“Mình chỉ là người bình thường” | Anybook.vn

0 Comments

Tiếp nối thành công của cuốn sách tô màu “Sắc màu hòa bình, nguồn hạnh phúc” – cuốn sách đã tạo nên cơn sốt trên các bảng xếp hạng sách đắt khách nhất, được phát hành lại cho đến khi chưa xuất bản, tháng 4 này, “Vị thần vạn người mê”, nghệ sĩ tài năng Kulzsc đã trở lại với kiệt tác “Tôi chỉ là một người bình thường” – muốn dành nhiều tình cảm.

Đây không chỉ là sự kết hợp thú vị và mới mẻ giữa văn xuôi và tô màu, cuốn sách này còn giúp bạn thư giãn khi vẽ tranh, và giải tỏa nỗi muộn phiền khi viết ra những điều ẩn giấu trong lòng trên từng trang giấy.

“Tôi chỉ là một người bình thường” —Tôi muốn dành nhiều tình cảm cũng là nhật ký của tác giả, ghi lại những khoảnh khắc thú vị nhất trong tuổi trẻ của Kulzsc. Đẹp trong những điều kỳ diệu, đẹp trong những ngày may mắn, đẹp trong lúc khó khăn, đẹp trong cô đơn, đẹp trong những chuyển động nhẹ nhàng …

“Tôi nghĩ đơn giản như thế này, áp lực cuộc sống nhiều quá, đừng lo lắng cho bản thân, năm nay phải làm như thế nào, năm nay phải đạt được cái này cái kia, phải thành công nhanh… Thực ra , cuộc sống không ép buộc bạn. Bạn bè tôi luôn nói: bạn phải cố gắng, bạn phải vui vẻ, bạn phải tích cực. Tôi nói không có “phải” ở đây, nếu bạn cần làm theo tôi làm Tôi không muốn gánh vác. Trên đời này, chỉ có một điều tôi cảm thấy mình nên làm, đó là sống thật hạnh phúc. “

“Điều chúng ta muốn có thể không phải đầy hào nhoáng mà đôi khi chỉ là sự an tâm. Cỏ xanh, nắng chiều, lá vàng trong tay bạn, mọi gánh nặng dường như dừng lại một chút, bởi cuộc đời có những khoảng thời gian thật tuyệt vời.

Nhà văn và họa sĩ Kulzsc

Đó cũng là thông điệp của Kulzsc gửi đến bạn. Hy vọng rằng khi bạn giữ cuốn sách này, đây cũng là lúc để bạn lưu giữ một phần tuổi trẻ của mình, để cảm nhận những thước phim quay chậm, những khoảng thời gian trôi qua và tích lũy thêm nhiều kiến ​​thức về tình yêu. Và mỗi sáng thức dậy bạn sẽ là một – người – bình thường – bình thường – hạnh phúc – hạnh phúc – tốt nhất – thế giới.

Giới thiệu về tác giả:

Kulzsc’s tên thật là Mai Thanh Tùng sinh năm 1993, đang theo học Thạc sĩ Thiết kế đồ họa tại Paris (Pháp). Cô bắt đầu vẽ và viết những câu trích dẫn để chia sẻ trên mạng xã hội cách đây 2 năm. Điểm đặc biệt trong những bức tranh của Kulzsc là sự hiện diện của những câu chữ, câu thơ gần gũi và những hình ảnh có phần mộc mạc từ những cảm xúc đời thường của anh thể hiện nhiều khía cạnh trong cuộc sống của giới trẻ ngày nay, dần chạm đến trái tim người xem.

Cùng với những bức tranh của mình, họa sĩ trẻ này đã xuất bản cuốn sách “Yêu Cô Đơn” và cuốn sách tô màu “Đến Bình Yên Vẽ Hạnh Phúc” – thu hút rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của độc giả.

READ  Bí ẩn tác phẩm Hành trình về Phương Đông (Phần 1) | Anybook.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

[block id=”siderbar”]