Những câu chúc tết hay nhất trên Facebook | Báo Dân trí | Anybook.vn

0 Comments

Chúc mừng năm mới trên facebook
Chúc mừng năm mới trên Facebook - 1

Cũ có mới chào đón. Mọi thứ đều hữu ích. Cả nhà đều vui.

Tuổi tôi là năm mới. Gia đình khỏe mạnh. Mọi người đều trẻ. Thật là vui khi chơi.

Năm mới: Mong muốn gấp ngàn lần, ước mơ gấp ngàn lần, điều bất ngờ gấp đôi, hạnh phúc gấp bội.

Sức khỏe không giới hạn, kiếm thật nhiều tiền, cuộc sống vui vẻ như truyện cổ tích, không phải lo lắng!

Đào nở thì hoa về, xuân lại đến, Cung Chúc Tân Xuân Phước Vĩnh Cửu.

Hạnh phúc ngập tràn. Gói cho đầy đủ của cải. Làm cho nó an toàn mãi mãi. Tăng cường sự giàu có.

Hãy cầu chúc cho nhau. Chào mừng đến với chu kỳ hòa bình. Chúc mừng năm mới. Cả nhà đều vui.

Chúc mừng năm mới! Hạnh phúc trong tình yêu, hạnh phúc trong công việc và hạnh phúc về sức khỏe.

Chúc Khuông Cho Bạn Trong Gia Đình, Năm Mới Về Đa Phú Quý, Xuân Về An Khương Vạn Thọ Tường.

Kính chúc quý khách An Khang trọn đời, một năm mới dồi dào sức khỏe, thành công và thịnh vượng, chúc quý nhân vinh quang.

Chúc bạn: 12 tháng giàu có, 365 ngày thành công, 8760 giờ hạnh phúc, 525600 phút thành công, 31536000 giây mọi thứ bạn muốn.

Chúc mừng năm mới. Mọi sự bình yên. Hạnh phúc không giới hạn. Niềm vui bất tận. Kiếm nhiều tiền. Hạnh phúc như một huyền thoại.

Mùa xuân này tốt hơn bao giờ hết. Mỗi nhà đều mang đến một điều may mắn. Chúc mừng một vài năm. Hàng ngàn lợi ích cho sức khỏe.

3 người đã hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp họ tìm thấy bạn ngay lập tức. Tên của chúng là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.

Năm mới vui vẻ, ngày cuối năm vui vẻ, tạm biệt niềm vui đắng cay, chuẩn bị đón năm mới!

Cầu mong mọi người hay ăn chóng lớn, tiền như kẹo, tình yêu cứng như keo, mềm như mèo, trắng trẻo mịn màng và khỏe như voi.

Chúc mừng tuổi, sức khỏe dồi dào. Thật thú vị khi tiêu tiền. Chúc cả nhà hạnh phúc bạn bè thân yêu. Giải trí yên tĩnh mỗi buổi chiều.

Cầu mong mọi người vui như chim sẻ, khỏe như đại bàng, giàu có như rạ, làm ăn như sâu bọ, sống lâu như đà điểu.

Chúc các bạn một năm mới vui vẻ và thành công. Mong bạn có một trái tim ca hát để mỗi ngày đều là một ngày hạnh phúc.

Chúc mừng năm mới với một bức thư vui nhộn. Chúc mừng gia đình bình an. Năm mới mang lại hạnh phúc. The Sring đến, tràn đầy hạnh phúc.

Chúc các bạn luôn may mắn, sức khỏe bền lâu, công danh, tiền tỷ, tiền ra nhiều, tình yêu mãn nguyện, mọi việc suôn sẻ, luôn mỉm cười hi hi, hạnh phúc và vui vẻ.

Năm mới sắp đến với bạn với nhiều điều thú vị. Chúc bạn có đủ khát khao khám phá và tận hưởng trọn vẹn những ngày tuyệt vời của cuộc sống mới.

Mùa xuân hạnh phúc. Một bài hát của hòa bình. Chúc mừng năm mới. Tất cả mọi thứ là như nó phải là. Trẻ và già, lớn hay nhỏ. Đầy ắp tiếng cười. Trong một hình thức tươi sáng. Hạnh phúc ngập tràn.

Năm mới em cho anh niềm vui ngọt ngào, anh cho em nụ cười để em rạng ngời, anh cho em bao điều tốt đẹp để em mãi là bạn của anh.

Các cụ trong làng, xã, ngược xuôi đông tây, xa hay gần đều vểnh tai cầu chúc một năm mới, nhiều phúc, nhiều phép, nhiều tiền trong túi, tâm hồn vui vẻ.

Cuối năm mới, tôi xin chúc sức khỏe đến mọi người, nụ cười sảng khoái, tiền bạc rủng rỉnh, mọi việc suôn sẻ, tiếp tục sống hạnh phúc.

Chúc cậu năm mới vui vẻ! Cầu mong cho bạn có một người bạn chân thành luôn sát cánh bên bạn, tình yêu đó có thể sẽ ngự trị trong tâm hồn bạn mãi mãi!

Lời ngon tiếng ngọt thì dễ, đồ ngọt thì rẻ, nhưng đồ ngọt thì khó. Với tôi, bạn là món quà ngọt ngào nhất trong năm mới này!

Tìm thấy của cải. Thu nhập, dòng ra dễ dàng. Sức khỏe có dư, tấn tới. Tình yêu, không khí, hạnh phúc thăng hoa. Chúc mọi người một năm tuyệt vời!

Cầu mong bạn có sức mạnh kỳ diệu để nhìn thấy “mọi người” sẽ làm dịu nỗi đau của bạn. Chúc bạn năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và giữ mãi điều kỳ diệu này nhé!

Năm mới, xin chúc trời lành, biển yêu, đại dương yêu thương, công thành danh toại, tình nhân chung thủy, tình bạn thắm thiết, gia đình giàu sang.

Năm mới sắp đến. Mang may mắn về nhà. Món quà tuyệt vời. Toàn bộ ngôi nhà đã có đầy đủ. Tủ vàng bạc đầy đủ. Chủ nhà giàu có. Trẻ và già, trai và gái. Hãy lấp đầy hạnh phúc này. Cầu xin những phước lành. Lộc đến hàng năm. Sự phồn thịnh.

Mùa xuân đã đến với bao hy vọng. Mọi người đều nóng. Chúc bạn may mắn. Sống lâu. Xin chào các bậc phụ huynh. Tôi ổn. Vợ chồng yêu nhau. Nó đang trở nên ấm hơn. Em bé. Chăm chỉ học tập và vâng lời. Chúc mừng năm mới tất cả các cơ quan. Chúc mừng năm mới. Có rất nhiều niềm vui.

Theo Dan Viet

READ  Những lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hay, ý nghĩa, lầy nhất | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]