Mức lương giáo viên tiếng anh dạy ielts tại trung tâm hiện tại là bao nhiêu ? | Anybook.vn

0 Comments

Mức lương của một giáo viên tiếng Anh không có một mức cố định, mức lương sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Xem mức lương cơ bản tại đây.

giáo viên tiếng Anh Đó là một công việc thường ngày. Với sự phát triển của các ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, do đó nhu cầu học tiếng Anh trong các trường học và cơ sở giáo dục là rất cao.

Muốn trở thành giáo viên tiếng Anh bạn cần phải có chứng chỉ tiếng Anh như Ielts, Toeic… Một giáo viên dạy tiếng Anh thông thường cần soạn giáo án trước khi đi học. Ngoài ra, cần tiến hành đánh giá sự tiến bộ và kỹ năng của học sinh để đưa ra phương pháp dạy học hiệu quả nhằm đạt được kết quả.

Lương giáo viên tiếng Anh từ 5 triệu đến 15 triệu / tháng

Lương giáo viên tiếng anh trong trường về 5 triệu / tháng. Tùy thuộc vào môi trường giảng dạy, các yếu tố khác ảnh hưởng đến tính cách của họ mà mức lương của giáo viên tiếng Anh sẽ tăng hoặc giảm tương ứng.

READ  Bật mí cách tính lương theo doanh số bán hàng giúp ích mọi doanh nghiệp | Anybook.vn
Mức lương của một giáo viên tiếng anh dạy ielts hiện nay là bao nhiêu? - Hình 1
Lương giáo viên tiếng anh

Lương giáo viên dạy tiếng anh tại trung tâm

Phần lớn mức lương cho giáo viên dạy tiếng anh tại trung tâm sẽ được thỏa thuận khi phỏng vấn trực tiếp. Theo phân tích trang Công việc tuyển dụng Vị trí giáo viên dạy tiếng anh tại trung tâm sẽ được chia thành công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian.

Mức lương của một giáo viên tiếng anh dạy ielts hiện nay là bao nhiêu? - Hình 2
Lương giáo viên dạy tiếng anh tại trung tâm

Mức lương trung bình từ thấp đến cao tại trung tâm:

 • Mức lương trung bình bắt đầu từ 5 triệu đến 7 triệu / tháng.
 • Mức lương cao hơn bắt đầu từ 7 triệu đến 10 triệu / tháng.
 • Mức lương tối đa bắt đầu từ 10 triệu đến 15 triệu / tháng.

Đây là mức lương tham khảo, ngoài ra bạn sẽ phải chịu nhiều khoản chi phí khác tùy theo chính sách của từng trung tâm Anh Quốc.

XEM CŨNG: Tìm giáo viên dạy tiếng anh thu nhập khá

Mức lương của giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh

Việt Nam là một nước đang phát triển, đặc biệt vấn đề Giáo dục trong đó có ngoại ngữ là một trong những môn học bắt buộc phải quan tâm hàng đầu. Do nhu cầu học ngoại ngữ cao nên việc dạy học tại các trung tâm tiếng Anh hoặc trường dạy tiếng Anh cho người nước ngoài rất dễ dàng. Mức lương như sau:

 • Giáo viên tiếng Anh bản ngữ với mức lương trung bình bắt đầu từ 1$ 500 đến $ 2000 / tháng (Giống nhau 34 triệu đến 46 triệu / tháng). Thậm chí nhiều nơi thanh toán 4000 $ (Giống nhau 92 triệu / tháng).
 • Lương của giáo viên tiếng Anh (không chuyên) sẽ thấp hơn lương trước đây 10% đến 20% so với lương của giáo viên bản ngữ. Nhưng nếu giáo viên tiếng Anh (không phải người bản ngữ) có kỹ năng tốt thì mức lương sẽ được xem xét và điều chỉnh.
Mức lương của một giáo viên tiếng anh dạy ielts hiện nay là bao nhiêu? - Hình 3
Mức lương của giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh

Ngoài mức lương hấp dẫn, giá rẻ tại Việt Nam là một lợi thế lớn. Mức sống thấp so với mức trung bình toàn cầu. Nhiều giáo viên tiếng Anh nước ngoài cần chi từ 7 đến 10 USD cho các chi phí cơ bản và ăn uống.

Yêu cầu để trở thành giáo viên tiếng Anh

 • Tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành ngoại ngữ, tiếng Anh hoặc sư phạm.
 • Tốt nhất là có ít nhất 1 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc có chứng chỉ IELTS / TOEFL iBT / TOEIC (IELTS trên 7.0, TOEIC trên 900, TOEFL iBT trên 95)
 • Sử dụng thành thạo các phần mềm máy tính như Word, Excel, v.v.
 • Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt.
 • Hàng xóm nhiệt tình, nhanh nhẹn, trung thực.
 • Nó hoạt động với sự thay đổi khí hậu và nó hoạt động với áp suất.

CŨNG XEM: 9 câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh dành cho giáo viên

Cơ hội việc làm giáo viên tiếng Anh

Ngày nay, tiếng Anh đóng một vai trò lớn hơn rất nhiều, vì vậy nhu cầu ngày càng tăng đối với các giáo viên tiếng Anh để hỗ trợ quá trình học tập và giảng dạy trong các trường học và cơ sở giáo dục. Đặc biệt, để tìm được việc làm có tính lương cao, giáo viên dạy tiếng Anh có thể lựa chọn các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,… và một số tỉnh lẻ.

Ngoài vị trí giáo viên tiếng Anh, nếu có thời gian rảnh, bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí liên quan như: giáo viên tiếng Anh nội bộ, phiên dịch, hướng dẫn viên, v.v. Công việc bạn có thể làm hơn một giờ với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

CŨNG XEM: Viết CV xin việc giáo viên tiếng anh cần biết những điều này

Hi vọng với chuyên mục hữu ích trên NewsTimviec sẽ giúp bạn có thêm thông tin về mức lương giáo viên tiếng Anh hiện nay. Nếu bạn đến thăm nơi này, bạn sẽ không quên thông tin hữu ích này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]