Những cuốn sách hay giúp bạn đọc trưởng thành và mạnh mẽ hơn | Anybook.vn

0 Comments

Có những khó khăn không thể chia sẻ cùng ai, có những bạn trẻ tuổi trung niên khó lên kế hoạch cho con đường học của mình. cho phép Sách hay 24h giúp bạn tìm Cuốn sách truyền cảm hứng để bạn sống trưởng thành và mạnh mẽ hơn Hãy xem bài viết dưới đây!

1. Giới hạn của bạn là điểm khởi đầu duy nhất

Nỗ lực bao nhiêu là đủ? Tại sao bạn luôn ở lại? Nếu bạn còn đang lạc lối trong nhiều cám dỗ hay lựa chọn của tuổi trẻ sôi nổi, hãy làm lại con đường của mình qua cuốn sách. “Giới hạn của bạn là bước duy nhất”

“Giới hạn của bạn là bước duy nhất” Có 4 chương:

Chương 1: Có ước mơ mà không có việc làm thì sẽ không bao giờ thành hiện thực.

Chương 2: Hãy tin tưởng vào bản thân, kỹ năng của bạn sẽ vượt xa

Chương 3: Nỗ lực là có hiệu quả, không chỉ giả vờ cố gắng.

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Với kinh nghiệm thực tế và giọng nói sắc sảo nhất, Mavertick Cat nói về những thói quen xấu hoặc lối sống không công bằng khiến những người trẻ mãi ở một chỗ. Cuốn sách truyền cảm hứng cho bất kỳ bạn trẻ nào đang chán nản hay đang trên hành trình theo đuổi ước mơ, cố gắng để có một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

“Họ lừa đảo liên tục, họ đau khổ liên tục, sáng hôm sau thức dậy, họ đứng trong vũng bùn. Mọi thứ bạn muốn, nhưng đừng chấp nhận thua lỗ, vì vậy bạn sẽ không nhận được gì cả. Những người trẻ tuổi bị giữ trong vòng luẩn quẩn này ”.

Xem thêm: Giới hạn của bạn chỉ là điểm khởi đầu của tôi

2. Cân bằng cảm xúc ngay cả trong cơn bão

Bạn có thể hạnh phúc khi được mẹ yêu thương và khen ngợi bạn vào sáng nay, nhưng chỉ vài phút sau khi đứng trong trung tâm mua sắm, bạn lại bực bội về vụ ly hôn thô lỗ của ai đó. Cảm xúc hạnh phúc của bạn đến rất nhanh nhưng bạn không biết cách cân bằng cảm xúc của mình. Và sau đó bạn tức giận vì một điều gì đó tồi tệ trong cuộc sống đang xảy ra với bạn, bạn không thể kiểm soát được cảm xúc của mình và sau đó bạn nói điều không nên nói, làm điều gì đó không tốt. Bạn đã từng như vậy trước đây, phải không? Vậy thì hãy thử cho mình một cơ hội được nhúng tay vào những điều tồi tệ này qua cuốn sách Cân bằng cảm xúc ngay cả trong cơn bão Làm hài lòng.

READ  Ebook Đọc sách Luật tâm thức - Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ online PDF - Review Hay Hay | Anybook.vn

Một cuốn sách cân bằng cảm xúc ngay cả trong cơn bão

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Hãy cân bằng cảm xúc ngay cả trong cơn bão” Chứa chương 8:

Chương 1) Nghĩ hạnh phúc, sống hạnh phúc

Chương 2) Tiền có mua được hạnh phúc không?

Chương 3) Có thái độ đánh giá cao

Chương 4) Tình yêu là một điều dễ dàng

Chương 5) An ủi từ thất bại

Chương 6) Thân thể vui vẻ, tâm hồn vui vẻ

Chương 7) Kết nối bản thân

Chương 8) Hạnh phúc mãi mãi

3. Vì một người bạn mệt mỏi vì đau khổ thầm lặng

“Dành cho những người đang mòn mỏi nỗi buồn thầm lặng” cho bạn, những người cảm thấy thất vọng hoặc không thích bất cứ điều gì tối nay.

Đây cũng là trái tim để làm điều tốt,

Sức chịu đựng trong một ngày dài

Bạn đã làm việc chăm chỉ

Nhiều lần muốn bỏ cuộc, quá nhiều hụt hẫng và hụt hẫng ngay lúc này có thể là cảm giác mà nhiều bạn trẻ trải qua… hãy dành một chút thời gian để trẻ hóa bản thân qua cuốn sách này. “Dành cho bạn, những người đang mang nỗi buồn thầm lặng” và mạnh mẽ đứng lên để tiếp tục cố gắng cho bản thân.

Dành cho bạn, người đang mệt mỏi với những đau khổ thầm lặng

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Cuốn sách được chia thành 3 phần:

Phần 1) Bạn luôn có thể gục ngã rồi lại đứng dậy… Nhưng rồi bạn sẽ làm được nhiều điều.

Phần 2) Dành cho bạn nào đang mệt mỏi với những đau khổ thầm lặng.

Phần 3) Bạn hạnh phúc với con người của mình

4. Trưởng thành sau ngàn lần đấu tranh

Nếu bạn không run rẩy, bạn chưa phải là người lớn, bạn cần một nghìn lần đấu tranh để trưởng thành. Nỗi đau có phải là tuổi trẻ mới lớn? Nếu vậy, tuổi trưởng thành thật lung lay. Đứng ở đó, bạn rung lắc bao nhiêu cũng không thành vấn đề, sự linh hoạt của bạn và của tôi là rất tự nhiên để được gọi là người lớn ”.

READ  Danh Sách Của Schindler - Thư Viện PDF | Anybook.vn

Cuốn sách của sự trưởng thành sau hàng ngàn cuộc đấu tranh

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Mỗi bước của cuộc hành trình sẽ rất tuyệt vời, những bước đi lớn thực sự không dễ dàng chút nào. Với sự thấu hiểu này, Rando Kim đã đồng hành và chia sẻ cùng các bạn trẻ từng trang sách “Trưởng thành sau ngàn đấu tranh”. Bằng giọng văn nhẹ nhàng nhưng rất da diết và gần gũi với những lời tác giả nói đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ nhìn vào thực tế, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ luôn vững bước trên con đường mình đã chọn, là một người trưởng thành không hề dễ dàng. mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn.

5. Khuyến khích không ép buộc

Một cuộc sống đầy ồn ào và cám dỗ có thể dẫn đến những cảm xúc tiêu cực hình thành trong chúng ta. Lựa chọn cân bằng cuộc sống và sống thật với chính mình là quyết định sống nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn, hãy để cuốn sách “Thoải mái mà không cần nỗ lực” giúp bạn làm điều đó.

Đặt phòng Thoải mái mà không cần nỗ lực

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Cuốn sách này sẽ giúp bạn sống tự nhiên, yêu bản thân, nhẹ nhàng hơn với bản thân và thế giới xung quanh…

“Bạn đã làm việc chăm chỉ trong một thời gian dài, đừng xa rời cuộc sống nữa. Từ nay về sau ngoan hiền ”.

“Thoải mái mà không cần nỗ lực” được viết bởi Kim Suhyuntác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Tôi quyết định sống cho chính mình”

6. Tôi quyết định sống cho chính mình

Mỗi con người sinh ra đã tự lập, nhưng mãi mãi bị mắc kẹt trong những khó khăn của cuộc sống, đôi khi cái “tôi” thực sự bị tiếng nói lấn át khiến chúng ta không thể sống như chính mình. Ngày đẹp nhất trong cuộc đời là ngày bạn gác lại mọi ồn ào trong cuộc sống để quyết định sống cho chính mình. Để lại cuốn sách “Tôi đã quyết định sống cho bản thân mình” cho bạn sức mạnh để thay đổi cuộc sống của bạn.

Trích dẫn tuyệt vời từ Tôi Quyết Định Sống Cho Bản Thân Tôi

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Tôi đã quyết định sống cho bản thân mình” Gồm 6 phần với độ dài trung bình 232 trang, những đoạn văn rất nhẹ nhàng này giúp bạn tôn trọng bản thân, có một cuộc sống hạnh phúc theo cách duy nhất và cách tốt nhất bạn có thể – sống cuộc sống của chính mình.

READ  Harry Potter và Chiếc cốc lửa | Anybook.vn

7. Cuộc sống là ngắn, đừng ngủ dài

Xôn xao Smột cái ách để mang“Cuộc đời ngắn lắm, đừng ngủ dài” Nó kết hợp những câu chuyện ngắn, triết lý cuộc sống, kinh nghiệm thực tế và kiến ​​thức phong phú bởi Robin Sharma Chắc hẳn để đánh thức những tâm hồn lạc lối, đánh thức ý chí sống hết mình, đây là cuốn sách mà bạn trẻ nào cũng nên đọc một lần trong đời.

Cuộc sống là ngắn Đừng ngủ Sách dài

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Cuộc đời ngắn lắm, đừng ngủ dài” được viết bởi Robin Sharmamột tác giả nổi tiếng và đã nhận được sự ủng hộ và tán thưởng của nhiều độc giả trên thế giới.

Xem thêm: Một bài điểm sách về cuộc đời ngắn Đừng ngủ quá lâu – Robin Sharma

8. Sức mạnh của sự tập trung

Tập trung là chìa khóa của thành công, trước sự cám dỗ khiến bạn mất tập trung, hãy nắm vững nó qua cuốn sách này. “Sức mạnh của sự tập trung”

“Sức mạnh của sự tập trung” Sách bán chạy số 1 thời báo New York và đã bán được hơn 825.000 bản Bắc Mỹ được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau trên thế giới.

Sức mạnh của sự tập trung - Jack Canfield

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Sức mạnh của sự tập trung” là một cuốn sách hoàn hảo được viết bởi ba tác giả nổi tiếng – Jack Canfield, Mark Victor Hansen, Les Hewitt. Mỗi chương có một cốt truyện mở rộng với một câu chuyện với một số hình ảnh minh họa rất thú vị. Nếu bạn muốn cho tôi một cơ hội để luyện tập sự tập trung, tôi hy vọng bạn sẽ không bỏ qua cuốn sách rất có giá trị và hữu ích này.

Xem thêm: Đánh giá sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung – Jack Canfield

Trên đây là những cuốn sách giúp bạn đọc trưởng thành và lớn mạnh hơn mà Sách Tốt 24H đã giới thiệu đến bạn đọc. Tôi hy vọng bài viết này giúp ích trong việc chọn một cuốn sách.

Muốn trưởng thành thì phải trải qua rất nhiều gian khổ, khó khăn nhưng chính điều đó mới giúp bạn thành công và hiểu cuộc sống hơn. Bạn mong mình sẽ mạnh mẽ và trưởng thành hơn qua từng câu chuyện của hành trình tuổi trẻ. Sau mỗi lần vấp ngã, hãy mạnh mẽ đứng lên và dũng cảm thay đổi để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cảm ơn bạn đã xem và tham gia cùng chúng tôi Sách hay 24h trên con đường đạt được kiến ​​thức. Chúc bạn thành công và hạnh phúc.

Xem thêm:

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]