Mức lương giáo viên dạy ielts hiện nay | Anybook.vn

0 Comments

Lương giáo viên Dạy IELTS là một câu hỏi phổ biến đối với tất cả những người nói tiếng Anh “siêu” và muốn tìm việc làm trong ngành sư phạm tiếng Anh. Trong thế giới bùng nổ các cơ sở học tiếng Anh, giáo viên luyện thi Ielts trở thành cơ hội “hái ra tiền” cho những người có khả năng tiếng Anh tốt và kinh nghiệm giảng dạy. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng timviec365.vn điểm qua những mức lương giáo viên dạy Ielts tuyệt vời.

1. Tổng quan về lương giáo viên IELTS

Ielts. Tổng hợp lương giáo viên

Phá bỏ rào cản ngôn ngữ và tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài là ước mơ của nhiều nhà ngôn ngữ học, đặc biệt là những người nói tiếng Anh. Quan trọng nhất, với các giải thưởng Toefl, Toeic, Ielts chính là tấm vé giúp bạn đạt được ước mơ đó một cách nhanh nhất. IELTS có giá trị quốc tế và yêu cầu đầu vào để chứng minh khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh thành thạo, vì vậy mức lương của giáo viên IELTS thuộc hàng cao nhất trong danh sách giáo viên.

Theo khảo sát do timviec365.vn thực hiện, hiện nay, với nhu cầu tuyển dụng giáo viên dạy Ielts cao, mức lương trung bình ở vị trí này có thể lên tới 12 triệu đồng / 300 nghìn / tháng. Trong số này, mức lương tối thiểu mà nhóm kiếm được nằm trong khoảng từ 8 triệu đến 100 đồng. Những giáo viên có trình độ ngoại ngữ tốt, hoặc người bản ngữ sẵn sàng chi tới 21 triệu đồng cho việc tuyển dụng tại trung tâm.

2. Phương thức phân phối lương của giáo viên Ielts hiện nay

Cũng như bao ngành nghề khác, chúng ta khó có thể tìm được mức lương cụ thể cho các vị trí giáo viên dạy Ielts trên cả nước. Thực tế, mức lương mà một giáo viên có thể đào tạo cho chứng chỉ này phụ thuộc vào nhiều yếu tố: trình độ ngoại ngữ, kinh nghiệm giảng dạy, trình độ tiếng Anh của học viên, vùng miền.

2.1. Lương giáo viên Ielts được tính theo trình độ ngoại ngữ, kinh nghiệm

Cách phân phối lương của giáo viên Ielts hiện nay
Cách phân phối lương của giáo viên Ielts hiện nay

Giáo viên Ielts thực chất chỉ là cái tên quen thuộc để nói lên sức mạnh của những “bảo mẫu” đào tạo học sinh thành công trong chứng chỉ này. Tuy nhiên, các lớp học viên khi vào mỗi trung tâm sẽ được kiểm tra trình độ ngoại ngữ và xếp lớp khác nhau như: Sinh viên năm nhất (Sơ cấp đến Ielt Shophermore (người có trình độ Ielts từ 4.0 -6.0), Sơ cấp … Đối với giáo viên có kinh nghiệm thi ielts trước đó, đã được kiểm tra kinh nghiệm rồi thì sẽ cho lớp khác.

Phù hợp với trình độ cao hơn, lương giáo viên sẽ tốt hơn. Hiện nay, nhiều trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội đang thuê giáo viên dạy Ielts ít nhất có bằng Shophermore với mức khởi điểm từ 15 triệu đồng / tháng. Trong đó, mức trợ giảng ở các lớp này dao động khoảng 8 – 10 triệu đồng / tháng. Đối với những giáo viên có kinh nghiệm luyện thi ngoài kỹ năng đến ngày thi có thể thỏa thuận lương. Mức tối thiểu từ 1000 – 1500 USD / tháng.

2.2. Giáo viên trả lương Ielts cho người bản ngữ và người Việt Nam

Giáo viên trả lương Ielts cho người bản ngữ và người Việt Nam
Giáo viên trả lương Ielts cho người bản ngữ và người Việt Nam

Vì là ngành liên quan đến ngôn ngữ nên học phí Ielts dành cho giáo viên Bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy IELTS và bằng cấp tốt được các trung tâm đảm nhận với mức lương tốt hơn so với giáo viên Việt Nam. Mức lương trả cho một giáo viên bản ngữ có bằng cấp và kinh nghiệm tiếng Anh khoảng 200.000 đồng / ca, thời gian từ 1,5 đến 2 giờ.

2.3. Lương giáo viên Ielts khác nhau tùy theo khu vực

Tuy không sôi động như ở thành phố, tỉnh, huyện nhưng nhu cầu học và ôn thi vào các trường chuyên ngữ đang mở ra cho giáo viên những không gian rộng mở. dạy ielts tại trung tâm hoặc luyện thi ielts tại nhà. Hiện nay, so với các thành phố, mức lương của những người làm Ielts ở các tỉnh thấp hơn một chút so với các thành phố. Mức này khoảng 13 – 17 triệu đồng / tháng đối với giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy.

3. Có lợi ích nào ngoài lương cố định không?

Các quyền lợi khác ngoài mức lương cố định?
Các quyền lợi khác ngoài mức lương cố định?

Nhìn chung, mức lương thỏa thuận hay mức lương mà timviec365.vn đề cập gần đây là mức lương khó nhằn. Thực tế, nếu trung tâm tiếng anh được giới thiệu vào vị trí đó, ngoài mức lương thương lượng, giáo viên. Nhân viên “vinh dự” từ bộ phận tuyển dụng được đảm bảo trả thêm nếu giáo viên cho phép sinh viên vượt qua kỳ thi IELTS cho mỗi môn học, sức khỏe và an sinh xã hội cùng với chính sách về du lịch và các kỳ nghỉ. bảo trì suốt năm.

4. Làm thế nào để cải thiện mức lương của giáo viên Ielts?

Để cải thiện mức lương, điều đầu tiên bạn nên quan tâm là trình độ tiếng Anh và kỹ năng sư phạm của mình. Đây là hai yêu cầu. Ngoài học sinh, giáo viên còn dùng kết quả thi làm bằng chứng cho công ty như một tấm giấy thông hành để cấp bằng. Số lượng giáo viên dạy tiếng Anh hiện tại của trung tâm vào khoảng 6,5. Nhưng chắc chắn bạn sẽ được trung tâm sử dụng nhiều hơn và thương lượng mức lương tốt hơn khi bạn có 8.0 – 9.0.

Ngoài kỹ năng, việc có chứng chỉ Tesol cho phép bạn có đủ trình độ sư phạm để dạy học sinh của mình cũng là một trong những yêu cầu khác nếu bạn muốn chắc chắn bước vào thế giới sư phạm xã hội như bất kỳ giáo viên nào khác. Có nhà riêng sẽ giúp bạn có thu nhập tốt hơn.

Làm thế nào để cải thiện mức lương của giáo viên Ielts tiếng Anh?
Làm thế nào để cải thiện mức lương của giáo viên Ielts?

Đây là tất cả các tin tức xung quanh lương giáo viên ielts. Hy vọng rằng những thông tin này đã thực sự giúp ích cho tất cả các bạn trong quá trình tìm kiếm những lựa chọn nghề nghiệp thú vị.

READ  Mức lương giáo viên tiếng anh hiện nay | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]