Mức lương tiếp viên hàng không vietnam airline hiện nay | Anybook.vn

0 Comments

Hàng không, dù bay trên bầu trời hay du lịch vòng quanh thế giới, là một trong những công việc mơ ước nhất của nhiều người. Tuy nhiên, đây không phải là lý do chính khiến nhiều người theo đuổi công việc này. Rất nhiều người mong muốn trở thành phi công của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines bởi một trong những lý do chính là mức lương của tiếp viên hàng không Vietnam Airlines rất hấp dẫn.

Lương tiếp viên hàng không Vietnam Airlines cao và hấp dẫn

Cùng timviec365.vn tìm hiểu mức lương của tiếp viên Vietnam Airlines nhé.

1. Đi máy bay Vietnam Airlines lương thấp

Trở thành nhân viên hàng không, đặc biệt là tiếp viên hàng không Vietnam Airlines là một điều rất vui, đây là một trong những công việc có mức lương cao, đa dạng và nhiều cơ hội thăng tiến. Mức lương của mỗi tiếp viên hàng không sẽ có những mức khác nhau, mức lương đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Mức lương của tiếp viên Vietnam Airlines sẽ thay đổi bất thường, mức lương của họ phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản như: lương cơ bản (lương phức hợp), lương tính theo giờ bay có trả lương. kinh nghiệm làm việc.

Tìm hiểu về mức lương của nhân viên hàng không Vietnam Airlines
Tìm hiểu về mức lương của nhân viên hàng không Vietnam Airlines

Theo tìm hiểu của timviec365.vn, mức lương cơ bản bình quân cho nhân viên chuyến bay Vietnam Airlines có mức lương trung bình là 22 triệu 750 nghìn. Mức lương tối thiểu của tiếp viên hàng không là 4,5 triệu đồng / tháng, bao gồm các quyền lợi khác: phụ cấp giờ bay, phụ cấp cho tiếp viên hàng không, phụ cấp vé máy bay, lương thưởng.

Học phí của một phi công có thể dao động từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng tùy theo từng công việc tiếp viên được giao.

2. Tìm hiểu chi tiết mức lương hấp dẫn của tiếp viên Vietnam Airlines

Nói đến lương của nhân viên hãng hàng không Vietnam Airlines thì đây luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, các hãng hàng không thường có chính sách trả lương cho nhân viên của mình trong đó có Vietnam Airlines. nơi nhiều bạn trẻ mơ ước trở thành tiếp viên trong một hãng hàng không.

Lương tiếp viên hàng không Vietnam Airlines cao ngất ngưởng thu hút nhiều bạn trẻ
Lương tiếp viên hàng không Vietnam Airlines cao ngất ngưởng thu hút nhiều bạn trẻ

Chi phí của hãng hàng không này là một vấn đề rất lớn và đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ hiện nay, đối với những tiếp viên hàng không mới có tay nghề thì mức lương cơ bản sẽ thấp, dao động từ 3,5 triệu đến 3 triệu đồng. 4,5 triệu với giờ bay. khoảng 50-70 giờ, cộng với các khoản phụ cấp khác, lương của anh cũng khoảng 21 triệu đồng.

Đối với nhân viên bay hạng phổ thông của Vietnam Airlines, họ sẽ nhận được mức lương 220.000 đồng một giờ, còn đối với nhân viên bay hạng thương gia sẽ nhận được mức lương 230.000 đồng một giờ.

Đối với tiếp viên trưởng hạng thương gia thu nhập lên tới 400.000 – 580 nghìn đồng một giờ bay. Trong đó, tiếp viên trưởng sẽ bay trong tháng không quá 100 giờ bay.

Mức lương của một tiếp viên hàng không Vietnam Airline có thể hơn 500.000 đồng / tháng
Mức lương của một tiếp viên hàng không Vietnam Airline có thể hơn 500.000 đồng / tháng

Thậm chí, có những nhân viên bay hàng đầu trong ngành hàng không có thu nhập lên tới 35.000 USD một năm. Mức thu nhập khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố trong ngành, có sự phân công rõ ràng giữa nhân viên hàng không có nhiều năm kinh nghiệm và nhân viên hàng không mới, mức lương này được kỳ vọng sẽ tăng dần theo chính sách của Vietnam Airlines.

Mức thu nhập của tiếp viên hàng không là một trong những lý do chính khiến nghề phi công là niềm mơ ước của nhiều người.

3. Đánh giá về mức lương của tiếp viên Vietnam Airlines

Theo phân tích và đề cập ở trên, mức lương cơ bản của một tiếp viên hàng không dao động khoảng 20 triệu đồng / tháng, so với khối lượng công việc họ làm là soát vé, theo dõi tình hình. hướng dẫn hành khách giữ an toàn trong chuyến bay và trong quá trình bay, phục vụ các nhu cầu của hành khách (ăn uống, giải trí), v.v. Mức lương này được đánh giá là mức lương hấp dẫn và miễn chê đối với nhân viên hàng không.

Lương tiếp viên hàng không Vietnam Airlines hiện nay rất cao
Lương tiếp viên hàng không Vietnam Airlines hiện nay rất cao

Đồng thời, lương của tiếp viên hàng không làm lâu và lương cao hơn nhiều công việc khác, tiếp viên hàng không còn có cơ hội tăng lương, thăng tiến trong nghề nghiệp. , dẫn đến mức lương rất hấp dẫn.

Mức lương của tiếp viên hàng không Vietnam Airlines gắn với những rủi ro mà họ có thể gặp phải khi bay trên bầu trời, với sự xuất hiện của họ trong hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp, Đây là những hình ảnh và mức lương lớn nhưng chính sách công ty dành cho họ rất tốt. đáng khích lệ tâm hồn anh ta lao động.

Lương của nhân viên hàng không ổn định vì ngành hàng không là một trong những ngành ổn định nhất trong ngành. Ngoài ra, khi xã hội ngày càng phát triển, mức lương của các tiếp viên hàng không không chỉ dừng lại ở mức cơ bản là 20 triệu đồng mà còn có tiềm năng phát triển hơn nữa.

4. Hướng dẫn cải thiện lương của tiếp viên Vietnam Airlines

Cải thiện lương tiếp viên Vietnam Airlines như thế nào?
Cải thiện lương tiếp viên Vietnam Airlines như thế nào?

Mức lương của tiếp viên Vietnam Airlines được đánh giá là cao ngất ngưởng, thu hút rất nhiều người nộp hồ sơ ứng tuyển vào hãng hàng không này. Ngoài mục đích đi du lịch thế giới, tiền lương là yếu tố quan trọng được họ quan tâm hàng đầu.

Ban đầu có thể bạn sẽ nhận được một mức lương nhỏ do bạn mới vào nghề phi công và chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong công việc, nhưng càng về sau khi bạn đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn và làm việc khi thành thạo sẽ có cơ hội tăng lương.

Vậy làm thế nào để bạn có thể tăng thu nhập một cách nhanh chóng? Hãy thử các mẹo được chia sẻ dưới đây để tăng cơ hội cải thiện mức lương cho phi công khi làm việc với Vietnam Airlines.

Không ngừng nâng cao trình độ ngoại ngữ của bạn là một cách để cải thiện mức lương của bạn
Cải thiện lương tiếp viên Vietnam Airlines như thế nào?

– Nâng cao trình độ ngoại ngữ: Khi trở thành tiếp viên hàng không, nói chung là trở thành cơ trưởng và phi công trên mỗi chuyến bay, người tiếp viên không chỉ có kỹ năng làm việc với chuyến bay mà phải luôn trau dồi vốn ngoại ngữ của mình. không chỉ du khách Việt Nam mà còn cả người nước ngoài. Cần nâng cao trình độ ngoại ngữ để có thể giao tiếp với người lạ, đáp ứng nhanh các nhu cầu của du khách nước ngoài và có thể ứng phó với các trường hợp khẩn cấp, với người lạ.

– Thực hiện tốt nhiệm vụ được giao: Mỗi tiếp viên hàng không sẽ có kế hoạch làm việc riêng, việc của bạn là phải nắm rõ công việc của mình để đảm bảo làm tốt nhiệm vụ được giao, tránh những sai sót ảnh hưởng đến tầm nhìn kỹ năng của bạn. rất tuyệt.

Liên tục cải thiện sức khỏe để tăng giờ bay cải thiện lương cho tiếp viên Vietnam Airlines
Liên tục cải thiện sức khỏe để tăng giờ bay cải thiện lương cho tiếp viên Vietnam Airlines

– Trở thành tiếp viên hàng không Vietnam Airlines là một trong những điều tuyệt vời nhất, mức lương cơ bản của công việc này cao hơn mức lương của các công việc khác. Vì vậy, cần phải học hành, tự hiểu biết để mọi người có thể kiếm được một công việc hấp dẫn và được tăng lương nhanh chóng.

– Thường xuyên quan tâm đến sức khỏe của bạn tại nơi làm việc: Giờ làm việc và giờ bay quyết định rất nhiều đến mức lương của một tiếp viên hàng không. Đặc biệt, tiếp viên của Vietnam Airlines có mức lương tính theo giờ bay rất cao, dao động từ 400.000 – 580.000 / giờ bay, đây là mức lương cao hơn so với các hãng hàng không khác.

Tiếp viên Vietnam Airlines phải cố gắng lắm mới có thể tăng lương
Tiếp viên Vietnam Airlines phải cố gắng lắm mới có thể tăng lương

Vì vậy để cải thiện mức lương thì bạn có thể tăng giờ bay, để làm được điều này bạn nên nâng cao sức khỏe để có thể bay nhiều giờ sau đó. , có khả năng sắp xếp thời gian và công việc để có thể tận dụng được nhiều thời gian làm việc mà vẫn giữ được sức khỏe cho bản thân.

Mức lương của tiếp viên hàng không Vietnam Airlines là mức của nhiều người, tiếp viên có nhiều cơ hội tăng lương, thăng tiến lên những vị trí cao hơn tại nơi làm việc là những yếu tố ảnh hưởng đến mức lương. karama. Hãy luôn hết lòng vì công việc và Vietnam Airlines sẽ hiểu điều này và đền đáp xứng đáng cho những cam kết của bạn.

READ  Lương cạnh tranh là gì? Tổng hợp thông tin về lương cạnh tranh - | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]