Những cuốn sách con gái nên đọc trước tuổi 30 để nuôi dưỡng khí chất | Anybook.vn

0 Comments

review-when-chat-bao-nhieu-hanh-phuc-bay-nhieu-revisach.com

Có câu “Phụ nữ tốt hơn đàn ông”. Phụ nữ ngày nay hơn nhau ở tính cách. Pocket là tuyển tập những cuốn sách mà con gái nên đọc trước 30 tuổi do Revisach tổng hợp lại, để trở thành một người phụ nữ tuyệt vời và biết yêu thương chính mình.

Bạn sẽ phải trả bao nhiêu?

Đối với cuốn sách mà mọi cô gái nên đọc thì không thể bỏ qua được. Bạn bao nhiêu Cuốn sách này đưa bạn đi tìm câu trả lời cho hai sự lựa chọn, hoặc thỏa hiệp trong cuộc sống hiện tại hoặc mạnh dạn thay đổi để tìm ra giá trị thực sự của mình. Hậu quả của những lựa chọn của bạn sẽ dẫn bạn qua những cánh cửa khác nhau trong cuộc sống.

Trong “Bạn có giá bao nhiêu?”, Vãn Tình cho biết “Trong thế giới này, bạn không cần phải hy sinh bản thân và nghĩ đến việc được người khác yêu thương. Dù chúng ta có tốt và tử tế đến đâu, thì sẽ luôn có những người ghét chúng ta ”. Lời nói này có chạm đến trái tim bạn không ?, đặc biệt là đối với phụ nữ hiện đại ngày nay.

review-book-ban-dat-gia-bao-nhieu-revisach.com
Bạn giá bao nhiêu – Văn Tình

Từ ngàn xưa đến nay, trong nền văn hóa ăn sâu vào máu thịt và phong tục của người phụ nữ Á Đông, người phụ nữ luôn phải hy sinh theo đúng nghĩa “tề gia, tề gia, lập thất, tề gia”. (Nho – Khổng Tử) Cho đến ngày nay, tuy quan niệm đã thay đổi nhưng ý niệm về sự chịu thương, chịu khó vẫn còn đó trong ký ức của nhiều người phụ nữ “Em giá bao nhiêu”. Van Tinh’s film không chỉ trích vẻ đẹp của những người phụ nữ hy sinh quên mình mà mong rằng các cô gái có thể tự tin “cân” bản thân và tìm hạnh phúc cho mình.

Đọc thêm tại: Đánh Giá Sách: Giá Bao Nhiêu? – Với phương án 2: đồng lòng và thay đổi, bạn sẽ chọn ai?

Nhân vật hạnh phúc biết bao

“Thái độ hơn, hạnh phúc hơn” mang đến một góc nhìn mới, khác biệt cho những người phụ nữ muốn trưởng thành và muốn tự tin hơn trong cuộc sống. Mỗi người trong số họ sẽ là một nghệ sĩ vẽ nên câu chuyện hạnh phúc của mình một cách độc lập với những người khác, sẽ chung thủy hẹn hò với những người thân yêu của mình, và ngay cả khi họ không có, họ vẫn có thể tự hào vì họ đã chăm sóc tốt cho bản thân.

Sau thành công của tác phẩm Giá bao nhiêu, Văn Tịnh đã không làm độc giả thất vọng khi viết “Tâm linh là hạnh phúc lớn”, cuốn sách đi sâu hơn vào chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình và lối sống của phụ nữ trưởng thành.

đánh giá sách
Còn chừng nào hạnh phúc – Văn Tình

“Tâm tư hạnh phúc hơn” có hơn 40 chương, như một cuốn sổ chia sẻ kinh nghiệm sống qua những câu chuyện ngắn về bản thân và những người xung quanh. Được phát hành vào năm 2018, “Thần cũng như hạnh phúc” vẫn là một trong những cuốn sách bán chạy nhất hiện nay.

Đọc thêm tại: Điểm sách: Hạnh phúc là tinh thần cao cả: Bạn Xứng đáng được Hạnh phúc

Cân bằng cảm xúc ngay cả trong cơn bão

“Cân bằng cảm xúc ngay cả trong cơn bão” nói lên một cuộc sống hạnh phúc. Sống và mưu cầu hạnh phúc là một trong những điều quan trọng nhất của con người, nhưng ở đời ít ai định nghĩa được hạnh phúc là gì? Bởi vì đó là một ý tưởng mơ hồ. Khi bạn uống trà trong hòa bình và ngắm hoàng hôn bạn cảm thấy hạnh phúc, khi bạn ăn món ăn yêu thích bạn cảm thấy hạnh phúc, khi bạn gặp người bạn đang chờ đợi bạn cảm thấy hạnh phúc. Nhưng đó có phải là hạnh phúc bền lâu hay chỉ là niềm vui thoáng qua trong cuộc sống?

review-sach-can-bang-cam-xuc-ca-luc-bao-giong-revisach.com
Cân bằng cảm xúc ngay cả trong cơn bão-Richard Nicholls

“Cân bằng cảm xúc trong cơn bão” truyền cảm hứng cho mọi người hạnh phúc, một người hài lòng với cuộc sống của họ hoặc một người lang thang trong một ngày đen tối.

Đọc thêm tại: Điểm Sách: Cân Bằng Cảm Xúc Ngay Cả Trong Cơn Bão-Hạnh Phúc Bắt Đầu Bên Em

999 bức thư cho tôi

Trong “999 bức thư cho chính mình”, bạn sẽ thấy kỳ lạ rằng, thời trẻ chúng ta muốn lớn thật nhanh, nhưng khi lớn lên chúng ta lại muốn một lần quay lại tuổi thơ. Thực tế, cuộc sống đã biến những ước mơ lớn thành hiện thực, muốn bay đi từ thuở ấu thơ, bối rối trước những bước lùi đầu tiên trong đời, hoặc không còn nghĩ mình đã từng mơ như vậy.

review-sach-999-la-thu-gui-cho-chinh-minh-revisach
Thư 999 cho chính mình – Miao Gongzi

Sách có 2 tập. Quyển 1 có 561 chữ cái được chia thành 4 phần với mong muốn bạn đọc sẽ trở thành một “phiên bản hoàn hảo”. Phần còn lại của bức thư được viết trong Quyển 2 với lời nhắn “Mong bạn trở thành phiên bản hạnh phúc nhất”. Việc tác giả sử dụng con số 999 trong tiêu đề cuốn sách của mình cũng có ý nghĩa đặc biệt, trong văn hóa Trung Quốc số 9 có nghĩa là mãi mãi trường tồn, tác giả cũng mong người đọc sẽ sống chung thủy và hạnh phúc mãi mãi.

Đọc thêm trong Bài Điểm Sách: 999 Bức Thư Gửi Chính Mình – Tiếng Nói Bên Trong Tuổi Trẻ

Không tự ti, không lãng phí

“Đừng coi thường bản thân, đừng lãng phí bản thân” là một lời nhắc nhở khác đối với các cô gái trên thế giới, cho dù bạn là ai, đừng từ bỏ việc tự giễu cợt bản thân, hãy tiêu tiền. . Bạn có thể không xinh đẹp, rạng rỡ nhưng không thể coi thường bản thân, đó là lẽ sống của người trưởng thành và là sự tồn tại của cuộc đời này.

eview-sach-khong-tu-khinh-bi-khong-tu-phi-hoai-revisach.com
Không tự ti, không lãng phí

Được phát hành vào tháng 6 năm 2019, 43 chương của “Không tự ti, không lãng phí” là những câu chuyện nhỏ xoay quanh cuộc sống cá nhân của tác giả, không phải câu chuyện tình yêu của những người trẻ tuổi trong quản giáo. , nhưng là kinh nghiệm cay đắng trong cuộc đời của một người phụ nữ lớn tuổi. Sau đó, tác giả đưa ra đạo lý mà mọi người nên hiểu rằng “không gì có thể làm hại bạn”

Đọc thêm trong bài Điểm sách: Đừng hạ mình, đừng đánh mất chính mình – Bạn làm chủ cuộc đời mình

Bình tĩnh khi cô đơn, mạnh mẽ khi yêu

“Bình tĩnh khi yêu không mạnh mẽ” là cuốn sách thay đổi ý tưởng và phản ánh về cách sống và cách cư xử cho đến ngày nay. Có lẽ, nhiều cô gái, nhiều phụ nữ luôn thắc mắc tại sao họ luôn gặp phải những người đàn ông tồi, không hạnh phúc với các mối quan hệ của mình, hoặc luôn hoài nghi về sức hấp dẫn và sự hấp dẫn của họ. Nhưng cuốn sách “Bình tĩnh khi chưa mạnh mẽ khi yêu” sẽ khiến bạn suy nghĩ lại, tự tin và xứng đáng có được hạnh phúc.

review-cuon-binh-tinh-khi-e-manh-me-khi-yeu-revisach.com
Review sách: Bình tĩnh khi yếu đuối, mạnh mẽ khi yêu

“Bình tĩnh khi không mạnh mẽ khi yêu” đưa ra những quy tắc mà một người phụ nữ nên tuân theo để thu hút và kết hôn với người đàn ông trong mộng của mình; Những quy tắc này có nghĩa là phụ nữ phải “dễ hòa đồng nhưng khó làm”. Ngoài ra, triết lý cơ bản của The Rules là phụ nữ không nên bắt bớ những người đàn ông năng động, nhưng nên khuyến khích đàn ông bức hại họ. Phụ nữ tuân theo Luật pháp được gọi là cô gái Quy tắc.

Đọc thêm bài Điểm sách: Bình tĩnh Khi Mạnh mẽ Khi Yêu – Tự tin trở thành phụ nữ độc thân

Phần kết

Tuổi mới lớn là niềm vui nhưng không hề dễ dàng đối với tất cả chúng ta, đặc biệt là những cô gái sắp trải qua những khó khăn đầu tiên trong cuộc đời. Dù sao, tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều bài học tuyệt vời trong bộ sưu tập sách này mà mọi cô gái nên đọc và trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

READ  Những cuốn sách hay nhất của Robin Sharma nên đọc | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]