Những câu nói hay trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta | Anybook.vn

0 Comments

Tốt nhất“Có một Cảnh Cảnh ngốc nghếch, dễ thương và có một Dư Hoài tốt bụng, nhiệt tình. Câu chuyện xoay quanh một cô gái và một chàng trai vừa bước vào một ngôi trường cấp 3 quái đản. Nói đến nhiệt huyết tuổi trẻ, đây là lần chuyển động đầu tiên trong đời, cảm xúc lẫn lộn với niềm vui và nỗi buồn.

Những lời tốt nhất từ ​​những điều tốt nhất của chúng tôi

 1. Người đàn ông của năm này là tuyệt vời nhất. Nhưng đối với tôi tương lai là tốt nhất. Một trong những điều thú vị nhất của chúng tôi là khoảng cách giữa những người trẻ. Dù bạn có chạy đến đâu, bạn cũng không thể đánh bại những người trẻ tuổi.
 2. Anh luôn nói rằng tuổi trẻ không kéo dài mãi mãi. Trong những năm tháng tuổi trẻ ấy, chúng tôi là những người tuyệt vời nhất.
 3. Sớm muộn gì cũng có ngày anh đưa em đi, như những ngày tháng tuổi trẻ thơ ngây mà em đã trải qua. Em sẽ cất vào ngăn kéo những nhu cầu của quá khứ, như những kỉ niệm đẹp đẽ của tất cả, như bóng áo trắng lướt qua vai anh ngày ấy.
 4. Trên đời này, điều đáng sợ nhất không phải là tình yêu bị bỏ rơi, không thể tách rời hay là sự chấm dứt của tình yêu. Điều đáng sợ nhất là nó ở trên mức tình bạn và trên mức tình bạn vĩnh cửu.
 5. Em đã từng nói bây giờ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất đối với anh, nhưng tương lai người anh yêu có thể đi cùng em hay không không phải dựa vào một hai tình yêu mà là giá trị của bản thân. anh ta hay không. Chọn cái đúng, cái quý. Đừng hối hận vì sự cứng đầu của bạn. Đừng quên những người bạn yêu thương vì những điều bạn không thể đạt được.
 6. Hàn Tự chỉ muốn đối tốt với cô, nhưng lại không thích Giản Mạt chút nào.
 7. Anh ấy đã từng là một người đàn ông giản dị như tôi. Đến lượt của tôi. Dư Hoài, tôi vẫn ở đây. Dù sau này có chuyện gì xảy ra, anh sẽ luôn ở bên em, em đừng sợ. Ý nghĩa của tình yêu là hai người ở bên nhau, trở tay của số phận.
 8. Tôi thực sự thích bạn. Tôi thật sự yêu bạn. Một ngày nào đó, tôi sẽ đi theo bạn. Một nghìn phần trăm sẽ theo bạn. Tôi không hỏi nên bạn cũng không thể từ chối tôi. Hãy để anh luôn yêu em.
 9. Nhiều khi em đau và tự hỏi liệu có phải như cơn mưa mùa hạ, nó bất chợt xoay chuyển cuộc đời em và em như phát điên, rồi lao vào đợi em như đợi bão. Mưa giữa hè, đợi chờ ngày càng lớn lạnh hơn. đến tuyệt vọng.
 10. Bạn đến với Chấn Hoa là vì anh ấy. Tại sao tôi không thể tiếp tục ở lại lớp 5 vì anh ấy? Còn bạn, tại sao không ở lại vì người ấy?
 11. Thi cử chỉ là ưu điểm và nhược điểm, sẽ là một cái giá phải trả cho cuộc sống.
 12. Có rất nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống của chúng ta đang không chờ đợi bạn chuẩn bị xảy ra.
 13. Tôi có rất nhiều thứ, tôi biết quá khứ mà tôi không nên biết, nhưng tôi chỉ muốn nhận ra một sự thật đơn giản. Tôi biết tại sao tôi muốn ngồi cạnh em. Nhưng bạn có biết?
 14. Tôi cảm thấy yêu người là cái giá phải trả. Bất cứ điều gì người đó làm, chỉ cần bạn làm được cho người ấy thì bạn sẽ hạnh phúc.
 15. Biết đâu người ngồi cùng bàn với bạn sẽ là báu vật mà bạn nâng niu suốt đời.
 16. Tôi thường tự hỏi tại sao tôi yêu em. Câu trả lời là anh yêu em, không cần lý do.
 17. Không có hy vọng, bạn có cần kiên nhẫn? Tôi nghĩ chỉ cần vui vẻ là được, tôi không biết bây giờ.
 18. Tôi thật ngu ngốc, thật ngu ngốc, đó là lý do tại sao tôi chọn bạn vì cô ấy. Em thật ngốc nên mới để Lộ Tinh Hà vì em. Tôi thật điên rồ nên đó là điều mà tôi đã chờ đợi bạn trong suốt những năm qua. Dư Hoài, anh yêu em. Dù em có ngốc, anh vẫn yêu em.
 19. Nhiều năm đã trôi qua, nhưng bây giờ nghĩ lại, dường như mới chỉ có ngày hôm qua. Tôi thích cảm giác của vật liệu bằng gỗ. Tôi in nó lên gỗ, vì tôi muốn lưu giữ ngày đó mãi mãi vì đó là bức tranh duy nhất về anh. Vì chỉ có một người đàn ông. Tôi không muốn nhớ bạn.
 20. Van Gogh đã nói như vậy. Giá trị của nghệ thuật không phải là một công cụ. Đó chính là cuộc sống. Anh cảm thấy xúc động vì nó chạm đến trái tim anh. Nó không giống như việc học. Chắc chắn chúng ta phải nhận được một con số ưng ý. Dù sao, đặc biệt nếu bạn thích con số đó, hãy cẩn thận. Đây là trở ngại lớn nhất. Trong đầu không tồn tại rào cản mới gọi là tự do.
 21. Mỗi khi khó đi, người đầu tiên lại kêu lên: “Ai dám hại con gái tôi?” Rất Beta. Tất nhiên là rất cô đơn nhưng người vui nhất, lạc quan nhất là Beta. Cô gái đã bảo vệ chúng tôi bay đến Bắc Kinh như vậy.
 22. Nó giống như yêu thương mọi người. Tôi không biết anh ấy đã làm gì nhưng anh ấy đột nhiên rất buồn.
 23. Anh là thanh xuân của tôi, là bí ẩn không thể nói nên lời, là tình yêu không thể nói nên lời và cũng là nỗi đau của tuổi trẻ. Em là tuổi giữa người lớn và trẻ con, em là nụ cười, em là giọt nước mắt, em là xuân xanh, hè vàng, thu nhạt, cuối đông, tất cả yêu thương. Anh ấy là người tôi yêu, yêu đến mức không dám đi chung con đường.
 24. Cảm giác tình yêu giống như một phản ứng hóa học. Khi hai người ở bên nhau, sẽ có phản ứng. Nếu không có phản hồi, sẽ không có ý nghĩa gì khi đăng chúng.
 25. Tình yêu bị bỏ rơi, nếu bạn bị đánh bại bạn phải chấp nhận.
READ  Những Câu Nói Hay Về Người Lính | Anybook.vn

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm những suy nghĩ về tuổi thanh xuân. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ AnyBooks!

Xem thêm:

 • Những cuốn sách hay nhất về những người trẻ tuổi đơn giản và lãng mạn
 • Những câu nói hay nhất từ ​​văn học thế giới
 • Truyện Bát Nguyệt Trường An hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]