Môi trường làm việc và mức lương nhân viên thegioididong  | Anybook.vn

0 Comments

Thế Giới Di Động là nhà bán lẻ điện máy và thiết bị di động lớn nhất Việt Nam. Và đây cũng là một công ty nổi tiếng với mức lương tốt và cơ hội vươn lên trên. Bạn có bao giờ thắc mắc thế giới việc làm và mức lương của công nhân thegioididong như thế nào không? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết này của JobsGO để có câu trả lời chi tiết nhé!

Thế giới làm việc trong Thế giới di động

Thế giới làm việc trong Thế giới di động
Thế giới làm việc trong Thế giới di động

Thế giới Di động, được thành lập vào tháng 3 năm 2004, là một công ty khai thác chuyên về tiếp thị và sản xuất kỹ thuật số, điện thoại di động và điện tử tiêu dùng. Đến nay, gioididong đã phát triển rộng khắp cả nước với hơn 2.000 cửa hàng, siêu thị điện máy.

Với 15 năm hoạt động và phát triển, Thế giới di động nằm trong top đầu những công ty có môi trường hoạt động tốt nhất Việt Nam. Bởi vì công ty luôn tập trung vào việc tạo ra một môi trường yên bình và sôi động, và mọi người đều có thể tự do thể hiện kỹ năng và tài năng của mình. Vì vậy, nó luôn là sự lựa chọn của các thí sinh khi đi tìm việc làm.

👉 Xem thêm: Kinh nghiệm phỏng vấn ứng viên Thegioididong không thể coi thường

Mức lương của nhân viên Thế giới di động là bao nhiêu?

Thế giới di động luôn được biết đến với chế độ trả lương hậu hĩnh và cơ hội thăng tiến cao, hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho toàn thể nhân viên. Mức lương của Thegioididong được coi là cao và không đổi.

Nhân viên của Thế giới Di động thường có thu nhập từ 7-12 triệu đồng / tháng, trong khi lương của TGDD là 85% lương chính thức. Và trong tháng trước, lương của mọi người sẽ tăng lên đáng kể, vì thu nhập của mọi người phụ thuộc vào% hoa hồng kiếm được.

Mức lương của nhân viên Thế giới di động là bao nhiêu?

Dưới đây là mức lương của nhân viên một số bộ phận:

  • Lương nhân viên kho với kỹ thuật viên: Khởi điểm từ 7-10 triệu đồng
  • Lương nhân viên vận chuyển: 7-10 triệu đồng
  • Lương nhân viên kinh doanh: 7 – 12 triệu đồng
  • Lương nhà phát triển phần mềm: $ 700
  • Lương nhân viên tổng đài: 7-10 triệu đồng
  • Lương nhân viên quay phim: 9 – 13 triệu đồng
  • Lương công nhân kho: 7-10 triệu.

Quan trọng nhất, lễ hội TGDD và ngân sách Tết cũng rất thú vị. Thưởng Tết cho nhân viên có thể lên đến 3-4 tháng thu nhập. Đây là mức sinh lời cao so với mặt bằng chung của thị trường lao động hiện nay.

Ngoài ra, nhân viên làm việc tại TGDD có thể mua sắm đồ điện tử, gia dụng, điện máy, điện thoại,… với giá ưu đãi dành riêng cho nhân viên.

👉 Xem thêm: [Giải đáp thắc mắc] Lương nhân viên tư vấn bảo hiểm có tăng không?

Cơ hội thăng tiến trong Thế giới di động

Điểm mấu chốt khi làm việc tại TGDD chính là cơ hội thăng tiến rõ ràng. Bởi lẽ, tại đây chúng tôi luôn coi trọng nhân tài và tạo điều kiện thăng tiến cho từng nhân viên. Thường thì cứ 6 tháng làm việc tốt thì mọi người sẽ có cơ hội trở thành quản lý.

Tập đoàn không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và bình đẳng để mọi người cảm thấy được tôn trọng và chấp nhận cam kết của họ. Đó cũng là lý do tuyệt vời để giúp nhân viên và người lao động gắn bó lâu dài với công ty.

Cơ hội thăng tiến trong Thế giới di động
Cơ hội thăng tiến trong Thế giới di động

Những kỹ năng mà nhân viên Thế giới di động phải có

Thế giới di động là thế giới kết nối của các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Vì vậy, để trở thành nhân viên của thegioididong, ngoài kiến ​​thức chuyên môn, bạn cần chuẩn bị cho mình những kỹ năng sau:

Có thể lắng nghe và thấu hiểu khách hàng của bạn

Biết cách lắng nghe và thấu hiểu những gì khách hàng cần là kỹ năng cần có của tất cả nhân viên TGDD. Điều này giúp bạn hiểu khách hàng của mình cần gì và muốn gì để có thể hỗ trợ họ một cách tốt nhất. Và nó cũng là con mắt của người sử dụng mà hầu hết người dùng xem xét.

Có trách nhiệm với công việc

Dù làm việc ở đâu, bạn cũng cần có trách nhiệm với công việc của mình. Hãy luôn sẵn sàng hỗ trợ và cống hiến hết mình cho công ty và chắc chắn bạn sẽ được ghi nhận, từ đó tăng cơ hội hoàn thành công việc.

thân thiện

Khía cạnh cuối cùng mà tất cả nhân viên TGDD cần có đó là sự tử tế, hợp tác để sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của mọi khách hàng.

Những kỹ năng mà nhân viên Thế giới di động phải có
Những kỹ năng mà nhân viên Thế giới di động phải có

Thông tin lương của nhân viên Thegioididong chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin tuyển dụng và lương có thể thay đổi. Vì vậy, hãy truy cập vào trang web Jobsgo.vn để cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất nhé!

? Xem: Tác phẩm cuối cùng cuối cùng

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Dược Hà Nội | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]