Nghe Audio book Bí quyết kinh doanh online hay nhất trên Waka | Anybook.vn

0 Comments

John C.Maxwell là một chuyên gia lãnh đạo quốc tế, một diễn giả và tác giả, người đã bán được 12 triệu bản. Các học viện của nó đã đào tạo hơn 1 triệu nhà lãnh đạo trên toàn thế giới. Dr. Maxwell là người sáng lập của Injoy Managed Services và EQUIP. Mỗi năm, anh ấy nói chuyện với 500 tập đoàn lớn nhất của Fortune, các chính trị gia trên khắp thế giới và các tổ chức khác nhau như Viện Quân sự Hoa Kỳ ở miền Tây và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia. Ông cũng là tác giả của hơn 40 cuốn sách nổi tiếng thế giới, được AlphaBooks trân trọng chọn lọc và giới thiệu những cuốn sách như: 21 quy tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo, 17 quy tắc cộng tác bất biến, Nghệ thuật lãnh đạo 360, Tài năng thôi chưa đủ.

Với John C.Maxwell, có một hình mẫu chung cho một nhà lãnh đạo thực sự, và bài viết của ông tập trung vào mô hình này. Triết lý lãnh đạo của ông dựa trên niềm tin rằng các nguyên tắc cơ bản là không thay đổi, có giá trị trong mọi không gian, thời gian và phạm vi. Do đó, ông đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy khả năng lãnh đạo 21 Quy tắc vàng của Lãnh đạo, Ông nói, các nguyên tắc cần được áp dụng và thực thi thông qua sự chủ động, siêng năng và nhất quán của mọi nhà lãnh đạo để đảm nhận đầy đủ vai trò và vị trí của mình, và cùng với đó là ‘sự thành công.

READ  Năng lực cốt lõi core competencies là gì và tiêu chí xác định | Anybook.vn

Không ai trở thành nhà lãnh đạo sau khi đọc một cuốn sách. hira, 21 Quy tắc vàng của Lãnh đạo để khơi mào cho những phẩm chất lãnh đạo đã ăn sâu trong mỗi người, để chúng được sử dụng và phát triển thành một thế giới hài hòa và nhân văn. Đây cũng là điều cần phải có đối với những nhà lãnh đạo đang muốn đổi mới bản thân bằng cách:

– Tìm điểm tham khảo cho kinh nghiệm của bạn;

– Tìm cơ sở để phân tích và nâng cao kỹ năng;

– Xây dựng tầm nhìn;

– Xác định các hoạt động tiềm năng cho phép bạn phát triển chiều cao, hơn …

Hãy tuân theo các quy tắc của John Maxwell, mọi người sẽ tuân theo bạn!

Mời các bạn nghe sách “21 Quy tắc vàng của Lãnh đạoJohn C. Maxwell

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]