Momo Tarou – Cậu bé anh hùng sinh từ quả đào | Anybook.vn

0 Comments

Một ngày nọ, một cặp vợ chồng già sống ở một ngôi làng hẻo lánh ở Nhật Bản. Họ không có con và cuộc sống thật tẻ nhạt. Hàng ngày ông lão đi kiếm củi trong rừng và bà ngoại giặt quần áo bên sông. Một ngày nọ, khi ở trên bờ sông, bà lão nhìn thấy một quả đào lớn trôi nổi. Anh thấy kỳ lạ nên hái mang về nhà nhưng vất vả vì quả đào vừa to vừa nặng. Thần thoại nhật bản

Bà cụ đang đợi chồng để thưởng thức đào. Khi quay lại, anh ta rút dao định chém nhưng không làm gì được thì bất ngờ quả đào tách làm đôi và kèm theo tiếng rên rỉ rất lớn của đứa bé đang ngủ ngáy. Hai vợ chồng ban đầu rất sốc. Nhưng sau đó họ rất vui và thảo luận về cách nuôi dạy đứa trẻ này. Họ gọi cô là Momo Tarou (Đào Thái Lang) và nuôi nấng cô bằng tất cả tình yêu thương.

Momo Tarou đã trưởng thành và khỏe mạnh. Anh ấy nhanh chóng trở thành cậu bé mạnh nhất trong thị trấn. Một ngày nọ, Momo Tarou nghe tin về những con quỷ ở Onigashima – nỗi khiếp sợ của mọi người trong vùng. Anh xin bố mẹ cho anh đi chiến tranh với lũ quỷ. Lúc đầu, bố mẹ cô rất lo lắng vì Momo Tarou nhấn mạnh vào kỹ năng của cô, vì vậy hai vợ chồng phải đồng ý. Họ chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi và gửi đứa bé đi.

READ  Núi Bà Đen - Kho Tàng Truyện Cổ Tích Chọn Lọc | Anybook.vn

Ở đầu làng, anh ấy gặp một con chó, hỏi: “Momo Tarou, em đi đâu vậy? Bạn đang mang gì trong cặp vậy? ” “Tôi đã đến Onigashima” – Momo Tarou trả lời – “Và tôi mang theo rất nhiều đồ ăn ngon từ Nhật Bản, nếu bạn giúp tôi đến đó, tôi sẽ chia sẻ thức ăn với bạn.” Con chó nghĩ đến cái bụng đói của mình và đồng ý. Vì vậy, Momo Tarou có một người bạn đáng tin cậy. Ngay sau đó, họ đi qua tổ của một nơi an toàn. Để được chia tiền ăn, Kết đồng ý tham gia nhóm. Sau đó, họ gặp lại Monkey và thuyết phục nó thực hiện các biện pháp ăn kiêng khác.

Khi nhóm Momo Tarou đến Onigashima, họ bị chặn bởi một cánh cổng lớn. Chiếc hộp đi lên, vào trong và mở cửa. Một nhóm người bước vào và gặp một nhóm yêu quái đang vui mừng trong bữa tiệc và có vẻ say xỉn. “Chúng tôi sẽ trừng phạt các bạn vì đã phá vỡ cuộc sống của con người,” Momo Tarou hét lên và lao vào cùng ba người bạn của mình. Két mổ, khỉ nhảy và chó cắn ngón tay quỷ. Nhờ được ăn những món ăn ngon nhất của Nhật Bản, nhóm nhạc Momo Tarou như có được sức mạnh của vạn người và cuối cùng cũng có thể đuổi được yêu quái.

Bị đánh bại hoàn toàn, con quỷ đầu đàn phải quỳ gối trước Momo Tarou. Nước mắt ngắn dài, con quỷ nói: “Tôi hứa rằng tôi sẽ không làm hại bất cứ ai, và tôi sẽ trả lại những kho báu đã bị đánh cắp khỏi thành phố của bạn. Nhưng, hãy cứu lấy mạng sống của chúng ta, tôi cầu xin bạn! ‘Và sau đó, Momo Tarou cất công và cùng những người bạn của mình hăng hái ra về với niềm vui chiến thắng.

READ  Audio -Truyện cổ tích Sọ Dừa | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]