Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng Của Bill Gates | Anybook.vn

0 Comments

Bill Gates là một doanh nhân người Mỹ, nhà từ thiện, tác giả và chủ sở hữu của Tập đoàn Microsoft. Không chỉ là một doanh nhân thành đạt với nhiều thành tích đáng khen ngợi mà Bill Gates còn luôn có tên trong danh sách những người giàu nhất thế giới. Những câu nói của Bill Gates luôn là nguồn động viên các bạn trẻ mạnh dạn hành động. Đi nào Sách hay 24h vượt qua điểm Những câu nói bất hủ của Bill Gates Làm hài lòng.

 1. Cuộc sống không công bằng – Đó là điều bình thường.

 2. Những khách hàng khó tính nhất của bạn là nguồn tài nguyên lớn nhất để bạn học hỏi.

Đừng so sánh mình với người khác. Bạn đang xấu hổ với chính mình khi làm như vậy.

 1. Đừng so sánh mình với người khác. Bạn đang xấu hổ với chính mình khi làm như vậy.

 2. Ăn mừng thành công là điều tốt, nhưng lắng nghe bài học thất bại còn quan trọng hơn.

 3. Thành công là một giáo viên khủng khiếp. Nó khuyến khích những người thông minh nghĩ rằng họ không thể thất bại.

 4. Hãy nhẹ nhàng với những kẻ ngu ngốc. Ai biết được ngày mai và khi nào nó có thể phải làm việc với một người đàn ông như vậy.

Tôi chọn những người lười biếng để làm những việc khó khăn. Bởi vì kẻ lười biếng sẽ tìm ra cách dễ dàng để làm điều đó

 1. Tôi chọn những người lười biếng để làm những việc khó khăn. Bởi vì kẻ lười biếng sẽ tìm ra cách dễ dàng để làm điều đó.

 2. Khi bạn có tiền trong tay, bạn quên mất mình là ai. Nhưng… khi bạn không có tiền, thế giới sẽ quên bạn là ai. Đây là cuộc sống!

 3. Không ai quan tâm bạn cảm thấy thế nào về mình. Mọi người mong đợi bạn hoàn thành điều gì đó trước khi bạn cảm thấy hài lòng về bản thân.

 4. Hầu hết mọi người đánh giá những gì họ có thể hoàn thành trong một năm và đánh giá thấp những gì họ có thể làm trong mười năm.

 5. Nếu bạn khó chịu, đó không phải là lỗi của cha mẹ bạn, vì vậy đừng phàn nàn về những sai lầm của bạn mà hãy học hỏi từ chúng.

Nếu bạn sinh ra đã nghèo, nó không phải là của bạn. Nhưng nếu bạn chết nghèo, bạn đã nhầm.

 1. Nếu bạn sinh ra đã nghèo, nó không phải là của bạn. Nhưng nếu bạn chết nghèo, bạn đã nhầm.

 2. TV không phải là cuộc sống thực. Trong cuộc sống bạn phải biết rời khỏi quán cà phê để đi làm.

 3. Tôi đã trượt một số môn học, nhưng bạn bè của tôi đã lấy hết chúng. Bây giờ anh ấy là kỹ sư của Microsoft và tôi là chủ sở hữu của Microsoft.

 4. Không ai quan tâm bạn cảm thấy thế nào về mình. Mọi người mong đợi bạn hoàn thành điều gì đó trước khi bạn cảm thấy hài lòng về bản thân.

 5. Giá trị của sự siêng năng là thu thập những hạt giống của sự may mắn. Tôi càng làm việc chăm chỉ, tôi càng nhận được nhiều may mắn.

 6. Tôi đã học mọi thứ nhưng không đến được vị trí hàng đầu… Nhưng giờ đây, người sếp tốt nhất ở trường đại học là nhân viên của tôi.

 7. Đừng luôn mong chờ những ngày lễ, kẻo bạn sẽ bị tụt hậu so với đồng nghiệp của mình. Sự chậm trễ như vậy có nghĩa là bị sa thải và thất nghiệp.

 8. Nếu bạn nghĩ rằng giáo viên của mình là người tối kỵ, hãy đợi cho đến khi bạn làm việc dưới sự hướng dẫn của người lớn. Sau đó, bạn sẽ thấy với nó rằng không có khái niệm về quyền hưởng dụng.

 9. Thường thì bạn sẽ không trở thành CEO sau khi tốt nghiệp trung học. Nhưng khi bạn trở thành CEO, sẽ không ai để ý rằng bạn vừa tốt nghiệp cấp ba.

 10. Bạn không thể kiếm được 40.000 đô la / năm ngay khi tốt nghiệp trung học. Bạn cũng không giỏi về điện thoại trên ô tô nếu bạn không hiểu hai điều này.

 11. Khi gặp khó khăn hay gặp khó khăn trong công việc, đừng đổ lỗi cho số phận. Những gì bạn học được khi đối mặt với nghịch cảnh là những kinh nghiệm và bài học không nên lặp lại vào lần sau.

 12. Mọi người đều thích xem truyện tranh. Tuy nhiên, bạn không nên nhìn quá nhiều vì đó không phải là cuộc sống của bạn và nó sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn. Cuộc sống của bạn sẽ do bạn quyết định.

 13. Cuộc sống không được chia thành các học kỳ. Bạn cũng không có thời gian nghỉ hè và rất ít sếp quan tâm và giúp bạn tìm kiếm cơ hội đó. Làm những gì bạn muốn trong thời gian rảnh rỗi.

Hình ảnh Bill gate 5

 1. Để có được những chiến thắng lớn, đôi khi bạn phải chấp nhận rủi ro lớn.

 2. Khi bạn đang đi học, bạn ở đâu trong lớp học không quan trọng. Nhưng khi nói đến xã hội, mọi thứ không đơn giản như vậy. Dù đi đâu hay làm công việc gì thì bạn cũng phải tạo được đẳng cấp cho bản thân.

 3. Trong trường học có thể không có kẻ thắng người thua, nhưng trong cuộc sống thì không phải vậy. Ở một số trường, bạn hủy bỏ điểm không đạt và cho bạn cơ hội đạt điểm giỏi. Trong cuộc sống thực, điều này không bao giờ xảy ra.

 4. Trước khi bạn được sinh ra, cha mẹ của bạn không “nhàm chán” như bây giờ. Bố mẹ bạn đã trả tiền cho bạn, giặt quần áo cho bạn và lắng nghe bạn nói rằng bạn đã tốt như thế nào. Vì vậy, trước khi nói chuyện với bố mẹ, hãy đảm bảo rằng phòng của bạn sạch sẽ.

Hy vọng lời nói của Bill Gates sẽ trở thành sự thật nguồn cảm hứng Gửi đến mọi người, hãy để lại cụm từ mà bạn ấn tượng nhất để chúng tôi biết nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi và tiếp tục ủng hộ Sách Hay 24H

.

READ  Tuyển tập những bài văn đạt 9,5+ điểm thi THPT quốc gia | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]