Ngữ Văn 6 Tập Một – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống | Anybook.vn

0 Comments

LỜI NÓI ĐẦU

Con trai!

Sách Ngữ Văn 6 – Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam sẽ đồng hành cùng các em trong năm học đầu cấp THCS. Ngữ văn 6 giúp các em phát triển hiệu quả các kỹ năng ngôn ngữ và văn học nhờ cấu trúc ngữ liệu chất lượng cao, giàu tính nhân văn, gần gũi với thực tế cuộc sống, được khai thác thông qua tác phẩm. Bộ sách được biên soạn theo mô hình sách giáo khoa nhằm phát triển nhân cách và kỹ năng của học sinh, đồng thời kế thừa kinh nghiệm và thành tựu trong lĩnh vực nghiên cứu, sưu tầm sách giáo khoa và giảng dạy văn học trong một thời gian dài ở Việt Nam. Đọc, viết, nói và nghe được thiết kế để tạo nên “phần xương” của mỗi bài học, liên quan chặt chẽ và với trọng tâm của bài học.

Ngữ văn 6 xây dựng bài về cách liên hệ cấu trúc đề với cấu trúc kiểu bài, kiểu bài. Cách tiếp cận này không chỉ đảm bảo sự phát triển hiệu quả các kỹ năng ngôn ngữ và văn học cho trẻ, mà còn khuyến khích sự trải nghiệm và hứng thú của học sinh, từ đó phát triển các giá trị, nhân cách tốt của trẻ. Với Ngữ Văn 6 tập đầu tiên, qua những bài văn truyện ngắn, thơ kí, trong những bài học về anh và em, gõ cửa trái tim, yêu thương và sẻ chia, đất nước thân yêu, con đường Tổ quốc, em sẽ hiểu mình hơn, yêu hơn gia đình. . , bạn bè, đất nước và nuôi dưỡng lòng nhân ái, bao dung đối với con người. Ngữ văn 6 cuốn 2 đưa các em đến với huyền thoại về những anh hùng có chí hướng cao, những người đã lập được những thành tích đáng kể cho xã hội qua Truyện anh hùng; Hiểu sâu hơn về giá trị đạo đức và con người qua câu chuyện kinh điển Thế giới cổ tích.

READ  Tư vấn tài chính là gì? Kỹ năng cần có của chuyên viên tư vấn tài chính? | Anybook.vn

Các em còn có cơ hội bày tỏ quan điểm về các vấn đề trong cuộc sống, tôn trọng sự đa dạng, phong phú của cuộc sống thông qua các bài học Đa dạng và Gần gũi; Học cách tiếp cận và phân tích những điều mới lạ để có cách tương tác đúng đắn với con người và sinh vật qua bài học Trái đất – ngôi nhà chung. Cuối cùng, My Love Book, một bài học dưới dạng “dự án đọc sách”, sẽ mang đến cho trẻ khoảng thời gian thú vị với những trang sách mà chúng yêu thích và chọn lọc. Các em không chỉ đọc mà còn được gặp gỡ “tác giả, cùng tác giả sáng tạo, bày tỏ tình cảm và sự yêu mến đối với sách – người bạn thân thiết và người thầy của mỗi học sinh.

Với những bài học trong Ngữ Văn 6, các em sẽ có những trải nghiệm khó quên trên hành trình khám phá vẻ đẹp của ngôn ngữ và văn học, từ đó hiểu thêm về con người và cuộc sống.

Chúc các bạn vui vẻ và thành công trong học tập!

tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]