một con người. Nếu bạn muốn thành công, điều quan trọng không phải là may mắn, tiền bạc, những người sẽ hỗ trợ bạn … mà ngay từ đầu, bạn cần phải tự hỏi bản thân mình. Những người không có bản thân sẽ không có chỗ để đòi hỏi bất cứ thứ gì từ thế giới.

Trên đây là Cuốn sách hay nhất của Maverick Cats, hy vọng nó sẽ mang lại năng lượng tốt cho bạn. Cùng đọc nào!

Ý tưởng của Dương Hạnh

Anybooks.vn – Kênh thông tin bổ sung sách, đánh giá sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]