Mục tiêu nghề nghiệp IT, CNTT | Anybook.vn

0 Comments

Công thức ViecLamVui để viết CV và phỏng vấn

Bước 1: cuộc điều tra mô tả công việc để tìm các yêu cầu của người dùng

Xem bản mô tả công việc mẫu cho vị trí quản trị viên iOS tại MuaSamNhanh.com. Sau đây là các yêu cầu cho vị trí này

  • Tốt nghiệp Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm hoặc Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế (NIIT, Aptech) trở lên.
  • Kinh nghiệm lập trình iOS từ 6 tháng đến 1 năm.
  • Thành thạo xCode, Swift, Objective-C.
  • Hoạt động tốt với SQLite, giao tiếp máy khách qua REST và JSON.
  • Trải nghiệm xuất bản ứng dụng lên AppStore.
  • Nó có thể làm việc với áp lực lớn về thời gian và chất lượng sản phẩm.

Cùng với những yêu cầu về mô tả công việc như trên, kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc là hai lý do khiến người dùng quan tâm nhất đến vị trí lập trình viên iOS. Vì vậy, để thành công trong CV của bạn, việc nhấn mạnh kiến ​​thức máy tính trong lĩnh vực lập trình Mobile, đặc biệt là hiểu biết và kinh nghiệm về lập trình iOS là điều bạn cần lưu ý.

Bước 2: So sánh mô tả công việc với kỹ năng của bạn (kỹ năng công việc) ▶ Chọn kỹ năng và giá trị của bạn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trong ví dụ ở bước 1, chúng ta thấy rằng nhà tuyển dụng tập trung vào kiến ​​thức và kinh nghiệm liên quan đến công việc của ứng viên để có thể hoàn thành tốt công việc. Do đó, mục tiêu công việc là nơi hiệu quả giúp CV của bạn thu hút người dùng bằng cách tập trung vào các kỹ năng và kiến ​​thức phù hợp với vị trí sáng tạo iOS của bạn.

READ  Điểm đến vàng chạm ngàn cơ hội! | Anybook.vn

Sau đây là ví dụ về mục tiêu công việc cho vị trí quản lý chương trình iOS tại MuaSamNhanh.com

“Tôi là chuyên gia về kỹ thuật phần mềm, có chứng chỉ lập trình IOS (Objective-C). Tôi sử dụng thành thạo xCode, Swift. Đọc và lấy các tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh thành thạo và có kinh nghiệm ‘xuất bản ứng dụng trên nền tảng AppStore.’ được làm việc với tư cách là một nhà phát triển iOS trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo như MuaSamNhanh để tôi có thể sử dụng kiến ​​thức của mình một cách hiệu quả và hiệu quả. “

Mục tiêu nghề nghiệp cho các vị trí CNTT và CNTT

Mục tiêu của công việc lập trình viên Java

Tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật phần mềm, đạt Chứng chỉ Lập trình Java – CGC JAVA của Học viện MBN. Thành thạo Spring Framework và Hibernate, SQL và Data, Java Core & OOP, HTML, CSS và Javascript. Tôi đang tìm kiếm một công việc lập trình viên Java trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động để có thể phát huy bản thân trong việc thiết kế các sản phẩm phần mềm chất lượng bằng ngôn ngữ Java. Thế giới của công việc khó khăn là động lực và cơ hội để tôi áp dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình và trở thành một lập trình viên lành nghề.

Mục tiêu của công việc lập trình viên PHP

Tôi có hơn 03 năm kinh nghiệm làm lập trình viên PHP trong ngành APC, tôi thành thạo PHP, MySQL, Laravel framework, Yii và có kiến ​​thức tốt về OOP. Tôi muốn ứng tuyển vào vị trí lập trình viên PHP trong một công ty phần mềm PHT, nơi tôi có thể tận dụng cơ hội làm việc với các đồng nghiệp của mình để thành công trong việc xây dựng Xã hội, Thương mại điện tử, hậu cần, … và có thêm kinh nghiệm làm việc bổ ích. Môi trường làm việc với nhiều thách thức và cơ hội phát triển là lý do khiến tôi phấn đấu trở thành một lập trình viên giỏi, một nhà quản lý doanh nghiệp giỏi.

READ  Tại Sao Chúng Ta Phải Làm Việc Chăm Chỉ? | Anybook.vn

Mục tiêu nghề nghiệp cho lập trình viên di động

Anh ấy đã có bằng kỹ sư phần mềm tại Học viện MBN. VinaDesign.vn đã có hơn 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình Internet. Sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình C #, ASP.NET, Python, Java, PHP. Có kiến ​​thức về UI / UX, .NET, .NET core, jQuery, CSS, HTML, JavaScript, TypeScript, Angular, Knockout, Bootstrap, SQL Server, MySQL. Tôi cũng đã nhận được giải thưởng dành cho nhà phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tôi muốn chuyển công tác sang vị trí Lập trình viên di động cho công ty ABC để nâng cao tay nghề và nâng cao kiến ​​thức về công việc. Tôi dự định trở thành một nhà phát triển điện thoại di động tài năng trong ngành vào năm tới.

Mục tiêu công việc cho quản trị viên mạng

Với kiến ​​thức chuyên ngành quản trị mạng máy tính, có chứng chỉ Microsoft về Windows Server và Windows Client, tôi muốn ứng tuyển vào vị trí quản lý mạng tại công ty MuaBanNhanh.com để có thể tận dụng được vốn hiểu biết của mình. mạng máy tính của công ty, đảm bảo tính bảo mật của thông tin và dữ liệu. Kinh nghiệm làm việc sẽ là nền tảng vững chắc cho mục tiêu trở thành Quản trị mạng chuyên nghiệp – chuyên gia An ninh mạng trong vòng 5 năm tới của tôi.

Mục tiêu nghề nghiệp CNTT và CNTT cho sinh viên tốt nghiệp thiếu kinh nghiệm

Tôi là sinh viên CNTT mới tốt nghiệp tại Học viện MBN. Tôi cũng đã nhận được chứng chỉ CCNA. Với những kiến ​​thức chuyên môn đã học, tôi mong muốn tìm được một công việc phù hợp là vị trí quản lý mạng để có thể ứng dụng và phát triển kỹ năng của mình một cách hiệu quả. Kinh nghiệm làm việc thực tế mà tôi tích lũy được là nền tảng để đạt được mục tiêu trở thành nhà quản lý mạng giỏi trong tương lai.

READ  Y tá và điều dưỡng | Anybook.vn

Ví dụ về CNTT và mục tiêu nghề nghiệp CNTT bằng tiếng Anh

Tìm kiếm vị trí Giám đốc CNTT để sử dụng với nghiên cứu 5 năm nhằm giúp công ty đạt được các mục tiêu chiến lược và hoạt động bằng cách xác định thời điểm áp dụng công nghệ mới. Có kỹ năng mạng và phần cứng, kỹ năng kỹ thuật nâng cao và kỹ năng đã được chứng minh trong việc quản lý các tác vụ phức tạp.

Giám đốc Công nghệ CNTT với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu rõ về các nguyên tắc cơ bản của Điện toán đám mây SaaS, PaaS, IaaS và kinh nghiệm thiết kế và triển khai các giải pháp đang tìm kiếm các vai trò và vị trí tương tự trong các tổ chức đang phát triển.

Tìm kiếm một vai trò đầy thách thức trong một tổ chức có uy tín để sử dụng các kỹ năng kỹ thuật, dữ liệu và quản lý của tôi cho sự phát triển của tổ chức cũng như nâng cao kiến ​​thức của tôi về các xu hướng mới và đang nổi lên trong lĩnh vực CNTT.

Thành tích học tập xuất sắc, khả năng hiểu và kiểm tra phần mềm, kiến ​​thức làm việc về Azure và hiểu biết rõ ràng về các công nghệ Internet cơ bản. Tôi đang muốn làm Kỹ sư Hệ thống để nâng cao kiến ​​thức trong lĩnh vực CNTT và áp dụng các kỹ năng của mình.

Tận dụng lợi thế của một nghề nghiệp có trách nhiệm để tận dụng tối đa quá trình đào tạo và kỹ năng của tôi, đồng thời đóng góp đáng kể vào sự thành công của công ty.

TOP 100 trang web tuyển dụng miễn phí

TOP 100 trang tuyển dụng miễn phí phổ biến và hiệu quả

Theo thống kê của ViecLamVui, hai yếu tố môi trường làm việc và văn hóa công ty chiếm 60% sự tập trung và quan tâm của ứng viên khi đi xin việc ➽ Xem chi tiết tại ➽ Làm thế nào để đăng một quảng cáo việc làm miễn phí để thành công?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]