Nằm lòng kinh nghiệm phỏng vấn Sacombank | Anybook.vn

0 Comments

Sacombank hiện là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam, là điểm đến mơ ước của nhiều sinh viên sau khi ra trường. Yêu cầu tuyển dụng của Sacombank là gì? Làm thế nào để vượt qua cuộc phỏng vấn, giành được vị trí công việc? Bí mật sẽ được JobsGO bật mí trong bài, cùng tham khảo ngay nhé!

Làm cách nào để tuyển dụng nhân viên tại Sacombank?

Trước khi tìm hiểu kinh nghiệm phỏng vấn tại Sacombank, bạn cần hiểu rõ quy trình tuyển dụng tại đây? Về cơ bản, để đủ điều kiện và làm việc tại đây, bạn cần trải qua 4 vòng:

Nộp đơn xin việc

Làm cách nào để tuyển dụng nhân viên tại Sacombank?

Ngày nay, thời đại công nghệ phát triển nên việc xin việc của các ứng viên cũng trở nên dễ dàng hơn. Còn Sacombank thì quá khó về mặt đó. Nó cho phép các ứng viên gửi CV của họ qua email mà không cần phải đến trực tiếp văn phòng. Điều này giúp hai bên tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thuê nhân công.

Đánh giá và đánh giá kỹ năng ứng viên

Sau khi vượt qua vòng thi CV, bạn có thể làm bài kiểm tra và đánh giá kỹ năng của mình. Trước hết, bộ phận Nhân sự của Sacombank sẽ liên hệ với các ứng viên đạt yêu cầu, thông thường kết quả sẽ có sau 7-10 ngày kể từ khi nộp hồ sơ.

Sau đó, bạn sẽ nhận được lịch thi qua email hoặc tin nhắn. Thông qua bài kiểm tra này, người dùng sẽ đánh giá ứng viên nào có thể phù hợp với vị trí mà họ đang tìm kiếm.

👉 Xem thêm: Trả lời: Sacombank là gì? Cập nhật thông tin hữu ích

Phỏng vấn ứng viên

Một phần của bài thi đánh giá năng lực sẽ được thực hiện thông qua bài kiểm tra trực tuyến hoặc bài kiểm tra trên giấy, người dùng không có cơ hội gặp gỡ và gặp mặt trực tiếp. Vì vậy, sau khi hoàn thành các điểm yêu cầu, các ứng viên vẫn phải tham gia một cuộc phỏng vấn.

điều tra sacombank
Phỏng vấn ứng viên Sacombank

Đối với vòng này, cũng như các công ty và địa điểm khác, bạn sẽ gặp giám đốc chi nhánh, trưởng bộ phận hoặc giám đốc, để hỏi những câu hỏi liên quan đến kỹ năng, công việc của họ, hỏi về con người, tính cách của anh ấy, từ đó có cái nhìn tổng quát nhất để đưa ra một quyết định.

Điền vào hồ sơ và chấp nhận công việc

Nếu bạn vượt qua vòng phỏng vấn có nghĩa là bạn đã được nhận và bước cuối cùng là điền đơn theo yêu cầu của người lao động đã gửi cho bạn khi bạn nhận việc. Tất cả thông tin về lương, nội quy công ty, v.v., được đính kèm trong email hiệu lực mà bạn nhận được.

👉 Xem thêm: Đánh Giá Môi Trường Làm Việc Sacombank – Có Phù Hợp Với Bạn Không?

Kinh nghiệm phỏng vấn Sacombank giúp bạn giành được các vị trí công việc

Quy trình tuyển dụng là phần bắt buộc phải biết nếu bạn muốn ứng tuyển vào Sacombank. Tuy nhiên, muốn quay thành công thì bạn cũng cần phải tích lũy kinh nghiệm. Cụ thể những kinh nghiệm sau là:

Cần chuẩn bị những gì trước khi phỏng vấn?

Đối với vòng này độ khó sẽ cao hơn vì nó sẽ quyết định kết quả cuối cùng. Vì vậy, trước khi tham gia phỏng vấn, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng những vấn đề sau:

điều tra sacombank
Cần chuẩn bị những gì trước khi phỏng vấn?
 • Ôn lại kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng, trả lời phỏng vấn, chuẩn bị tâm lý tốt để không bị lúng túng trước nhà tuyển dụng.
 • Trang phục phải sạch sẽ, gọn gàng, trang nghiêm, phù hợp với ngân hàng. Ví dụ, các cô gái mặc váy dài đến đầu gối, áo sơ mi, áo cánh, xăng đan / giày cao gót. Nam mặc quần tây, áo sơ mi có cổ và đi giày tây.
 • Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý khi tham gia phỏng vấn, đừng bao giờ đến muộn vì bất cứ lý do gì, không muốn được nhà tuyển dụng chấp nhận.

👉 Xem thêm: [Thời trang phỏng vấn] Tôi nên làm gì trong một cuộc phỏng vấn ngân hàng?

Câu hỏi thường gặp về phỏng vấn Sacombank

Khi đến với vòng phỏng vấn, các bạn sẽ nhận được những câu hỏi liên quan đến chuyên môn, kỹ năng giải quyết vấn đề từ các quản lý, lãnh đạo cao nhất tại Sacombank. Vì vậy, những câu hỏi thông thường từ bạn bè, người lớn tuổi,… bạn nên chuẩn bị và nghiên cứu trước. Tùy từng vị trí mà câu hỏi sẽ khác nhau. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy những câu hỏi chung chung như sau:

 • Để giới thiệu bản thân
 • Bạn biết gì về Sacombank?
 • Tại sao bạn lại muốn ứng tuyển vào vị trí này tại Sacombank mà không phải là một ngân hàng khác?
 • Bạn mong đợi điều gì ở vị trí này tại Sacombank?
 • Bạn nghĩ điều gì phù hợp với nơi này?
 • Bạn có thể làm việc với quá nhiều dữ liệu, quá nhiều con số hoặc quá nhiều tiền không?
 • Bạn đã từng làm việc trong ngân hàng chưa?
 • Các

Phỏng vấn Sacombank bao lâu thì có kết quả?

điều tra sacombank
Thời gian công bố kết quả phỏng vấn Sacombank

Một vấn đề sẽ được tất cả các ứng viên ứng tuyển vào Sacombank quan tâm đó là khi nào thì công bố kết quả?

Trên thực tế, tùy thuộc vào thời gian và địa điểm công việc bạn ứng tuyển mà thời gian thông báo kết quả sẽ khác nhau. Ví dụ bạn làm hồ sơ vào thời điểm tuyển dụng cũng có rất nhiều người tham gia tìm việc cho vị trí đó thì thời gian sẽ lâu hơn, khoảng từ 7-10 ngày. Nếu lúc đó ít ứng viên thì bạn chỉ có 3-5 ngày là nhận được kết quả.

Hy vọng qua phần trên bạn đã nắm được kinh nghiệm điều tra ngân hàng Sacombank và có được thành công trong việc giành được vị trí mơ ước của mình tại Sacombank.

👉 Xem thêm: Sau cuộc phỏng vấn xin việc, bước tiếp theo là gì?

READ  PQA là gì? Và bản chất công việc của Process Quality Assurance | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]