Những câu nói nổi tiếng của Napoleon Hill có thể thay đổi cuộc đời bạn | Anybook.vn

0 Comments

đồi Napoleon là một nhà văn người Mỹ tự giúp mình. Nhiều người biết đến anh ấy qua những cuốn sách của anh ấy Nghĩ giàu là rất giàu – một trong những sách trợ giúp bán chạy nhất mọi thời đại. Không chỉ những cuốn sách mà cả những lời nói đồi Napoleon có ảnh hưởng rất lớn đến nhiều người. Hãy cùng Reader xem qua Câu nói nổi tiếng nhất của Napoleon Hill Làm hài lòng.

 1. Khi một người thực sự muốn làm điều gì đó, khuôn mặt của anh ta sẽ thể hiện điều đó.

 2. Nếu bạn không thể làm những việc lớn, hãy làm những việc nhỏ theo một cách lớn.

 3. Mong muốn là nguồn gốc của mọi thành tựu, không phải là hy vọng hay mong muốn, mà là một mong muốn sâu sắc thường xuyên bị lung lay để mọi thứ bị che khuất.

 4. Sự trì hoãn là một thói quen xấu từ ngày hôm sau mà nên thực hiện vào ngày hôm sau.

 5. Một học giả là một người dành toàn bộ sự chú ý của mình và hướng nó đến mục tiêu đã chọn của mình, không để những tác động bên ngoài làm nản lòng hoặc lừa dối mình.

 6. Những người thành công trở nên thành công chỉ bởi vì họ có thói quen nghĩ về thành công.

 7. Mục tiêu là một giấc mơ có thời hạn.

 8. Thành công của cuộc sống phụ thuộc vào hạnh phúc, và hạnh phúc không tìm thấy cách nào khác hơn là trong sự phục vụ yêu thương.

 9. Bất cứ điều gì tâm trí con người có thể nghĩ và tin, nó có thể làm được.

 10. Bạn sẽ như ngày mai, những suy nghĩ chi phối vẫn lởn vởn trong tâm trí bạn hôm nay.

 11. Cho đến khi bạn quen với việc tìm kiếm điều tốt ở người khác, vì điều xấu bạn sẽ không thành công hay hạnh phúc.

 12. Mọi khốn khó, mọi thất bại, mọi đau khổ đều mang trong mình một vi khuẩn lợi ích lớn hơn hoặc ngang nhau.

 13. Hầu hết những người trưởng thành đều đạt được thành công lớn nhất sau thất bại lớn nhất của họ.

 14. Hãy nhớ rằng không ai có thể mang lại thành công cho bạn ngoại trừ chính bạn.

 15. Thất bại là kế hoạch tự nhiên để chuẩn bị cho bạn những trách nhiệm lớn lao.

 16. Cho đến khi bạn quen với việc nói chuyện với những người bạn không thích, bạn sẽ không thành công hay hạnh phúc.

 17. Thất vọng trong tình yêu thường khiến đàn ông nghiện rượu, còn phụ nữ thì trầm cảm; và điều này là do hầu hết mọi người vẫn chưa học được khả năng trút những cảm xúc mạnh mẽ nhất của họ vào những giấc mơ mang tính xây dựng.

 18. Viết kế hoạch của bạn. Vào thời điểm bạn làm điều đó, ước muốn mơ hồ gần như chắc chắn đã được đưa ra một hình thức cụ thể.

 19. Kiến thức là sức mạnh duy nhất.

 20. Không ai có thể khiến bạn ghen tuông, tức giận, trả thù hay tham lam – nếu bạn không cho phép.

 21. Đừng chờ đợi; Sẽ không bao giờ có một thời điểm hoàn hảo. Bắt đầu từ đâu, với bất kỳ tài nguyên nào bạn có, bạn sẽ tìm thấy những tài nguyên tốt hơn trên đường đi.

 22. Mọi khốn khó, mọi thất bại, mọi nỗi đau đều mang trong mình những mầm mống của những lợi ích tương đương hoặc lớn hơn.

 23. Ai chiến thắng trong mọi lĩnh vực phải sẵn sàng cắt đứt nguồn gốc của mọi thất bại. Chỉ khi làm như vậy, bạn mới có thể đảm bảo rằng bạn duy trì được thái độ được gọi là mong muốn mạnh mẽ để giành được những gì cần thiết để thành công.

 24. Không ai làm công việc mà họ không thích.

 25. Con đường kháng cự nhỏ làm cho tất cả các con sông, và một số, bị phình ra.

 26. Thành tựu lớn nhất của con người đầu tiên không gì khác ngoài ước mơ trong tâm trí của con người biết rằng ước mơ là đỉnh cao của mọi thành tựu. Khát vọng mạnh mẽ để củng cố bản thân và hành động là điểm xuất phát, từ đó khởi nguồn cho người mơ.

 27. Hãy nói cho cả thế giới biết bạn sẽ làm gì, nhưng hãy thể hiện điều đó trước. Nó giống như nói “công việc không phải lời nói, kinh doanh”.

 28. Bạn đang kiểm soát số phận của mình. Bạn có thể ảnh hưởng, quản lý và kiểm soát môi trường của mình. Bạn có thể sống cuộc sống của bạn theo cách bạn muốn.

 29. Kỷ luật bản thân bắt đầu bằng việc kiểm soát suy nghĩ của bạn. Nếu bạn không kiểm soát được suy nghĩ của mình, bạn sẽ không kiểm soát được những gì bạn làm.

 30. Sự thiếu hiểu biết không mở rộng chân trời đã khiến một số người gắn bó với một thứ trong suốt quãng đời còn lại của họ.

 31. Những người làm nhiều hơn những gì họ được trả sẽ được trả nhiều hơn những gì họ có.

 32. Không ai đạt được thành công đặc biệt mà không lúc này hay lúc khác trong tình huống ít nhất một bàn chân đã bị bong gân trên bờ vực của sự thất bại.

 33. Tôi luôn tin rằng mọi người nên làm những gì tốt nhất có thể, bất kể họ được trả bao nhiêu, phục vụ bao nhiêu người, bất kể họ phục vụ đối tượng nào.

 34. Ý tưởng là mặt hàng rẻ nhất trên thế giới. Mọi người đều có một ý kiến ​​tập thể sẵn sàng tiết lộ ai sẽ chấp nhận nó. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi “ý tưởng” khi đưa ra quyết định, sẽ không có gì thành công.

 35. Cách để tăng độ chính xác là bắt đầu xem bạn đang ở đâu, với câu hỏi tiếp theo mà bạn phải đối mặt.

 36. Không có gì thay thế cho sự kiên trì. Những người kiên trì với mệnh lệnh của họ nhận thấy rằng “ông già” cuối cùng sẽ mệt mỏi và đi. Sự thất bại không thể được đáp ứng bằng sự kiên trì.

Cảm ơn bạn đọc và tiếp tục ủng hộ bạn đọc!

Xem thêm:

READ  +345 Câu nói Hay trong Kinh Doanh Hay rất đáng để suy ngẫm! | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]