Những cuốn sách con gái nhất định phải đọc một lần trong đời | Anybook.vn

0 Comments

Một cô gái hiện đại là một cô gái có khí chất và khí chất luôn tự tin vào bản thân. Để có được sự tự tin, trước hết các cô gái phải học cách yêu bản thân mình. Không cần biết mọi người nghĩ gì, cô gái ấy chỉ cần bản thân mình là được. 7 cuốn sách hay nhất mà mọi cô gái nên đọc một lần trong đời mà bạn đọc gợi ý dưới đây sẽ là những “bí quyết” giúp người phụ nữ hiện đại có được hạnh phúc trọn vẹn và thành công trong gia đình cũng như ngoài xã hội.

1. Bạn giá bao nhiêu – Văn Tình

Đây là cuốn sách nổi tiếng nhất của Văn Tĩnh. Một cuốn sách hay đáng để chúng ta gối đầu giường, với ngôn ngữ phức tạp, nhãn quan nhạy bén và tư duy vượt trội đã tạo nên một cuốn Vãn Tình rất hay, vừa đọc bạn sẽ thấy ngay đó là Vãn Tình viết chứ không phải viết. by Van Tinh. nó phải là một người khác.

Cuốn sách bàn về những bài học về cuộc sống, cách đối nhân xử thế và cả những mối quan hệ hôn nhân, bài học này không chỉ dành riêng cho tác giả, mà là một câu chuyện về một người bạn hay một con người mà tác giả đã bật mí và đúc kết.

READ  Review sách Thú tội - Minato Kanae : Ớn lạnh, tàn nhẫn & choáng váng | Anybook.vn

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Cuốn sách có ý nghĩa như một lời nhắc nhở các cô gái củng cố bản sắc của chính mình, tự đánh giá mình “có giá trị” đến mức nào chứ không phải ai khác.

“Bạn không cần phải là cô gái mà mọi người yêu, nhưng bạn phải là cô gái mà bạn yêu.”

Xem thêm: Đánh giá và Tóm tắt “Nó có giá bao nhiêu?” – Yêu và quý

2. Sự hối lỗi của chị gái – Kim Mi Myung

Một cuốn sách đến từ xứ sở Kim Chi có thể sẽ không làm bạn thất vọng.

Chúng ta thường bị bố mẹ mắng mỏ, đôi khi giận dữ vì “chị mắng” này, là chị cả, cũng là lớn nhất trong gia đình, dù đã lớn tuổi nhưng vẫn ở bên gần gũi hơn. cha mẹ sẽ dễ dàng nói chuyện với họ hơn. Tôi sẽ cho bạn biết phải làm gì trong những trường hợp này, đôi khi khiển trách chúng tôi vì đã không quan tâm nhiều đến mức chỉ muốn những gì tốt nhất cho chúng tôi.

Em gái sám hối - Kim Mi Myung

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Cuốn sách được chia thành nhiều phần để người đọc dễ hiểu và dễ đọc như phần đầu viết về ước mơ, phần thứ hai viết về công việc …

“Những người không nói chuyện với bản thân họ không biết họ muốn gì. Điều họ sợ và lo lắng nhất trên đời là chính bản thân họ.”

3. Diamond You (thì kim cương là lựa chọn của tôi) – La Khuê

Bạn muốn trở thành một viên kim cương đánh bóng hay một viên kim cương đánh bóng được định giá cao? Tất nhiên, ai cũng muốn trở nên tốt hơn và có giá trị hơn trong mắt người khác, nhưng ít ai có thể chịu được áp lực trở thành viên kim cương tỏa sáng.

READ  [Review sách] 13.67 - Cuốn trinh thám kinh điển mang nhiều giá trị hiện đại | Anybook.vn

Diamond You (Tôi chọn kim cương) - La Khuê

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Vì vậy, cuốn sách này được biên soạn dành cho bạn, đặc biệt dành cho những ai muốn xây dựng thương hiệu riêng cho mình, cuốn sách này rất cần thiết để giúp bạn phát triển bản thân và chuyên nghiệp.

“Cuộc sống không phải là tìm kiếm chính mình. Cuộc sống là một hành trình tự sinh ra. “

4. Sống trọn những ngày tươi đẹp nhất – Dịch Tiểu Uyển

Chúng ta không biết ngày mai sẽ ra sao, không biết mọi thứ có được như mình mong muốn không, không biết mình có sống được đến ngày mai hay không… vì vậy hãy để cuộc sống không trôi qua từng phút từng giây. . sống tốt, sống tốt nhất vào ngày tốt nhất hoặc trong ngày tồi tệ nhất.

Sống trọn những ngày tươi đẹp nhất - Dịch Tiểu Uyển

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

“Chúng ta sống một cách trọn vẹn không phải để gặp gỡ mọi người, mà là để gặp gỡ chính mình trong những tình huống tốt hơn.”

“Một năm bốn mùa liên tiếp, hi vọng chúng ta đều can đảm yêu thương, có một cuộc sống tốt đẹp. Dù có bao nhiêu con đường, xin hãy luôn giữ ngọn lửa niềm tin như bước đầu. “

5. Sách đen – Otegha Uwagba

Cuốn sách là tập hợp những lời khuyên về các vấn đề trong cuộc sống được đúc kết từ kinh nghiệm của các nhà văn và những người phụ nữ thành đạt khác, những người có quan điểm sống rất sáng suốt.

Sách là công cụ cần thiết giúp chúng ta trở thành những người phụ nữ thành đạt.

Sách đen - Otegha Uwagba

Mua tại Tiki Vidio trong Shop Shop tại Shopee

Ngoài ra, tác giả Otegha Uwagba là người sáng lập Women-Who, một cộng đồng được tạo ra để kết nối và giúp đỡ những người phụ nữ làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo, vì vậy, tác giả trích dẫn những bài học trong cuốn sách mang tính hệ thống để mỗi người đọc có thể hiểu được vấn đề càng tốt với cách viết gmail, cách tạo thương hiệu tùy chỉnh …

READ  [Review Sách] "Sang Chấn Tâm Lý - Hiểu Để Chữa Lành" | Anybook.vn

“Hãy là phiên bản tốt nhất của chính bạn, chứ không phải phiên bản thứ hai của ai khác”.

6. Madame Chic (Người Paris đích thực) – Jennifer L.Scott

Nghe tên cuốn sách đã giúp chúng ta xác định được nội dung của cuốn sách, phải không?

Cuốn sách chứa đựng những bài học để chúng ta trở thành một người lôi cuốn và hấp dẫn hơn, những cách ứng xử khi đi ăn, đi làm, sử dụng mạng xã hội …

Madame Chic (Rất lôi cuốn, Rất Paris) - Jennifer L.Scot

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shop Shop trên Shopee

“Thần thái không đến từ quần áo hay son phấn mà nó toát ra khi bạn quyết định chăm chút cho vẻ ngoài”.

“Không quan trọng cuộc sống trước đây của bạn như thế nào. Bạn lớn lên như thế nào không quan trọng. Bạn đã làm gì hôm qua hay chỉ một giờ trước không quan trọng. Gia đình bạn là người như thế nào không quan trọng. Không sao nếu bạn bè của bạn không quan tâm. Không sao cả nếu gia đình bạn không nhận được bạn. Điều quan trọng là tất cả chúng ta đều có cơ hội để thay đổi và thay đổi ”.

7. Điều kỳ diệu trong 30 ngày của phiên bản nổi tiếng của bạn – Fiona Ferris

Cuốn sách được viết bởi Fiona Ferris, một tác giả hơn hai mươi năm tâm huyết với lối sống và phong cách sống, đặc biệt là phong cách giản dị và thanh lịch. Anh đã lấy cảm hứng từ nhiều nơi từ nông thôn đến thủ đô để viết nên cuốn sách này.

Fiona Ferris.  Phép màu trong 30 ngày của ấn bản thời trang của bạn

Mua sắm tại Tiki Shop tại Shop Shop trên Shopee

Cuốn sách gồm ba mươi trang mới trong ba mươi ngày và những bí quyết để trở thành một người phụ nữ xinh đẹp như các cô gái Pháp.

“Yêu nữ trái tim, ngươi sẽ không lạc.”

Ý tưởng của Cẩm Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]