Những câu nói, trích dẫn hay về ước mơ truyền động lực | Anybook.vn

0 Comments

Trong cuộc sống, chúng ta không thể sống thiếu ước mơ, bởi ước mơ là mục đích và là nguồn sống mạnh mẽ. Trích dẫn, trích dẫn và trích dẫn chính về những giấc mơ Nó sẽ tạo cho bạn động lực mạnh mẽ để tiến về phía trước và làm những gì bạn yêu thích.

 1. Khi ai đó cười nhạo giấc mơ của bạn, bạn không nên tranh cãi hay tranh luận với những người này mà hãy cố gắng tiến lên và hoàn thành mục tiêu. Cho đến lúc đó, thay vì bị chế nhạo, nó sẽ được tôn trọng.

 2. Mơ thấy cái không thấy được, cảm thấy cái không thấy được và vươn tới cái không thể đạt được.

 3. Ai đó luôn nói: “Đã quá muộn.” Nhưng đây là thời điểm tốt nhất. Đối với một người đang theo đuổi ước mơ, mỗi bước đi của cuộc sống đều đúng lúc. – Bản dịch của Death and Death

 4. Cái đầu sợ hãi không còn chỗ cho những giấc mơ.

 5. Cá không thể ra khỏi sông. Trái tim không thể mơ

 6. Những người nói với bạn từ khi còn nhỏ đã biết ước mơ của họ và không bao giờ nghi ngờ điều đó, người này hoặc là bản năng tự nhiên hoặc là một người nói bậy bạ. Hầu hết chúng ta luôn thay đổi tư duy, tìm ra lối đi cho riêng mình, đôi khi sa ngã, đôi khi bối rối, bởi cuộc đời con người là một ván cờ bạc.

 7. Những giấc mơ không đến với những chuyên gia và những kẻ khờ khạo mà từ chối những ai quyết tâm thực hiện không ngại khó khăn.

 8. Những giấc mơ không có “ngày hết hạn”. Hít thở sâu và thử lại.

 9. Ước mơ giống như những vì sao… chúng có thể không bao giờ đến được tay chúng ta, nhưng nếu chúng ta làm theo chúng, nó sẽ dẫn chúng ta đến số phận của chúng ta.

 10. Tại sao tôi phải trì hoãn ước mơ của mình vì tôi sợ người khác nhầm lẫn? Tại sao tôi phải tuân theo tiêu chuẩn của người khác? – Phạm Lữ Ân

 11. Nhớ những giấc mơ thời thơ ấu của bạn? Giống như một bông hoa, một bông hoa sẽ không bao giờ tàn lụi.

 12. Những giấc mơ đến với chúng ta một cách đột ngột, không hề báo trước. Đó là một điều nhỏ nhặt mà chúng tôi dành cho khối óc và trái tim của mình, mang lại thành công để thay đổi toàn bộ cuộc sống tăm tối.

 13. Bạn có thể bận rộn với những giấc mơ của mình. Nhưng đừng đánh mất ước mơ của bạn vì nghịch cảnh.

 14. Hãy lên thiên đường, dù bạn không thể chọn được ngôi sao sáng nhất thì ít nhất bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn vì sao để soi sáng ước mơ của mình.

 15. Đừng để tuột mất ước mơ hay mong muốn của bạn. Bởi vì nếu điều đó xảy ra, bạn có thể vẫn tồn tại, nhưng bạn đã không còn sống nữa.

 16. Nếu một ngày nào đó cuộc sống của bạn bị tô một màu đen tối, hãy để ước mơ của bạn là điểm nhấn với một ngôi sao sáng trên đó.

 17. Cuộc sống quá ngắn ngủi, chúng ta không thể thực hiện được tất cả những ước mơ của mình. Chúng ta chỉ có thể chọn những gì chúng ta làm tốt và làm nó bằng cả trái tim.

 18. Khi có cơ hội biến ước mơ thành hiện thực, cuộc đời thật đáng sống.

 19. Nếu bạn không xây dựng ước mơ của riêng mình, người khác sẽ thuê bạn để xây dựng ước mơ của họ

 20. Nếu một giấc mơ tan vỡ và vỡ thành hàng nghìn, đừng ngại nhặt một trong những mảnh đó và bắt đầu lại. – Flavia Weedn

 21. Ước mơ không chết chừng nào bạn còn nuôi dưỡng chúng bằng sự phấn khích.

 22. Đừng để bất kỳ ai nghĩ rằng bạn không xứng đáng với ước mơ của mình.

 23. Nếu ước mơ không khiến bạn khao khát, chúng có thể không đủ mạnh để chống lại nỗi sợ hãi ngày càng lớn và cuối cùng ngăn cản bạn đạt được ước mơ của mình.

 24. Chúng ta nên có một ước mơ, hoặc một lý do để kiên trì. Khi trái tim không còn nơi yên nghỉ, nó lang thang khắp nơi.

 25. Không phải ai cũng có cuộc đời đầy thăng trầm, bão táp hay những thử thách khắc nghiệt. Vì vậy, không cần thiết phải sửa lại ước mơ của họ hoặc thu thập và thu thập những mảnh vỡ của ước mơ của họ nếu họ chưa “đánh rơi ước mơ” trên đường đời.

 26. Khi bạn có thể hình dung rõ ràng những lợi ích lớn nhỏ gắn liền với ước mơ của mình, thì tầm nhìn đó sẽ giống như việc cho con bú lâu dài, một đặc điểm cần thiết giúp bạn không nản lòng. mơ ước.

 27. Ước mơ nào cũng có thể thành hiện thực, nếu chúng ta đủ dũng khí theo đuổi nó đến cùng.

 28. Không bao giờ là quá cũ để đặt ra những mục tiêu khác hoặc mơ những giấc mơ mới. – C.S. Lewis

 29. Những giấc mơ lớn có thể gây ra nỗi sợ thất bại. Không có gì đảm bảo rằng thất bại sẽ xảy ra. – K Calbp

 30. Ước mơ giống như những vì sao… chúng có thể không bao giờ đến được tay chúng ta, nhưng nếu chúng ta làm theo chúng, nó sẽ dẫn chúng ta đến số phận của chúng ta.

 31. Những giấc mơ giống như những con chim, cảm nhận buổi sáng và cất tiếng hót nhẹ nhàng trong khi trời còn tối

 32. Bạn đã để tình hình kiểm soát bạn chưa? Bạn đang trên đường đến với ước mơ của mình hay bạn cần phải tiếp tục điều chỉnh? Khi cơ hội đến, hãy nhanh chóng nắm lấy. Hãy có niềm tin rằng cuộc sống sẽ chỉ cho bạn những bước bạn cần làm để bắt đầu sửa chữa những ước mơ không còn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

 33. Không có suy nghĩ và ước mơ, một số người chết và cuộc sống không trọn vẹn

 34. Duoi day la nhung duong cong nong bong, tao nen nhung mon an ngon, yeu thuong nguoi mau. Nếu bạn không làm việc chăm chỉ, ước mơ của bạn sẽ không thành hiện thực. – Trương Hạo Thần

 35. Giấc mơ đã thành hiện thực; Nếu chúng ta không có khả năng này, thiên nhiên sẽ không cám dỗ chúng ta ước mơ.

 36. Thế giới đầy năng suất và cơ hội, nhưng có quá nhiều người đến với nguồn sống mang theo một cái máy lọc thay vì một chiếc xe tải … một muỗng cà phê thay vì một chiếc máy xúc. Họ mong đợi ít và kết quả là họ nhận được rất ít.

Giấc mơ sẽ mãi là giấc mơ nếu bạn chỉ nói rằng bạn không làm điều đó. Bắt đầu từ hôm nay, hãy đứng dậy và làm việc để biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

Anybooks.vn – Kênh thông tin bổ sung sách, đánh giá sách, chia sẻ những cuốn sách hay nên đọc cho bạn đọc.

READ  Những Câu Nói Hay Dành Cho Kẻ Ngu Dốt | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]