Mức lương bảo vệ ngân hàng hiện nay | Anybook.vn

0 Comments

Ngày nay, sự phát triển và ra đời của một ngân hàng ngày càng lớn đòi hỏi việc tuyển dụng và lấp đầy người vào nơi làm việc. Điều này bao gồm cả vị trí của bảo vệ ngân hàng. Vì vậy, vấn đề khiến nhiều người băn khoăn là chiều cao của nó lương bảo vệ ngân hàng Thế nào?

1. Mức lương trung bình của nhân viên ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

Dường như khi xã hội ngày càng phát triển và ngày càng có nhiều vấn đề phức tạp liên quan đến tội phạm, trộm cắp thì nhu cầu nhân viên bảo vệ cho các công ty, tổ chức, xí nghiệp cũng tăng lên. Một trong những nơi làm việc đòi hỏi nhiều nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ngân hàng như hiện nay số lượng chi nhánh, ngân hàng mở rộng rất nhiều trên cả nước. Vì vậy, đây cũng là thời điểm để lao động phổ thông tìm việc.

READ  [Bật mí] – Mức lương ngành xét nghiệm y học hiện nay tại Việt Nam | Anybook.vn
Mức lương trung bình của nhân viên bảo vệ ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

Đối với vị trí bảo vệ ngân hàng hiện tại mức lương trung bình từ 6 – 7 triệu đồng / tháng. Như vậy, việc phân bổ tiền lương theo cấp bậc sẽ như sau:

– Mức lương tối thiểu cho nhân viên bảo vệ ngân hàng khoảng 5 triệu đồng / tháng.

– Lương bảo vệ ngân hàng bình quân 7,6 triệu đồng / tháng.

– Mức phí bảo mật ngân hàng tối đa có thể lên đến 9 triệu đồng / tháng.

2. Bảo đảm ngân hàng thanh toán theo điều kiện

Ngoài ra, mức lương cho bảo vệ ngân hàng còn thay đổi theo nhiều tiêu chí khác nhau như kinh nghiệm, ngân hàng làm việc, vị trí, v.v. Lương cho nhân viên bảo vệ ngân hàng theo thống kê.

2.1. Bảo mật ngân hàng trả lương dựa trên kinh nghiệm làm việc

    Bảo mật ngân hàng trả lương dựa trên kinh nghiệm làm việc
Bảo mật ngân hàng trả lương dựa trên kinh nghiệm làm việc

Nhiều người cảm thấy rằng trở thành một nhân viên bảo vệ không yêu cầu kinh nghiệm. Trên thực tế, điều này cũng đúng, nhưng không hoàn toàn. Đối với ngân hàng, nhà tuyển dụng sẽ xem xét yêu cầu về kinh nghiệm để đưa ra mức đãi ngộ phù hợp. Kinh nghiệm càng nhiều lương càng cao.

– Đối với những ứng viên chưa có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm, mức phí bảo vệ ngân hàng chỉ khoảng 4 – 5 triệu đồng / tháng.

– Đối với những ứng viên có kinh nghiệm (trên 1 năm) mức lương sẽ cao hơn khoảng 6 – 8 triệu đồng / tháng.

– Ngoài ra, đối với những người gắn bó lâu năm sẽ được tăng lương theo độ tuổi và có thể lên đến 10 triệu đồng / tháng.

2.2. Phí bảo mật tại các ngân hàng địa phương

Phí bảo mật ngân hàng sẽ không giống nhau ở bất kỳ đâu. Tùy thuộc vào lĩnh vực phát triển, dịch vụ của ngân hàng nên được sử dụng hay số lượng chi nhánh, mức lương của nhân viên bảo vệ cũng sẽ khác nhau. Các thành phố thường sẽ đưa ra mức lương an ninh cao hơn các khu vực miền núi, vùng sâu vùng xa và dân cư thưa thớt.

Nhìn chung, mức lương của nhân viên bảo vệ ngân hàng tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh, Đà Nẵng sẽ cao hơn so với các khu vực như Điện Biên, Hà Giang, v.v. Mức chênh lệch này từ 1 đến 2 triệu đồng / tháng.

2.3. Tiền gửi ngân hàng

Tiền gửi ngân hàng
Tiền gửi ngân hàng

Tùy thuộc vào mỗi ngân hàng có quy mô và mức độ phát triển khác nhau mà mức lương cho nhân viên, kể cả các vị trí bảo vệ cũng sẽ khác nhau. Các ngân hàng có hiệu suất cao, hoạt động mạnh sẽ trả phí bảo mật cao hơn các ngân hàng hoạt động nhỏ.

Ví dụ, tiền ký quỹ tại một số ngân hàng là:

– Mức lương của một nhân viên bảo vệ tại BIDV khoảng 4,5-9 triệu đồng / tháng.

– Mức lương của nhân viên bảo vệ Vietcombank từ 6 đến 11 triệu đồng / tháng.

– Mức lương của nhân viên bảo vệ tại ngân hàng Techcombank từ 6 đến 10 triệu đồng / tháng.

– Mức lương của nhân viên bảo vệ tại ngân hàng Vietinbank từ 5 đến 10 triệu đồng / tháng.

3. Bảo vệ ngân hàng – công việc không cần bằng cấp nhưng lương đảm bảo

Bảo vệ ngân hàng là công việc dành riêng cho những nhân viên chưa có kinh nghiệm vì vị trí này không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm, kỹ năng. Bảo mật ngân hàng cũng đơn giản, đặc biệt là chăm sóc xe khách và ổ khóa. Có lẽ khó nhất là vấn đề sức khỏe, có ca làm việc nhưng cũng có người làm việc 8 tiếng đứng ngoài. Vì vậy, hầu hết các ngân hàng chỉ thuê nhân viên bảo vệ nam để đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc.

Bảo vệ ngân hàng - một công việc không cần bằng cấp nhưng mức lương đảm bảo
Bảo vệ ngân hàng – một công việc không cần bằng cấp nhưng mức lương đảm bảo

Phí bảo mật ngân hàng hiện được cho là cao và không đổi, phù hợp với đối tượng. Tuy nhiên, vai trò của công việc này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tài sản của khách hàng và của chính nhân viên ngân hàng. Vì vậy, mức lương cao và ổn định sẽ song hành với nhiều rủi ro.

4. Cơ hội tăng lương của Nhân viên bảo vệ ngân hàng là gì?

Làm ở vị trí bảo vệ, có được tăng lương không? Đây có lẽ là câu hỏi gây tò mò cho nhiều ứng viên. Bởi không giống như bất kỳ công việc nào khác, khi bạn làm tốt và có kỹ năng bạn sẽ thăng tiến cao hơn và đi kèm với đó là tăng lương. Có rất nhiều nơi bạn nên thử để thăng tiến công việc của mình. Nhưng với công việc nhân viên bảo vệ nói chung và làm việc trong ngân hàng, sẽ không có nơi nào cao hơn để bạn cố gắng thăng tiến.

Tuy nhiên, ngân hàng đưa ra những chính sách và đãi ngộ tốt cho những người đã làm việc lâu năm và gắn bó với họ. Thay vào đó, sẽ tăng lương theo độ tuổi của bảo vệ ngân hàng và mức này sẽ được xét duyệt hàng năm. Đối với những người làm tốt, không xảy ra mất mát tài sản, không vi phạm pháp luật… thì chắc chắn được tăng lương theo định kỳ. Tăng lương cứ sau 1 đến 2 triệu đồng / tháng. Đó là một sự thăng tiến tốt và là lý do để thúc đẩy những người giữ ngân hàng làm công việc tốt hơn.

Cơ hội tăng lương nhân viên ngân hàng như thế nào?
Cơ hội tăng lương của nhân viên bảo vệ ngân hàng là gì?

Đây là tin tức mới nhất về lương bảo vệ ngân hàng cho những nhân viên quan tâm. Hi vọng các ứng viên sớm tìm được việc làm nhân viên ngân hàng tốt nhất với mức lương tương xứng! Tìm hiểu thêm về bảo mật ngân hàng với bài thơ sau:

Bảo mật là công việc khó khăn

– Phơi nắng trong ngày

Bảo vệ, kiểm tra, cất giữ tài sản

Trách nhiệm lớn là trên vai của bạn.

Những người lính canh vẫn ngày đêm túc trực

Đừng bao giờ bỏ cuộc khi đối mặt với nghịch cảnh

Hãy dũng cảm hoàn thành công việc

Nó mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]