Mô tả chi tiết công việc của giao dịch viên ngân hàng | Anybook.vn

0 Comments

công việc của phóng viên

Được làm việc trong một thế giới chuyên nghiệp như ngân hàng là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Trong ngân hàng có rất nhiều bộ phận khác nhau từ phòng ban đầu đến phòng ban sau, công việc giao dịch viên là nơi thu hút nhiều ứng viên nhất. Rất đặc biệt công việc của phóng viên Bao gồm những gì, mức lương là bao nhiêu? Hãy cùng TopCV Blog tìm hiểu về vị trí giao dịch viên trong ngân hàng và những lưu ý khi xin việc giao dịch viên.

Giao dịch viên ngân hàng là gì?

Nhân viên giao dịch ngân hàng (hay còn gọi là giao dịch viên ngân hàng) được tìm thấy ở quầy giao dịch văn phòng phía trước ngân hàng, dùng để chỉ chức vụ của nhân viên thực hiện các giao dịch trực tiếp với khách hàng tại phòng kinh doanh, chi nhánh, trung tâm, .. ngân hàng. Công việc của giao dịch viên trong ngân hàng là chăm sóc các nhu cầu của khách hàng liên quan đến tài khoản, đàm phán tiền gửi, đàm phán tài khoản, hoàn thành các thủ tục giấy tờ, v.v.

công việc của phóng viên
Chức năng của giao dịch viên trong quầy giao dịch ngân hàng

Mô tả công việc của phóng viên

Tải trọng của giao dịch viên rất lớn với nhiều chức năng đặc biệt. Đây là phiên bản giao dịch viên mô tả công việc Chi tiết:

tiếp khách hàng

Tùy từng ngân hàng, chi nhánh mà khách hàng khi đến ngân hàng sẽ nhận được số theo nhu cầu, hoặc có thể đến trực tiếp tài khoản giao dịch. Lúc này, giao dịch viên là người tiếp xúc đầu tiên với khách hàng, có trách nhiệm tiếp nhận và tìm hiểu sơ bộ nhu cầu của khách hàng để đưa ra phương án hỗ trợ phù hợp nhất.

Hướng dẫn và Tư vấn về Dịch vụ Ngân hàng

Tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng về các thủ tục và dịch vụ của ngân hàng

Hướng dẫn khách hàng dịch vụ một cách nhanh nhất

Tận dụng các nhu cầu và giải pháp để đàm phán phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Giải đáp các thắc mắc của khách hàng về cách thức hoạt động và cách thức hoạt động của ngân hàng, giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới.

Giải quyết các khiếu nại của khách hàng và phối hợp với các bộ phận khác để cung cấp dịch vụ tốt nhất, đảm bảo bí mật của khách hàng và uy tín của ngân hàng.

công việc của phóng viên
Giao dịch viên là người hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trong việc mua bán

Thực hiện công việc chuyên môn

Làm việc chuyên nghiệp về công việc ngân hàng bao gồm: mở và quản lý tài khoản đầu tư, phát hành thẻ (ATM / thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ tín dụng quốc tế, …), cấp mật khẩu thẻ, mật khẩu ngân hàng Internet, quản lý đầu tư, lệnh chuyển tiền, ủy nhiệm chi, thu chi, ngoại hối theo tỷ giá hối đoái, thanh toán, v.v.

Quản lý số dư quỹ được giao, theo dõi thu nhập và chi phí hàng ngày, lập báo cáo hàng ngày và điều chỉnh với quỹ văn phòng / chi nhánh.

Cung cấp kết quả tài chính cho khách hàng tại quầy và các giao dịch khác một cách nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả

>>> Xem thêm: Những bí quyết viết CV ngân hàng dễ hiểu điểm mạnh và yếu

Duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng

GDV cần giữ thái độ thân thiện, chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt với khách hàng và tạo dựng uy tín, thương hiệu cho ngân hàng. Không chỉ có vậy, công việc của phóng viên Nó cũng bao gồm việc chăm sóc khách hàng trong và sau quá trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ, khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm mới và giới thiệu khách hàng mới cho ngân hàng.

Yêu cầu tuyển dụng hiện tại

Ngành dịch vụ tài chính – ngân hàng là một trong những ngành dịch vụ quan trọng nhất trong nền kinh tế có tốc độ phát triển cao. Về vấn đề này, yêu cầu tuyển dụng giao dịch viên đặc biệt và lực lượng lao động của ngành ngân hàng nói chung là rất lớn. Ngân hàng có làn sóng tuyển dụng từ 1 đến 2 lần / năm với nhiều vị trí. Cơ hội làm giao dịch viên ngân hàng luôn rộng mở với các ứng viên. Để ứng tuyển vào vị trí giao dịch viên, ngoài kiến ​​thức chuyên môn vững vàng và kỹ năng giao tiếp, bạn cũng cần quan sát những yêu cầu nhất định về ngoại hình của người dùng, vì đây là vị trí tiếp theo. tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Bạn có thể xem bài thi đầu vào và kinh nghiệm làm việc tại Vietcombank, hồ sơ và kinh nghiệm làm việc tại Techcombank cũng như đọc thêm những điều cần biết về thi tuyển và làm việc tại ‘VietinBank để chuẩn bị cho mình hành trang vững vàng nhất. nộp đơn!

>>> Xem thêm: Toàn Bộ Những Câu Hỏi Thường Gặp Trong Phỏng Vấn Ngân Hàng

Lương của nhân viên ngân hàng là bao nhiêu?

Mức thu nhập của giao dịch viên trong ngân hàng rất cao, trung bình dao động từ 9.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng / tháng tùy theo từng ngân hàng và mức lương của các chi nhánh, phòng giao dịch. Trong đó, ngân hàng là một trong những ngành luôn có những quyền lợi hấp dẫn: trợ cấp pháp lý, phụ cấp kinh doanh, trợ cấp lễ tết cao, trợ cấp Tết khởi điểm từ 3 đến 6 tháng lương và nhiều phúc lợi khác. . Tổng thu nhập của giao dịch viên trong ngân hàng có thể bằng 20.000.000 đồng / tháng.

công việc của phóng viên
Thu nhập của người vận chuyển trong ngân hàng rất cao

>>> Xem thêm: Giao dịch viên và quan hệ khách hàng? Nơi nào tốt hơn để gửi ngân hàng?

Tôi có thể tìm việc làm giao dịch viên ở đâu?

Các ngân hàng thường mở đợt tuyển dụng hàng năm, bạn có thể theo dõi trang web của ngân hàng để biết thêm thông tin. Nếu bạn chưa biết về hệ thống tuyển dụng ngân hàng tại Việt Nam và không muốn quên việc tuyển dụng, hãy theo dõi TopCV – kênh tuyển dụng phổ biến được nhiều ngân hàng lớn đánh giá cao. Truy cập TopCV để cập nhật ngay vị trí gián điệp của bạn tại ngân hàng lớn!

Hi vọng với những chia sẻ, tìm hiểu về công việc của giao dịch viên ngân hàng cũng như một số thông tin về vị trí giao dịch viên trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc này. Nếu bạn muốn tìm kiếm như một HOT thì chọn TopCV để tìm việc. Truy cập TopCV ngay hôm nay để không bị nhầm với giao dịch viên nóng bỏng nhất!

Nguồn ảnh: sưu tầm

Có thể bạn quan tâm


Xem:
2.640

READ  Hành Trình Khởi Nghiệp Của Matsushita, Người Khai Sinh Ra Tập Đoàn PANASONIC | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]