Những cuốn sách hay giúp bạn chữa lành vết thương | Anybook.vn

0 Comments

Khi đối mặt với nghịch cảnh, chúng ta học cách trân trọng cảm giác vui vẻ và bình yên. Nhưng có quá nhiều vết thương trong tim khiến nhiều người trong chúng ta khó có thể vượt qua những cảm xúc tiêu cực. Nếu bạn vẫn đang loay hoay và chưa tìm ra cách cụ thể để chữa lành vết thương, hãy để nó qua đi Bất kỳ sách nào Gợi ý cho bạn Một cuốn sách hay về chữa lành vết thương Xem bài viết dưới đây.

Đầu tiên. Bạn chỉ cần sống tốt, bầu trời xanh tự tổ chức

Khi cuộc sống của chúng ta bị choáng ngợp bởi hàng núi công việc, các mối quan hệ,… thì vô tình khiến cho đời sống nội tâm của chúng ta cũng bị xáo trộn. Chúng ta chạy theo nhịp độ âm nhạc nhanh được gọi là phát triển xã hội và quên kết nối với trái tim, trái đất. Đi nào “làm mới” bản thân theo cách đơn giản đó Kotoha Yao phân phối qua sách “Chỉ cần sống tốt, trời sẽ tự lo”

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Chỉ cần sống tốt, trời sẽ tự lo” chỉ là một cuốn sách dài – 187 trang với những hình ảnh, những lời khuyên đơn giản, nhẹ nhàng nhưng sâu sắc dành cho những người trẻ muốn sống hạnh phúc trong những điều giản dị và hài hòa nhất. Hình ảnh minh họa trong sách có màu sắc tươi sáng sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người đọc. Không xa bình yên, là khoảng thời gian đắm mình trong cuốn sách bổ ích để làm mới bản thân và sống hiền lành, lương thiện nhất.

Xem thêm: Review sách Bạn chỉ cần sống tốt, trời sẽ tự sắp xếp – AnyBooks

2. Chỉ viết! Trau dồi khả năng sáng tạo – chữa lành bản thân

Có nhiều cách để mọi người nhìn thấy mình, hiểu mình, sống thật với tâm hồn mình. Khi xã hội phát triển, cách chúng ta ghi lại cũng thay đổi, khiến chúng ta quên mất cách giao tiếp thực sự với chính mình. Hội họa, thiền định,… đều có vẻ đẹp của chúng là khiến con người tạo ra những giây phút tĩnh lặng trong tâm trí. Và cũng viết, nếu bạn vẫn chưa tìm ra cách chữa lành vết thương lòng, hãy xem sách “Chỉ viết! Hãy tiếp tục sáng tạo – hãy tự chữa lành cho chính mình ”.

READ  Những Cuốn Sách Nên Đọc Vào Lúc Buồn Chán | Anybook.vn

Chỉ viết!  Trau dồi khả năng sáng tạo - chữa lành bản thân

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Chỉ viết! Tiếp tục sáng tạo – tự chữa lành ”Nó bao gồm các bài tập đơn giản để bạn loại bỏ các rào cản đối với việc thể hiện bản thân, thu hút tình yêu từ đau buồn và mất mát, tham gia vào dòng chảy của sự sáng tạo và hơn thế nữa.

3. Chữa lành nổi đau

Để hiểu mọi vấn đề, hiểu rõ bản thân mình, chúng ta cần có niềm tin sắt đá, một nhận thức đúng đắn về cuộc sống này. Hãy chữa lành nỗi đau của bạn bằng một cuốn sách cùng tên.

Sách chữa bệnh

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Chữa lành nổi đau” giúp bạn hiểu được nguyên nhân của sự mất an toàn, nguồn gốc của khó khăn trong cuộc sống với những bài tập dễ áp ​​dụng vào cuộc sống …

“Không nguy hiểm bằng cách nhìn sâu vào tâm hồn”

4. Tìm hiểu về trái tim

“Nếu chúng ta luôn tỏ lòng biết ơn đối với nhau thì mọi vết thương lòng sẽ được chữa lành, mọi khó khăn sẽ vượt qua, sẽ đạt đến mọi đỉnh cao”.

“Biết về trái tim” lần đầu tiên được xuất bản trong 2011cuốn sách có ấn bản đầu tiên lớn nhất: 100.000.

Tìm hiểu về trái tim

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Thấu hiểu cảm xúc, nuôi dưỡng tinh thần, thấu hiểu trái tim giúp con người ta sống nhẹ nhàng hơn. Trước mọi giông tố của cuộc đời, bình yên từ trái tim, từ tâm hồn, thấu hiểu rõ ràng cái nhìn chân chính về cuộc sống, chúng ta mới có cách tiếp cận đúng đắn …

Sách “Biết về trái tim” Với những dòng triết lý, giọng văn nhẹ nhàng, đầy tư tưởng Phật giáo sẽ giúp người đọc tìm được niềm an ủi và tìm ra con đường cho riêng mình.

READ  Review Sách Nhà Giả Kim - Dám Ước Mơ, Dám Hành Động | Anybook.vn

Xem thêm: Review sách Hiểu về trái tim – Nghệ thuật sống hạnh phúc

5. Sơ cứu cảm xúc

Tình cảm con người vốn khó khăn, một vết thương nhỏ trong tâm hồn sau này có thể biến thành vết thương lớn.. Hãy quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc, tâm hồn của bạn. Hãy thêm ấn tượng đầu tiên qua cuốn sách cùng tên.

Sách sơ cứu tình cảm

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Sơ cứu về tình cảm” là công trình nghiên cứu và khám phá 7 loại chấn thương tinh thần không thể tránh khỏi trong cuộc sống hàng ngày và cách sơ cứu từng loại chấn thương cho người đọc.

Sách có 7 chương

Chương 1) Từ chối và phủ nhận những vết thương tinh thần và những “lá bài” trong cuộc sống.

Chương 2) Cô đơn: Khi kỹ năng giao tiếp trở nên yếu kém.

Chương 3) Mất mát và Thương tật: Tiếp tục với những vết thương đang chảy máu.

Chương 4) Tội lỗi: Thuốc độc cho linh hồn.

Phần 5) Tình đơn phương: Chìm đắm trong vết thương cũ.

Chương 6) Thất bại: Làm thế nào mà cảm lạnh có thể chuyển thành viêm phổi?

Chương 7) Lòng tự trọng thấp: Một lực lượng phòng vệ tinh thần yếu.

6. Chữa lành đứa trẻ trong bạn

“Chữa lành cho trẻ sơ sinh của bạn” Đây là cuốn sách dành cho người lớn thân thiện với gia đình.

Cuốn sách Chữa lành em bé trong bạn

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Những chấn thương và những câu chuyện khó khăn trong quá khứ là rào cản khiến nhiều người trong chúng ta không còn lý do gì để theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai. Hãy chữa lành những vết thương đã làm phiền chúng ta, những lý do khiến chúng ta không thể mang lại những cảm xúc tốt đẹp.

“Hành trình chữa bệnh không chỉ vui hơn mà còn ý nghĩa hơn, để chúng ta có thể sống trọn vẹn và trọn vẹn trong hiện tại”.

7. Phép màu chữa lành trái tim

Nếu tâm hồn bạn bị bủa vây bởi những cảm xúc tồi tệ, thì bây giờ là lúc bạn nên tìm kiếm một phép màu để chữa lành trái tim mình. Bạn sẽ kết nối với trái tim mình, học cách tha thứ, sẵn sàng đón nhận phiên bản mới của mình và sử dụng tình yêu thương để đưa cuộc sống của bạn về phía trước theo hướng tích cực… qua cuốn sách này. “Phép lạ chữa lành trái tim”

READ  Sách bí mật Dotcom PDF FULL (BẢN ĐẸP) ✅ [Miễn Phí] - Như Quỳnh | Anybook.vn

Sách Phép màu chữa lành trái tim

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Cuốn sách bao gồm 21 phương pháp điều trị giúp bạn vượt qua những trở ngại bên trong và trở nên mạnh mẽ hơn.

Chúng tôi cố gắng giải thích nỗi đau của mình, nhưng sự bất công và tổn thương không dựa trên sự kiện, lý lẽ hay lý do …

số 8. Lấy đi tinh thần

Bạn đang cố gắng vượt qua giới hạn của bản thân để sống một cuộc sống thật tự do và bình yên trong tâm hồn, đừng quá lo lắng. Để sách “Lấy đi tinh thần“Giúp bạn làm điều đó.

“Thả hồn” Có 5 phần:

Phần 1) Đánh thức tâm trí.

Phần 2) Kiểm tra năng lượng

Phần 3) Giải phóng bản thân

Phần 4) Vượt qua những trở ngại của riêng bạn

Phần 5) Sống thích hợp

Cuốn sách Xóa bỏ linh hồn - Michael A. Singer

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Thả hồn”giúp bạn giải quyết tận gốc những cảm xúc tiêu cực để bạn có thể vượt qua giới hạn của cuộc đời mình và trả lời câu hỏi “Bạn là ai?”. Đó là một cuộc hành trình tinh thần tuyệt vời sẽ giúp bạn giải phóng bản thân, chữa lành vết thương…

“Khi bạn tìm thấy nguồn năng lượng bên trong mình, tất cả thế giới tuyệt vời sẽ mở ra và chờ bạn khám phá.

Xem thêm: Đánh giá sách Cởi trói tâm hồn – Michael A. Singer

Trên đây là Những cuốn sách hay nhất giúp bạn chữa lành tâm hồn SAINGY Bất kỳ sách nào muốn thông báo cho người đọc.

Đừng phớt lờ cảm xúc của bạn, nếu ai đó bị thương, đừng bỏ chạy. Một ngày nào đó khi tâm trí bạn quá tải, những vết thương mà bạn phải chịu đựng trong quá khứ sẽ hằn lên trong tâm trí, khiến cuộc sống của bạn trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết. Để giải quyết bất kỳ vấn đề nào, hãy xem xét giải quyết nó từ gốc rễ chứ không phải phương pháp tạm thời. Bất kỳ sách nào Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được những cuốn sách có thể giúp bạn chữa bệnh.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi Bất kỳ sách nàohy vọng bài viết tiếp theo sẽ luôn thu hút sự chú ý của bạn.

Xem thêm:

Anybooks.vn – Kênh thông tin bổ sung sách, đánh giá sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]