Mức lương shipper hiện nay | Anybook.vn

0 Comments

Shipper hay còn gọi là nhân viên giao hàng đang là công việc hot nhất trên thị trường hiện nay. Mua sắm trực tuyến đã phát triển, và số lượng nhân viên trong nghề này cũng tăng lên nhanh chóng. Bạn cũng muốn tham gia nhưng còn băn khoăn không biết lương tháng của nhà mạng là bao nhiêu?

Lương người vận chuyển

Tuy là một công việc bình thường, nhưng việc kinh doanh thương hiệu hàng hóa mang lại cho tôi mức lương cao hơn so với một nhân viên văn phòng. Liệu điều này có đúng hay không, chỉ cần tìm tin tức qua bài viết dưới đây, bạn sẽ biết.

1. Nhanh chóng tìm ra mức lương của nhà cung cấp dịch vụ

Nếu chỉ làm ruộng thông thường, người lao động thu nhập thấp chỉ kiếm được 3-4 triệu đồng / tháng, thậm chí có tháng không có sản phẩm cũng không kiếm được đồng nào. Nếu làm bốc vác, bạn có thể kiếm gấp đôi số tiền 6-7 triệu đồng mỗi tháng. Tất nhiên, tôi đang nói về thu nhập của những người có thời gian thường xuyên và làm việc chăm chỉ.

Shipper cũng là một nghề phụ dành cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập như sinh viên, công nhân có công việc ổn định nhưng lương thấp, …

Nhanh chóng tìm ra mức lương của nhà cung cấp dịch vụ
Nhanh chóng tìm ra mức lương của nhà cung cấp dịch vụ

Tất nhiên thu nhập của mỗi khóa học này là không giống nhau vì thực tế công việc này là công việc tự do, không có thời gian làm việc hay áp lực gì cả nên bạn làm càng nhiều càng tốt.

Những con số nêu trên đã rõ, nhưng nhiều độc giả, đặc biệt là những người đang tìm việc muốn biết thêm về mức lương của người vận chuyển để có thể hoàn thành công việc và lựa chọn tốt hơn. Vì vậy, các bạn hãy xem tiếp thông tin ở phần bên dưới để xem con số cụ thể là bao nhiêu nhé.

2. Xác định mức lương của người vận chuyển cho từng điều kiện

Giống như bất kỳ công việc nào khác, người vận chuyển cũng nhận được mức lương khu vực và hơn hết là năng suất công việc. Vậy người vận chuyển sẽ nhận được bao nhiêu theo từng phương thức phân phối?

2.1. Lương của người vận chuyển theo khu vực làm việc

Bạn có biết rằng các môi trường nhà cung cấp dịch vụ khác nhau sẽ mang lại cho họ các mức doanh thu khác nhau?

Thực tế là như vậy, vì khi bạn làm công việc chuyển phát nhanh ở khu vực đồng bằng, thành thị thì thu nhập của bạn sẽ thấp hơn so với những nhân viên chuyển phát nhanh làm việc ở khu vực biên giới-miền núi hoặc vùng sâu, vùng xa.

Lương của người vận chuyển theo khu vực làm việc
Lương của người vận chuyển theo khu vực làm việc

Sở dĩ có sự khác biệt này là do mỗi nơi có một địa hình khác nhau. Nếu khu vực đồng bằng phù hợp với giao thông và địa chỉ giao hàng gần nhau thì tất nhiên công việc sẽ dễ dàng hơn. Những người giao hàng này nếu hoạt động toàn thời gian có thể thu về 7-12 triệu đồng mỗi tháng.

Tuy nhiên, ở những vùng núi hoặc hải đảo, biên giới do địa hình hiểm trở sẽ khó đi lại hơn, chưa kể chi phí vận chuyển và tiêu hao nhiên liệu thấp. Tuy giá một chiếc cao nhưng tổng tiền công không bằng ở miền xuôi. Có khi họ kiếm được trên dưới 6 triệu đồng mỗi tháng.

Vì vậy, tùy vào từng lĩnh vực công việc khác nhau mà ứng viên có thể nhận được những mức thu nhập khác nhau.

2.2. Lương của người vận chuyển theo thế giới công việc

Các chủ hàng ở các thế giới khác nhau cũng sẽ nhận được các khoản thu nhập khác. Giả sử như một người vận chuyển tư nhân có thể làm việc chăm chỉ và kiếm được rất nhiều tiền cho bản thân lên đến hàng chục triệu hoặc hơn, nhưng nếu anh ta đầu quân cho một công ty và làm nhân viên giao nhận hàng hóa, thì có khi 5-7 triệu là tiền lương của bạn. VNĐ / tháng.

Lương của người vận chuyển theo thế giới công việc
Lương của người vận chuyển theo thế giới công việc

Đây là một sự khác biệt rất lớn chứng tỏ điều tôi nói, những người vận chuyển tư nhân sẽ kiếm tiền bằng cách làm việc thường xuyên mọi lúc, mọi nơi, thu nhập một ngày có thể dao động trong khoảng 200 – 300 nghìn đồng nhưng công việc sẽ bị gián đoạn vì không phải cả ngày. giống nhau.

Với người vận chuyển làm việc cho công ty sản xuất kinh doanh thì không như vậy, bạn có lương cố định hàng tháng, số lượng hàng do công ty sắp xếp, khi hàng về bạn đi không tính lương theo sản phẩm. .

2.3. Thù lao của người vận chuyển dựa trên kết quả của công việc

Thù lao của người vận chuyển dựa trên kết quả của công việc
Thù lao của người vận chuyển dựa trên kết quả của công việc

Để bạn hiểu rõ hơn về lương của người vận chuyển, timviec365.vn sẽ gửi đến bạn thông tin bổ sung về mức lương của người vận chuyển khi tính theo kết quả.

Các nhà vận chuyển thường áp dụng cách tính lương này, tức là giao hàng càng nhiều thì lương của bạn càng cao.

Nói chung với mỗi đơn hàng giao được an toàn thì người vận chuyển sẽ lấy cho mình từ 15 – 20.000đ, vậy mỗi ngày có bao nhiêu đơn hàng thì hãng sẽ tăng con số này lên một giá để lấy tổng thu nhập hàng ngày.

3. Các điều kiện ảnh hưởng đến thù lao của người vận chuyển

Lương của người vận chuyển phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên nếu biết rõ và hợp lý, bạn có thể có thu nhập tốt. Chúng ta hãy xem xét những yếu tố này là gì:

3.1. Yếu tố thời gian ảnh hưởng đến mức lương của người vận chuyển

Bạn có biết rằng giờ làm việc là một yếu tố chính ảnh hưởng đến thu nhập của nhà cung cấp dịch vụ của bạn không? Những người đi làm vào sáng sớm với mức lương cao hoàn toàn khác với những người không bắt đầu làm việc cho đến trưa.

Yếu tố thời gian ảnh hưởng đến mức lương của người vận chuyển
Yếu tố thời gian ảnh hưởng đến mức lương của người vận chuyển

Nếu bạn chăm chỉ làm việc từ sáng đến tối, lương của bạn có thể khoảng 10-12 triệu đồng / tháng, nhưng nếu bạn thường xuyên ngủ nướng đến trưa mới thức dậy và bắt tay vào công việc thì có khi 4-5 thu nhập của bạn cũng chỉ là triệu đồng.

Vì vậy có thể nói thời gian là một yếu tố cần được chú trọng và điều chỉnh, hãy giữ nó liên tục mỗi ngày để có được kết quả ngoài mong đợi.

3.2. Lý do là do tiền lương của các hãng lên xuống rất nhiều.

Số lượng đơn hàng nhiều hay ít và khả năng chuyển hàng nhiều hay ít cũng là vấn đề đặt ra đối với các nhà vận chuyển.

Trung bình bạn nộp được khoảng 50 hồ sơ thì được 200.000 đồng, nếu làm thường xuyên 30 ngày / tháng thì lương là 6 triệu đồng. Tuy nhiên, có những tháng số lượng đơn hàng lên đến 100 đơn hàng mỗi ngày nên bạn giao hết số tiền đó thì đương nhiên doanh thu của bạn sẽ tăng gấp đôi.

Lý do là do tiền lương của các hãng lên xuống rất nhiều.
Lý do là do tiền lương của các hãng lên xuống rất nhiều.

Để chuyển được số lượng hàng lớn, người vận chuyển cần phải nắm rõ địa hình và tuyến đường, biết cách kết hợp các đơn hàng để tạo sự hài lòng về mặt đường, như vậy sẽ giảm được chi phí xăng dầu và nâng cao doanh thu.

4. Để tăng doanh thu – Các nhà mạng phải làm gì?

Nếu muốn tăng thu nhập, bạn cần ghi nhớ những bí quyết sau:

Trước tiên, hãy nghiên cứu kỹ khu vực làm việc của bạn, sau đó tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng đó một cách tốt nhất để nhận được nhiều ứng dụng hơn.

Để tăng doanh thu - Người gửi hàng nên làm gì?
Để tăng doanh thu – Người gửi hàng nên làm gì?

Thứ hai, thêm vào tiền lương của những người vận chuyển, những người cần làm việc chăm chỉ hơn. Nếu ngày nào bạn cũng cho phép mình trì trệ quá nhiều thì bây giờ hãy thay đổi bản thân, làm việc nghiêm túc hơn, đặt mục tiêu lương tháng và cố gắng đạt được nó. Tránh những cuộc họp không cần thiết khi nó làm gián đoạn công việc của bạn. Tăng cường kỷ luật bản thân và bạn sẽ gặt hái được thành quả.

5. Nhiều người không biết về quá trình tăng lương của người vận chuyển

Trong trường hợp bạn mới vào nghề và chưa hiểu rõ cách làm việc, lương tháng đầu tiên của bạn có thể thấp hơn những người đã làm việc nhiều năm. Tuy nhiên, nếu bạn quyết tâm và dành nhiều thời gian học hỏi, nghiên cứu những gì phù hợp với công việc, bạn có thể nhanh chóng cải thiện mức lương của mình.

Người ta biết rất ít về cách lương của các nhà cung cấp dịch vụ sẽ được tăng
Nhiều người không biết về quá trình tăng lương của người vận chuyển

Số lượng người vận chuyển hiện nay đa phần là sinh viên đi làm thêm, các bạn mới đầu còn bỡ ngỡ nên lương hơi thấp chỉ khoảng 3 triệu đồng nhưng khi làm xong có thể rinh về nhà gấp đôi. Đây là một con số rất tốt giúp họ trang trải các chi phí hàng ngày và chu cấp cho gia đình.

Việc khuyến mãi trả nhà vận chuyển phụ thuộc phần lớn vào số lượng đơn hàng và giờ giấc làm việc của mỗi người. Quan trọng nhất, bạn càng làm việc chăm chỉ, có kế hoạch tiết kiệm thì lương của bạn sẽ càng tăng lên.

6. Ước tính chung về mức lương của người vận chuyển

Dù có thu nhập cao nhưng công việc của một nhân viên vận chuyển cũng khiến không ít người phải khóc thét.

Phí vận chuyển có thể tăng hoặc giảm tùy bạn lựa chọn, đôi khi điều này sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu thị trường nhưng trường hợp này rất hiếm. Bạn có thể tăng lương và giảm thu nhập xuống mức tối thiểu vì bạn đang quản lý thời gian làm việc của mình.

Được đánh giá là một công việc vui vẻ, thu nhập cao, ngồi trên xe phân khối lớn bạn sẽ được hưởng mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên, để có được số tiền này, người vận chuyển phải đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn mà người ngoài cuộc cũng không hiểu.

Lương của các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển thường được ước tính
Lương của các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển thường được ước tính

Trong kinh doanh giao hàng này, rất có thể bạn sẽ gặp được khách hàng văn minh, đúng giờ, sản phẩm của bạn có thể hơn thế nhưng thực tế lại gặp phải khách hàng không văn minh hoặc tình huống hay xảy ra sự cố nên bạn có thể không kiểm soát thứ tự như bạn muốn. .

Nhiều khi giá mỗi đơn hàng nhóm từ 40.000 – 50.000 đồng, nếu khách đặt mà không nhận, người vận chuyển phải đứng ra thanh toán. Ngoài ra, phóng viên cũng là một công việc “điên cuồng” với vai trò. Họ thường xuyên di chuyển trên đường và không thể kiểm soát hết các vụ tai nạn như tai nạn giao thông khi xảy ra. Điều này đồng nghĩa với việc rủi ro sẽ lệch, nếu may mắn bạn sẽ là nạn nhân thực sự.

Nhìn chung, công việc vận chuyển có thu nhập dễ chịu nhưng đồng thời cũng phải đối mặt với khó khăn, chông gai. Tuy nhiên, chính vì những khó khăn đó mà những người chuyên nghiệp có thể rèn luyện bản thân tốt hơn, từ việc đối mặt với những khó khăn này bạn sẽ học được nhiều bài học quý giá xảy ra trong cuộc sống.

Lương của người vận chuyển - bạn nghĩ sao?
Lương của người vận chuyển – bạn nghĩ sao?

Mới đây timviec365.vn đã chia sẻ và đăng một số đặc biệt về mức lương của người vận chuyển. Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, những người có dự định đi làm sẽ có được một sự lựa chọn tốt. Ngoài việc đánh giá và so sánh các tiêu chí khác, bạn có thể so sánh mức lương để đưa ra quyết định cuối cùng.

READ  Mách bạn cách tính bậc lương khi chuyển ngạch chuẩn nhất | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]